Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÂN SỰ LÀ VẤN ĐỀ CHỦ CHỐT TẠI HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8

Sáng 28/9, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương và Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
NHÂN SỰ LÀ VẤN ĐỀ CHỦ CHỐT TẠI HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8
Hội nghị Trung ương 8 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 2-6/10, tham dự gồm 223 đại biểu, trong đó có 196 Ủy viên Trung ương. Dự kiến, Trung ương sẽ kết luận về tình hình phát triển kinh tế-xã hội năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách năm 2019; ban hành Nghị quyết Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam.
Tại Hội nghị lần này, Trung ương sẽ xem xét các nội dung: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa X về Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020; Tình hình kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2018 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2019; Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng; xem xét công tác nhân sự cùng các nội dung quan trọng khác.
Hội nghị Trung ương 8 là cuộc họp quan trọng trước khi Quối hội chuẩn bị họp kỳ tiếp theo. Cũng giống với các Hội nghị trước đây, vấn đề nhân sự luôn là điểm nhấn trọng tâm của Hội nghị trung ương khóa XII, ngoài ra, Hội nghị cũng tập trung thảo luận vấn đề phát triển kinh tế biển bền vững với chủ trương bảo vệ môi trường biển.
Vấn đề nhân sự tiếp tục là điểm nóng trong Hội nghị lần này. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, trong đó phải kể đến vai trò quan trọng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, cuộc chiến chống tham nhũng, làm trong sạch nội bộ Đảng, Chính quyền của đất nước ta đang gặt hái được nhiều thành công lớn, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trong cả nước.
Tại Hội nghị này, Ban Chấp hành Trung ương xem xét quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương. Theo tinh thần chỉ đạo, quy định này được thiết kế nhấn mạnh đến các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, trong đó có quy định chung cho cán bộ, đảng viên là: Cán bộ có chức vụ càng cao càng phải gương mẫu. Quy định trách nhiệm nêu gương của từng Ủy viên được xây dựng theo nguyên lý: “Có xây có chống, xây trước, chống sau”. Theo đó, các đồng chí Ủy viên phải gương mẫu thực hiện 9 điểm liên quan đến mối quan hệ với Đảng, Tổ quốc, nhân dân, chức trách, nhiệm vụ, gia đình…
Phát triển kinh tế biển gắn liền với bảo vệ môi trường cũng là vấn đề được Hội nghị tập trung thảo luận để đưa vào Nghị quyết. Trong những năm tới, kinh tế biển sẽ là một trong những khâu đột phá của đất nước ta. Tại phiên họp của Đại hội đồng Liên Hợp quốc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng cam kết Việt Nam luôn có chủ trương bảo vệ môi trường biển.
Kỳ họp sẽ diễn ra trong 5 ngày làm việc để kết luận nhiều vấn đề quan trong và đưa vào Nghị quyết Hội nghị trung ương 8. Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.
Công Lý

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Đúng như vậy mọi vấn đề phát sinh đều là từ cán bộ , nên điều quan trọng nhất đó chính là phải chọn ra những người có tâm và có tài để phụng sự đất nước và nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sinh thời Bác Hồ luôn coi trọng công tác cán bộ và đây được xem là cái căn bản của mọi vấn đền. Từ hội nghị này cho thấy nhiều vấn đề mog thời gian tới vấn đề nhân sự được quan tâm và coi trọng hơn nửa

   Xóa
  2. Bác hồ cáo luôn xem và chăm sóc các bé gái, bác luôn luôn quan tâm và coi trọng về kinh nguyệt các bé gái có đều không, bác thích khóa môi, bác thích chơi gái rồi giết ...bác thích toàn đồ độc ... :)

   Xóa
  3. "Bác Hồ khoe bác có kinh-
   Nghiệm trong sử-sách có mình bác thôi ! "

   Xóa
 2. Việc xây dựng đội ngũ cán bộ đang là một giải pháp hiệu quả nhất trong việc đưa đất nước phát triển. Đấy là điều tất yếu để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc!

  Trả lờiXóa
 3. Như Bác Hồ từng nói , cán bộ là cốt cán, là tấm gương cho người dân noi theo. Vì thế đất nước cần những con người cán bộ có tâm và đức, và có tài để đủ năng lực gánh vác trọng trách của Đảng và Nhà nước giao cho
  .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác hồ có chó gì mà noi gương , hcm chỉ là một thằng sát nhân, tội đồ dân tộc. Nó giết cả trăm, trăm nghìn nhân dân vô tội miền Bắc trong CCRĐ, rồi nó giả vờ nhỏ vào giọt nước mắt cá sấu, nó mang tội ấu dâm, nó chơi gái rồi lập mưu giết, nó chơi luôn cả vợ của đồng chí lê hồng phong, nếu muốn noi gương hoặc làm theo nó thì chúng mầy về mà giết hết cả gia đình chúng mầy đi !!

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. 1. Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà thú nhận rằng, cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá. (Gorbachev - Tổng bí thư đảng CS Liên Xô)

  2. Làm thế nào để bạn biết người đó là một người cộng sản? Đó là những người đọc Marx và Lenin. Và làm thế nào để bạn biết được người đó là người chống cộng sản? Đó là những người hiểu Marx và Lenin. – Cố tổng thống Mỹ Ronald W. Reagan

  3. Cộng Sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực, chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của toàn thể nhân loại. – Đức Dalai Lama

  4. Cộng Sản là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc, sinh sôi, nẩy nở, trên rác rưởi của cuộc đời. – Đức Dalai Lama

  5. Cộng Sản đã làm cho người dân trở thành gian dối. - Thủ tướng Đức Angela Merkel

  6. Cộng Sản không thể nào sửa chửa, mà cần phải đào thải nó. - Tổng thống Nga Boris Yeltsin

  7. Chủ Nghĩa Cộng Sản một chủ nghĩa có những chính sách chống lại con người! - Quốc Hội Châu Âu

  8. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn những gì cộng sản làm. - Cố Tổng thống Nguyễn văn Thiệu

  9. Khi bạn thấy một người mập đứng kế một người ốm, không có nghĩa là người mập lấy bớt phần ăn của người ốm. Nhưng đây lại là cách suy nghĩ của chủ nghĩa xã hội. – Khuyết danh

  10. Chủ nghĩa tư bản không chia đều sự thịnh vượng, nhưng chủ nghĩa xã hội lại chia đều sự nghèo khổ. – Winston Churchill cựu thủ tướng Anh

  St

  Trả lờiXóa
 6. VÀI ẤN TƯỢNG CỦA TÔI VỀ ĐỖ MƯỜI

  - Đồng chí không những xuất thân từ một anh hoạn lợn (thiến heo), mà còn là một anh hoạn lợn tay nghề vụng về, có lần làm chết lợn nhà người ta, bị bắt đền, phải tháo chạy.

  - Đồng chí là kiến trúc sư của công cuộc cải tạo tư sản ở miền Nam sau 1975, xoá bỏ mọi tàn tích của hòn ngọc Viễn Đông một thuở, tích cực góp phần tập cho dân chúng miền Nam biết ăn bo bo thay cơm.

  - Đồng chí là tác giả của sáng kiến tịch thu các ngôi nhà hai tầng trở lên ở thành phố (chiến dịch Z30, năm 1983), mới triển khai được ở Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam Ninh... thì dừng. Ơn Đảng Chính phủ, trong chiến dịch này, mới có vài trăm hộ gia đình mất nhà cửa.

  - Đồng chí là người có hành động chém bàn tay vào không khí rất quyết liệt khi phát biểu, gợi cảm hứng cho sự ra đời thuật ngữ “chém gió” - để chỉ sự nói phét.

  - Đồng chí có mái tóc rẽ ngôi kinh điển, được dân nuôi chó (thời mà dân thành phố phải vật lộn làm kinh tế qua các trào lưu từ nuôi lợn đến nuôi chó cảnh, gà úm, chim cút... trong phòng ngủ, phòng khách) lấy làm ví dụ để rỉ tai khuyên nhau: Chó Nhật giống tốt là phải có quả đầu Đỗ Mười.

  - Đồng chí tên thật là Cống, nhưng lấy bí danh Đỗ Mười vì tự hào được sinh vào năm 1917, năm có cuộc cách mạng vô sản vĩ đại tức Cách mạng Tháng Mười. Sau này dân than với nhau - cũng là than thầm chứ ai dám công khai: “Gớm, đỗ đại học còn chẳng ăn thua nữa là đỗ (lớp) mười”.

  - Với tuổi thọ đạt hơn 100 (già như hoá thạch), đồng chí đã trở thành người lìa đời cuối cùng của thế hệ cộng sản đầu tiên. Ơn Đảng Chính phủ.

  Fb Phạm Đoan Trang

  Trả lờiXóa
 7. “Giải phóng miền Nam, chúng ta có quyền tịch thu hết tài sản của chúng nó. Hãng xưởng, xí nghiệp, ruộng đất của chúng nó ta tịch thu. Nhà của chúng nó ta ở, xe của chúng nó ta đi, vợ chúng nó ta lấy, con chúng nó ta bắt làm nô lệ, còn bản thân chúng nó ta đày ải trong rừng thiêng nước độc cho chúng nó phải chết!”.

  -Thú vật Đỗ Mười

  Trả lờiXóa
 8. ĐỖ MƯỜI ĐÃ THEO CHÂN TRẦN ĐẠI QUANG TRÊN ĐƯỜNG TÌM BÁC ...

  "Cụ Đỗ Mười ứng xử với Phật giáo không phải là động thái ngoại giao, cụ có lòng kính tín Tam Bảo, cụ có đầy đủ đức tính của một vị Bồ Tát thị hiện." (trích từ bài chủ) - Có gì nghịch lý và khốn nạn hơn ở đây. Gã thiến heo ĐM này là tên CS gộc với bàn tay vấy đầy máu người và thành tích đưa đất nước đến vòng Hán thuộc thứ 5 và họa diệt vong, mà dám ví hắn ta như "một vị Bồ Tát thị hiển". Đám sư sãi quốc doanh này đúng là đã, đang và còn tiếp tục làm bại hoại Phật giáo. Chỉ một việc gã thiến heo ĐM này lấy vợ đáng tuổi hàng cháu chắt của hắn cũng đủ nói lên tất cả cái tâm bỉ ổi của hắn rồi.

  Gã này cùng với tất cả CS gộc của Đảng CSVN từ Hồ ấu dâm, Trường Chinh, Lê Duẩn, Lê Đức Thọ v.v... cho đến Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn tấn Dũng ,Trần Đại Quang (vừa chết vì VIrus Hiếm => VIH => HIV), Nguyễn Xuân Phúc, Ngân đù đều là tội đồ dân tộc, đều đáng xử lăng trì hay xử bắn không thương tiếc. Cái chết già bịnh cho gã thiến heo ĐM này là quá bất công đối với bao nhiêu sinh linh dân miền Nam bị bức tử bởi chính sách tàn ác và bất nhân của chế độ. Hồ sơ tội ác của những tên tội đồ dân tộc này cần được thành lập, cần được phổ biến rộng rãi đến tất cả người dân VN trong và ngoài nước, đến tất cả con người tự do kinh tởm sự man rợ của chế độ và chủ nghĩa CS. Để chờ ngày quê hương VN được quang phục thì sẽ dùng những hồ sơ này để định tội những tên tội đồ dân tộc gớm ghiếc thối tha này. Người Việt Nam ở hải ngoại cũng có thể dùng những hồ sơ này để đưa những tên tội đồ dân tộc này ra tòa đại hình quốc tế xử tội.

  Tất cả của cải bất nhân cướp bóc được của những tên tội đồ này cần thiết phải thu hồi lại v.v. Có như vậy thí ít ra thiên lý và công lý mới được lấy lại hằng triệu sinh linh Việt Nam đã chết oan ức vì thứ chủ nghĩa quái thai của thế kỷ được du nhập và cổ súy bởi những tên tội đồ dân tộc và diệt chủng này. Phải đem tế những tên này trước bia tưởng niệm nạn nhân chủ nghĩa CS ở VN hay các nước dân chủ tự do trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng như vậy thì vấn đề chọn ra đội ngũ cán bộ có đức và có tài đang là vấn đề hết sức trong trong thời gian này, nhất là khi nhiều cán bộ lãnh đạo trong thời gian qua đã bị đưa ra xử lí.

  Trả lờiXóa