Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN VĂN ĐÀI - ĐÚNG LÀ LƯỠI KHÔNG XƯƠNG

Liên quan đến vụ việc đã được báo chí đưa tin, ngày 28/8/2018 công an tỉnh Bình Định đã phối hợp với công an tỉnh Phú Yên bắt giữ đối tượng Lê Quốc Bình (44 tuổi) – thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân, khi y đang tìm cách nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam. Cùng với đó lực lượng công an đã thu giữ nhiều vũ khí, tài liệu mà y được trang bị nhằm phục vụ âm mưu chống chính quyền, bao gồm: 2 khẩu súng quân dụng, 7 súng hơi và hơn 500 viên đạn các loại; 1 xe mô tô phân khối lớn (nhãn hiệu Honda, dung tích 300cc) cùng nhiều tài liệu có nội dung phản động chống phá Nhà nước Việt Nam.
         
NGUYỄN VĂN ĐÀI - ĐÚNG LÀ LƯỠI KHÔNG XƯƠNG
Ngay sau khi thông tin đối tượng Bình bị bắt giữ được công bố thì tổ chức tuyển mộ, đào tạo Bình là Việt Tân đã ngay lập tức giở trò đem con bỏ chợ, tráo trở lật mặt, không dám nhận đây là người của tổ chức mình. Cùng với đó thì đám tay chân le ve của Việt Tân cũng đua nhau vào ruồng bỏ Lê Quốc Bình. Điển hình có thể kể đến tay luật sư tráo trở Nguyễn Văn Đài.
Đài cũng tìm cách ăn theo sự việc, chối bỏ đồng bọn của mình. Y thậm chí còn dám trắng trợn quay ngược lại cáo buộc Bộ Công an Việt Nam rằng: “Vừa qua, Bộ công an Việt Nam giao cho các đặc vụ của mình ở Campuchia đóng giả thành viên của một tổ chức chính trị đối lập tuyển mộ ông Lê Quốc Bình (48 tuổi, ở thành phố Qui Nhơn), sau đó huấn luyện, trang bị vũ khí, hướng dẫn hoạt động rồi đưa trở về Việt Nam….Trong thời điểm hiện nay, không một tổ chức chính trị đối lập của người Việt nào có khả năng mua và trang bị vũ khí như ông Lê Quốc Bình đã được trang bị. Chỉ có lực lượng an ninh, tình báo của cộng sản Việt Nam nằm vùng tại Campuchia mới có khả năng làm được điều đó”.
          Những tháng ngày ăn no dửng mỡ của Đài đã làm cho y ngày càng trở nên đáng thương, căn bệnh hoang tưởng trở nên trầm trọng hơn. Thay vì cách thể hiện bản thân là luật sư - nhưng không hiểu gì về luật, như trước đây, thì nay Đài sử dụng bộ não thiếu chất xám của mình phục vụ việc viết truyện khoa học viễn tưởng.
          Để được Việt Tân tiếp tục bơm tiền ăn chơi, du hí ở Đức, thì rõ ràng Đài phải tìm cách bợ đít, dùng “trình độ” chém gió của mình để che giấu, lấp liếm cho cho các hoạt động phi pháp của chúng là điều dễ hiểu. Nhưng cái ngu của Đài là bịa ra một câu chuyện nửa vời, với những lời lẽ đơm đặt vô căn cứ để hòng xuyên tạc, vu cáo lực lượng công an.
Đài từ xưa đến nay vẫn thế, vẫn ngồi núp sau bàn phím vẽ vời ra các câu chuyện mà người khác không ai nghĩ ra được nhằm vu khống chính quyền, vu khống lực lượng công an. Thế mới hiểu tại sao y lại được các thế lực nước ngoài lựa chọn để đem về nuôi, nuôi làm sao cho cái lưỡi không xương của y ngày càng dài ra, bộ mặt tráo trở của y ngày càng dày hơn.
LION

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Bộ mặt lật lọng của Việt tân đã quá rõ ràng. khi thực hiện được âm mưu và ý đồ của mình thì bọn chúng nhận đó là người tổ chức mình, để tạo tiếng vang. còn khi không thành công thì ruồng bỏ không dám nhận là thành viên của tổ chức mình.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên luật sư tráo trở Nguyễn Văn Đài- mang tiếng là luật sư những chả có hiểu biết cái gì. Việc hắn dùng trình độ chém gió của mình để phủ nhận che giấu, lấp liếm cho cho các hoạt động phi pháp của chúng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 3. Dùng mọi thủ đoạn để đạt được cái mà mình muốn. Cái danh luật sư chả xứng đáng gì với những gì mà Nguyễn Văn Đài đã làm, và những hành động phản quốc của mình thì không thể nào che đậy được. Cái kết phải trả thì không có gì phải bàn cãi rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Đài đúng là một tên điên và ngông cuồng! Sớm muộn gì thì hắn ta cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật mà thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của tên mồm lông này thì chắc mọi người không còn quá xa lạ nữa! Hắn ta thực sự là kẻ thù của người dân chúng ta chứ không phải là người Việt Nam nữa rồi!!!

  Trả lờiXóa
 6. Những gì mà Nguyễn Văn Đài đã gây ra với dân tộc Việt Nam không thể nào xóa mờ được! Con cháu chúng ta sau này cũng không thể được phép quên đi tên phản quốc này!

  Trả lờiXóa
 7. Đài là thằng nào, hiện nó chỉ như là bãi phân bò rơi ngoài đường, nó nay đâu là người Việt để mọi người quan tâm. Nếu nó đụng đến ai là người Việt Nam ở trong nước thì tìm cách lôi cổ nó về vả sưng mặt nó ra, vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên luật sư tráo trở Nguyễn Văn Đài- mang tiếng là luật sư những chả có hiểu biết cái gì. Việc hắn dùng trình độ chém gió của mình để phủ nhận che giấu, lấp liếm cho cho các hoạt động phi pháp của chúng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 9. Căn bệnh hoang tưởng trở nên trầm trọng hơn, mang tiếng là luật sư nhưng có hiểu biết gì về luật. Hắn được biết với tài năng chém gió, với những lời lẽ đơm đặt vô căn cứ. Chính vì vậy những cái gì phụt ra từ mồn hắn thì chỉ vô nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Luật sư cái gì mà phát ngôn những cái ngu đến không tả nổi, toàn là lời nói xàm ngôn gây bức xúc dư luận. Loại người như thế này thì không bằng cạn bã của xã hội , chấp gì lời nói này!

  Trả lờiXóa