Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÁI NGU CỦA NGUYỄN VĂN TÚC ĐÃ PHẢI TRẢ GIÁ

Ngày 14/9/2018, Tòa án cấp cao Hà Nội đã mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật hình sự 1999 đối với bị cáo Nguyễn Văn Túc. Kết quả phiên xử, Tòa đã tuyên y án sơ thẩm là 13 năm tù giam và 5 năm quản chế. Một lần nữa, Nguyễn Văn Túc lại phải trả giá cho cái ngu của mình.
CÁI NGU CỦA NGUYỄN VĂN TÚC ĐÃ PHẢI TRẢ GIÁ
Nguyễn Văn Túc là kẻ chống phá chính quyền quyết liệt với tư tưởng bất mãn bị lây nhiễm từ các đối tượng xấu. Đây là lần ngồi tù thứ hai của đối tượng này về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia. Những kẻ như Nguyễn Văn Túc phải cho lĩnh án thật nặng để bọn chúng ngồi trong trại giam hối cải.
Ngày 10/9/2008, Nguyễn Văn Túc bị Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam”, sau đó bị Tòa án hai cấp tuyên phạt 4 năm tù giam và phạt quản chế 3 năm tại địa phương. Tháng 9/2012, Nguyễn Văn Túc hết hạn án phạt tù giam trở về địa phương để thực hiện án phạt quản chế.
Sau khi ra tù, Nguyễn Văn Túc thể hiện tư tưởng bất mãn cao hơn, không hối cái về hành vi phạm tội cũ mà hắn tiếp tục có nhiều hoạt động chống nhà nước. Cụ thể vào tháng 2/2014, đối tượng này tham gia hoạt động trong “Hội anh em dân chủ” và sau đó làm Phó Ban đại diện “Hội anh em dân chủ” miền Bắc nhiệm kỳ 2017-2019, rồi Phó Chủ tịch thứ nhất “Hội anh em dân chủ”…
Hành vi phạm tội quá rõ ràng, chính Nguyễn Văn Túc còn công khai thừa nhận hành vi sai trái đó: “Tôi vào hội Anh Em Dân Chủ là tôi đòi đa nguyên, đa đảng và tôi đòi xã hội văn minh, tốt đẹp lên chứ không phải tôi lật đổ, bán nước gì cả. Thế là họ cứ y án như vậy, 13 năm”.
Sau cả hai cấp xét xử sơ thẩm và phúc thẩm, Hội đồng xét xử căn cứ vào tài liệu, chứng cứ rõ ràng và thái độ, tư tưởng chống đối của bị cáo nên đã quyết định y án, Nguyễn Văn Túc không được giảm án một ngày tù nào.Khi kháng cáo thất bại, Nguyễn Văn Túc lại ngụy biện về việc kháng cáo của mình: “tôi viết kháng cáo không phải để các ông giảm tội cho tôi. Tôi viết kháng cáo là để tôi nói hết những bức xúc, những oan sai của tôi”. Những lời xảo trá này vẫn thường thấy từ các nhà dân chủ rởm ở Việt Nam.
Đúng là ngựa quen đường cũ, Nguyễn Văn Túc vẫn không từ bỏ con đường phạm tội, vẫn tiếp tục chạy theo tư tưởng chống phá đất nước. Chính vì vậy, án phạt nghiêm khắc lần này là điều cần thiết đề loại bỏ những thành phần cặn bã này ra khỏi xã hội Việt Nam trong một thời gian dài.
Công Lý

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Nói về cái ngu thì không chỉ cái ngu của Nguyễn Văn Túc phải trả giá đâu! Tất cả đám dân chủ rồi cũng đến lượt mà thôi, cứ chờ đấy, pháp luật sẽ không chừa một kẻ nào đâu!!!

  Trả lờiXóa
 2. Cái ngu của đám dân chủ chúng mày đấy là nghe theo sự lừa bịp của bọn nước ngoài. Có sai thì cũng chỉ bọn mày phải chịu, chúng chẳng hề giúp gì được cho chúng mày đâu!!!

  Trả lờiXóa
 3. Cơ hội để quay đầu lại vẫn còn đấy! Đám dân chủ chúng mày nên lấy Nguyễn Văn Túc đấy làm bài học! Bây giờ có hối cũng chẳng kịp nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 4. Nói về cái ngu thì không chỉ cái ngu của Nguyễn Văn Túc phải trả giá đâu! Tất cả đám dân chủ rồi cũng đến lượt mà thôi, cứ chờ đấy, pháp luật sẽ không chừa một kẻ nào đâu!!!

  Trả lờiXóa
 5. Một cái giá phải trả hoàn toàn là chính xác với những gì mà Túc đã làm, những loại người phản bội chính quyền này thì chỉ cho chúng vào tù chúng mới hết tác oai tác quoái được.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là sự trả giá cho những hành động ngu ngốc và phản bội tổ quốc của Túc, luật pháp không làm oan cho ai cũng không để ai vi phạm nhởn nhơ trong xã hội.Gieo nhân nào gặt quả ấy

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Văn Túc có truyền thống chống phá nên bị án tù nặng là điều hợp lý, có kháng cáo cũng vậy cả thôi

  Trả lờiXóa