Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THẬN TRỌNG VỚI LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH VÀO NGÀY 2/9

Các ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam luôn bị các đối tượng xấu, các thế lực tư bản coi đó là ngày đen tối, bọn chúng tìm mọi cách để phá hoại việc Nhà nước ta tổ chức kỷ niệm các ngày lễ đó. Trong thời gian gần đây, biểu tình đã trở thành chiêu trò quen thuộc mà các nhà dân chủ sử dụng để chống phá đất nước ta.
THẬN TRỌNG VỚI LỜI KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH VÀO NGÀY 2/9
Ngày Quốc khánh 2/9 là một trong những ngày đại lễ của dân tộc ta. Ngày 2/9/1945, trên lễ đài lớn tại quảng trường Ba Đình lịch sử, trước cuộc mít tinh của đông đảo nhân dân, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời, đã trang trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập, tuyên bố với quốc dân đồng bào cả nước và toàn thể nhân loại trên thế giới, bắt đầu từ nay Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà đã ra đời. Một nhà nước của dân, do dân và vì dân ra đời thay thế cho một chế độ tay sai bán nước cho giặc ngoại xâm.
Khi mà toàn dân vui mừng trước ngày Quốc khánh thì có một bộ phận những kẻ mang danh dân chủ lại có tư tưởng trái ngược hẳn, bọn chúng kêu gọi người dân xuống đường biểu tình phản đối chủ trương, chính sách mà Đảng, Nhà nước ta đang thực hiện. Mục đích không có gì khác nhằm tạo ra tình hình bất ổn trong xã hội Việt Nam, hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước ta, tiến tới thực hiện các cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền. Điều này xảy ra sẽ biến Việt Nam trở thành chiến trường của những cuộc xung đột vũ trang, đời sống của người dân sẽ vô cùng khổ cực.
Những nhà dân chủ rởm lợi dụng một số vấn đề mâu thuẫn trong xã hội để kích động biểu tình. Thời gian gần đây chính là việc nghiên cứu và ban hành Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, một bộ phận người dân chưa hiểu rõ được vai trò quan trọng của đặc khu hành chính đồng thời dự thảo vẫn còn một số điểm chưa hoàn thiện nên đã bị những đối tượng xấu lợi dụng phá hoại. Ngoài ra, luật an ninh mạng được thông qua được cho là một công cụ “khóa mồm” những đối tượng hay tung tin bịa đặt, tuyên truyền sai sự thật trên các trang mạng xã hội cũng khiến các đối tượng xấu đứng ngồi không yên.
Những thành phần dân chủ rởm đưa ra lời kêu gọi rất phi lý và mục đích lật đổ chính quyền được chúng đề ra khá rõ ràng: “Toàn quốc xuống đường, cả nước tổng nổi dậy, với số lượng hàng triệu, hàng chục triệu người thì không có bất cứ guồng máy cai trị nào có thể đứng vững. Vâng, muốn xóa bỏ cơ cái cơ chế độc tài thối nát này, chính người dân chúng ta sẽ làm được dù trong tay không một tấc sắt”.
Hậu quả của các cuộc biểu tình trái pháp luật thì đã quá rõ ràng, người chịu thiệt hại nhất vẫn là những người nhẹ dạ cả tin nghe theo lời xúi giục của các đối tượng xấu xuống đường biểu tình. Chính vì vậy, với lời kêu gọi tổng biểu tình ngày 2/9, mọi người cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi lời dụ dỗ, kêu gọi biểu tình. Ngày Quốc khánh 2/9 là ngày lễ lớn của dân tộc, ngày mà mọi người dân được nghỉ ngơi vui chơi, ăn mừng sự kiện lịch sử này.
Công Lý

Đăng nhận xét

63 Nhận xét

 1. Ngày Quốc khánh 2/9 là ngày lễ lớn của toàn dân, chúng ta được nghỉ ngơi, vui chơi, ăn mừng trong sự kiện lịch sử này, để thư giãn thoải mái đừng dại gì mà xuống đường mọi người ạ. Cả năm có một ngày nghỉ ngơi, đừng vì mấy đồng tiền lũ giặc đưa cho mà phí cả một ngày trời chưa kể sẽ gây ra rất nhiều hậu quả xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng là những kẻ đê hèn, luôn mong dân ta muôn đời không ngóc đầu lên được, tiếp tục làm nô lệ cho ngoại bang, cả đế quốc và bành trướng bá quyền

   Xóa
  2. Mọi người hãy cảnh giác với lũ phản động, đừng để chúng biến ngày lễ độc lập thành ngày biểu tình của chúng, để chúng đạt được âm mưu của mình. Hãy cảnh giác.

   Xóa
  3. Việc người dân thể hiện lòng yêu nước, sự quan tâm, lo lắng cho công việc đất nước là điều rất đáng trân trọng. Nhưng mọi người cần thể hiện lòng yêu nước đúng chỗ, đúng thời điểm trên cơ sở pháp luật.

   Xóa
  4. Mở đầu vẫn là các bài viết xuyên tạc nhằm định hướng sai dư luận, đánh vào sự tò mò, sự nóng ruột của người dân. Rồi tiếp đến là chúng kêu gọi biểu tình.

   Xóa
 2. Các thế lực thù địch lợi dụng những dịp lễ lớn để kêu gọi người dân xuống đường biểu tình. Một mặt chúng nó tuyên truyền là đòi tự do dân chủ, có lợi cho dân. Nhưng mục đích thật sự mọi người cần hiểu rõ đó là chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày Quốc khánh là một ngày lễ lớn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với toàn thể nhân dân Việt Nam. Xin mọi người đừng để ngày trọng đại thế này lại xảy ra những cuộc biểu tình vô nghĩa, gây hậu quả xấu, ách tắc giao thông, làm mất hình ảnh của đất nước Việt Nam trên thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng vấn đề biểu tình để xuyên tạc về tình hình thực tế của đất nước. Lợi dụng vấn đề biểu tình để kích động đám đông biểu tình tham gia các hoạt động chống đối

   Xóa
  2. xảy ra biểu tình phá hoại thì người đầu tiên bị thiệt thòi chính là người dân khi mà cơ sở vật chất bị hủy hoại, môi trường đầu tư kinh doanh bị ảnh hưởng, thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng và sức khỏe của người dân

   Xóa
  3. Hãy xem, hình ảnh của những cuộc biểu tình “vì dân chủ và phát triển” ở Ukraina năm 2014 (Maidan 2014), để nay Ukraina chia năm sẻ bảy, sắp mất tên trên bản đồ thế giới

   Xóa
 4. Mong mọi người sẽ tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, kích động của những tên phản động. Chúng chỉ đang lợi dụng chúng ta để chống chính quyền thôi chứ chẳng phải vì dân chủ nhân quyền như chúng hay nói. Vào ngày đại lễ của dân tộc chúng ta nên làm những việc có ý nghĩa chứ không phải xuống đường biểu tình nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Vụ việc ở Bình Thuận cách đây không lâu chắc chắn là bài học để mọi người nhìn thấy được bản chất thực sự của đám dân chủ! Tôi mong rằng mọi người lưu ý sâu sắc vấn đề này!!!

  Trả lờiXóa
 6. Tôi mong người dân chúng ta sẽ không lặp lại vết xe đổ như vụ việc ở Bình Thuận cách đây không lâu!

  Trả lờiXóa
 7. Đám dân chủ chỉ lợi dụng người dân chúng ta để thực hiện cho âm mưu chống đối Đảng và nhà nước mà thôi! Chúng ta cần phải nhìn thấy rõ bộ mặt thực sự của bọn chúng để phòng tránh các hậu quả đáng tiếc!!!

  Trả lờiXóa
 8. Các ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam luôn bị các đối tượng xấu, các thế lực tư bản coi đó là ngày đen tối, bọn chúng tìm mọi cách để phá hoại việc Nhà nước ta tổ chức kỷ niệm các ngày lễ đó. Trong thời gian gần đây, biểu tình đã trở thành chiêu trò quen thuộc mà các nhà dân chủ sử dụng để chống phá đất nước ta. Sắp tới là ngày 2/9, người dân cần hết sức thận trọng không để những kẻ phản động dụ dỗ lừa gạt xuống đường.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày Quốc khánh 2/9 là một trong những ngày đại lễ của dân tộc ta. Ngày 2/9/1945, trên lễ đài lớn tại quảng trường Ba Đình lịch sử, trước cuộc mít tinh của đông đảo nhân dân, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời, đã trang trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập, tuyên bố với quốc dân đồng bào cả nước và toàn thể nhân loại trên thế giới, bắt đầu từ nay Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà đã ra đời. Thế nhưng không chấp nhận về sự thành công đó, những kẻ là chân tay của Mỹ đã tụ tập lại với nhau dưới sự nâng đỡ của Mỹ để tìm cách xuyên tạc, biểu tình, kích động với mưu đồ lật đổ chính quyền nhân dân. Biểu tình là hình thức chúng sử dụng rất nhiều. Do đó, ngày 2/9 tới là sự kiện mà chúng sẽ tiến hành. Người dân cần hết sức cảnh tỉnh.

  Trả lờiXóa
 10. Những nhà dân chủ rởm lợi dụng một số vấn đề mâu thuẫn trong xã hội để kích động biểu tình, xuyên tạc nhằm phục vụ cho những mưu đồ chính trị xấu xa của bọn chúng. DO đó, sắp tới có ngày 2/9, người dân cần hết sức cảnh giác không để chúng lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 11. Hậu quả của các cuộc biểu tình trái pháp luật thì đã quá rõ ràng, người chịu thiệt hại nhất vẫn là những người nhẹ dạ cả tin nghe theo lời xúi giục của các đối tượng xấu xuống đường biểu tình. Chính vì vậy, với lời kêu gọi tổng biểu tình ngày 2/9, mọi người cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi lời dụ dỗ, kêu gọi biểu tình. Ngày Quốc khánh 2/9 là ngày lễ lớn của dân tộc, ngày mà mọi người dân được nghỉ ngơi vui chơi, ăn mừng sự kiện lịch sử này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại biểu tình à . xem hôm nay thằng nào dám xuống đường biểu tình nữa dân chuẩn bị sẵn rồi ho he một câu xem . là thế nào cũng bị dân túm lại cho coi

   Xóa
 12. Hy vọng người dân sẽ cảnh giác và không để những kẻ xấu lợi dụng như sự kiện tại Bình Thuận vừa rồi. Đây cũng vẫn chính là những âm mưu của bọn thù địch nhằm thực hiện những mưu đồ của chúng. Nhân dân cần hết sức cảnh giác và tỉnh táo.

  Trả lờiXóa
 13. Đề nghị bà con nhân dân, người lao động, thanh niên chúng ta cảnh giác, phát hiện, báo tin và tham gia trấn áp, bắt giữ ngay những kẻ tuyên truyền kích động biểu tình quả tang, giao chính quyền xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất nhiều các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này kêu gọi người dân biểu tình phản đối, Với những đối tượng xấu này chúng ta, những người dân phải hết sức cẩn thận tránh bị dụ dỗ, lôi kéo, vi phạm pháp luật.

   Xóa
 14. Các đối tượng coi đây là cơ hội để gây mất an ninh trật tự và nguy hiểm hơn là chúng muốn đưa và thực hiện âm mưu đưa các cuộc biểu tình thành bạo loạn. Đám đông biểu tình chính là cơ hội tốt để các đối tượng thực hiện âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân cần hết sức cảnh giác tránh bị mấy đối tượng phản động dụ dỗ và tuyên truyền liên thiên dẫn đến mất bình tĩnh gây ra biểu tình.hãy tỉnh táo để chúng ta có một cái tết độc lập trọn vẹn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi chúng ta cần hết sức tỉnh táo trước âm mưu của các thế lực thù địch để bảo vệ nền hòa bình mà cả dân tộc Việt Nam đã đánh đổi cái giá vô cùng to lớn mới có được.

   Xóa
 16. hiện nay, các thế lực thù địch đặc biệt triệt để lợi dụng các sự kiện phức tạp, nhạy cảm liên quan trực tiếp đến đời sống xã hội, đụng chạm tới lòng yêu nước của nhân dân để lừa mỵ, lôi kéo, kích động người dân biểu tình, chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 17. chúng là những kẻ đê hèn, luôn mong dân ta muôn đời không ngóc đầu lên được, tiếp tục làm nô lệ cho ngoại bang, cả đế quốc và bành trướng bá quyền

  Trả lờiXóa
 18. Sau các cuộc biểu tình, đập phá tài sản xảy ra vào cuối tuần trước, hàng loạt đối tượng cầm đầu, quá khích đã bị khởi tố, bắt tạm giam. Cơ quan chức năng xác định, có bàn tay 'đạo diễn' của các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài và mục tiêu mà chúng hướng đến là gây rối an ninh trật tự, tiến tới bạo loạn và lật đổ. Nhưng họ đã ảo tưởng và nhầm lẫn.

  Trả lờiXóa
 19. Một đất nước đã từng trải qua chiến tranh, quá thấm thía về những khổ đau, mất mát, không lẽ, nền hòa bình có được, lại dễ dàng bị đánh đổi bởi những bức xúc nhất thời như thế này không?

  Trả lờiXóa
 20. Bản chất của biểu tình ôn hòa thực chất vẫn chỉ là âm mưu trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” mà các thế lực thù địch, phản động đã và đang tiến hành đối với nước ta. Mục tiêu xuyên suốt vẫn là chống phá sự lãnh đạo của Đảng, làm chuyển hoá chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta

  Trả lờiXóa
 21. Hãy bình tĩnh đừng mắc mưu các thế lực phản động, thù địch. Người yêu nước chân chính luôn biết nhận định đúng sai, luôn có lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì sự phát triển bền vững của đất nước.

  Trả lờiXóa
 22. Cái gọi là “ biểu tình ôn hòa” mà đám dân chủ rêu rao chỉ là cái vỏ bọc mị dân còn chúng luôn chuẩn bị một kế hoạch cho việc thực hiện các hành vi bạo lực đó là cho những kẻ cố tình tạo ra các xung đột với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự bằng cách tiến hành một số hành động bạo lực như ném đá, đánh người… để kích động tâm lý người tham gia rằng chính quyền đàn áp người biểu tình. Do đó chúng ta cần hết sức cẩn thận.

  Trả lờiXóa
 23. Luôn bình tĩnh mới có thể nhìn rõ thật - giả, nhận ra âm mưu thâm độc của các thế lực phản động, nguy hiểm nhất là chúng khiến chúng ta tự hại nhau... Nhưng, đất nước Việt Nam chưa bao giờ khuất trước bất cứ kẻ thù phá hoại nào, sẽ tiếp tục lấy trí nhân thay cường bạo, lấy nhân nghĩa thắng hung tàn, như ngàn xưa đến nay vẫn thế!

  Trả lờiXóa
 24. Thương lắm nhưng người chiến sỹ cảnh sát nhân dân, thương lắm những người cán bộ của nhân dân, mấy ngày qua các anh vất vả lắm, có người còn bị thương nhưng trên môi vẫn toát lên niềm tin, nụ cười. Xót của, thương người nhưng chúng ta tin ở đảng, tin ở những người lãnh đạo, tin ở nhân dân, bởi dân tộc này, đất nước này luôn tin và chiến thắng. Vì tiền hay thiếu hiểu biết mà một số người hiếu kỳ làm như vậy để được nổi tiếng. Những kẻ như vậy pháp luật cần phải xử nghiêm để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 25. Những ai khổ? người dân chân chính, những người yêu nước thật sự, vì ai cũng mong muốn tỉnh ta, địa phương ta mau khá, màu giàu, cơ sở hạ tầng đồng bộ, con em được học hành đàng hoảng, việc đi lại thuận tiện, an ninh luôn ổn định, giữ vững.

  Trả lờiXóa
 26. Đừng dại dột một lần nữa mắc lừa những đối tượng và thế lực xấu để làm những việc chống lại Tổ quốc. LÀ một công dân Việt Nam, hãy thể hiện tinh thần yêu nước và tự hào dân tộc bằng việc hưởng ứng các phong trào của chính quyền, chứ không phải xuống đường biểu tình đập phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn phái tránh xa những kẻ lợi dụng lòng yêu nước này thật xa, không thể để chúng lợi dụng

   Xóa
 27. Là một công dân Việt Nam, hãy thể hiện tinh thần yêu đất nước của mình bằng những hành động và nhận thức đúng đắn. Đừng để những kẻ xấu dụ dỗ và dắt mũi như vụ việc tại Bình Thuận thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
 28. Sắp tới, ngày 2/9 rất có thể sẽ là ngày mà bọn phản động lợi dụng người dân xuống đường biểu tình để phục vụ những âm mưu xấu xa của bọn chúng. Do đó, phía người dân cần hết sức cảnh tỉnh và tỉnh táo, không để bọn chúng lợi dụng vào những hoạt động như vây

  Trả lờiXóa
 29. Những ngày lễ quan trọng của dân tộc chính là những ngày mà những bọn thù địch tích cực lợi dụng để tuyên truyền kích động người dân nhất. Do đó, ngày mùng 2/9 sắp tới, bọn phản động nhất định sẽ lại tuyên truyền người dân xuống đường. Do đó, nhân dân cần hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 30. Bọn phản động luôn không chấp nhận sự thành công cua cách mạng ta bởi chúng đã theo giặc Mỹ rồi. Vậy nên chúng hay lợi dụng biểu tình để chống phá đất nước. Ngày mùng 2/9 sắp tới là ngày mà dân tộc ta sẽ ăn mừng, nhưng chúng cũng sẽ lợi dụng ngày ấy để kích động biểu tình. Do đó người dân cần hết sức bình tĩnh không mắc mưu địch.

  Trả lờiXóa
 31. Việc người dân thể hiện lòng yêu nước, sự quan tâm, lo lắng cho công việc đất nước là điều rất đáng trân trọng. Nhưng mọi người cần thể hiện lòng yêu nước đúng chỗ, đúng thời điểm trên cơ sở pháp luật.

  Trả lờiXóa
 32. Với tình hình còn nhiều thế lực chống phá nhà nước ta bằng nhiều thủ đoạn âm hiểm như hiện nay, nếu luật biểu tình ra đời sẽ càng khiến chúng có nhiều cơ hội để thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Trước khi luật biểu tình ra đời cần xây dựng công tác đấu tranh mạnh mẽ chống lại các thế lực thù địch trước đã.

  Trả lờiXóa
 34. đúng nên có luật biểu tình, để tránh trường hợp lợi dụng tình hình chính trị, một số cá nhân đã tổ chức biể tình để tuyên truyền, làm rồi loạn lòng dân, mất trật tự cộng đồng, mình thấy biểu tình chẳng có lợi về mặt gì chỉ thấy có hại thôi.!!!

  Trả lờiXóa
 35. Biểu tình ở nước ta còn chưa có luật, mà đây cũng là bài toán khá nan giải đấy chứ, liệu việt nam có một nơi cho họ biểu tình họ có chịu đứng đó không ta.

  Trả lờiXóa
 36. Người việt nam có cái tật, cái gì cấm thì họ càng làm thế mới lạ, như ở nước ngoài biểu tình họ văn minh thế chứ, việt nam mình ra luật biểu tình chắc vẫn thế mà thôi, dân ta ý thức còn cao, trình độ gọi là number1 rồi

  Trả lờiXóa
 37. Mọi người nên tỉnh táo khi đọc những bài viết kích động biểu tình, mấy tháng trước chúng ta cũng thấy rõ hậu quả ở Bình Thuận rôi quy cho cùng thì tham gia vào cái hoạt động vớ vẩn này chỉ có hại thân thôi.

  Trả lờiXóa
 38. Cứ ngày lễ gì quan trọng trong năm như 30.4, 1.5 và ngày quốc khánh mùng 2.9 bọn chúng lại kêu gọi xuống đường biểu tình. Nếu như hồi tháng 6 nhân dịp lấy ý kiến về luật đặc khu chúng dựa vào đó để kích động biểu tình, lần này không biết bọn chúng dựa vào cái gì để kích động người dân tiếp đây.

  Trả lờiXóa
 39. Mọi người hãy tỉnh táo tẩy chay các luận điệu kêu gọi “Tổng biểu tình 2018”, tránh biến mình thành quân cờ vi phạm pháp luật của những đối tượng xấu. Chúng ta không để cho tình trạng xảy ra như hồi tháng 6 vừa rồi. Mỗi người dân hãy tỉnh táo, cảnh giác trước mọi luận điệu của các đối tượng thù địch.

  Trả lờiXóa
 40. 2-9 là ngày lễ trọng đại của đất nước, ngày khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa – nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày nay, mỗi người dân đều có niềm tự hào, không ai muốn ra đường để biểu tình vớ vẩn đâu.

  Trả lờiXóa
 41. kịch bản kêu gọi “xuống đường biểu tình” của đám zận chủ trên đây đã có những thành công nhất định, gây cho chúng ta nhiều hậu quả đau xót như: biểu tình, đập phá ở Bình Dương, Hà Tĩnh, hệ quả là hàng nghìn người mất việc làm, nhiều người phải ra tòa, phải đi tù vì nhẹ dạ cả tin và vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 42. Ai cũng mong một xã hội hoà bình, hạnh phúc, không ai mong muốn một xã hội bất ổn đau thương tang tóc. Để có một xã hội tốt đẹp cần đấu tranh mạnh mẽ với tiêu cực tham nhũng, lạm dụng quyền lực để trục lợi, làm xói mòn lòng tin của người dân đối với Đảng, với chế độ tốt đẹp mà bao thế hệ cha ông của chúng ta đã đổ xương đổ máu mới có được.

  Trả lờiXóa
 43. Những chiêu trò không mới này gắn với một thủ đoạn chống phá lâu dài, nhằm tạo ra những điểm nóng chính trị-xã hội, từng bước kích động, lôi kéo, tập hợp lực lượng để tập dượt những hình thức gây rối, phá hoại hòng tạo cớ gây ra bạo loạn chính trị

  Trả lờiXóa
 44. Đứng đằng sau những cuộc biểu tình này là những thế lực lớn đứng đăng sau, đó có thể là các thế lực phản động, có thể là những tổ chức nước ngoài chống đối việt nam, suy cho cùng mục đích của chúng vẫn là phá hoại, cản trở sự phát triển của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 45. 2-9 là ngày quốc khánh chứ không phải là ngày ra đường để vào hét, đập phá , tụ tập đám đông. Chúng ta nên nhận thức rõ những điều này, hãy nhìn vào vụ việc biểu tình mấy tháng trước để thức tỉnh bản thân, nhất là với những người suy nghĩ lệch lạc .

  Trả lờiXóa
 46. Vẫn là mấy cái trog dẻ rách những thế lực thù địch đã sư dụng. Quay thực mặc dù đã cũ kĩ, nhất là đôi với những thời điểm có sự kiện lớn của đất nước nhưng chúng ta không nên xem thường được, âm mưu tàn độc chúng ta khó biết được.

  Trả lờiXóa
 47. Các ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam luôn bị các đối tượng xấu, các thế lực tư bản coi đó là ngày đen tối, bọn chúng tìm mọi cách để phá hoại việc Nhà nước ta tổ chức kỷ niệm các ngày lễ đó. Trong thời gian gần đây, biểu tình đã trở thành chiêu trò quen thuộc mà các nhà dân chủ sử dụng để chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 48. Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời, đã trang trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập, tuyên bố với quốc dân đồng bào cả nước và toàn thể nhân loại trên thế giới, bắt đầu từ nay Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà đã ra đời.

  Trả lờiXóa
 49. Khi mà toàn dân vui mừng trước ngày Quốc khánh thì có một bộ phận những kẻ mang danh dân chủ lại có tư tưởng trái ngược hẳn, bọn chúng kêu gọi người dân xuống đường biểu tình phản đối chủ trương, chính sách mà Đảng, Nhà nước ta đang thực hiện.

  Trả lờiXóa
 50. Mục đích không có gì khác nhằm tạo ra tình hình bất ổn trong xã hội Việt Nam, hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước ta, tiến tới thực hiện các cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền. Điều này xảy ra sẽ biến Việt Nam trở thành chiến trường của những cuộc xung đột vũ trang, đời sống của người dân sẽ vô cùng khổ cực.

  Trả lờiXóa
 51. Thời gian gần đây chính là việc nghiên cứu và ban hành Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, một bộ phận người dân chưa hiểu rõ được vai trò quan trọng của đặc khu hành chính đồng thời dự thảo vẫn còn một số điểm chưa hoàn thiện nên đã bị những đối tượng xấu lợi dụng phá hoại.

  Trả lờiXóa
 52. Hậu quả của các cuộc biểu tình trái pháp luật thì đã quá rõ ràng, người chịu thiệt hại nhất vẫn là những người nhẹ dạ cả tin nghe theo lời xúi giục của các đối tượng xấu xuống đường biểu tình. Chính vì vậy, với lời kêu gọi tổng biểu tình ngày 2/9, mọi người cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi lời dụ dỗ, kêu gọi biểu tình.

  Trả lờiXóa