Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRỞ NGẠI EVFTA NHÂN CHUYỆN ANH QUANG A ĐI TÂY

Ngày 10/10 vừa qua, Ủy ban thuộc Nghị viện châu Âu chuyên trách thương mại quốc tế (INTA) thực hiện buổi điều trần về Hiệp định Thương mại Tự do EU-Vietnam (EVFTA). Buổi điều trần này là tiền đề quan trọng để ký kết EVFTA giữa Việt Nam và EU.
Buổi điều trần, có tên đầy đủ là “Các hiệp định thương mại tự do và bảo hộ đầu tư giữa EU và Việt Nam – lợi ích và giá trị”, diễn ra tại Brussels, Bỉ. Đại diện chính thức của Việt Nam, ông Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Công thương, phát biểu rằng chính phủ nước ông đã trình quốc hội sửa đổi Luật Lao động cho phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, kể cả các quy định của Tổ chức Lao động Quốc tế, dự kiến sẽ được thông qua vào tháng 11/2019. Về vấn đề môi trường, Thứ trưởng Khánh khẳng định Việt Nam rất quan tâm đến bảo vệ môi trường, và ông cho rằng Hiệp định Thương mại Tự do EU - Việt Nam (EVFTA) sẽ giúp Việt Nam làm được nhiều hơn nữa trong lĩnh vực này.
TRỞ NGẠI EVFTA NHÂN CHUYỆN ANH QUANG A ĐI TÂY
Tham dự phiên điều trần còn có Nguyễn Quang A được các nước tư bản giới thiệu là “chuyên gia nhân quyền đến từ Việt Nam”. Sở dĩ có sự xuất hiện của anh Quang A bởi lẽ ông tiến sĩ dởm này luôn mang trong mình hệ tư tưởng tư bản chủ nghĩa, được các nước tư bản tài trợ cho nhiều hoạt động và trở thành tay sai của tư bản tại Việt Nam để thực hiện âm mưu phá hoại. Các nước tư bản EU mời Nguyễn Quang A sang dự phiên điều trần thể hiện mối liên kết chặt chẽ giữa giới dân chủ Việt Nam với các quốc gia tư bản chủ nghĩa.
Việc Nguyễn Quang A tham dự phiên điều trần chắc chắn không có gì tốt đẹp như chính con người này. Nguyễn Quang A đã đưa ra nhận định sai lệch về tình hình nhân quyền Việt Nma khi cho rằng nó đang xấu đi so với trước. Cái mà ông tiến sĩ khoa học dởm này hy vọng là “Nếu EVFTA được thông qua, EU sẽ có thêm đòn bảy để gây sức ép với Việt Nam trong các cuộc đàm phán tương lai … Ngoài ra, EVFTA sẽ giúp Việt Nam giảm phụ thuộc vào nước láng giềng lớn hơn”.
Nguyễn Quang A lên đường bay sang Tây thì sẽ phá nhiều hơn xây bởi tư tưởng bất mãn với chính quyền Việt Nam. Con người này và cả đồng bọn đều tự cho mình hoạt động vì đất nước, vì người dân nhưng suy cho cùng lợi ích cá nhân vẫn là hàng đầu. Còn nhớ cách đây không lâu khi Nguyễn Quang A ra tự ứng cử Đại biểu Quốc hội và bị nhân dân loại bỏ không thương tiếc thì tư tưởng bất mãn càng cao hơn. Xây dựng đất nước thì ít mà phát hoại thì nhiều, những chiêu bài “dân chủ” hay “nhân quyền” mà các nước tư bản thường xuyên lợi dụng để phá hoại các quốc gia nhỏ bé khác đều được Nguyễn Quang A và đồng bọn sử dụng tại Việt Nam.
Sự có mặt của Nguyễn Quang A tại phiên điều trần khiến các nhà dân chủ trong nước được phen ảo tưởng không khác náo Quang A trúng cử Đại biểu Quốc hội. Giới dân chủ trong nước luôn hy vọng Quang A ra nước ngoài sẽ tuyên truyền luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật tình hình Việt Nam giống như bọn chúng vẫn làm trong nước.
Hiệp định EVFTA là hiệp định thương mại quan trọng giữa Việt Nam và EU nhưng EU và các đối tượng cơ hội chính trị luôn muốn lồng ghép các điều khoản về nhân quyền để ràng buộc nhiều vấn đề thuần túy chỉ là kinh tế, dùng chiêu bài nhân quyền để thay đổi chính sách về kinh tế và có thể thay đổi nhiều chủ trương lớn khác của Việt Nam.
Nguyễn Quang A tham dự phiên điều trần có thể là trở ngại cho việc ký kết hiệp định EVFTA giữa Việt Nam với Liên minh Châu Âu bởi những thông tin xuyên tạc, bịa đặt do cá nhân không chính danh như Quang A đưa ra.
Công Lý

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Việc Nguyễn Quang A tham dự phiên điều trần chắc chắn không có gì tốt đẹp như chính con người này. Một con người có tư tưởng bất mãn và ảo tượng nặng.

  Trả lờiXóa
 2. Với tư cách là “chuyên gia nhân quyền đến từ Việt Nam” thì việc Nguyễn Quang A tham gia buổi điều trần đã chẳng hề tốt đẹp gì rồi. Bởi vì cái bản chất tuyên truyền luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật tình hình Việt Nam của hắn ta thì đừng có hỏi.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn quang a hay là những tên rận chủ khác. Lúc nào tự cho mình hoạt động vì đất nước, vì người dân. Thế nhưng đó chỉ là những cái vỏ bọc, những lời nói suông, ảo tưởng của một kẻ tâm thần chính trị nặng.

  Trả lờiXóa
 4. iệp định EVFTA là hiệp định thương mại quan trọng giữa Việt Nam và EU nhưng EU và các đối tượng cơ hội chính trị luôn muốn lồng ghép các điều khoản về nhân quyền để ràng buộc nhiều vấn đề thuần túy chỉ là kinh tế, dùng chiêu bài nhân quyền để thay đổi chính sách về kinh tế và có thể thay đổi nhiều chủ trương lớn khác của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Mời Quang A đi điều trần về một hiệp định tự do thương mại thì càng thể hiện bọn đế quốc, tư bản không lúc nào buông tha Việt Nam, càng làm cho nhân dân ta hiểu rõ hơn những luận điệu sai trái, những lời lẽ xuyên tạc sai sự thật về đất nước Việt Nam của bọn phản động trong nước để tâng công với mấy bố đế quốc, mẹ tư bản của chúng mà Quang A là đại diện và qua đây càng làm cho nhân dân thấy rõ tư tưởng phản động nhưng luôn nói vì dân vì nước của bọn dân chủ giả hiệu bám tư bản, bám giặc vì mục đích tham lợi, hám danh của lũ phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Việc mời Quang A đi điều trần về một hiệp định tự do thương mại thì càng thể hiện bọn đế quốc, tư bản không lúc nào buông tha Việt Nam chúng luôn lợi dụng vấn đề kinh tế để gắn ghếp các vãn đề chính trị vào trong đó. Bản chất của chúng là vậy mà.

  Trả lờiXóa
 7. Chuyên gia gì ở cái thằng cha này chứ. Một kẻ tâm thần chính trị, quay lưng lại với tổ quốc thì lấy tư cách gì để lên tiếng về dân chủ nhân quyền chứ!!!

  Trả lờiXóa
 8. Ở đâu làm chuyên gia thì tôi không cần biết nhưng về Việt Nam thì Quang A chắc chắn được "chào đón" như một kẻ phản quốc!!!

  Trả lờiXóa
 9. nói thật chứ đất nước chả cần những con người như này, đã không đóng góp gì xây dựng đất nước thêm vững mạnh còn làm những trò phá hoại làm mất hình ảnh của đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Quang A không phải là một người đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền một cách đúng nghĩa, chính xác hơn ông ta là một đối tượng chống phá chính quyền, có nhiều vi đi ngược lại với lợi ích của quần chúng nhân dân, lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Với một kẻ mang sẵn tư tưởng chống đối chính trị sâu sắc như Nguyễn Quang A thì bất cứ vấn đề gì phát sinh hắn cũng sẽ tìm cách để bôi nhọ bộ máy chính trị tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Quang A tuy có học hàm tiến sĩ kinh tế nhưng hắn nhanh chóng trở thành đống sắt vụn vì chẳng ích gì cho đất nước này lại điên cuồng chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 13. Hiệp định EVFTA là hiệp định thương mại quan trọng giữa Việt Nam và EU nhưng EU và các đối tượng cơ hội chính trị luôn muốn lồng ghép các điều khoản về nhân quyền để ràng buộc nhiều vấn đề thuần túy chỉ là kinh tế, dùng chiêu bài nhân quyền để thay đổi chính sách về kinh tế và có thể thay đổi nhiều chủ trương lớn khác của Việt Nam

  Trả lờiXóa