Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH VỚI GIẢI TỰ DO BÁO CHÍ QUỐC TẾ CỦA CPJ

Ngày 20/11/2018, tổ chức Ủy Ban bảo vệ các nhà báo CPJ tiến hành lễ trao giải tự do báo chí quốc tế năm 2018, chủ nhân của giải thưởng này cũng không xa lạ chính mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger mẹ Nâm Gấu), kẻ đã xin được vé tị nạn chính trị sau thời gian dài chống phá Việt Nam.
NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH VỚI GIẢI TỰ DO BÁO CHÍ QUỐC TẾ CỦA CPJ
Tổ chức CPJ là một trong số các tổ chức phi chính phủ do các nước tư bản hậu thuẫn thường tuyên truyền, xuyên tạc để bôi xấu tình hình ở các nước khác, nhất là Việt Nam bởi nước ta có hệ tư tưởng khác biệt với tư bản chủ nghĩa. Các tổ chức phi chính phủ do tư bản đứng sau luôn tìm mọi cách để hạ thấp uy tín, hạ thấp vị thế của Việt Nam cũng như các quốc gia khác.
Giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” chính là phần thưởng mà các thế lực tư bản khích lệ những thành phần có hành vi phá hoại các quốc gia mà chúng thù địch. Ở Việt Nam, giải thưởng này được trao cho những kẻ chống phá điên cuồng nhất, chịu hình phạt cao nhất về các tội xâm phạm an ninh quốc gia. Nghe đến nhiều cái tên Việt Nam được nhận giải thưởng này chắc hẳn nhiều người sẽ ngán ngẩm và không một ai tự hào khi người Việt Nam được vinh danh với giải thưởng bán nước.
Giải Tự do Báo chí Quốc tế (tiếng Anh: International Press Freedom Awards) là một giải thưởng được Ủy ban bảo vệ các nhà báo thành lập năm 1991 nhằm vinh danh các nhà báo trên khắp thế giới đã tỏ ra dũng cảm trong việc bảo vệ quyền tự do báo chí trước các cuộc tấn công, đe dọa hoặc bắt giam tù. Đó chỉ là tiêu chí để mị dân, lừa bịp những kẻ có tư tưởng bất mãn để khích lệ tinh thân chống phá. Giải thưởng này không có giá trị gì trên thế giới bởi luôn có sự mập mờ, thiếu tiêu chí rõ ràng để đánh giá các ứng cử viên.
Giải thưởng “tự do báo chí năm 2018” dành cho một kẻ đang tị nạn chính trị là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đây chỉ là blogger tự do, không phải là nhà báo nhưng có nhiều bài viết tuyên truyền, chống phá đất nước ta. Ở Việt Nam, blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã quá nổi tiếng với nhiều hoạt động chống phá với hình phạt không thể nhẹ hơn, ả này cũng nổi tiếng nhờ khả năng ăn bám các thế lực thù địch với Việt Nam. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được tị nạn chính trị ở các quốc gia tư bản là thành quả chống phá mà các thế lực thù địch hứa hẹn.
CPJ luôn có tư tưởng thù địch với các quốc gia theo hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa, trong đó có Việt Nam. Tổ chức này luôn tiếp tay cho những kẻ chống phá Việt Nam, tài trợ cả về vật chất lẫn khích lệ về tinh thần (các giải thưởng như tự do báo chí) nhằm đẩy mạnh phong trào lợi dụng dân chủ để thực hiện các cuộc cách mạng màu lật đổ chính quyền.
Giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” năm nay lại cho thấy bản chất tư bản bẩn thỉu của một tổ chức mang danh phi chính phỉ như CPJ. Dân chủ, nhân quyền, lợi ích cộng đồng chỉ là những ngôn từ hô hào, vỏ bọc cho tổ chức phi chính phủ nhưng mang đậm màu sắc chính trị này, thực tế đây là là tổ chức bình phong của các thế lực tư bản nhằm lật đổ chính quyền và xâm chiếm các quốc gia khác.
Công Lý

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Nhận được giải “tự do báo chí quốc tế” nhưng đối vơi người việt nam chắc hẳn chỉ có những kẻ 3 que đu càng mới quan tâm đến một giải tự do báo chí quốc tế này. được mệnh danh là giải tự do quốc tế báo chí nhưng đứng đằng sau là cả thế lực chống bôi xấu tình hình nước khác.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta biết đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một thành phần có bất mãn với chế độ luôn có những bài viết chống phá nước ta đi ngược lại với lợi ích quốc gia lợi ích dân tộc. luôn núp sau cái bóng của thế lực thù địch để chống phá. Nhận được giải thưởng chác ả ta vui hả hê lắm, thế nhưng chắc chẳng ai quan tâm vì đằng sau giải thưởng của tổ chức CPJ luôn là cái bóng của thế lực thù địch xuyên tạc bôi xấu nước khác/

  Trả lờiXóa
 3. Giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” năm nay lại cho thấy bản chất tư bản bẩn thỉu của một tổ chức mang danh phi chính phỉ như CPJ. Dân chủ, nhân quyền, lợi ích cộng đồng chỉ là những ngôn từ hô hào, vỏ bọc cho tổ chức phi chính phủ nhưng mang đậm màu sắc chính trị này, thực tế đây là là tổ chức bình phong của các thế lực tư bản nhằm lật đổ chính quyền và xâm chiếm các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 4. Giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” năm nay lại cho thấy bản chất tư bản bẩn thỉu của một tổ chức mang danh phi chính phỉ như CPJ. Dân chủ, nhân quyền, lợi ích cộng đồng chỉ là những ngôn từ hô hào, vỏ bọc cho tổ chức phi chính phủ nhưng mang đậm màu sắc chính trị này, thực tế đây là là tổ chức bình phong của các thế lực tư bản nhằm lật đổ chính quyền và xâm chiếm các quốc gia khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ sẵn sàng vì tiền, vì ảo vọng chính trị hão huyền mà chà đạp lên lợi ích quốc gia, quay lưng với quê hương, đất nước sẽ mãi chỉ là kẻ tha hương cầu thực, ăn bám nơi xứ người chứ không thể trở về Việt Nam.

   Xóa
 5. CPJ luôn có tư tưởng thù địch với các quốc gia theo hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa, trong đó có Việt Nam. Tổ chức này luôn tiếp tay cho những kẻ chống phá Việt Nam, tài trợ cả về vật chất lẫn khích lệ về tinh thần (các giải thưởng như tự do báo chí) nhằm đẩy mạnh phong trào lợi dụng dân chủ để thực hiện các cuộc cách mạng màu lật đổ chính quyền

  Trả lờiXóa
 6. Đám dân chủ chúng mày tự sướng với nhau thì có gì mà đáng tự hào cơ chứ? Để rồi xem con mẹ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trụ lại Mỹ được bao lâu! Bây giờ còn mới sang thì hoạt động còn ghê lắm, nhưng đừng có mà vội mừng. Đám dân chủ chúng mày đấu đá nhau thì chẳng ai lạ nữa rồi. Sẽ có lúc có đứa nó cắn sau lưng cho mà xem!

  Trả lờiXóa
 7. Tổ chức CPJ là một trong số các tổ chức phi chính phủ do các nước tư bản hậu thuẫn thường tuyên truyền, xuyên tạc để bôi xấu tình hình ở các nước khác. CHính vì vậy mà bản chất của giải thưởng này thì ai cũng đã rõ.

  Trả lờiXóa
 8. Giải Tự do Báo chí Quốc tế thực chất thì cũng chỉ là mị dân, lừa bịp những kẻ có tư tưởng bất mãn để khích lệ tinh thân chống phá, những thành phần có hành vi phá hoại các quốc gia mà chúng thù địch. Và trong thế giới này thì giải thưởng này vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 9. Giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” chính là phần thưởng mà các thế lực tư bản khích lệ những thành phần có hành vi phá hoại các quốc gia mà chúng thù địch nhằm đẩy mạnh phong trào lợi dụng dân chủ để thực hiện các cuộc cách mạng màu lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Tổ chức CPJ thực ra là một trong số các tổ chức phi chính phủ thành lập ra để xuyên tạc, công kích, chống phá các nước khác. Mấy giải thưởng ba que như cái giải "Tự do báo chí quốc tế" cũng chỉ là một cách khác để tài trợ, hà hơi tiếp sức cho những đối tượng phản động như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thôi!

  Trả lờiXóa
 11. Ba cái trò vớ vẩn thì làm gì lừa được người dân cơ chứ. Đừng tưởng cứ bịa ra những trò đấy mà có thể che mắt được thiên hạ! Không có đâu! Mọi người không ai là không thấu những gì mà con mẹ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra và nó sẽ chẳng bao giờ được phép quay về lại cái nơi mà chính nó đã chống phá!

  Trả lờiXóa
 12. Người dân chúng ta cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi nghe những lời xuyên tạc bịa đặt của đám dân chủ! Không thể nào để cho chúng lợi dụng những việc như thế này mà che dấu đi những hành vi khốn nạn mà con mẹ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã và đang thực hiện!

  Trả lờiXóa
 13. Chả có cái quái gì gọi là "tù nhân lương tâm" cả. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ là một con chó cho bọn phản động ở nước ngoài giống như bao tên dân chủ khác thôi. Coi như giờ chó được chủ đón về, tiễn vong!

  Trả lờiXóa
 14. Để rồi xem đằng sau cái giải thưởng mà đám ba que dựng lên thì lũ dân chủ chúng mày cắn nhau như thế nào nhé! Từ trong bản chất luôn đấu đá lẫn nhau thì cho dù có thưởng này thưởng nọ thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn luôn là cái gai trong mắt bọn chúng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 15. Hết mấy tháng Mỹ ném cho vài miếng xương trợ cấp rồi lại bị vứt xó, sống khổ sống sở đấy mà. Đúng là giấc mơ Mỹ, nhưng Quỳnh sẽ vỡ mộng sớm thôi, chẳng có kết cục tốt đẹp cho kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là con người bán rẻ lương tâm vì vài đồng tiền nhơ bẩn! Con mụ này cam tâm mang mẹ, mang con cái ra để trục lợi cho mình, cam tâm phản bội dân tộc liếm gót nước ngoài, thật đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 17. Giải thưởng “tự do báo chí quốc tế” năm nay lại cho thấy bản chất tư bản bẩn thỉu của một tổ chức mang danh phi chính phỉ như CPJ. Dân chủ, nhân quyền, lợi ích cộng đồng chỉ là những ngôn từ hô hào, vỏ bọc cho tổ chức phi chính phủ nhưng mang đậm màu sắc chính trị này, thực tế đây là là tổ chức bình phong của các thế lực tư bản nhằm lật đổ chính quyền và xâm chiếm các quốc gia khác

  Trả lờiXóa
 18. Tổ chức CPJ là một trong số các tổ chức phi chính phủ do các nước tư bản hậu thuẫn thường tuyên truyền, xuyên tạc để bôi xấu tình hình ở các nước khác, nhất là Việt Nam bởi nước ta có hệ tư tưởng khác biệt với tư bản chủ nghĩa. Các tổ chức phi chính phủ do tư bản đứng sau luôn tìm mọi cách để hạ thấp uy tín, hạ thấp vị thế của Việt Nam cũng như các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa