Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN NINH CHÍNH TRỊ VÀ TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN THỦ ĐÔ

Theo tin Báo Hà Nội mới đưa: Ngày 18-10, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, làm việc tại Trung tâm Thông tin chỉ huy của Công an TP Hà Nội – Cơ quan đầu mối tiếp nhận, xử lý các thông tin phục vụ công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô. 
CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN NINH CHÍNH TRỊ VÀ TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN THỦ ĐÔ
Tại buổi làm việc, báo cáo với Bộ trưởng Tô Lâm, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, Trung tâm Thông tin chỉ huy là nơi tiếp nhận, xử lý, truyền đạt, lưu trữ các loại thông tin phục vụ công tác chỉ đạo, chỉ huy của Công an thành phố; đồng thời tham mưu triển khai các hoạt động của Trang thông tin điện tử Công an thành phố; tiếp nhận, xử lý thông tin qua số điện thoại 113, 114 và giám sát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị.
Với một địa bàn trọng yếu về an ninh quốc gia, diễn biến tình hình hoạt động các thế lực thù địch cùng các loại tội phạm khác đặt ra nhiều thách thức cho hoạt động đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng Công an nhân dân. Thực tế chứng minh, thời gian qua các thế lực thù địch luôn lựa chọn thủ đô Hà Nội là một trong các địa bàn thực hiện các hoạt động chống phá, gây rối trật tự công cộng điển hình đó là việc các cuối tuần luôn bị các thế lực thù địch lợi dụng, kích động, lôi kéo người dân tham gia tuần hành, biểu tình, tụ tập đông người với danh nghĩa thể hiện quyền dân chủ của quần chúng nhân dân trước các vấn đề nổi cộm của xã hội (ví như sự việc xảy ra tại Biển Đông – các vấn đề với Trung Quốc hay khi xảy ra sự cố biển Miền Trung, các đối tượng thù địch đã lợi dụng để kích động quần chúng nhân dân tụ tập đông người, biểu tình, tuần hành gây ra những phức tạp nhất định trong tình hình an ninh trật tự); hay đứng chân trên địa bàn thủ đô có nhiều các tổ chức, các cơ sở thờ tự tôn giáo mà ẩn giấu bên trong là hàng loạt các việc làm bất chính của các vị chức sắc tôn giáo lợi dụng việc thực hiện các nghi thức tôn giáo để lồng ghép vào đó các nội dung tuyên truyền, xuyên tạc các chính sách của Đảng, Nhà nước thậm chí là bao che, tiếp tay cho tội phạm. Điển hình ở đây chính là hoạt động của các linh mục ở nhà thờ Thái Hà tổ chức các buổi cầu nguyện, ủng hộ, kêu gọi giáo dân “đồng hành” cùng tội phạm (http://www.nhanquyenvn.com/2018/10/nha-tho-thai-ha-tiep-tuc-dong-hanh-cung-toi-pham.html).
Có thể thấy trong thời gian quan các cấp ủy đảng, chính quyền cùng Công an thành phố Hà Nội đã rất cố gắng trong việc thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cũng như các mặt công tác để đảm bảo giữ vững các tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô, mặt khác đấu tranh kiềm chế, ngăn chặn các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, giữ được hình ảnh một thủ đô yên bình, tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế. Đây là một thành tích rất đáng được ghi nhận và tuyên dương của cả hệ thống chính trị thủ đô Hà Nội./.
LOXEBEN

Đăng nhận xét

32 Nhận xét

 1. Bộ Trưởng Công An Tô Lâm: Tên Tội Phạm Nguy Hiểm Nhất Thế Giới!

  Tô Lâm sinh ngày 10 tháng 7 năm 1957 tại Hưng Yên, bố là Đại tá Tô Quyền cựu giám đốc công an tỉnh Hưng Yên, trước khi nghỉ hưu là cục trưởng cục V26(nay là Tổng cục 8). Trước khi lên Bộ trưởng, Tô Lâm từng giữ chức phó Tổng cục trưởng, rồi Tổng cục trưởng Tổng cục an ninh phụ trách khu vực Âu châu, rồi lên Thứ trưởng phụ trách đối ngoại.

  Khi còn giữ chức phó Tổng cục trưởng, Tô Lâm chỉ huy mạng lưới an ninh hoạt động tại các nước Đông Âu, Liên Xô cũ. Bởi vậy trong vụ án bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tại CHLB Đức, Tô Lâm đã chỉ huy trung tướng Đường Minh Hưng, đàn em và đang là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục an ninh(vị trí của Tô Lâm trước đây) và mạng lưới an ninh tại Đức, các nước Đông Âu cùng với an ninh từ Việt Nam sang để thực hiện. Tô Lâm còn trực tiếp bay sang Slovakia để nhờ mượn máy bay của chính phủ Slovakia chở Trịnh Xuân Thanh sang Nga, rồi sau đó về Việt Nam.

  Chỉ riêng trong vụ án bắt cóc Trinh Xuân Thanh, Tô Lâm đã giữ vai trò chủ mưu, cầm đầu. Hành vi phạm tội của Tô Lâm không chỉ vi phạm pháp luật Việt Nam, mà còn vi phạm luật pháp của CHLB Đức, vi phạm luật pháp quốc tế. Tô Lâm không chỉ là tội phạm của Việt Nam mà còn là tội phạm quốc tế. Hành vi phạm tội của Tô Lâm gây trấn động nước Đức và Âu Châu, gây ra cuộc khủng hoảng ngoại giao tồi tệ nhất giữa Việt Nam và CHLB Đức. Tới mức ngày 22 tháng 9 năm 2018, CHLB Đức đã tuyên bố tạm đình chỉ quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam. Giờ đây khi nhắc tới Việt Nam, người dân Đức nghĩ ngay đến một số từ như bắt cóc, khủng bố, vi phạm nhân quyền.

  Đầu tháng 10 năm 2017, Cơ quan điều tra của CHLB Đức đã phát lệnh truy nã trung tướng Đường Minh Hưng, mà lẽ ra phải phát lệnh truy nã đỏ đối với Tô Lâm.

  Ngày 17 tháng 7 năm 2018, sau khi Nguyễn Hải Long đã thú nhận tham gia vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh. Chính phủ CH Séc đã tuyên bố ngưng cấp visa dài hạn cho công dân Việt Nam. Và lý do mà Bộ trưởng Bộ nội vụ CH Séc đưa ra là “Việt Nam đã trở thành một mối nguy an ninh trong lĩnh vực xuất khẩu tội phạm có tổ chức.”

  Ở trong nước, từ ngày ngày Tô Lâm lên Bộ trưởng Bộ công an, đã tiến hành các chiến dịch đàn áp, bắt giữ hàng trăm người hoạt động nhân quyền, tự do và dân chủ, hoạt động môi trường.

  Tại sao Tô Lâm lại điên cuồng phạm tội như vậy?  Những ai theo dõi tình hình chính trị Việt Nam thì đều thấy rõ khi Nguyễn Tấn Dũng còn đang là đương kim Thủ tướng. Tô Lâm và Nguyễn Tấn Dũng như hình với bóng, nhất là trong các chuyến công du quốc tế của Nguyễn Tấn Dũng.

  Tại Hội nghị trung ương 6 của đảng CSVN tháng 10 năm 2012, thực hiện quyết định của Bộ chính trị là đưa Nguyễn Tấn Dũng ra xem xét kỷ luật. Trong suốt thời gian diễn ra hội nghị, việc kỷ luật Nguyễn Tấn Dũng gần như đã thống nhất, nhưng ngay trước khi bỏ phiếu, Tô Lâm đã có phát biểu với hàm ý bảo vệ Nguyễn Tấn Dũng và đe dọa những ai dám bỏ phiếu kỷ luật Nguyễn Tấn Dũng. Kết quả cuối cùng là Nguyễn Tấn Dũng không bị kỷ luật và tại vị cho tới hết nhiệm kỳ. Điều này làm Nguyễn Phú Trọng vô cùng tức tối và uất ức tới mức đã khóc khi phát biểu kết thúc hội nghị.

  Tháng 10 năm 2015, khi diễn ra đại hội đảng bộ tỉnh Kiên Giang để bầu bí thư tỉnh ủy. Tô Lâm trực tiếp đến dự và chỉ đạo hội nghị với hàm ý ủng hộ Nguyễn Thanh Nghị, con trai của Nguyễn Tấn Dũng. Kết quả Nguyễn Thanh Nghị dành 100% số phiếu bầu.

  Sau khi đánh bại được Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng coi Tô lâm là kẻ đáng ghét nhất và cần phải tìm cách kiểm soát và khi có cơ hội sẽ loại bỏ. Bởi vậy, lần đầu tiên trong lịch CSVN, một Tổng bí thư tham gia đảng ủy công an trung ương.

  Tô Lâm lên Bộ trưởng với hàm thượng tướng và đã được nửa nhiệm kỳ mà chưa được phong đại tướng. Trong khi những người tiền nhiệm như Lê Hồng Anh, trước khi lên Bộ trưởng chỉ là binh nhất, ngay sau đó được phong đại tướng. Trần Đại Quang lên Bộ trưởng với hàm trung tướng, chỉ chưa đầy một năm đã lên thượng tướng rồi đại tướng. Điều này cho thấy, Nguyễn Phú Trọng đã dùng quyền lực trong đảng để ngăn chặn và khống chế Tô Lâm.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để từng bước lấy lòng và tránh để Nguyễn Phú Trọng trả thù, cũng như tỏ ra trung thành với đảng, chế độ. Tô Lâm đã làm mọi việc một cách tận tụy để chiều lòng Nguyễn Phú Trọng. Như đàn áp khốc liệt phong trào dân chủ, đấu tranh nhân quyền ở trong nước. Khi biết mong muốn của Nguyễn Phú Trọng là bắt Trịnh Xuân Thanh bằng mọi giá. Tô Lâm đã bất mọi hậu quả khi vi phạm pháp luật Việt Nam, CHLB Đức, và quốc tế trong vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh.

   Tại sao Tô Lâm lại là tên tội phạm nguy hiểm nhất?

   Giới tội phạm quốc tế trong các lĩnh vực khủng bố, bắt cóc, buôn lậu ma túy, buôn bán người,… Không có tên nào chính thức, công khai trong bộ máy chính quyền và giữ chức vụ Bộ trưởng quan trọng như Tô Lâm. Đứng đầu Bộ công an với quân số hàng trăm ngàn người, có mạng lưới điệp viên trải rộng trên thế giới, được vũ trang và trang bị những thiết bị hiện đại nhất cho ngành an ninh. Nên việc phạm tội của Tô Lâm gây ra nguy hiểm cho mọi người dân trong nước và cả cộng đồng quốc tế.

   Ở trong nước, Tô Lâm cùng với ngành công an không chỉ phạm tội trực tiếp như tham ô, hối lộ, mua quan bán chức, vi phạm các quyền con người, bảo kê cho các nhóm lợi ích phạm tội, bảo kê cho các loại tội phạm khác và dùng các nhóm lưu manh côn đồ tấn công bạo lực những người hoạt động nhân quyền và dân chủ. Tô Lâm còn thực hiện việc xuất khẩu tội phạm có tổ chức ra nước ngoài(như lời của Bộ trưởng Nội vụ CH Séc đã tuyên bố).

   Khi Tô Lâm thực hiện một hành vi phạm tội, thì có rất nhiều, thậm trí có hàng trăm, hàng ngàn người có chức vụ cùng tham gia, với các phương tiện, thiết bị hiện đại. Tô Lâm còn có thể dùng quyền lực vừa là ủy viên bộ chính trị, Bộ trưởng công an để huy động các ngành, các cấp ở trong và ngoài nước cùng tham gia phạm tội. Tô Lâm cùng sử dụng cả các quan hệ ngoại giao, chính trị quốc tế để phục vụ cho việc phạm tội của mình.

   Bởi vậy, có thể kết luận rằng: Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ công an Việt Nam là tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới!

   (LS Nguyễn Văn Đài)

   Xóa
 2. CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN KHÔNG HỀ CÓ LUẬT PHÁP.

  Lê duẫn: (Chúng ta là Nhà nước XHCN, chúng ta không cần pháp luật. Chúng ta chỉ cần phê bình và tự phê bình là đủ)

  - Dưới chế độ cộng sản một công dân như Mẹ Nấm có thể bị bắt một cách tùy tiện bởi quyền tự do ngôn luận được thừa nhận rõ ràng trong hiến pháp. Điều đó chứng tỏ chế độ ngang nhiên vi hiến. Sau đó chúng cũng trả tự do một cách vô luật pháp giống y như bọn bắt cóc thả con tin. Việc trả tự do này được chúng tuyên truyền là do lòng nhân đạo. Như vậy theo logic chúng đã thừa nhận việc bắt giữ Mẹ Nấm là vô nhân đạo.

  - Dưới chế độ cộng sản một đoàn 12 người trong đó có cả Bộ trưởng công an lại có thể thuê một chuyên cơ 2 triệu Euro, dùng hộ chiếu giả để bắt cóc người ở một quốc gia khác như một tổ chức tội phạm mafia . Vụ Trịnh Xuân Thanh đã phơi ra ánh sáng để thế giới thấy rằng kẻ đang nắm cả hai chức tổng bí thư và chủ tịch nước chỉ là một Bố già.

  - Dưới chế độ cộng sản người dân có thể ném giày dép vào ngành tư pháp và lập pháp mà không bị tù.Bởi bọn cướp này không ngại bị sỉ nhục bằng sự khinh bỉ. Chúng chỉ quan tâm đến túi tiền của chúng hơn.

  (Dương Hoài Linh)

  Trả lờiXóa
 3. Khi tướng cướp phán

  Đây là tên Tướng mặc sắc phục với ba ngôi sao lấp lánh trên vai áo. Tên hắn là Tô Lâm, chức vụ Bộ trưởng Bộ Công an, cơ quan có thực quyền cao nhất tại đất nước hơn 90 triệu dân này. Cầm đầu Bộ Công an trong thể chế công an trị, có thể coi Tô Lâm là người có quyền lực cao nhất Việt Nam hiện nay. Đồng nghĩa với việc tội ác của Lâm và guồng máy đàn áp gây ra cho người dân là thành tích không thể kể siết.

  Tất nhiên, kẻ tàn ác luôn tranh thủ mọi cơ hội để tuyên truyền láo, ca ngợi cái sự “nhân đạo”, “lo cho dân” vốn là những thứ không bao giờ có của mình.

  Trong dịp tổng kết công tác công an năm 2016, Tô Lâm đã dùng Vietnamnet làm sân khấu cho vai diễn của ông ta.

  Bài trả lời phỏng vấn của Tô Lâm cũng giống như bao cuộc trả lời báo chí của các tướng lĩnh công an khác, chủ yếu kể lể công trạng của ngành công an, sụt sùi về sự cực khổ, hy sinh của lực lượng an ninh khi làm nhiệm vụ. Và tất nhiên không quên nhắc đến “thế lực thù địch” và bọn “phản động” với lời lẽ sặc mùi hằn học. Sau đó là lồng thêm một vài cảm xúc cá nhân, như một tiểu xảo làm màu cho có vẻ mùi mẫn để gia tăng hiệu quả mị dân.

  Giữa những nội dung không cần đọc cũng biết trước (vì nó giống nhau quá), người viết chú ý tới hai chi tiết được Tô Lâm nhắc đến. Thứ nhất, bình luận về việc các “đồng rận” ôm tiền bỏ trốn, điển hình là vụ Trịnh Xuân Thanh, tên tướng (cướp) này bao biện như sau: “Thông thường xuất cảnh là qua cửa khẩu, nhưng giờ các đối tượng không qua con đường cửa khẩu. Đặc biệt là các đối tượng tội phạm rất nhạy cảm… thì đây là sơ hở trong khâu quản lý, giấy tờ, thủ tục, sự phối hợp giữa các đơn vị.” Thứ hai, Tô Lâm phán “Làm oan cho người dân là vi phạm pháp luật”.

  Về việc Trịnh Xuân Thanh trốn đi nước ngoài, đã nhiều bài viết phản biện, phân tích trên báo “lề dân” với những lý lẽ thuyết phục, tôi không nhắc thêm. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc câu đầu tiên sẽ nghĩ tên tướng côn an này… nói nhảm mà ngạc nhiên thắc mắc rằng: Ủa, xuất cảnh không qua cửa khẩu thì đi bằng đường nào? Chả nhẽ có phép độn thổ hay sao? Đọc sang câu thứ hai mới ngỡ ngàng, thì ra ông tướng (cướp) côn an muốn giải thích rằng vụ này có tí sơ hở trong khâu quản lý giấy tờ. Nhưng sao ông không nói toẹt ra là trong phi vụ này, Trịnh Xuân Thanh đã “được” ai đó, có thể ngang quyền ông, có thể dưới quyền ông bảo kê để đàng hoàng rời khỏi Việt Nam một cách êm thấm. Thú nhận có “sơ hở trong khâu quản lý, giấy tờ, thủ tục” khác nào bôi nhọ danh hiệu “điều tra và phá án giỏi nhất thế giới” của côn an Việt Nam.

  Thêm nữa, ông trả lời thế nào về việc hàng trăm công dân Việt Nam bị cấm xuất cảnh, bị thu hộ chiếu và bị bắt giữ, câu lưu ngay tại phi trường một cách tùy tiện mà cái gọi là “cơ quan chức năng” không đưa ra được một lý do nào đúng luật và thuyết phục? Bên cạnh đó, còn hàng ngàn người gốc Việt tại hải ngoại cũng nằm trong danh sách không được nhập cảnh về nước, quê hương ruột thịt của họ. Chưa cần nói đến việc vi phạm pháp luật, vi phạm nhân quyền một cách trầm trọng, chỉ cần nói đến yếu tố “quản lý”.

  Chế độ công an trị phi thường đến mức có thể quản lý cả những điều không nhìn thấy bằng mắt như tư tưởng của người dân, bỏ tù cả suy nghĩ của công dân thì lẽ nào lại để lọt lưới Trịnh Xuân Thanh hay những tên tội phạm thật sự? Câu trả lời xin nhường cho người đọc.

  “Làm oan cho người dân là vi phạm pháp luật”, đến câu này mà Tô Lâm còn phán được thì độ dày của mặt, độ rỗng của não bộ và độ trơ của liêm sỉ đã đạt tới mức thượng thừa.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật nào?

   Có phải thứ pháp luật cho phép côn an đánh đập, trấn lột tài sản, lột quần áo người dân rồi quẳng họ ra giữa đường mặc kệ cho sống chết?

   Có phải thứ pháp luật cho phép công an và tòa án bỏ tù hàng loạt công dân vì họ chỉ ra những sai lầm, vi phạm của nhà nước và thể hiện ước nguyện đất nước tiến bộ?

   Có phải thứ pháp luật mà côn an, dân phòng được quyền sách nhiễu, xuyên tạc, bôi nhọ, đánh đập, tra tấn, đàn áp, bắt bớ mọi tiếng nói yêu nước?

   Có phải thứ pháp luật mà công dân được tự do chết trong các đồn công an, các trụ sở công quyền và các nhà tù để rồi không một cá nhân hay cơ quan nào chịu trách nhiệm?

   Có phải thứ pháp luật mà khi bị bắt, công dân không được quyền gặp luật sư? Và phiên tòa công khai là người thân, ruột thịt của “bị cáo” không được bén mảng đến khu vựa diễn ra phiên xử. Thậm chí còn bị côn an sắc phục lẫn thường phục đánh đập và nhốt giam nếu đòi hỏi chúng tôn trọng pháp luật?

   Có phải thứ pháp luật cho phép côn an đi cướp đất, cướp nhà của người dân? Khi cần thiết, thì bắt “chủ nhà” đi tù để tiện cho việc cướp bóc?

   Không thể liệt kê hết. Ngắn gọn lại, thứ pháp luật mà Tô Lâm nói đến là pháp luật để bảo vệ cho bọn phản dân hại nước, bảo vệ quyền lợi cho ngoại bang xâm lược. Công an nào vi phạm luật này đều phải bị trừng trị.

   Tóm lại, đấy là luật cộng sản Việt Nam. Nói cho mềm mại một tí là, đây là nền “Luật pháp ma-dzê-in Việt Cộng”.

   Tháng Chín

   Xóa
 4. xackho •

  Truyền thống phong chức của bọn cs VN là dùng tiền để mua, nhưng đối với bọn côn an thì cần thêm vài yếu tố nữa, đó là thành tích giết, đàn áp, uy hiếp và bóc lột dân. Thành ra tên tô lâm này được lên chức vị cầm đầu bọn côn an thì trong quá khứ phải từng tấm trong máu của dân và tội của hắn phải cao hơn núi.

  Trả lờiXóa
 5. Người quan tâm •

  Tô Lâm sẽ là tên đầu tiên trong danh sách cấm vào đất Mỹ. Tài sản ở Mỹ sẽ bị niêm phong, gia đình hắn sẽ bị đuổi khỏi Mỹ. Cần thông báo cho chính quyền Mỹ biết về tội ác vi phạm nhân quyền nghiêm trọng của tên Tô Lâm này.

  Trả lờiXóa
 6. Thành phố Hà Nội là trung tâm lớn cả nước về Chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội.. chính vì thế việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố cần phải được chú trọng nhiều hơn nữa!!!

  Trả lờiXóa
 7. Các địa phương khác cần phải học tập Thành phố Hà Nội về vấn đề đảm bảo trật tự an toàn xã hội! Đây là một đơn vị đi đầu cả nước về vấn đề này!!!

  Trả lờiXóa
 8. Phóthườngdân •

  Côn an VN từ trên xuống dưới chứ không riêng gì Tô lâm (tặc) đều là những tên ăn cướp, giết dân nhưng lại lãnh lương từ mồ hôi xương máu từ dân.

  Trả lờiXóa
 9. luumanhcongtu •

  Théc méc: "Côn An VN điều tra giỏi nhất thế giới". Có thiệt hông mấy ông Nô Cộng? Vì tui thấy điều tra Tên TP HCM đã giết, thủ tiêu đ/c, vợ con, diệt chủng, ấu dâm... tùm lum, tới nay chưa có kết quả?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tấn Dũng tự Dũng tử tế (Trả lời) ==> luumanhcongtu •

   Đúng, côn an VN điều tra giỏi nhất thế giới.Bằng chứng là vụ Yên Bái, côn an đã phát hiện ra là hung phạm đã tự tử, dùng súng bắn vào sau gáy mình. Tiền của 2 quan lớn cả trăm ngàn đô và hơn 1,5 tỉ đồng là của đương sự ki cóp bao nhiêu năm, để nhà sợ vợ cho phi công trẻ nên phải để ở két sắt nơi làm việc, thuận tiện cho bồ nhí? C/A giỏi hết biết.

   Xóa
 10. thaymatdang •

  Mặt tên việt gian cs Tô Lâm nếu vẽ cái đuôi sam phía sau ót thì chẳng khác gì con cháu thái thú Tô Định!

  Trả lờiXóa
 11. Lâm Viên •

  Trịnh Xuân Thanh và những thằng VC trốn đi như hắn là những điệp viên 00 thấy, có phép tàng hình [qua được cả máy rà soát] thì công an làm sao thấy được. Đây là lỗi của bọn chúng chứ không phải lỗi của công an. [Kiểu như lỗi của vaccine... đó mà.]

  Trả lờiXóa
 12. cưa •

  Không ai biết những gì nhất định xảy ra cho đảng cộng sản hơn đảng viên đãng cộng sản, Hảy nhìn CuBa thì biết, CuBa dựa vào Liên Bang Sô Viết để nhận viện trợ mà sống, dựa vào những anh em cộng sản mà sống, vì lợi thế là nằm gần Mỷ, Nay thì tất cả bỏ đảng chạy theo tiền, và bao nhiêu tiện nghi vật chất, CuBa không còn dựa được vào ai, chính họ biết đãng cộng sản đã cáo chung, chỉ quyền lợi của những Quốc Gia, Nga Tàu dựa vào Mỷ để vươn lên, Tàu cũng đang mở đường xâm lăng Việt Nam và toàn cỏI Đông Nam Á. chủ tịch cuba chết an táng đơn giản và cũng chẳng biết chôn ở đâu, sợ bị đào, bị đập sau này, họ tránh tất cả. Chính họ biết con đường dân chủ sẻ nắm quyền cai trị dân và đảng cộng sản nhất định phải là tội phạm, tôi tin rằng bọn việt cộng to đầu đã có bão đãm nơi sống an toàn, cái gía để trao trả quyền cai trị không tốn súng đạn, nhưng bọn không có bão đãm thì sẽ ra sao? khi dân trả thù.

  Bọn bây trốn đi đâu? dân hảy ghi hình và tội của chúng nó làm, bọn dùng tiền để mua bọn vì tiền bán nước, buôn dân, phải bị truy tố và phải xử tử hị̀nh, bà con giòng họ nó phải xử chung thân khổ sai., tịch thu tòan bộ tài sản chúng đã cướp đoạt của muôn dân. trà lại cho quân dân cán chính VNCH đã bị chúng chiếm đoạt cướp đoạt. Hảy ghi tên nó lên thành danh sách, và phải chính xác. không cho nó chạy.

  Trả lờiXóa
 13. viettran •

  Ái chà, thời anh Ba ếch còn làm thủ tướng, chính anh mặt dày Tô Lâm này đích thân vào Sài Gòn để xử lý vụ lô hàng vũ khí chuyên dụng (dùng để bảo vệ nguyên thủ quốc gia) "đi lạc" vào Sân bay Tân Sơn Nhất, Việt Nam đây mà. Sau đó, lặn mất hơi, không nghe o e gì nữa. Giờ lại hạ sơn để rao giảng "côn an" làm oan cho dân là vi phạm pháp luật, kiểu như luật quy định "đái bậy" là vi phạm pháp luật. Thằng cha này có bằng TS Luật đấy (chắc là luật rừng).

  Vi phạm pháp luật là sao? Giết chết người, bỏ tù oan hàng chục năm trời, đánh người đến chết (Trịnh Xuân Tùng)... chỉ là vi phạm pháp luật thôi sao? Ngày mai tui ra đương, thấy thằng côn an nào chặn xe, tui lấy gậy quất vào mặt cho nó xịt máu. Mong rằng: ông Quang sẽ xem hành động của tui là: vi phạm pháp luật. Hay quá là hay cho mồm của quan cộng.

  Trả lờiXóa
 14. LỘ TRÌNH TBT ĐẢNG KIÊM CHỦ TỊCH TỈNH VIỆT NAM

  Bản chất con người Trọng lú mang tật xấu vừa là một tên giáo điều gian ác xảo trá vừa là chất chứa đặc tính côn đồ lưu manh như tay anh chị xã hội đen đứng đường chỉ huy. Trọng đã lạm dụng quyền hành khi dùng tay chân bộ hạ trong đảng cũng như báo chí bôi xấu tấn công đốn hạ Nguyễn Tấn Dũng sát ván để Dũng không còn cơ hội tranh giành ngôi vị với Trọng. Khi Dũng phải rủ áo ra đi, Trọng bằng một cách nào đó đưa Đinh Thế Huynh vào căn bệnh do máu di truyền băng đảng chóp bu dùng độc dược trong bàn tay ngoại bang để thanh toán nhau như Ngọ như Thanh.

  Trọng lấy chuyện đốt lò vừa đạt được mục đích cài cắm phe thân Trung cộng vào các vị trí quan trọng vùng miền, vừa lôi kéo đám cỏ đuôi chó ăn theo vỗ tay reo hò tôn kính Trọng như vị thánh sống chữa trị tham nhũng. Cái buồn cười là tham nhũng do chính cái hệ thống đảng trị tạo ra quan to quan nhỏ tham dự chia nhau, trong đó tên đảng trưởng Trọng lú là một bộ phận cướp bóc tài sản đất nước có môn bài không thể chối cãi. Khi Trọng nhìn xa trông rộng cái miếng bánh một tay hai việc TBT/CTN. Trọng đã ra chiêu cho đàn em tung chưởng lá bài khai sinh man khai tuổi tác của Quang, đồng thời như trong một pha điệp viên 007 nào đó biết đâu Quang cũng là dính độc dược "đảng nạn".

  Sau lưng Lú có ai xỏ mũi sắp xếp thì không ai có bằng chứng, có điều chắc chắn 100% là trong 15 văn kiện Trọng ký với thiên triều có phần: "Thỏa thuận hợp tác đào tạo cán bộ cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc".
  Cho nên không lạ gì ông chủ đặt đâu đứa đầy tớ ngồi đó. Dù Lú có biện bạch vì tình huống Quang chết bất ngờ hay là gì đi nữa. Lú để lộ chân tướng ma giáo đóng vai kịch nghệ vở tuồng đường đi nước bước sau hậu trường chính trị trong thời gian qua. Hạ gục nhau giết nhau để soán ngôi của nhau là thủ đoạn thường ngày của đảng mà Trọng là bậc thầy của thuyết âm mưu xuất thân trường đảng cs.

  Trọng quán xuyến quân đội, thọc chân vào côn an để ngầm cầm đầu cai quản. Cho nên Trọng tự đánh đổi quốc phòng thành quốc trị dưới bàn tay Tập Cận Bình. Trọng tự nguyện rước thêm giặc vào đất liền qua các Luật đặc khu trong khi ngoài kia biển đảo mất dần dà, từ bỏ khai thác dầu vì chịu nhục mất chủ quyền trắng trợn để nhượng bộ quan thầy trong cái gọi là quan hệ "4 tốt 16 chữ vàng".

  Trọng giữ thêm chức CT (tiệm) nước CHXHCNVN là chuyện của đảng và cái Quốc hội gật đầu tô vẽ luật rừng cho đảng múa may. Điều đáng nói Trọng là tên tay sai bán nước số một trong cái tập đoàn Ba Đình. Về địa hạt chính trị khi một quốc gia có người đứng đầu sẵn sàng đặt bút ký văn kiện dâng hiến chủ quyền như đã từng ký 15 văn kiện bán nước qua hình thức hợp tác như Trọng đã làm. Đó là thảm họa diệt vong hơn cả đại họa thiên nhiên tàn phá.

  Trọng lú chính là tên khăng khăng cũng cố duy trì cái đảng cs độc tài, cản trở bước đường phát triển trong tiến trình hội nhập toàn cầu. Điều kiện cần và đủ cho nền kinh tế thịnh vượng đòi hỏi cải cách chính trị theo chiều hướng tự do. Khi người dân không làm chủ được mình thì vận mệnh dân tộc chịu hệ lụy trong tên tay độc tài bán nước. Trọng lú chính là kỳ đà cản mũi trong việc Mỹ lôi kéo VN thoát quỹ đạo Trung cộng.

  Mai kia Trọng sẽ dùng cái mác CT (tiệm) nước CHXHCNVN để đi Mỹ ăn mày lấy tiền nuôi đảng kéo dài cai trị. VN chưa chính thức thành tỉnh lỵ. Tuy nhiên vấn đề nô lệ tài chánh kinh tế đã thành hình kiểu tằm ăn dâu qua các công trình dành ưu đãi cho TC đấu thầu cũng như mới đây cho 7 tỉnh biên giới lưu hành đồng nhân dân tệ. Tập Cận Bình dùng con mã Trọng đi từng bước chậm mà chắc, nhỏ hóa ra lớn theo bàn cờ - một VN không VN- trong tương lai gần như Tây Tạng, Tân Cương. Trọng sẽ đơn giản bộ máy hành chánh bằng cách bớt đi nhân lực. Nếu xảy ra thì đây không phải là tiết kiệm ngân quỹ dân đóng thuế mà để trung ương Băc Kinh dễ bề kiểm soát nhân sự theo hệ thống hàng dọc đảng mẹ đảng con.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trọng lú là TBT đảng cũng là Chủ tịch(tiệm) nước CHXHCNVN. Nhưng nhìn vào thành quả Trọng đã làm cho thiên triều Bắc Kinh trong thời gian qua từ việc làm ngơ lo họp đảng để TC chiếm biển đảo làm khu quân sự, hợp tác kẻ cướp để mất thêm đất biên giới, thỏa hiệp khai thác chung để mất chủ quyền Vịnh bắc bộ... Cho nên biết đâu chừng Trọng lú là người đầu tiên làm TBT/CTN của cái tỉnh lỵ VN mà Trung cộng đã tốn bao nhiêu tiền bạc nuôi nấng bao che.

   Vậy để tránh tình trạng TC sẽ làm thịt ai trước, như đảng csVN đã xơi tái bọn tay sai MTGPMN khi xâm chiếm miền nam thành công. Nên nhớ lúc này hơn lúc nào hết, trung thành với đảng đồng nghĩa là trung thành với Trọng lú. Nếu chọn mất nước để còn đảng còn nồi cơm đảng cướp của dân mà ban cho.

   Liệu khi trở thành tỉnh lỵ nằm trọn trong bàn tay TC, lúc đó có muộn lắm không khi tự hối hận than thở trước sự đã rồi: Sao mình tự đào hố chôn chung với đảng trong bàn tay kẻ thù truyền kiếp dân tộc?

   21.10.2018
   Lê Hải Lăng

   Xóa
 15. Hai Saigon •

  Nguyễn Phú Trọng vốn dĩ là 1 tên cộng sản giáo điều, từ nhỏ u mê để rồi nó ngấm sâu trong tim óc. Hắn được đảng đãi ngộ cho sống trong cái vải bọc màu đỏ máu. Đã có lúc hắn thốt lên:"Đến hết thế kỷ này đã có XHCN chưa?". Tuy miệng nói thế nhưng hắn vẫn sợ cái đảng cộng sản của hắn sụp đổ. Vì với tính ích kỷ, hắn cứ cố bám víu vào được ngày nào hay ngày đó, cho đến khi hắn chết mà chưa có CNXH vẹn toàn cũng không sao vì người khác đau khổ chứ hắn thì không!!! Hắn bất nhân ở chỗ này.

  Nhắc đến chuyện củng cố quyền lực của Trọng. Từ khi hắn làm Tổng bí thư đảng cộng sản VN nhưng thực chất hắn bị vô hiệu hóa bởi các phe nhóm khác cụ thể là phe Nguyễn Tấn Dũng, đã biến vai trò của Trọng thành "có tiếng mà không có miếng".

  Từ đó sinh lòng hận thù, ghen ăn tức ở. Trọng kéo bè, kết đảng nhằm đối phó và triệt hạ Nguyễn Tấn Dũng nhưng vẫn không hạ được NT Dũng, thậm chí còn bị NT Dũng chọc quê, hạ nhục trước kỳ họp đại hội đảng.

  Sau này, khi được quan thầy Tàu cộng hậu thuẫn bày cho mưu hèn, kế bẩn nhằm loại trừ Nguyễn Tấn Dũng.

  Khi được Tàu cộng giúp sức chắc chắn Trọng đã phải chấp nhận các điều kiện do Tàu cộng đưa ra. Các điều kiện đó dù bất lợi cho đất nước, nhưng bảo đảm có lợi cho Trọng là đủ.

  Bởi nôn nóng trả được mối thù với Nguyễn Tấn Dũng cộng đam mê quyền lực tột cùng nên Trọng sẵn sàng làm con robot mà Tập Cận Bình giữ cái remote control. Trọng sẵn sàng làm tất cả mọi việc để vừa lòng Tàu cộng để đổi lấy cái ghế Thái thú trọn đời.

  Xin cám ơn TG Lê Hải Lăng.

  Trả lờiXóa
 16. Thành phố Hà Nội là một địa bàn trọng yếu về an ninh quốc gia. Tình hình hoạt động các thế lực thù địch cùng các loại tội phạm khác điễn ra hết sức nguy hiểm. Chính vì vậy việc tăng cường việc đảm bảo an ninh ở Thủ đô là việc làm hết sức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 17. Có thấy rằng trong thời gian qua các thế lực thù địch luôn lựa chọn thủ đô Hà Nội là một trong các địa bàn thực hiện các hoạt động chống phá, gây rối trật tự công cộng. Việc tăng cường việc đảm bảo tình hình an ninh trật tự ở Thủ đô là việc làm cần phải được tăng cường và đảm bảo.

  Trả lờiXóa
 18. Công an thành phố Hà Nội trong thời gian qua đã rất cố gắng trong việc thực hiện đảm bảo giữ vững các tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô. Đây là một thành tích rất đáng được ghi nhận và tuyên dương.

  Trả lờiXóa
 19. Phóthườngdân •

  Trọng là tên thái thú 100%. Vì suốt thời gian làm TBT, có bao giờ hắn dám tuyên bố 1 câu chống Tàu bao giờ???

  Trả lờiXóa
 20. dân oan •

  Người muốn không bằng Trời muốn. Quang cứ tưởng làm trùm công an là ngon, ai dè bị đồng chí hạ độc chết tức tưởi. Hồ Chí Minh cứ tưởng lừa được người, ai dè cuối đời Lê Duẩn giam lỏng hắn ta. U uẩn không biết tỏ cùng ai. Rồi sẽ tới phiên Trọng. Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt. Cứ chờ xem.

  Trả lờiXóa
 21. Cho De Ho chi Minh •

  Lú này theo đúng đường lối của đảng tao, phải toàn quyền trong tay để điều hành dân Việt tiến lên xã hội chủ nghĩa, tên nào trái ý thì bắt buộc phải đền tội

  Trả lờiXóa
 22. HSTSVN •

  Tên Nguyễn Phú Trọng đang bị chứng bệnh 'say mê quyền lực', không còn biết trời đất gì nữa. Y điên rồi. Trước sau gì y cũng nối gót theo Nguyễn Bá Thanh, Đinh Thế Huynh, Trần Đại Quang ... mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Tiếng Quê •

  Suốt tuần qua dự luận có lời đồn tên Trọng lú đã chết hoặc bị nhiễm vi rút lạ nào đó, nên không thấy xuất hiện. Đối với Trọng lú, dù thế nào đi nữa nhân dân không ai có một lời thương tiếc cả. Trái lại họ còn nguyền rủa, Trọng lú hãy chết khuất đi để đền tội ác mà hắn đã gây ra trên quê hương này.

  Đây cũng là phép thử để biết được ngày tàn của đảng cộng cướp đã cận kề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phóthườngdân (Trả lời) ==> Tiếng Quê •

   Tui lại nghĩ đó là phép thử giả chết của chính Trọng để tìm xem đứa nào vui mừng vì cái chết của hắn, rồi sau này tái xuất giang hồ, Trọng sẽ xử đẹp bọn này.

   Xóa
 24. browncow •

  Suốt 43 năm nay, Tàu cộng mới tìm được một tên Việt gian cs trung thành như Trọng lú. Bởi vậy, Tập Cận Bình sẽ ra sức bảo kê cho Trọng lú để lú sớm hoàn thành kế hoạch Thành Đô trước thời hạn trước khi bị Mỹ phá bỉnh!

  Trả lờiXóa
 25. browncow •

  Nguyễn Phú Trọng hay ai khác lên cũng sẽ làm exactly những gì Nguyễn Phú Trọng đã & đang làm . Chuyện nhất thể hóa hay không không quan trọng, thật ra tớ muốn nhất thể hóa vì tính độc tài hiện ra rõ hơn . Đọc qua những bài phản đối nhất thể hóa, thấy rõ (rất) nhiều người còn mù mờ về bản chất chế độ . Nhưng nhất thể hóa đã gỡ đi 1 bức màn che dấu bản chất . Tớ ủng hộ .
  Tại sao không nên bàn thêm về nhất thể hóa ? Riêng bản thân, tớ quan niệm đảng Cộng Sản là 1 đống rác cần dọn sạch . Đống rác đó có làm gì, lên giòi, nấm độc mọc lên hay phân rữa ... tất cả đều là chuyện ruồi bu . Điều chúng ta cần làm là dọn sạch đống rác càng sớm càng tốt, chứ không phải bù lu bù loa lên khi đống rác sản sinh thêm giòi . Chính vì lý do đó, tớ xem tất cả những bài về nhất thể hóa là ruồi bu .
  Nói đi cũng phải nói lại, gộp chung, chúng xây dần 1 tinh thần chống chính phủ, nhưng đồng thời cũng tạo lên 1 sự quan tâm -đ/v tớ, không cần thiết- tới những hoạt động chính trị của đảng Cộng Sản, như thể đây là chính quyền thật của mọi người . Một thái độ chấp nhận & xây dựng . No need. Cái cần là dẹp đống rác càng sớm càng tốt .

  Trả lờiXóa
 26. Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội. Các địa phương khác cần phải học hỏi nhiều!

  Trả lờiXóa
 27. Các địa phương khác cần phải học hỏi những gì mà Hà Nội đã làm được trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn!

  Trả lờiXóa