Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI CHUYỆN NGUYỄN ĐÌNH CỐNG ĐÒI DẠY BÀ THỊNH QUYỀN CHỦ TỊCH NƯỚC

Nguyễn Đình Cống là nhà dân chủ già nua chẳng có tiếng tăm gì kể từ khi vỗ ngực to tiếng đòi từ bỏ Đảng với ảo tưởng Đảng sẽ níu giữ, cầu xin ở lại, nhưng sự thật lại quá phũ phàng bởi Đảng Cộng sản không phải là nơi chứa chấp những kẻ ảo tưởng, ấu trĩ như vậy, thế nên ngay tức khắc Đảng Cống ản đã ra quyết định khai trừ.
NỰC CƯỜI CHUYỆN NGUYỄN ĐÌNH CỐNG ĐÒI DẠY BÀ THỊNH QUYỀN CHỦ TỊCH NƯỚC
Sau khi không còn sinh hoạt trong bất kỳ tổ chức Đảng nào, Nguyễn Đình Cống chỉ còn nước sinh hoạt cùng các hội nhóm dân chủ rởm trong nước, đây là sai lầm lớn nhất của một kẻ đã đi gần cuối đời người mà vẫn bị đám trẻ con trong hội dân chủ xỏ mũi dắt đi. Chính vì vậy, cái tên Nguyễn Đình Cống khá mờ nhạt, có chăng là thi thoảng xuất hiện một vài bài viết bình luận về chính trị.
Ngay sau khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh tạm thời lên nắm quyền Chủ tịch nước cho đến khi Quốc hội họp bầu ra Chủ tịch nước mới. Một người được tín nhiệm lên nắm quyền Chủ tịch nước đương nhiên sẽ có đủ điều kiện, tiêu chuẩn và đủ khả năng thực hiện trọng trách cao cả này.
Tuy nhiên, thói đời là vậy, một kẻ ấu trĩ ké hiểu biết như Nguyễn Đình Cống lại đòi dạy cho người nắm quyền Chủ tịch nước phải làm những gì, chính ông Cống này đã vẽ ra sáu việc mà bà Thịnh phải làm trong thời gian đợi Quốc hội bầu Chủ tịch nước mới. Hành động này được chính ông Cống lý giải sau sự tung hô đá đều của đám dân chủ với ông Công với câu hỏi “Này Cống, nếu ông được làm Quyền Chủ tịch nước trong vài tuần thì sẽ làm những việc gì”. Câu hỏi này cũng chẳng có gì lạ lẫm bởi hầu hết đám dân chủ rởm đều ảo tưởng mình làm Thủ tướng hay Chủ tịch nước.
Những việc mà Nguyễn Đình Cống đòi dạy bà quyền Chủ tịch nước đều hướng đến lợi ích của đám dân chủ rởm trong nước, đó là kêu gọi đến thăm các nhà tù, gặp gỡ các tù nhân lương tâm, tiếp nhận những lời bào chữa vô tội và tố cáo sự hà khắc của nhà tù. Nhân dip đặc biệt quốc tang, ra lệnh thả một số tù nhân lương tâm bị xử oan hay đòi bà Chủ tịch nước phải đi thăm hỏi những đối tượng mà bọn chúng gọi là “dân oan”. Những hành động này chẳng khác nào tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật, cổ xúy những đối tượng cực đoan chống phá trong nước.
Ngoài ra, Nguyễn Đình Cống còn đòi bà Chủ tịch nước tri ân những binh sĩ Việt Nam Cộng hòa, những người đã tiếp tay cho các thế lực tư bản xâm lược Việt Nam, những kẻ mà toàn thân dính đầy tội ác. Du thế nào đi chăng nữa, những kẻ đó chỉ được đối xử như những người bình thường chứ không thể nào coi là những người đã có công như quan điểm của ông Cống.
Cái tư tưởng của Nguyễn Đình Cống đã quá thối nát được thể hiện trong từng lời nói của vị dân chủ già này khi luôn hướng mũi nhọn vào Đảng Cộng sản hay chủ nghĩa xã hội, điều thường thấy ở những kẻ tư bản như Nguyễn Đình Cống: “Điều quan trọng là luôn tâm niệm làm được việc gì có ích cho dân, cho nước, đừng nghe lời xui dại của những kẻ bất lương trong các tổ chức của ĐCS để chỉ lo trung thành với đảng và Mác Lê”.
Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có thời gian dài giữ chức vụ Phó Chủ tịch nước, đương nhiên là thừa đủ khả năng hoàn thành tốt trọng trách trong thời gian tới. Chính vì vậy, những kẻ ngu dốt như Nguyễn Đình Cống không nên phí thời gian đi dạy khôn cho bà Chủ tịch nước. Điều cần làm là tự mình tu dưỡng lại bản thân khi đường đời của Nguyễn Đình Cống cũng chẳng còn dài nữa.
Công Lý

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. Nguyễn Đình Cống là nhà dân chủ già nua chẳng có tiếng tăm gì.Chính vì vậy, những kẻ ngu dốt như Nguyễn Đình Cống không nên phí thời gian đi dạy khôn cho bà Chủ tịch nước.

    Trả lờiXóa
  2. Nguyễn Đình Cống lấy cái tư cách gì ra mà đòi dạy đời. Một kẻ ấu trĩ kém hiểu biết và ngu dốt như hắn thì nên chăng hắn nên tự dạy cho bản thân hắn đi cái đã.

    Trả lờiXóa
  3. Cái tư tưởng của Nguyễn Đình Cống đã quá thối nát được thể hiện trong từng lời nói của vị dân chủ già này khi luôn hướng mũi nhọn vào Đảng Cộng sản hay chủ nghĩa xã hội, điều thường thấy ở những kẻ tư bản như Nguyễn Đình Cống

    Trả lờiXóa