Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRẦN HUỲNH DUY THỨC TUYỆT THỰC “ẢO” MÀ CŨNG LẮM KẺ HƯỞNG ỨNG

Chiêu trò “tuyệt thực” được Trần Huỳnh Duy Thức sử dụng nhiều lần trong trại giam nhằm thu hút dư luận và gây sức ép cho các cơ quan chức năng trả tự do cho đối tượng này.
Chắc chắn một điều rằng trò tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức chỉ là ảo bởi lẽ con người luôn có giới hạn nhất định, không thể tuyệt thực mấy tuần lễ mà vẫn khỏe mạnh, đủ sức để tuyên truyền, bịa đặt thông tin như nhà dân chủ này được. Trải qua vô số lần tuyệt thực nhưng anh chàng này vẫn khỏe mạnh, thậm chí là sống quá tốt trong trại giam.
Lần tuyệt thực này có thể coi là lần cuối cùng Trần Huỳnh Duy Thức giở trò tại trại giam vì thời hạn chấp hành án sắp kết thúc, nhiều khả năng Thức sẽ đi theo con đường của các nhà dân chủ đi trước khi vừa ra khỏi trại giam sẽ bay thẳng sang Hoa Kỳ và nhập quốc tịch, sinh sống vĩnh viên ở Mỹ theo đúng lời hứa mà các thế lực tư bản đưa ra cho hành động phá hoại Việt Nam.
TRẦN HUỲNH DUY THỨC TUYỆT THỰC “ẢO” MÀ CŨNG LẮM KẺ HƯỞNG ỨNG
Tuyệt thực kiểm giơ banner của các nhà dân chủ
Trần Huỳnh Duy Thức được các thế lực tư bản xây dựng làm ngọn cờ đi đầu trong phong trào chống phá Việt Nam, nhưng kế hoạch này đã thất bài và sắp phải rước nhà dân chủ này qua Mỹ. Khi mà con át chủ bài sắp không còn ở Việt Nam thì những kẻ dựa hơi Trần Huỳnh Duy Thức cố vướt vát chút ít từ việc tuyệt thực lần này. Nhiều đối tượng bên ngoài đã phát động phong trào tuyệt thực đồng hành cùng Trần Huỳnh Duy Thức.
Ngay cả với những thân nhân của Trần Huỳnh Duy Thức cũng có tư tưởng lệch lạc, không đúng đắn về hành vi phạm tội, thậm chí còn muốn đi theo con đường tội lỗi này: “Gia đình cũng muốn đi cùng với Thức trên con đường này, những việc Thức làm không chỉ là trách nhiệm của riêng Thức mà là trách nhiệm của cả một dân tộc”, những lời lẽ này được xuất phát từ bà Trần Thị Diệu Liên, chị gái của phạm nhân Trần Huỳnh Duy Thức.
Đối với kẻ thường xuyên gây rối trật tự công cộng, phải ngồi tù về hành vi phạm tội như Bùi Thị Minh Hằng cũng muốn hưởng ứng phong trào dơ bẩn này để đánh bóng tên tuổi: “Chúng ta ở bên ngoài phài dùng truyền thông để gây sức ép đó mới có thể yểm trợ cho người ở bên trong”. Với thâm niên ở trong trại giam như trường hợp của Bùi Hằng thì quá hiểu rõ những hành động này không ảnh hưởng gì đến công tác giam giữ phạm nhân đang chấp hành án, đó chỉ là hình thức để đánh bóng tên tuổi và kiếm chác chút ít lợi ích từ các thế lực thù địch với Việt Nam.
Phong trào ủng hộ Trần Huỳnh Duy Thức có chăng cũng chỉ là hình thức bề ngoài, những kẻ hưởng ứng đều dừng lại ở hành động cầm tấm banner ủng hộ rooig chụp ảnh và upload lên các trang mạng xã hội, chứ còn không nhà dân chủ nào ngu đến mức mà làm thật.
Trò hề tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức không có tác dụng gì giúp đối tượng này có thể ra trại trước thời hạn. Nếu như các đối tượng cơ hội chính trị muốn pháp luật được thượng tôn thì sẽ không có phong trào đòi trả tự do sớm hay vô điều kiện cho phạm nhân này. Đối với trường hợp này thì Trần Huỳnh Duy Thức sẽ phải chấp hành đúng hình phạt mà Tòa án đã tuyên.
Công Lý

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Lần tuyệt thực này có thể coi là lần cuối cùng Trần Huỳnh Duy Thức giở trò tại trại giam vì thời hạn chấp hành án sắp kết thúc, nhiều khả năng Thức sẽ đi theo con đường của các nhà dân chủ đi trước khi vừa ra khỏi trại giam sẽ bay thẳng sang Hoa Kỳ và nhập quốc tịch, sinh sống vĩnh viên ở Mỹ theo đúng lời hứa mà các thế lực tư bản đưa ra cho hành động phá hoại Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Thức sắp bay sang Mỹ rồi, thành quả sau bao ngày chống phá đất nước rồi tuyệt thực là tấm vé định cư bên Mỹ

   Xóa
 2. Tuyệt thực gì mấy cái thể loại phá hoại này, toàn làm trò hề để xin tiền từ các nước tư bản mà thôi. Ngay như cả anh Thức tuyệt thực bao lần mà vẫn khoẻ mạnh thì không hiểu tuyệt thực kiểu gì

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ như Trần Huỳnh Duy Thức là không thể tha thứ! Những gì hắn ta gây ra đối với người dân chúng ta là cái giá mà hắn ta phải trả ngày hôm nay! Mọi người hãy cảnh giác với đám ăn theo này!

  Trả lờiXóa
 4. Phong trào ủng hộ Trần Huỳnh Duy Thức có chăng cũng chỉ là hình thức bề ngoài, những kẻ hưởng ứng đều dừng lại ở hành động cầm tấm banner ủng hộ rooig chụp ảnh và upload lên các trang mạng xã hội, chứ còn không nhà dân chủ nào ngu đến mức mà làm thật

  Trả lờiXóa
 5. Các anh chị kêu gào tuyệt thực cùng Trần Huỳnh Duy Thức nhưng tuyệt thực 1 ngày, tuyệt thực ở nhà thì giải quyết được vấn đề gì hay chỉ làm trò hề cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 6. Phong trào ủng hộ Trần Huỳnh Duy Thức có chăng cũng chỉ là hình thức bề ngoài, những kẻ hưởng ứng đều dừng lại ở hành động cầm tấm banner ủng hộ rooig chụp ảnh và upload lên các trang mạng xã hội, chứ còn không nhà dân chủ nào ngu đến mức mà làm thật.

  Trả lờiXóa