Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MỘT QUỐC KHÁNH 2/9 YÊN BÌNH VÀ VUI TƯƠI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Quốc khánh 2/9 là sự kiện trọng đại của toàn dân tộc Việt Nam, Đảng và Nhà nước, các tổ chức chính trị, xã hội đặc biệt quan tâm tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động để chào mừng quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
MỘT QUỐC KHÁNH 2/9 YÊN BÌNH VÀ VUI TƯƠI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI
Không khí yên bình và vui tươi là thứ mà bất kể người dân Việt Nam nào cũng có thể cảm nhận trọng dịp nghỉ lễ Quốc khành năm nay. Không còn cảnh mọi người hối hả đi làm, không còn không khí xô bồ của những đô thị lớn, thay vào đó là những khoảng không gian yên tĩnh, thanh bình, mọi người chậm rãi cảm nhận, nghỉ ngơi và vui chơi với một tâm lý thoải mái hiếm khi có được.
Ở các thành phố lớn như Hà Nội, chính quyền các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng lớn thu hút sự tham gia của đông đảo người dân. Vào đúng ngày 2/9 là giải đua xe đạp Cúp Tôn hoa sen xuyên Việt với điểm xuất phát từ khu vực hồ Hoàn Kiếm và đích đến là TP Hồ Chí Minh. Tại các địa điểm lớn tren địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn như chương trình biểu diễn nghệ thuật của Nhà hát Chèo Hà Nội tại khu vực Mỹ Đình vào tối 1/9; chương trình xiếc do Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Hà Nội thực hiện tại Trung tâm quận Hà Đông.
Hai tuyến phố đi bộ lớn của Thủ đô Hà Nội là phố đi bộ Hồ Gươm và phố đi bộ Trịnh Công Sơn (quận Tây Hồ) cũng diễn ra rất nhiều sự kiện lớn, thu hút hàng nghì người dân tham gia. Đặc biệt trong những ngày lễ lớn, Thủ đô Hà Nội luôn là địa điểm thu hút nhiều khách tham quan nhất đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Trước kỳ nghỉ lễ, một số đối tượng có tư tưởng cực đoan liên tục tuyên truyền kêu gọi biểu tình trong phạm vi cả nước nhằm gây rối phá hoại, chống đối chính quyền tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân. Tưởng chứng như bọn chúng ráo riết thực hiện nhưng cho đến cuối ngày 2/9 thì tất cả chỉ là sự ảo tưởng của những kẻ cơ hội chính trị. Cả nước không có bất cứ cuộc biểu tình gây rối nào xảy ra, toàn thể người dân Việt Nam không hề quan tâm đến những lời lẽ kích động biểu tình của các đối tượng xấu.
Không khí yên bình ngay tại Thủ đô Hà Nội đã đánh dấu cho sự thất bại thảm hại của những kẻ phản động hô hào biểu tình. Ngay chính bọn chúng cũng không dám ra ngoài đường lôi kéo người dân biểu tình, thay vào đó là việc livestream với nhau và tự an ủi về sự thất bại này. Có thể nói, mọi tư tưởng phá hoại đất nước Việt Nam đều bị chính người dân Việt Nam và các cơ quan chức năng đập tan.
Ngày nghỉ lễ 2/9 vào đúng chủ nhật nên người dân sẽ được nghỉ bù vào ngày 3/9. Người dân cả nước nói chung và người dân Hà Nội nói riêng đều đang đón một kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 yên bình và hạnh phúc.
Công Lý

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Bọn chúng chỉ ở nhà uống rượu thịt chó vào ngày lễ 02/9 và livestream để an ủi với nhau thôi, chúng biết thừa nếu hôm nay mà ra đường kêu gào biểu tình hay đại loại kêu gào tương tự gì đó sẽ bị nhân dân đập cho sưng mặt luôn nên nó chả dám dại đâu, chúng chỉ ở nhà gõ bàn phím để xuyên tạc và kêu gọi suông thôi ; Chỉ khổ cho ai cả tin theo chúng để rồi không may mắc tù tội thì chỉ khổ vợ con, gia đình, nhưng chắc giờ này người tin chúng quá ít luôn, ai cũng cảnh giác cao rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Không khí yên bình ngay tại Thủ đô Hà Nội đã đánh dấu cho sự thất bại thảm hại của những kẻ phản động hô hào biểu tình

  Trả lờiXóa
 3. Làm gì còn ai tin vào lời kích động biểu tình nữa

  Trả lờiXóa
 4. Mọi tư tưởng phá hoại đất nước Việt Nam đều bị chính người dân Việt Nam và các cơ quan chức năng đập tan. Người dân cả nước đã có một kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 yên bình và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 5. Quốc khánh 2/9 là sự kiện trọng đại của toàn dân tộc Việt Nam, Đảng và Nhà nước, các tổ chức chính trị, xã hội đặc biệt quan tâm tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động để chào mừng quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Người dân cả nước đã có một kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 yên bình và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa