Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TÂN CHỦ TỊCH NƯỚC TUYÊN THỆ NHẬM CHỨC

Sáng nay, ngày 23/10, theo đúng lịch trình làm việc, Quốc hội đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào chức vụ Chủ tịch nước. Đến 15h chiều, kết quả kiểm phiếu bầu Chủ tịch nước được Trưởng ban kiểm phiếu Bùi Văn Cường công bố. Theo quy định, nếu đạt số phiếu tán thành quá bán trở lên, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí lãnh đạo đứng đầu nhà nước.
TÂN CHỦ TỊCH NƯỚC TUYÊN THỆ NHẬM CHỨC
Kết quả kiểm phiếu công bố cho thấy sự tín nhiệm gần như tuyết đối đối với vị lãnh đạo của Đảng, với số phiếu tín nhiệm là 476 trong tổng số 477 đại biểu có mặt ở hội trường. Ngay sau đó, trong không khí trang nghiêm tại hội trường Diên Hồng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiến hành nghi lễ tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch nước.
Phát biểu nhậm chức, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bày tỏ sự trân trọng cảm ơn Quốc hội đã tín nhiệm. Ông nhấn mạnh, đây là một vinh dự vô cùng to lớn, đồng thời cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề nên sẽ nỗ lực cố gắng thực hiện những lời vừa tuyên thệ. Tân Chủ tịch nước cũng cho biết tâm trạng “vừa mừng vừa lo”. Mừng vì được Quốc hội, nhân dân yêu mến, tin cậy, giao nhiệm vụ. Lo là làm sao hoàn thành tốt nhất trọng trách của mình trước đất nước. 
Cũng ngay tại hội trường, những tràng pháo tay, hoa tươi và những nụ cười gửi gắm kỳ vọng đến Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khi ông được bầu làm Chủ tịch nước. Việc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch nước đã thể hiện rõ sự tin tưởng của nhân dân vào khả năng, sự chính trực và cương quyết của ông.
Là một người có tâm huyết, hết mình với công cuộc phát triển đất nước, hết lòng phục vụ nhân dân, trong sạch, liêm khiết, luôn đặt lợi ích của quốc gia lên trên, có quyết tâm đổi mới, được đông đảo cán bộ đảng viên và nhân dân ủng hộ. Những hoạt động của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua 2 nhiệm kỳ đảm nhiệm vị trí người lãnh đạo cao nhất của Đảng đã để lại dấu ấn đậm nét, đặc biệt trên mặt trận chống tham nhũng.
Các đại biểu, các cử tri trên cả nước đều nhìn nhận rất lạc quan về hiệu quả tích cực của việc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được tin tưởng giữ chức vụ Chủ tịch nước. Bởi đây là sẽ là một sự thuận lợi trong phối hợp công việc của Đảng và của Nhà nước, trong đối nội và đối ngoại, trong xây dựng bộ máy, tăng hiệu lực của Chủ tịch nước và của Tổng Bí thư.
Cũng chính vì vậy, người dân cũng như các đại biểu quốc hội bày tỏ mong muốn, sau khi giữ chức vụ mới, tân Chủ tịch nước một mặt sẽ thúc đẩy, tăng cường hơn nữa vị thế, vai trò của Việt Nam trên trường quốc tế, mặt khác trong công tác đối nội, đồng chí sẽ làm tốt, làm mạnh hơn nữa vấn đề chống lại nạn tham nhũng, làm trong sạch bộ máy, giải quyết vấn đề “niềm tin” cho người dân trên cả nước.
Một lần nữa xin chúc mừng Tân Chủ tịch nước, chúc đồng chí luôn có một sức khỏe tốt để có thể giải quyết tốt một khối lượng công việc rất lớn đặt ra cho người đứng đầu quốc gia trong thời gian tới./.
                                                          AN THIÊN

Đăng nhận xét

37 Nhận xét

 1. Nguyễn phú trọng số vẫn còn may

  Lúc trần đại quang còn con nít chính hắn đã làm khổ cả đám đom đóm, đến lúc hắn chết hắn lại làm náo loạn cả địa ngục vì khai gian tuổi, công an cứ lên trần gian xuống địa ngục điều tra xem bắt thằng quang nầy có đúng không, vì Diêm vương không chơi trò "Thà bắt hoặc giết lầm còn hơn thả lầm" như cộng sản ....
  Khi gặp trần đại quang, Diêm vương hỏi đám mật vụ:
  - Có phải thằng nầy không, sao thấy nó ốm mà đầu thì dài thòng cứ trông như thằng giả thế ?
  - Thưa Diêm vương chính nó, nó ốm hơn sau khi ăn dính bả chó của tập cận bình....và do thằng lú lập mưu, chúng con sẽ bắt thằng lú về cho Diêm vương trị tội

  Diêm vương:
  - Thôi từ từ, chúng mầy đừng lôi thằng lú xuống đây bây giờ ... trong lúc địa ngục quá bận rộn .... Một thằng cộng sản xuống đây, hồ sơ tội ác dài quá, Tòa án Âm Phủ phải làm cả giờ phụ trội mỗi ngày và ngay cả hồ chí minh đến giờ vẫn còn chưa có thể kết thúc hồ sơ chỉ có vụ CCRĐ mà chưa xong thì tội ấu dâm, tội chơi gái rồi lập mưu giết đến khi nào mới kết thúc được?

  Trong khi thằng quang mới xuống mà tao đã nhận được báo cáo ...tố nó thêm một tội nữa là tội đã hối lộ 500 sư quốc doanh cầu siêu để giúp cho hắn được lên thiên đàng ... Thôi rồi hàng còn dài ... chúng mầy từ từ cứ để thằng lú trên ấy, chưa vội ...

  Xếp trong hàng ..võ nguyên giáp, nguyễn bá thanh, võ văn kiệt, lê duẫn, trường chinh, tố hữu ..v..v .... đang mãi tít gần cuối, gặp quang cả đám lơ đi vì sợ nhìn mặt bà con thì còn khốn thêm, cả lũ cứ cúi mặt nhìn xuống dái của mình rồi lẩm bẩm:

  " Địt mẹ , tại hồ chí minh cả !"

  Trả lờiXóa
 2. THÔNG ĐIỆP CỦA TÂN THÁI THÚ

  Từ trước đến nay nội bộ đảng Cộng sản Việt Nam luôn luôn phủ nhận chuyện chia rẽ, phe cánh và đấu đá nội bộ trước công luận. Trong hàng loạt bài báo Nhân Dân, các chương trình tuyên truyền lề đảng, ban Tuyên giáo Cộng sản luôn cho rằng các thế lực thù địch có "âm mưu chia rẽ đảng và nhân dân". Đảng CSVN cũng phủ nhận chuyện lựa chọn đồng minh chính trị khi có dư luận "thân Mỹ hay thuộc Tàu". Tuy nhiên, bất cứ người dân nào quan tâm đến các tin tức chính trị - xã hội cũng có thể thấy rằng, các lãnh đạo của đảng CSVN luôn có thông điệp gửi đi cho Bắc Kinh mỗi khi có một động thái thuần phục. Vậy lần này, khi Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng chính thức ngồi vào ghế Chủ tịch nước trong một cuộc bầu cử kín không có đối thủ, đảng CSVN muốn thưa gì cùng đàn anh Trung Cộng?

  Ngày 23/10/2018, ông Nguyễn Phú Trọng - Tổng bí thư đảng - chính thức đắc cử chức vị Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trong một cuộc bầu cử không có đối thủ.

  Trước đó, sau tang lễ của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang một tuần, hàng loạt hãng tin, báo chí lề đảng đồng loạt đưa tin Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được "đề cử" ngồi vào ghế chủ tịch với sự đồng thuận 100% của ban chấp hành trung ương đảng (bao gồm luôn cả phiếu tự đồng thuận của Nguyễn Phú Trọng).

  Ông Trọng điềm nhiên, chễm chệ bước vào một cuộc chạy đua không cần phí sức. Trong cuộc đua này người thắng nằm ở tận nước Cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa còn người thua là người dân Việt Nam, những người hoàn toàn không có quyền quyết định.

  Trước đó, trên con đường thuần phục của mình, đảng CSVN đã ban hành Luật Đặc khu và nhận được sự phản ứng dữ dội từ phía người dân. Sự phẫn nộ của hàng triệu trái tim Việt Nam đã làm chậm tiến trình thuần phục một chút nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng từ việc mở thẳng đường bay đến các thành phố đặc khu như Nha Trang, Phú Quốc, mở đường xe hơi lái thẳng đến Quảng Ninh thì dường như việc Luật đặc khu được thông qua chỉ là vấn đề về thời gian.

  Ngày 28/8/2018, hai tháng sau các cuộc biểu tình phản đối Luật đặc khu của người dân Việt Nam và Luật Đặc khu bị hoãn, để vuốt ve và "tạ lỗi" thiên triều, thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ký ban hành Thông tư số 19/2018/TT-NHNN hướng dẫn về quản lý ngoại hối đối với hoạt động thương mại biên giới Việt Nam-Trung Quốc. (1) Thông tư vừa được ban hành và đã chính thức đi vào thực thi vào ngày 12.10.2018 đã làm dấy thêm lên sự nghi ngờ về các cam kết từ Hội nghị Thành Đô 1990.

  Ngày 23/10/2018, ngày tân thái thú Nguyễn Phú Trọng chính thức lên ngôi, báo lề đảng đưa tin "Anh thợ điện bị phạt 90 triệu vì đổi 100 USD tại tiệm vàng (2). Những tưởng đây chỉ là một bản tin bình thường nhưng thật ra nó có thông điệp chính trị trong đó khá rõ ràng. Ai cũng biết nhắc đến đồng đô la người ta nghĩ ngay đến nước Mỹ. Và ở Việt Nam, khi có hoạt động mua bán trao đổi ngoại tệ người dân thường chọn giao dịch tại các tiệm kinh doanh vàng bạc đá quý.

  Thông điệp mà tân thái thú Nguyễn Phú Trọng gửi đến cho đảng mẹ Trung Cộng đã quá rõ ràng: "Đảng Cộng sản Việt Nam không chấp nhận nước Mỹ và các giá trị tự do của người Mỹ". Tương lai của Việt Nam gần như đã được quyết định.

  Đảng Cộng sản đã đưa ra sự lựa chọn của mình, vậy thì 90 triệu con dân Việt Nam liệu có chấp nhận vận mệnh, tương lai của đất nước sẽ phủ bóng cờ Phúc Kiến hay không?

  24.10.2018
  Tháng Chín

  Trả lờiXóa
 3. luumanhcongtu •

  Đảng Nô Cộng muốn thưa gì với Chủ Nô? - “Dạ! Bọn con làm Chó Mao thật trung thành! Nguyện đem cả nước VN dâng cho Chủ Nô ‘đúng quy trình’!”

  Trả lờiXóa
 4. Nguyên-Thạch •

  Thái thú "trộn lòng" sẽ bố cáo với Tập thiên triều là ông nội của hắn rằng: "Thưa ông nội, con đã về nhất trong cuộc chạy đua chỉ có một mình con nên con vừa đi vừa dừng lại xúc cát bên đường mà vẫn thắng cuộc một cách vẻ vang". Từ nay ông nội cứ bình tâm, con hứa sẽ vượt 110% chỉ tiêu theo theo lịnh của ông nội. Đứa nào trong Bộ Cá Ta và TƯ đảng chống đối, con sẽ ném vào lò tôn, còn 90 triệu dân phản kháng thì con sẽ cho mổ nội tạng để thiên triều sử dụng. Ô Kơ chứ cha nội?. Hãy tặng con huy chương "Anh dũng bội tinh liếm đít" đi.

  Trả lờiXóa
 5. Người Huế •

  Không biết từ lúc nào, tôi cảm thấy ghét thằng cha Nguyễn Phú Trọng nầy kinh khủng! Có lẽ từ sau cái đại hội đảng chó chết gì đó, cái khoảng khắc mà lão già nầy ra đứng trước bàn dân thiên hạ mếu máo vì đồng chí "ếch", đồng chí "nhái"... bỗng nhiên tôi thấy nó vừa hèn, vừa tồi không chịu được! Tuy nhiên, dẫu có thua thiệt trước thằng cha Ba Ếch, cái máu cộng sản đã không chịu để cho Trọng hoàn toàn thúc thủ! Trả thù, trả thù và trả thù! Dù cho có phải bán cả cái đất nước nầy, đợ cả dân tộc nầy cho ngoại bang, Trọng cũng phải trả thù cho bằng được!

  Nguyẽn Phú Trọng, một thằng già sắp xuống lỗ, cho dù lão kiêm đến cả chục cái chức lớn cỡ nào đi chăng nữa thì lão sống được bao năm! Lão bắt chước Tập cận Bình ư! Chuyện nực cười! Lão già khú đế! Nó không trẻ như Tập! Thông minh tài giỏi thì cũng chắc chắn không bằng Tập! Mọi hoạch định, kế sách cũng đều do Trung Nam Hải vạch ra để rọi đèn cho Trọng bước đi, không có sự sáng tạo vì quá u mê nhưng gian ác thì có thừa, thử hỏi nếu một ngày kia Tập Cận Bình bị hạ bệ thì số phận của Trọng sẽ ra sao! Chắc cũng sẽ là "chó chết thì hết chuyện"!

  Hôm nay, Trọng làm trò hề, đặt tay lên cái cuốn sách mới tinh (chứng tỏ chưa bao giờ giở ra đọc) chẳng biết là sách quái gì (Theo còm sĩ Tom Nguyen là Cộng sản ma kinh bí cấp!) cũng màu mè đưa tay thề thốt, nguyện trung thành với mẫu quốc chệt cộng, hứa đem giang sơn gấm vóc Việt nam cho không, biếu không để đàn anh Tung của khỏi phải mất công động binh, động đao kinh động thế giới! Nhìn cái mặt mâm của Trọng toát lên vẻ sung sướng, thỏa mãn khó kềm chế cho dù cố đóng vai đạo đức, khiêm nhường làm tôi muốn xông vô vả vào mặt lão già nầy mấy cái! Dẫu biết, cộng sản thì chẳng có đứa nào là đạo đức thiệt cả, nhưng nhìn cái bản mặt đạo đức giả của tụi nó tôi phải cố gắng lắm mới khỏi phọt ra vài câu đỗ má tụi nó, đỗ má Nguyễn Phú Trọng!

  Trả lờiXóa
 6. Trọng Lú bây chừ sướng quá ta
  Tổng Bí kiêm luôn Chủ Tịt mà
  Mối nhục năm xưa thua thằng Ếch
  Bây giờ Trọng quyết giết không tha.

  Trả lờiXóa
 7. Lam Mai-Quế •

  Tên Hán-nô Nguyễn Phú-Trọng rồi đây sẽ chết không toàn thây.

  Trả lờiXóa
 8. Tieu Son •

  Ngày xưa "đỉnh cao trí tuệ" VC rất hãnh diện với các con số hơn 100% cử tri đi bầu. Gần gũi với thế giới văn minh, VC dần hiểu ra điều vô lý đấy nên đã thôi diễn trò lố bịch. Cái khó cho lần này là các "đỉnh cao trí tuệ" làm sao mà có con số dưới 100% mà không có tên nào bị chém đầu. Xong, 99 phẩy mấy %! Chắc phải bốc thăm coi đứa nào bỏ phiếu chống quá. VC bẩn thỉu, dơ dáy!

  Trả lờiXóa
 9. Đại Nghĩa •

  1- Ý kiến của Tiến sĩ Địa chất Nguyễn Thanh Giang người đang sống tại Hà Nội kể tội Trọng lú như sau:

  "Tội cõng rắng cắn gà nhà.
  - Tội bán nước.
  - Tội chống đảng.
  - Tội phá lòng tin vào chủ trương Hòa hợp Hòa giải Dân tộc.

  Nguyễn Phú Trọng không xứng đáng làm một đảng viên bình thường, một người công dân bình thường chứ đừng nói ở vị trí lãnh tụ tối cao của đảng và Đất nước". (DanchimViet online ngày 25-1-2016)

  2-Giáo sư Nguyễn Khắc Mai viết thư kiến nghị gửi chủ tịch nước và Thủ tướng "bắt giam Nguyễn Phú Trọng" như sau:

  "Nhân đọc thấy thông tin trong một bài báo tố cáo ông Nguyễn Phú Trọng TBT của đảng phạm 14 tội danh đều có tính chất phản quốc, làm hại đến chủ quyền và lợi ích quốc gia của Việt Nam". (DanchimViet online ngày 21-1-2016)

  Ấy thế mà quốc hội bù nhìn và tiến sĩ Cù gia nô cúi đầu tung hô Trọng lú làm chủ tịt nước CHXHCN Việt Nam?!

  Trả lờiXóa
 10. Đáng Nhục •

  Thật là khó mà tìm ra được người TRƠ TRẼN và VÔ LIÊM SỈ hơn thằng này. Có lẽ cũng gần ngang với Tập Cận Bình rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn •

  Một Chế độ Bất kể Trồng quần Ném dép

  Chiếc giày của Nguyễn Thùy Dương, Jamal Khashoggi trong tương quan giữa ý thức hệ và định chế chính trị.

  Trong hạ tuần tháng 10 năm 2018, người Việt trong nước lẫn hải ngoại nghe nhiều 2 tin sau đây.
  nhất.

  Một là tin một người phụ nữ Việt Nam trẻ tên Nguyễn Thùy Dương, cư dân tại Thủ Thiêm ném chiếc giày cô mang vào mặt bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, một trong những nhà lãnh đạo cao cấp của đảng CSVN, đương kim dân biểu quốc hội và chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân TP Hồ Chí Minh, Thành Phố Trực Thuộc Trung Ương Lớn Nhất Việt Nam, gây chấn động cả nước.

  Hai là tin chấn động toàn thế giới khi ông Jamal Khashoggi, một phóng viên gốc Saudi Arabia của tờ Washington Post, khi vào tòa lãnh sự Vương Quốc này tại Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey), bị thủ tiêu mất xác. Nhiều cáo buộc cho rằng vì ông có lập trường chống lại Thái Tử Mohammad Bin Salman (MBS) nên bị 15 sát thủ phái từ Saudi Arabia bay đến tòa lãnh sự tại Turkey, giết, phanh thây ra từng mảnh, đóng thùng và đưa chui ra khỏi tòa lãnh sự cũng như lãnh thổ Turkey.

  Tin thứ nhất tuy gây chấn động toàn quốc, nhưng trong bản chất chỉ là một hiện tượng hầu như bất bạo động của một người dân phẫn nộ trước cường quyền và chỉ bị phạt hành chánh. Tin thứ nhì là một vụ sát nhân đầy máu lạnh, gây ghê tởm cho toàn nhân loại, do một cường quyền gia hại một công dân.
  ..........
  Sự phanh thây của nhà báo Jamal Khashoggi tuy tàn ác, đẫm máu và gây phẫn nộ trên toàn thế giới, nhưng xảy ra vào giai đoạn 1 trong tương quan trên, nên sẽ không đủ sức để lật đổ vương triều Saud.

  Ngược lại, chiếc giày của Nguyễn Thùy Dương, tuy nhẹ hều và bất bạo động nhưng hàm chứa sự khinh bỉ tột cùng của nhân dân, vì xảy ra trong giai đoạn 2 trong tương quan trên, nên sẽ làm lay chuyển tận gốc rễ đảng CSVN như một định chế thối nát rã rời và âm vang của nó sẽ làm sụp đổ chế độ.

  Giai đoạn thoái trào này là tiền đề cho sự diệt vong tất nhiên của đảng CSVN và mở đầu cho công cuộc xây dựng một nền dân chủ hiến định, pháp trị và đa nguyên chân chính cho dân tộc.

  LS Đào Tăng Dực
  Face Book

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu phải ngày hôm nay mới xãy ra "hiện tượng ném dép vào mặt cường quyền." Những thái độ, hành động khinh bỉ của người dân đã xảy ra từ rất lâu về trước, từ ngày "các bác vô đây":

   "Nam Kỳ Khởi Nghĩa tiêu Công Lý
   Đồng Khởi vùng lên mất Tự Do".

   " Củ Chi Đất Thép Thành Đồng
   Ngày nay đất thép hóa ra thành bùn "

   Cho đến gần đây, sự thể ngày càng tàn tệ!
   Hán ngụy việt cọng ngày càng trơ tráo, vô liêm sỉ.

   Khỏa thân đem " cái đồ " úp vào mặt cường quyền

   Hai mẹ con khỏa thân chống cưỡng chế đất bị phạt 1.5 triệu đồng

   CẦN THƠ (NV) Hai mẹ con bà Phạm Thị Lài, 52 tuổi, ngụ ở phường Hưng Thạnh và con gái là Hồ Nguyên Thủy, 33 tuổi, vừa bị phạt hơn 1.5 triệu đồng Việt Nam vì đã khỏa thân để chống lại nhà cầm quyền thành phố Cần Thơ cướp đất vào hôm 22 tháng 5, 2012.

   Theo báo Người Ðưa Tin, hai mẹ con bà Lài “đã bị đám vệ sĩ lôi trên cát, bãi cỏ và các đống vật liệu trong tình trạng khỏa thân dưới cái nắng gay gắt.”

   Kể với báo Người Ðưa Tin, bà Lài nghẹn lời: “Ðất này gia đình tôi bỏ tiền mua để cất nhà sinh sống mấy chục năm. CIC 8 tự đưa giá rồi ép chúng tôi nhận tiền mà không cho chúng tôi quyền được thỏa thuận mua bán. UBND quận Cái Răng dùng lực lượng công an cưỡng chế đất giao cho CIC 8. Chồng tôi sức yếu thế cô, uất ức quá nên đã một lần uống thuốc sâu tự tử để phản đối. Giờ mẹ con tôi biết làm gì ngoài việc lột đồ, chịu nhục để phản đối?!”

   Đó là cái mặt bị úp đồ của chế độ thời dũng xà mâu.

   Trồng quần lên đầu chánh án

   Một phụ nữ trùm quần lên đầu chánh án lôi đi làm nhục

   Ngày 17-1, 2014 TAND tỉnh Bình Định đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Xuân Đào (SN 1956, ngụ TP Quy Nhơn, Bình Định) 4 tháng 15 ngày tù về tội làm nhục người khác.

   Theo cáo trạng, ngày 30-8-2013, bà Đào ký hợp đồng chuyển nhượng ngôi nhà tranh chấp đang được TAND TP Quy Nhơn thụ lý giải quyết nên đã bị thẩm phán Ngô Xuân Định (công tác ở TAND TP Quy Nhơn) ra quyết định tạm thời kê biên tài sản.

   Bức xúc, sáng 11-9-2013, bà Đào đến TAND TP Quy Nhơn tìm gặp thẩm phán Định, nhưng không gặp nên đã vào phòng chánh án Trương Quốc Dũng để yêu cầu làm rõ. Tại đây, mặc dù đã được ông Dũng giải thích nhưng bà Đào không đồng tình và cho rằng ông chánh án có tiêu cực trong chỉ đạo giải quyết vụ việc.

   Khi ông Dũng đứng lên mở cửa mời bà Đào ra về bị bà này lấy một cái quần dài mang theo từ phía sau trùm vào đầu ông chánh án rồi ghì kéo ra ngoài, chửi mắng, sỉ nhục ông Dũng.
   Ba mươi phút sau, chánh án Dũng mới được giải thoát. Sau đó, bà Đào bị khởi tố và bắt tạm giam về tội làm nhục người khác.

   Xóa
  2. Đám đông ném giày dép vào Phó Chánh án

   Hôm qua (25.4), tại trụ sở UBND xã Phúc Sơn (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang), Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tổ chức xin lỗi công khai ông Hàn Đức Long (58 tuổi, ở xã Phúc Sơn), người bị tuyên án tử hình oan và phải ngồi tù 11 năm.

   Tuy nhiên, tại buổi xin lỗi công khai, người nhà nạn nhân Nguyễn Thị Yến (5 tuổi) đã gây náo loạn hội trường nơi diễn ra buổi xin lỗi với lý do chưa tìm ra được hung thủ thực sự của vụ án. Một số người kéo sập tấm biển ghi nội dung buổi xin lỗi treo ở hội trường.

   Đáng chú ý, khi ông Trần Văn Tuân, Phó Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đọc lời xin lỗi công khai ông Long, nhiều người quá khích ở hội trường đã cầm dép ném liên tiếp vào người ông Tuân.

   Trao đổi với PV về sự việc trên, luật sư Giang Hồng Thanh – Trưởng Văn phòng luật sư Giang Thanh cho biết: Về mặt cá nhân, ông thấu hiểu những hành động của người nhà nạn nhân Yến khi cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận về thủ phạm gây ra vụ án.

   Chiếc giày " Nguyễn Thùy Dương " giọt nước tràn ly?

   "Ngược lại, chiếc giày của Nguyễn Thùy Dương, tuy nhẹ hều và bất bạo động nhưng hàm chứa sự khinh bỉ tột cùng của nhân dân, vì xảy ra trong giai đoạn 2 trong tương quan trên, nên sẽ làm lay chuyển tận gốc rễ đảng CSVN như một định chế thối nát rã rời và âm vang của nó sẽ làm sụp đổ chế độ."

   Hiện tại, hàn ngụy việt cọng tới hồi rệu rã:

   - Bên trong nội bộ tranh chấp sát phạt náo loạn.
   - Bên ngoài, tàu khựa lấn áp đến điều.
   - Ngòai xã hội, người dân khinh khi, ném giày vô mặt.

   "Giai đoạn thoái trào này là tiền đề cho sự diệt vong tất nhiên của đảng CSVN và mở đầu cho công cuộc xây dựng một nền dân chủ hiến định, pháp trị và đa nguyên chân chính cho dân tộc."

   Muốn câu kết luận của tác giả Đào Tăng Dực thành hiện thực, các giới thức giả trong nước cần phải dũng mãnh, tinh tấn, dấn thân sát cánh cùng đại chúng, hướng dẫn, tổ chức họ thành những phong trào tranh đấu rộng lớn mới có đủ sức mạnh giựt sập chế độ việt cọng bất nhân đang hồi rệu rã.

   Nguyễn Nhơn
   (Mùa Thu chế độ toàn trị đi vào tàn Thu)
   22/10/2018

   Xóa
  3. Tổng bí thư làm Chủ tịch nước sẽ có những tác động tích cực đến đường lối đối ngoại và vị thế quốc tế của Việt Nam cũng như tiếp tục đẩy mạnh những vấn đề trọng yếu trong nước: chống tham nhũng và cải cách tư pháp

   Xóa
 12. Xin chúc mừng Tân Chủ tịch nước, chúc đồng chí luôn có một sức khỏe tốt để có thể giải quyết tốt một khối lượng công việc rất lớn đặt ra cho người đứng đầu quốc gia trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 13. Với những gì đã cống hiến của mình, mong rằng Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ cùng đưa đất nước chúng ta phát triển hơn nữa .

  Trả lờiXóa
 14. Xin chúc mừng Tân Chủ tịch nước, chúc đồng chí luôn có một sức khỏe tốt để có thể giải quyết tốt một khối lượng công việc rất lớn đặt ra cho người đứng đầu quốc gia trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nhân •

  Sau khi đã nhất thể hóa thành công, TW đảng csVN đã xì ra câu chuyện có thật sau đây:
  Trong đại hội đảng 12 Đảng csVN (2016), TW đảng đã đề cử 5 ứng viên gồm: Trọng, Dũng, Quang, Phúc và Ngân cho 4 chức vị cầm đầu. Vì không ai nhường ai, nên TW phải gọi trực tuyến với chủ tịch TC Tập tại Bắc Kinh để xin quyết định .Tập suy nghĩ vài phút rồi nói:
  - Bây giờ 5 đồng chí sẽ vào 5 phòng riêng biệt. Trong mỗi phòng có một cái bàn , trên đó là một hình tượng Mao nhỏ bị dính phân thúi và một chén thuốc độc . Các đồng chí hãy suy nghĩ làm sao để tỏ lòng trung thành tuyệt đối Đảng và TC, rồi ta sẽ xem xét và quyết định.
  Qua camera , mà TC đã gài sẵn, Tập bình thản quan sát hành động của 5 đồng chí lãnh đạo đảng csVN như sau:
  Trọng nhanh nhẹn lè lưỡi liếm sạch phân thúi trên mặt Mao, mà không đụng đến chén thuốc độc . Trọng lầm lì ngậm miệng không nói tiếng nào, trao lại tượng Mao và chén độc còn nguyên.
  Quang thì dùng chén độc để rửa sạch, rồi dừng lại, suy nghĩ và liếm sạch . Quang hơi tái mặt , và trao lại tượng Mao cùng chén độc còn lưng.
  Phúc lanh lẹ bỏ tượng Mao vào chén độc để rửa sạch, rồi đổ chén nước vào túi quần mình . Phúc vừa niểng đầu vừa cười đểu và trao lại tượng Mao cùng chén độc đã cạn .
  Ngân cũng bỏ tượng Mao vào chén độc để rửa sạch, rồi không ngần ngừ tạt nước độc ra sàn nhà . Thị cười tình và trao lại tượng Mao cùng chén độc đã cạn.
  Dũng bình thản bỏ tượng Mao vào chén độc để rửa sạch. Rồi Dũng mím miệng trao lại tượng Mao cùng chén độc còn nguyên .
  Sau khi suy gẫm, Tập kêu 5 ứng viên BCT, rồi tuyên bố kết quả:
  Ta đã gài camera , nên quan sát rất rõ các hành động và phản ứng của các đồng chí . Tất cả các đồng chí đã bày tỏ lòng trung thành với Đảng TC qua việc trả lại tượng Mao đều sạch sẽ, nhưng bản thân các đồng chí vẫn luôn hèn nhát sợ chết . Điều này ta không lạ và không trách, vì ta cần những con chó Bắc Kinh còn sống để nghe lời, chớ không cần loài chó chết .
  1. Ta quyết định ghế TBT cho Trọng, vì Trọng biết rõ rằng gạt ai cũng được, nhưng không thể gạt ta (TC), nên y đã nhanh chóng liếm sạch phân thúi và trả lại chén nước độc còn nguyên. Đặc biệt ta thích cái lì lợm mặt dầy của Trọng, dù TC có xử sao y vẫn ngậm miệng, và đặc biệt dù là đầy phân thúi của TC trong miệng. Phải lì như thế mới làm chính trị được!
  2. Quang xứng đáng làm CTN, mặc dù Quang hơn Trọng ở chỗ dám liếm sạch sau khi dùng nước độc để tẩy. Nhưng y đã dính thuốc độc lạ rồi, mà TC cần chó sống để thực hiện cho được HNTĐ , chớ không phải chó bệnh, nên ta tạm cho y đứng đầu CTN trong vài năm .
  3. Phúc làm Thủ tướng . Tuy Phúc ngu dốt đổ chén thuốc đi nhằm lừa gạt ta . Nhưng ta thích cái ngu ngơ của y và chọn y làm TT, vì nhờ cái ngu ấy mà nước CHXHCNVN chắc chắn sẽ không bao giờ khá lên. Để xem!
  4. Kim Ngân ngồi ghế chủ Tịch QH . Ngân thị cũng không ngu hơn Phúc bao nhiêu, vì cứ nghĩ là gạt được ta . Nhưng ta vẫn chọn thị làm CT QH, vì qua hành động tạt nước độc ra sàn nhà, đủ thấy bản chất vô trách nhiệm của thị . Ta rất hài lòng với “con người” và bản tính này của Ngân, ta đoan chắc rằng: Khi ngồi ghế CTQH, trong mọi trường hợp khi bị thế lực thù địch lên án hay phản đối. y thị chắc chắn sẽ đổ mọi lỗi và sai phạm cho thế lực thù địch (người dân) , hảo hảo .
  5. Dũng bị loại ra khỏi TW đảng : Đã 8 năm ta cho làm TT, mà y vẫn ngu và càng lại ngông, y hoàn toàn không nghĩ ra được cách nào để làm vừa lòng TC hơn . Tên cs nào cũng có thể hành động như y, nên y không đáng có mặt trong TW đảng .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúc mừng bác, đây hoàn toàn là quyết định hợp lòng dân, mong bác luôn mạnh khoẻ để tiếp tục công cuộc đưa đất nước ta ngày càng phát triển và trong sạch bộ máy chính quyền

   Xóa
 16. Nguyên-Thạch •

  Trích VOA: "Vị lãnh đạo 74 tuổi cho biết điều thứ ba ông lo lắng là “trình độ, năng lực, sự hiểu biết” của ông “có hạn”, tuổi tác lại “đã lớn”. Đậu mà "Trộn lòng" đừng có xạo lồng một cách điếm thúi chớ. Sao mày không nghĩ như vậy trước khi mày giết người đoạt chức? Giả dối đến thế là cùng thằng "người Bắc có ný nuận" khốn nạn ạ.

  Trả lờiXóa
 17. HoustonTX •

  Trọng lú,ngươi cướp cho được chức chủ tịch kiêm bí thư như thằng Tập-sẵn sàng cho đồng rận ăn phóng xạ để cướp ghế người .74 tuổi minh mẫn gì nữa hả thằng bắc kỳ chó biết ní nuận ?Chừng nào sáp nhập ??Để Mỹ giải quyết chung một lần? Nghe Lú kết quả 100/100 HA tui 240 -(nói thật rất thật )

  Trả lờiXóa
 18. Thường Dân VN •

  Thôi xong rồi . Cộng sản Việt Nam chính là con của tàu cộng chửa hoang trên đất Việt . Mọi người dân hãy đứng lên đối diện và tìm tận nhà từng con chó cộng sản địa phương cho đến trung ương đốt sạch nhà cửa chúng đi . Nếu tên nào thoát chết hãy dùng gậy phang luôn để diệt trừ hậu họa .

  Trả lờiXóa
 19. HoustonTX •

  Thằng Lú kiêm 2 chức mau sáp nhập vô Tàu .Kệ ,tàu ,Việt nhập chung gia tăng xảo trá ,lưu manh ,cướp trộm ,đĩ điếm .Một mình đảng đĩ thế giới chịu không nổi -phen này thằng Lú lập công dâng tàu coi như y học đứng đầu thế giới !Cung cấp nội tạng trên toàn thế giới ..

  Trả lờiXóa
 20. DMCS •

  Lịch sử sẽ nhắc tên bán nước lê chiêu thống ver2(nguyễn phú trọng). Không bao giờ dân tộc vn chịu khuất phục trước nô lệ giặc tàu đâu. M nên nhớ hiệp định paris có thể kích hoạt lại nếu như an ninh nước mỹ bị đe dọa nha con chó trọng

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Văn •

  "Đảng Cộng sản đã đưa ra sự lựa chọn của mình, vậy thì 90 triệu con dân Việt Nam liệu có chấp nhận vận mệnh, tương lai của đất nước sẽ phủ bóng cờ Phúc Kiến hay không?" (Bài chủ)

  Thế giới còn 3 nước cộng sản anh em có cùng biên giới thì thằng em Hàn Cộng thà đói giữ nước, Việt Cộng thà bán nước để giữ đảng cho thằng anh Trung Cộng để cầm quyền, còn dân không chấp nhận mà làm thinh thì cũng coi như là chấp nhận.
  Cả nước hơn 90 triệu dân có mấy ai dơ tay phản đối? Chẳng có được một người! Cũng chẳng biết dân họ vui hay buồn nhưng có bia có rượu uống mỗi ngày là...dzui! Những tên bán nước như Trọng thì không có gì lạ vì ai cũng thấy qua hành động của hắn nhưng cái lạ là cả quốc hội mở mắt bầu để hắn làm lãnh đạo, và lạ nữa là cả mấy triệu đảng viên đâu có ai mù mà cứ giả mù như không thấy, và càng lạ hơn nữa là cả nước thấy mà như mù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Hải Ý (Trả lời) ==> Nguyễn Văn •

   Toàn thể Quốc hội là do băng đảng nắm quyền đặt để, cho nên mới có tên là đảng hội, mà kẻ đứng đầu băng đảng nắm quyền lại là Trọng Lú, thế không bấm OK cho Lú thì chỉ có nước về chăn lợn, thậm chí “mất đột ngột”!

   Còn phiá dân ư? – Lòng dân đã sôi sục, có điều hiện nay chưa có Điểm Tập Trung nguồn sôi sục đó! Theo HY em, không nên trách dân thường, mà hãy định luận tầng lớp “Sĩ” !

   Xóa
  2. Nguyễn Văn (Trả lời) ==> Trần Thị Hải Ý •

   Chị Hải Ý ơi, DÂN là nước, thuyền lên bởi nước mà thuyền chìm cũng là nước.
   Đúng là không nên trách dân, nhưng biết mà để mất nước mà không trách thì chẳng lẽ chỉ trách "thằng" bán nước thôi sao? Lòng dân đã sôi sục thì cứ đè đầu kẻ bán nước ra mà xối chứ tập trung ở đâu? Còn kẻ sĩ? Họ cũng là dân chứ có ai dám nhận mình là kẻ sĩ, ngoài kẻ bán nước? Họ chỉ là những kẻ chỉ biết thân mình, luồn cúi để nhận ơn mưa móc của kẻ bán nước hầu mong được yên thân phì gia. Họ không phải là kẻ sĩ, vì những ai nhận mình là SĨ thì đã biết lui về ở ẩn. Thà về chăn lợn hay đuổi gà cho vợ hoặc vong mạng mà để tiếng SĨ lại cho đời vẫn hơn.

   Một mai, một cuốc, một cần câu
   Thơ thẩn dầu ai vui thú nào
   Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ
   Người khôn người tới chốn lao sao
   Thu ăn măng trúc, đông ăn giá...

   (Nguyễn Bỉnh Khiêm)

   Xóa
 22. yellowbluecicada •

  Kỳ này bác Lú oai như cóc...
  Một mình bác ngồi tới Năm Ghế; TBT--CTN--ĐBQH--Xêp Quân Ủy...Xếp CAND...
  Bác to như vậy, muốm mưa có mưa..?? .muốn nắng có nắng...?? ai dám kiểm xóat bác...?? Tuổi gìà sức yếu, trọng trách qúa nặng trên đôi vai gầy... mà chẳng may bác bị azemmer thì bỏ mẹ dân Việt...???
  Dân Việt đã có phương kế nào để ngừa người bệnh azemmer bị lẫn chưa...??

  Trả lờiXóa
 23. xackho •

  Thông điệp khác của tân thái thú: bắt bớ sẽ nhiều hơn, đàn áp sẽ tàn bạo hơn, nhân quyền sẽ bị chà đạp mạnh hơn, VN sẽ... CS hơn !!

  Khi nhiều quyền hành, CA nằm gọn trong tay và là một kẻ khùng điên về cnxh, không ngạc nhiên khi hắn sẽ 'dẫn dắt' dân Việt vào quỹ đạo vô sản - đó là, dưới nhiều hình thức, ĐỔI TIỀN!!!

  Trả lờiXóa
 24. Kính chúc Chủ tịch nước mạnh khỏe, để gánh vác được trách nhiệm mà Đảng Nhà nước và nhân dân giao phó

  Trả lờiXóa
 25. một người đã đến tuổi 70 cái tuổi mà xưa nay hiếm nhưng vẫn giữ chức vụ, không phải vì tham quyền cố vị mà là tấm lòng với dân với nước cống hiến hết cả cuộc đời

  Trả lờiXóa
 26. bằng sự tâm huyết và trách nhiệm của mình khi một lúc gánh 2 trọng trách, cụ sẽ đưa ra những vấn đề cấp thiết nhất để giúp VIệt Nam hoàn thiện và phát triển

  Trả lờiXóa
 27. Với tiểu sử như vậy với những gì mà bác Trọng được làm được khi làm Tổng bí thư thì mong bác sẽ cố gắng hơn nữa để đưa đất nước chúng ta phát triển.

  Trả lờiXóa
 28. Chúc bác mạnh khoẻ để còn làm đến trăm tuổi.già rồi cũng chẳng được bình yên.khổ cho bác gáng vác nặng quá.Bác cứ cho ổn định nước nhà, người dân ủng hộ bác

  Trả lờiXóa
 29. Tôi chỉ mong Bác Trọng có được sức khỏe thật tốt để tiếp tục cống hiến cho Đảng và nhà nước ta mà thôi!

  Trả lờiXóa
 30. Mong rằng với vị trí mới, bác Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục cống hiến hết sức mình để đưa đất nước ta phát triển mạnh hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 31. Mong rằng với cương vị mới, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ cống hiến hết mình đưa Việt Nam tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc trên con đường xã hội chủ nghĩa!

  Trả lờiXóa