Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THÊM THÀNH VIÊN HỘI AEDC CHUẨN BỊ LÊN THỚT

Mới đây, theo quyết định số 321 được công bố của TAND tỉnh Quảng Bình thì vào ngày 17/8/2018, cơ quan này sẽ tiến hành xét xử sơ thẩm đối tượng Nguyễn Trung Trực (sinh năm 1974) trú tại Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 1, điều 79, bộ luật Hình sự 1999. 
THÊM THÀNH VIÊN HỘI AEDC CHUẨN BỊ LÊN THỚT

Luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Trung Trực trong phiên xử này là LS Nguyễn Văn Miếng (TP Hồ Chí Minh). 
Trực được biết đến với vai trò là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội AEDC giữ vai trò cốt cán (là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội AEDC), đồng thời y cũng là nhân tố chính trong việc thường xuyên kích động giáo dân tại một số giáo xứ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, trong đó có Gx Cồn Sẻ (Tx Ba Đồn, Quảng Bình), gây rối, biểu tình với danh nghĩa ngụy tạo là phản đối Formosa xả thải chất độc đối với 4 tỉnh miền trung. Trước đó, cũng với chiêu bài ngụy quân tử, mượn danh nghĩa phản đối TQ, bảo vệ Biển Đông, Trực cũng là gương mặt thường xuyên xuất hiện tại các cuộc biểu tình để hô hào, xúi giục, kích động quần chúng nhân dân.
Ngoài việc lợi dụng sự cố liên quan công ty Formosa xả thải, y còn tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, lợi dụng các vấn đề nhạy cảm của xã hội để lôi kéo, kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự.
Sau khi thu thập, củng cố đầy đủ chứng cứ về hành vi vi phạm pháp luật của Trực, ngày 04/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét nơi ở đối với Nguyễn Trung Trực. 
Như vậy Hội AEDC đang trở thành hội anh em dần chết. Hoạt động thì không có, nhưng số lượng các thành viên thì lại sụt giảm liên tục. Bởi trước đó không lâu, ngày 12/4/2018, tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh cũng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm một nữ đồng bọn của y là Trần Thị Xuân (vai trò phó ban AEDC miền Trung), và đã tuyên bản án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế.
Với việc đưa thêm một thành viên cốt cán nữa của Hội anh em dân chủ ra xét xử, có thể khẳng định sự tan rã của Hội dần chết này sẽ chỉ trong một sớm một chiều. Việc các đối tượng trong tổ chức được xem là "ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân" đang bị tóm cổ và cho lên thớt lần lượt từng đứa một, là một lời cảnh tỉnh nữa cho các đối tượng đang bị đám người xấu Việt Tân lợi dụng.
                                                          LION

Đăng nhận xét

53 Nhận xét

 1. lại thêm một thành viên cốt cán nữa của Hội anh em dân chủ ra xét xử,. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ đi ngược lại với Nhân dân và Đất nước này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo quyết định số 321 được công bố của TAND tỉnh Quảng Bình thì vào ngày 17/8/2018, cơ quan này sẽ tiến hành xét xử sơ thẩm đối tượng Nguyễn Trung Trực (sinh năm 1974) trú tại Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 1, điều 79, bộ luật Hình sự 1999.

   Xóa
 2. Với việc đưa thêm một thành viên cốt cán nữa của Hội anh em dân chủ ra xét xử, có thể khẳng định sự tan rã của Hội dần chết này sẽ chỉ trong một sớm một chiều. Việc các đối tượng trong tổ chức được xem là "ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân" đang bị tóm cổ và cho lên thớt lần lượt từng đứa một, là một lời cảnh tỉnh nữa cho các đối tượng đang bị đám người xấu Việt Tân lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là thùng rỗng thì kêu to. Chỉ biết một tí về luật pháp à đã kêu này kêu nọ. Phải chăng chúng kêu chỉ vì sợ chúng sau này cũng có một kết cục như thế, sợ không có một ai đứng ra bảo vệ cho những tội danh mà cái đám phản động này biết quá rõ là mình đang phạm pháp. Cũng chỉ là tiếng kêu của lũ đứng trước nguy cơ lãnh án mà thôi.

   Xóa
  2. Trực được biết đến với vai trò là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội AEDC giữ vai trò cốt cán (là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội AEDC), đồng thời y cũng là nhân tố chính trong việc thường xuyên kích động giáo dân tại một số giáo xứ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

   Xóa
 3. Với việc đưa thêm một thành viên cốt cán nữa của Hội anh em dân chủ ra xét xử, có thể khẳng định sự tan rã của Hội dần chết này sẽ chỉ trong một sớm một chiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đó, cũng với chiêu bài ngụy quân tử, mượn danh nghĩa phản đối TQ, bảo vệ Biển Đông, Trực cũng là gương mặt thường xuyên xuất hiện tại các cuộc biểu tình để hô hào, xúi giục, kích động quần chúng nhân dân.

   Xóa
 4. Chúng ta không còn lạ gì tên Nguyễn Trung Trực , một tên có bảng thành tích dày trong chống phá Nhà nước ta. Giờ đây thì hắn phải trả giá cho những gì mà hắn đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc cơ quan Công an phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ của họ không có chuyện bắt bớ người vô tội như mấy tên lộng ngôn này nói. Và hơn nữa là mong rằng trong thời gian tới cơ quan chức năng của chúng ta sẽ tiếp tục nhanh chóng đánh sập những hội, nhóm có hoạt động phản quốc như thời gian vừa qua đã làm.

   Xóa
  2. Ngoài việc lợi dụng sự cố liên quan công ty Formosa xả thải, y còn tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, lợi dụng các vấn đề nhạy cảm của xã hội để lôi kéo, kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự.

   Xóa
 5. Hy vọng, một bản án đủ nặng sẽ được dành cho Nguyễn Trung Trục và đó sẽ là bài học cho những kẻ đã và đang âm mưu chống phá nước ta, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi thu thập, củng cố đầy đủ chứng cứ về hành vi vi phạm pháp luật của Trực, ngày 04/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét nơi ở đối với Nguyễn Trung Trực.

   Xóa
 6. Vớinhững hành động ngông cuồng, bất chấp luật pháp của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn thì ngày này sớm muộn cũng diễn ra thôi mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc các đối tượng trong tổ chức được xem là "ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân" đang bị tóm cổ và cho lên thớt lần lượt từng đứa một, là một lời cảnh tỉnh nữa cho các đối tượng đang bị đám người xấu Việt Tân lợi dụng.

   Xóa
 7. Đây là bài học đắt giá cho những kẻ coi thường sự thượng tôn của pháp luật để thực hiện các hoạt động mưu lợi cá nhân, vìmục đích chính trị chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng không hẳn đây là những hành vi cổ xúi của cái đám dân chủ chưa vào ngồi bóc lịch, mà nó như là những tiếng khóc oan, khóc hộ để kiếm tiền từ bọn phản động ngoài nước. Đây còn như là khóc để còn kiếm người khóc cho mình sau này vì đã phản động, nói xấu, bôi nhọ chế độ, bôi nhọ Đảng thì chỉ có một kết cục duy nhất mà thôi.

   Xóa
  2. Một tổ chức tập hợp cái đám phản động bị mấy đồng tiền dơ bẩn kích động, điều khiển mà thôi. Pháp luật luôn công bằng với tất cả mọi công dân, trao quyền cho công dân không có nghĩa là muốn làm gì làm. Lu loa cái miệng để bảo vệ mấy con tốt thí của đám phản động thì sớm muộn gì cũng sẽ có chung một kết cục mà thôi.

   Xóa
 8. Việc bắt, xử lý những đối tượng này cũng chính là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang có dã tâm chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng “Hội Anh em dân chủ” núp dưới cái bóng gọi là “dân chủ” nhưng bản chất của hội là một tổ chức phản động có mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Những kẻ này sống sao để con cháu còn hưởng lộc từ ông bà cha mẹ, chứ sống bám đít, sống nhờ viện trợ của ngoại bang chống phá đất nước thế kia thì con cháu biết chui mặt vào đâu chứ

   Xóa
 9. Những thành viên trong hội anh em dân chủ chúng thường xuyên cấu kết với các tổ chức phản động bên ngoài và các thế lực thù địch để tuyên truyền, kích động, xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước ta. Những hành động của bọn chúng là không thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ sắp đi đến hồi kết, sắp sụp đổ. Không còn được hưng thịnh và to mồm như lúc được đế quốc nhét tiền vào mồm. Những kẻ dân chủ hiện tải số lượng còn rất ít, đại đa số những kẻ ngu dốt đó đã phải ngồi tù vì tội, những kẻ bên ngoài đang sợ hãi và chỉ dám viết báo,... chống Nhà nước bản chất để hấng tiền được thí từ đế quốc xuống

   Xóa
 10. Mấy thằng trong hội anh em dân chủ vừa bị bắt đều là những kẻ tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước ta. Bọn chúng bị bắt là hoàn toàn đúng đắn. Cần phải nghiêm trị bọn chúng, bọn chúng đáng bị tử hình có khi còn chưa hết tội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ái hội này chẳng được tích sự gì chỉ chống phá.Tăng cường viết bài, đăng tin xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước; vu cáo, bịa đặt, chống Đảng, Nhà nước, vu khống các đồng chí lãnh đạo với chiêu trò sàng bậy với mục đích gây bất ổn chính trị xã hội ở Việt Nam.

   Xóa
 11. Những hành vi trên của các đối tượng đã đủ điều kiện cấu thành tội phạm hình thức về tội xâm phạm an ninh quốc gia,cụ thể ở đây là tội tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hôi anh em dân chủ thực ra là một tổ chức phản động do nguyễn văn đài nhận sự chỉ đảo từ các thế lực thù bên ngoài lập ra nhăm tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền việt nam , nhưng hiện nay trước quyết tâm tấn công đập tan luận điệu của bọn dâm chủ , tổ chức này đã bị thiệt hại nặng nề khi hầu hết những tên cầm đầu, đặc biệt là nguyễn văn đài đều đã bị tống cổ vào tù và đợi ngày đứng trước vành móng ngựa

   Xóa
  2. Hội anh em dân chủ thực chất là tổ chức phản động do Nguyễn Văn đài lập ra, nhận những đồng tiền dơ bẩn từ bên ngoài, nhằm thực hiện những hoạt động chống Nhà nước ta. Chính vì vậy đối với những tổ chức như thế này, các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay xử lí chúng.

   Xóa
  3. Hội anh em dân chủ thường xuyên lợi dụng internet, sử dụng các trang blog, mạng xã hội để viết các bài xuyên tạc tình hình ở Việt Nam, kích động các tư tưởng chống đối trong xã hội; tiến hành lừa dối, lôi kéo người dân đặc biệt là trí thức, học sinh, sinh viên vào các hoạt động chống đối; tổ chức các khóa huấn luyện nhằm đối phó với các lực lượng chức năng; liên kết các tổ chức dân sự chống đối khá

   Xóa
 12. những tên tâm thần chính trị này thật không có thuốc chữa cho bệnh của chúng. Lợi dụng quyền cơ bản của công dân để hoạt động chống đối đất nước một cách điên cuồng. Cần phải có những biện pháp cụ thể, đủ sức răn đe để chấn áp những tổ chức này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đối tượng trên rất nguy hiểm và đáng ngại cho trật tự an toàn xã hội cũng như bảo vệ an ninh của đất nước. Mong trong thời gian tới cơ qua chức năng sẻ càng mạnh tay phá tan những tổ chức hội phản động như Hôi anh em dân chủ

   Xóa
 13. Đứng lên kêu gọi, bảo vệ cho những đồng nghiệp đi trước cũng chỉ vì lợi ích của bản thân mà tổ chức phản động mang lại cho chúng thôi. Chúng kêu gọi cũng là kêu gọi cho chính bản thân vì đã phạm tội thì sớm muộn gì cũng chung một kết cục mà thôi. đây cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy đối với những tên phản nước này chúng đã bị những đồng đô la “bẩn” làm cho mờ mắt, quyết trí thay máu thay lòng chống lại Đảng, Nhà nước chống lại quê hương dân tộc của mình. Việc cơ quan Công an phát hiện ra tội phạm là hoạt động đúng chức trách nhiệm vụ của họ không có chuyện bắt bớ người vô tội như mấy tên lộng ngôn này nói.

   Xóa
 14. Hội anh em dân chủ, tập hợp của những kẻ chống đối Nhà nước Việt Nam. Những kẻ nghèo nàn về kiến thức, kém yếu về trí tuệ. Chúng được thành lập ra với những nhiệm vụ là xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước. Kết cục của lũ phản động này cũng chẳng tốt đẹp gì đâu, những hành vi chống phá của họ đều phải trả giá đắt thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về danh nghĩa họ đặt ra mục đích là đấu tranh cho “dân chủ” nhưng thực chất mục đích thực của họ lại là lợi dụng vấn đề “dân chủ” để thực hiện các ý đồ khác, mà có thể nói là ý đồ nhằm liên kết lực lượng hình thành phong trào chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam là ý đồ chính của những người đề xướng cái hội này.

   Xóa
  2. Hội anh em dân chủ không có các nhà lãnh đạo phong trào đủ uy tín để quy tụ được mọi người. Với 7 và 8 phiếu bầu chọn, sắp tới không biết Nguyễn Xuân Nghĩa và Trương Minh Đức sẽ lãnh đạo hoạt động của Hội này như thế nào? Đúng như lo ngại của Nguyễn Trung Lĩnh về khả năng góp sức cho hội và cho phong trào dân chủ tới đây.

   Xóa
 15. quan tâm đến báo đài sẽ không thể không biết đến những cái tên khá HOT đã bị Cơ quan điều tra tiến hành bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền trong thời gian vừa qua, nổi bật là những cái tên như: Trần Thị Xuân, Nguyễn Văn Túc, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội cho đến những đối tượng bị bắt từ thời điểm phát hiện ra hoạt động phạm tội của nhóm đối tượng là Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Thu Hà. Những đối tượng này đang bị Cơ quan điều tra tiến hành các hoạt động điều tra, truy tố, xét xử trước pháp luật về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù chính quyền đã khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hoàn toàn hợp tình, hợp lý.

   Xóa
 16. Dưới sự chỉ đạo của các tổ chức phản động nước ngoài, chúng liên tiếp bơm tiền cho HAEDC yêu cầu Nguyễn Văn Đài tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo cách thức chống phá chính quyền dưới hình thức “bất bạo động” hay cách thức “vượt tường lửa” đối phó với lực lượng Công an. Và thật công bằng khi cái kết cho nhóm đối tượng này là rất thích đáng khi Nguyễn Văn Đài bị bắt vào ngày 16/12/2015 thì đồng loạt các đối tượng khác cũng xếp hàng xộ khám ngay sau đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong tình thế có nhiều đối tượng chóp bu trong Hội anh em dân chủ bị bắt vì những hoạt động quá khích, trắng trợn, cũng như do tiến hành liên kết với bè lũ rận chủ trong và ngoài nước để thực hiện ý đồ phá hoại đất nước, thì hàng loạt các trang lều báo cũng như fanpage phản động liên tục đưa tin nhằm biện hộ cho sự mất dạy của mình

   Xóa
 17. tổ chức phản động Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu như: Lê Thị Thu Hà , Phạm Văn Trội , Trương Minh Đức , mục sư Nguyễn Trung Tôn , Nguyễn Trung Trực , Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân.Tất cả những người này đang nếm mùi còm tù, thử hỏi xem chúng có làm được gì hay không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mang tiếng là Hội anh em dân chủ, luôn kêu gào đòi dân chủ nhưng chẳng dân chủ, tự do gì. Điều này cũng dễ thấy khi kết quả bỏ phiếu rất thấp nhưng vẫn được trúng cử vào ban lãnh đạo hội.

   Xóa
 18. Như đã thành lệ, cứ mỗi lần cơ quan an ninh Việt Nam tiến hành khởi tố, bắt giam các đối tượng vi phạm pháp luật thì ngay lập tức, đám dân chủ giả cầy lại hùa nhau kêu gào phản đối, mặc dù sự việc đã trắng đen rõ ràng nhưng chúng vẫn tìm cách tung tin thất thiệt để gây áp lực với chính quyền và các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, cấu kết với các thế lực bên ngoài, mưu đồ bất chính, dụng ý thiếu lương thiện, ý đồ của họ là phản loạn, là chống phá cách mạng, gây rối an ninh, bất ổn chính trị, để họ thừa nước đục thả câu, lôi kéo nước ngoài can thiệp vào Việt Nam. Đúng là đám vô công rồi nghề

   Xóa
 19. Trước các hoạt động chống phá ngày càng gia tăng với mức độ ngày càng nghiêm trọng của hội anh em dân chủ, trong thời gian gần đây, lực lượng công an đã tiến hành đấu tranh, trấn áp các hoạt động đe dọa đến sự vững mạnh của chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động luôn tung ra nhiều luận điệu, thủ đoạn xảo trá để xuyên tạc, kích động gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, phá hoại đoàn kết nội bộ. Cuộc chiến chống tham nhũng sẽ tiếp tục bị chúng đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ.

   Xóa
 20. Với bản chất hoang dâm vô độ, dốt nát về học thức, chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ rẻ mạt từ Việt Tân mà quay lưng chống phá dân tộc, cản phá sự phát triển của đất nước. Chúng mới chính là những kẻ đáng bị khinh bỉ và nguyền rủa nhất, những kẻ dơ bẩn nhất, cặn bã nhất của xã hội.

  Trả lờiXóa
 21. Thật ra chẳng hiểu đây là trò đùa hay là trò lố của Việt Tân nữa. Bởi từ khi thành lập đến nay, Hội anh em dân chủ đã làm khuấy đảo cộng đồng mạng bằng những hoạt động chống phá chế độ như tuyên truyền xuyên tạc về tình hình đất nước, lôi kéo, tập hợp những phần tử quá khích tiến hành tụ tập biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 22. Đấu tranh dân chủ, nay là đấu tranh nhân quyền đã trở thành nghề, xu hướng thời trang mode nhất của các nhóm, hội chống Nhà nước gần đây. Núp dưới danh nghĩa này chúng được lợi đủ đường. Tổ chức Hội anh em dân chủ là do bọn phản động lập ra, mục đích lôi kéo quần chúng tham gia để chúng thực hiện những cuộc biểu tình, rồi từ đó kích động dân chúng chống lại chính quyền. Thật nhàm chán với những màn PR kiểu này của đám rận này

  Trả lờiXóa
 23. đúng là cái lũ ảo tưởng sức mạnh.chúng nghĩ chúng là ai cơ chứ.những gì mà chúng đang làm nó quá quen thuộc với mọi người rồi.đừng có tung hô đồng bọn của mình như vậy.chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.chắc chắn rằng những kẻ như nguyên thạch chẳng có chỗ đứng trong xã hội đâu

  Trả lờiXóa
 24. lại thêm một vị dân chủ Rận chủ nữa gia nhập đội jurvetus. đúng là lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát. mong pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh với như kẻ như này, để răn đe cho những kẻ có ý định hoặc đang hoạt động chống đối chính quyền biết những hành động sai trái của họ sẽ bị pháp luật trừng trị

  Trả lờiXóa
 25. Với những hành động chống phá tích cực của Nguyễn Trung Trực thì viêc y bị khởi tố là điều hiển nhiên theo pháp luật Việt Nam, rất mong lần này hắn sẽ phải nhận một bản án đủ lâu để hắn có thể sám hối tội lỗi của mình. Những kẻ chống phá trong vụ Nguyễn Văn Đài giờ đây lần lượt cũng bị khởi tố hết rồi,

  Trả lờiXóa
 26. Một khi các cơ quan chức năng đã thu thập đủ bằng chứng thì họ sẽ tiến hành bắt giam để thuận lợi hơn cho quá trình điều tra, truy tố, xét xử. Cứ chờ đợi phiên tòa là biết ngay mấy bạn này nhận tội mà.

  Trả lờiXóa
 27. Là phần tử của tổ chức khủng bố Việt Tân chắc chắn hắn chứa nhiều thông tin phục vụ cho ta trong việc điều tra làm rõ đường dây móc nối với Hội anh em dâm chủ ra nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 28. Mong rằng cơ quan an ninh tiếp tục truy xét ra những thành phần nguy hiểm còn lại để xoá sạch ảnh hưởng của Việt Tân trong nước. Nói chung cái gì màu săc quá cũng nguy hiểm, tên thì hay lắm, nhưng bản tính thì trái ngược lại với cái tên..

  Trả lờiXóa