Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TIN ĐƯỢC KHÔNG VIỆC NGUYỄN TÍN BỊ HÀNH HUNG?

Trên các trang mạng xã hội và các trang báo phản động như bbc hay rfa sồn sồn đưa tin về vụ việc một “ca sỹ” không tên tuổi Nguyễn Tín cùng đồng bọn của y, trong đó có ả dâm chủ Phạm Đoan Trang bị lực lượng công an bắt bớ và hành hung.
Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Tín viết: …“Họ xử phạt tôi không có giấy phép biểu diễn, không xin phép tác quyền, hát những ca khúc chưa được lưu hành. Trong lúc tôi ở trong quán làm việc với họ thì nhìn thấy nhiều người bị đánh rất tàn nhẫn. Trong đó có chị Phạm Đoan Trang và anh Nguyễn Đạt”. “Sau đó họ đẩy tôi vào góc phòng, hỏi ai là người tổ chức đêm nhạc. Rồi họ đánh, lấy điện thoại, bóp tiền bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng như bằng lái xe, chứng minh thư… Họ đánh tôi một tiếng đồng hồ như vậy rồi đưa ra xe ô tô 7 chỗ, trong khi tay tôi vẫn bị trói”. “Xe di chuyển quanh thành phố, đến rừng cao su thì dừng lại. Họ mở cửa, đạp tôi xuống một con kênh cạn nước”.
TIN ĐƯỢC KHÔNG VIỆC NGUYỄN TÍN BỊ HÀNH HUNG?
Đồng thời, lượn lờ trang fb của đám dân chủ cuội khác cũng không khó để bắt gặp những kẻ ăn theo nói leo, tranh thủ bịa chuyện, chém gió kiếm cơm. Thậm chí đến cả đám ruồi hải ngoại cũng nhao nhao bâu vào ăn hôi. Hội ngụy quân tử Ân Xá Quốc Tế to mồm ra thông cáo "yêu cầu chính phủ Việt Nam phải tiến hành điều tra những cáo buộc rằng công an đã hành hung những người tham dự đêm nhạc "Sài Gòn Kỷ Niệm" của ca sĩ Nguyễn Tín vào đêm ngày 15/8 ở thành phố Hồ Chí Minh".
Nguyễn Hữu Tín được biết đến là một kẻ kích động trong vụ gây rối xảy ra ở Bình Thuận, đồng thời y cũng là Admin của trang Fanpage phản động trên facebook có tên "Nhật ký yêu nước". Đây là một trong những trang fanpage chuyên cho đăng tải những thông tin, hình ảnh xuyên tạc, kích động, cổ xúy các hành động chống đối chính quyền. Tuy nhiên, trước sức mạnh của cộng đồng mạng, trang fanpage – nguồn kiếm cơm chính của Tín đã bị đánh sập. Page sụp, đồng nghĩa với nguồn tiền viện trợ bị cắt khiến cho Y lâm vào tình trạng đói kém.
Dưới sự dụ dỗ, tiếp tay của đám dân chủ cuội, Tín được dành cho hẳn một buổi liveshow hát hò để đánh bóng tên tuổi và để tiếp tục “xin tiền”. Thành phần rỏng tai lên nghe Tín hát toàn lũ ô hợp không hơn không kém, điển hình như đại dâm chủ Phạm Đoan Trang hay Nguyễn Đại.
Điều đáng nói, quá trình biểu diễn, các đối tượng này rêu rao các bài hát không được cấp phép lưu hành, cùng với những lời giới thiệu ca ngợi thây ma VNCH và xuyên tạc chế độ hiện nay. Hơn nữa, lấy vỏ bọc buổi biểu diễn ca nhạc, thì đây chính là dịp để đám ô hợp tụ tập lén lút bàn bạc kế hoạch cho các hoạt động chống phá tiếp theo, đặc biệt nhằm vào ngày quốc khánh 02/9 đang đến gần.
Chính vì vậy, khoảng 21h00, một tổ công tác liên ngành đã tiến hành kiểm tra và lập biên bản vi phạm hành chính trên lĩnh vực Văn hóa thông tin về hành vi biểu diễn nghệ thuật không có giấy phép và biểu diễn những ca khúc bị cấm theo Điểm a, Khoản 4, Điều 13, Nghị định 158/2013 của Chính phủ đối với Nguyễn Hữu Tín. Đồng thời thanh tra Sở Văn hóa Thông tin TP. Hồ Chí Minh hẹn 9h30’ ngày 17/8/2018, Nguyễn Hữu Tín và Trần Công Phước (Đại diện hộ kinh doanh quán café Casanova – nơi Tín biểu diễn) đến Sở Văn hóa Thông tin TP.HCM để làm thủ tục xử phạt vi phạm hành chính. Đồng thời, giải tán cho giải tán.
Tuy nhiên, trong quá trình các lực lượng chức năng kiểm tra, đình chỉ hoạt động, các đối tượng này liên tục quay phim, chụp ảnh với mục đích xuyên tạc, đồng thời la hét, kêu gào, chửi bới những người thi hành công vụ, đồng thời không chấp hành mệnh lệnh hành chính. Dù được giải thích rất rõ ràng, nhưng một số đối tượng quá khích thậm chí đã trực tiếp tấn công cản trở lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ, làm xáo trộn hiện trường, cố tình tiêu hủy tài liệu và gián đoạn quá trình lập biên bản của các cơ quan chức năng.
Đương nhiên với bản năng vu khống thượng thừa của đám dân chủ cuội thì chỉ cần có một sự động chạm nhẹ thì ngay lập tức chúng có thể bù lu bù loa, dựng lên cả một câu chuyện có diễn biến ly kỳ, với hình ảnh chính quyền đóng vai ác, còn chúng trở thành nạn nhân. Mặc dù sự thật thì luôn ngược lại.
Tuy nhiên, lần này với sự vội vã cùng với tay nghề non kém thì đám Tín cùng đồng bọn đã mắc lỗi sơ đẳng. Chính vì vậy hình ảnh đưa lên dễ dàng bị người khác bóc mẽ. Nhìn có thể nhận thấy, mặc dù y kêu bị đánh 1 tiếng đồng hồ, thế nhưng hình ảnh check-in của y thì ngoài bộ mặt lem luốc bởi tô vẽ, phần còn lại, từ chân tay, quần áo của y nhìn vẫn sạch sẽ, phẳng phiu như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Đám dẫn chủ cuội ngày càng trở nên hèn hạ, chúng vẫn sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn nhằm bôi nhọ, vu cáo chính quyền. Đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma, cứ quen trò vu cáo rồi có ngày ăn đòn thật thì lúc đấy hết kêu. Tóm lại, là không thể nào tin nổi bản mặt của đám dân chủ cuội ngụy quân này.
                                                          AN THIÊN

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Phải khẳng định đây là sự xuyên tạc của bọn dân chủ. Trong quá trình các lực lượng chức năng kiểm tra, đình chỉ hoạt động, các đối tượng này liên tục quay phim, chụp ảnh với mục đích xuyên tạc, đồng thời la hét, kêu gào, chửi bới những người thi hành công vụ, đồng thời không chấp hành mệnh lệnh hành chính. Do đó, nhân dân hãy tỉnh táo, không mắc lừa bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là vụ việc các đối tượng sử dụng và tuyên truyền những bài hát có nội dung phản động. Dù được giải thích rất rõ ràng, nhưng một số đối tượng quá khích thậm chí đã trực tiếp tấn công cản trở lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ, làm xáo trộn hiện trường, cố tình tiêu hủy tài liệu và gián đoạn quá trình lập biên bản của các cơ quan chức năng. Do đó, không có vụ việc công an đàn áp người, mà chỉ có việc bọn phản động gây rối và tuyên truyền chống phá Nhà nước qua văn nghệ.

  Trả lờiXóa
 3. Thật lạ lùng là bon dân chủ tuyên truyền phản động, bị Công an đình chỉ thì kêu gào và hô hào Công an đàn áp người. Bản năng vu khống thượng thừa của đám dân chủ cuội thì chỉ cần có một sự động chạm nhẹ thì ngay lập tức chúng có thể bù lu bù loa, dựng lên cả một câu chuyện có diễn biến ly kỳ, với hình ảnh chính quyền đóng vai ác, còn chúng trở thành nạn nhân. Mặc dù sự thật thì luôn ngược lại.

  Trả lờiXóa
 4. Lừa đảo người dân nhưng quá thất bại lần này rồi. Lần này với sự vội vã cùng với tay nghề non kém thì đám Tín cùng đồng bọn đã mắc lỗi sơ đẳng. Chính vì vậy hình ảnh đưa lên dễ dàng bị người khác bóc mẽ. Nhìn có thể nhận thấy, mặc dù y kêu bị đánh 1 tiếng đồng hồ, thế nhưng hình ảnh check-in của y thì ngoài bộ mặt lem luốc bởi tô vẽ, phần còn lại, từ chân tay, quần áo của y nhìn vẫn sạch sẽ, phẳng phiu như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Thế đã rõ, những kẻ xấu trong vụ việc này chính là Tín và đồng bọn của hắn.

  Trả lờiXóa
 5. Đám dẫn chủ cuội ngày càng trở nên hèn hạ, chúng vẫn sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn nhằm bôi nhọ, vu cáo chính quyền. Đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma, cứ quen trò vu cáo rồi có ngày ăn đòn thật thì lúc đấy hết kêu. Tóm lại, là không thể nào tin nổi bản mặt của đám dân chủ cuội ngụy quân này.

  Trả lờiXóa
 6. Lừa đảo người dân nhưng quá thất bại lần này rồi. Lần này với sự vội vã cùng với tay nghề non kém thì đám Tín cùng đồng bọn đã mắc lỗi sơ đẳng. Chính vì vậy hình ảnh đưa lên dễ dàng bị người khác bóc mẽ. Nhìn có thể nhận thấy, mặc dù y kêu bị đánh 1 tiếng đồng hồ, thế nhưng hình ảnh check-in của y thì ngoài bộ mặt lem luốc bởi tô vẽ, phần còn lại, từ chân tay, quần áo của y nhìn vẫn sạch sẽ, phẳng phiu như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Thế đã rõ, những kẻ xấu trong vụ việc này chính là Tín và đồng bọn của hắn.

  Trả lờiXóa
 7. Không có chuyện Nguyễn Tín bị Công an hành hung. Tất cả những luận điệu trên của bọn dân chủ viết đều là xuyên tạc. Bị đánh một tiếng đông hồ mà vẫn quần áo phăng phiu, không vết sứt mẻ, nhìn qua cũng thấy giả tạo và lừa dối rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của bọn dân chủ phản đông thật xấu xa. Sự việc của Nguyễn Tín đã có tài liệu và căn cư quá rõ ràng, thông qua văn hóa văn nghệ để truyền bá những tư tưởng phản động. Khi bị cơ quan chức năng đình chỉ thì chống đối và phá hoại các máy móc ghi hình,.. Đây là hành động gây rối của chúng, vậy mà ăn cúp còn la làng.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là vụ việc các đối tượng sử dụng và tuyên truyền những bài hát có nội dung phản động. Dù được giải thích rất rõ ràng, nhưng một số đối tượng quá khích thậm chí đã trực tiếp tấn công cản trở lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ, làm xáo trộn hiện trường, cố tình tiêu hủy tài liệu và gián đoạn quá trình lập biên bản của các cơ quan chức năng. Do đó, không có vụ việc công an đàn áp người, mà chỉ có việc bọn phản động gây rối và tuyên truyền chống phá Nhà nước qua văn nghệ.

  Trả lờiXóa
 10. Công an hành hung Nguyễn Tín hay Nguyễn Tín hành hung Công an. Những điều này đều được thể hiện rõ từ bức ảnh, bài viết cho tới những người tham gia buổi xem ngày hôm ấy. Cần khẳng định rằng, Nguyễn Tín là đối tượng sử dụng âm nhạc để tiêm nhiễm tư tưởng phản động và bị Công an phát hiện đình chỉ. Nhưng ăn cắp la làng những kẻ này đã kêu gào và gây rối, rồi về bọn đồng bọn viết báo xuyên tạc. Không thể chấp nhận được, nhưng thật may mắn rằng những người dân trong buổi hôm ấy và những tư liệu để lại chính là những bằng chứng.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Tín là đối tượng phản động, đã có hành vi xuyên tạc và truyền bá những tư tưởng phản động thông qua hoạt động văn nghệ. Do đó, cần phải xử lí nghiêm đối tượng này theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. ng xê kiểu mới: kết hợp giữa dân oan và dân chủ,Nhà dân chủ làm chủ mưu mọi chuyện, bày trò ăn vạ sau đó hô hào dân oan và dân chủ hô hoán tố cáo này nọ, cộng thêm với việc lăng xê người đó như anh hùng thời đại.

  Trả lờiXóa
 13. chuẩn công nghệ lăng xê kiểu mới thật =_+ nghĩ mà xem, mấy bố này bị đánh một trận thì trước tiên không phải là sơ cứu vết thương mà phải chụp hình tự sướng cái đã

  Trả lờiXóa
 14. chụp sao cho nhìn thật là máu chó vào, sau đó mới lôi nhau đi cấp cứu tiện thể chụp thêm hình lúc cấp cứu luôn, tiếp đến là màn vu cáo công an giả danh côn đồ này nọ lọ chai

  Trả lờiXóa
 15. sau màn đăng bài vu vạ là đến lượt các anh chị dân chủ vs chả dân oan lên sàn. họ hè nhau kích động dân tình, lôi nhau ra đường chơi bài biểu tình ăn vạ này nọ

  Trả lờiXóa
 16. nhân tiện lôi các ông tham tán đại sứ nhân quyền này nọ qua dòm ngó thăm nom kiêm cúng tiền ra. sau rồi mấy anh chị rận chủ dân oan giả hiệu khác thấy ghen tị lại máu chó lên móc mỉa một bài.

  Trả lờiXóa