Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHẬN DIỆN ÂM MƯU KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH NGÀY 2 – 9

Năm nào cũng vậy cứ mỗi độ đất nước có các ngày kỷ niệm lớn của dân tộc thì các thế lực thù địch lại sử dụng chiêu bài kích động quần chúng xuống đường biểu tình để phá hoảng các buổi mít tinh kỷ niệm thậm chí là biến các cuộc biểu tình mà chúng cho là “ôn hòa” thành các cuộc bạo động chống lại lực lượng chức năng rồi vu vạ chính quyền áp bức, đàn áp người dân thể hiện chính kiến…vv.
NHẬN DIỆN ÂM MƯU KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH NGÀY 2 – 9
          2.9 năm nay khi đất nước kỷ niệm 73 năm ngày khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, là một dịp mà các thế lực thù địch không thể bỏ qua để thực hiện mưu đồ phá hoại của mình. Thời gian qua các hoạt động của đám phản động, thù địch này thể hiện trên nhiều phương diện, có thể nhắc tới một số hoạt động chủ yếu sau:
          Đầu tiên, chúng sử dụng mạng xã hội như một công cụ hữu hiệu để phát tán trực tiếp các video kêu gọi xuống đường vào ngày 2/9 để “lật đổ chính quyền”. Ở một số tỉnh miền Nam, chúng còn dùng thủ đoạn mới đó là viết các nội dung, khẩu hiệu tuyên truyền kêu gọi biểu tình vào ngày Quốc khánh 2.9 vào các tờ tiền có mệnh giá khác nhau rồi đưa vào lưu thông nhằm phát tán rộng rãi những lời kích động biểu tình, tuần hành.
Thứ hai, chúng còn chỉ đạo, phối hợp, móc nối với các đối tượng trong nước chỉ đạo thực hiện các hoạt động chống phá với khẩu hiệu “đốt sạch, giết sạch, phá sạch” sẵn sàng liều chết tấn công lực lượng chức năng, đặt bom xăng tại các cơ sở công cộng. Chúng “hướng dẫn” người dân biểu tình bằng cách chiếm giữ các vị trí quan trọng như đài truyền hình, ngân hàng, kho xăng, dầu,...; “biểu tình gây kẹt xe”, gây ách tắc giao thông các tuyến đường tỉnh lộ, quốc lộ trong cả nước…
Thứ ba, mục tiêu tiến hành tụ tập, biểu tình ở bất cứ địa điểm công cộng tại các địa phương trên toàn quốc. Như ở Hà Nội là các địa điểm quan trọng, tập trung đông người như Nhà hát Lớn, Hồ Gươm, tượng đài Lý Thái Tổ; Thành phố Hồ Chí Minh là nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên Hoàng Văn Thụ; Thành phố Đà Nẵng là tại đường Trần Phú, Bạch Đằng…vv
Thứ tư, đặc biệt tổ chức khủng bố Việt Tân phối hợp với tổ chức “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” kêu gọi tổ chức “tổng biểu tình” vào ngày 2/9 và 4/9/2018 với thủ đoạn cho tiền và các lợi ích khác cho các đối tượng manh động như các đối tượng nghiện hút (được cho tiền, thậm chí là ma túy) hay các đối tượng tội phạm hoạt động dưới dạng xã hội đen… Kích động, chỉ đạo số đối tượng này sử dụng các vật liệu có tính sát thương cao như bom xăng, bom tự chế … để tiến hành gây bạo động. Chúng còn phân công, phối hợp tiến hành các hoạt động nhằm chia cắt lực lượng chức năng để tiến hành các hoạt động đánh chiếm, tấn công, khủng bố vào công sở, cơ quan công quyền, thậm chí nhà riêng của các đồng chí lãnh đạo với âm mưu thực hiện các hoạt động giống như những gì đã diễn ra ở các nước Ả rập hay như ở Syria biến các cuộc biểu tình, tuần hành thành các cuộc bạo động, cướp chính quyền.
Âm mưu, thủ đoạn của các đối tượng thù địch thì đã rõ, cơ quan chức năng cũng đã có các phương án để đánh tan các âm mưu của các thế lực thù địch, nhưng công cuộc đấu tranh với các đối tượng chống phá, xâm phạm tới lợi ích của đất nước nếu chỉ có riêng các cơ quan chức năng mà không có sự góp sức của đông đảo quần chúng nhân dân thì hiệu quả sẽ rất thấp. Do đó, mong rằng đông đảo quần chúng nhân dân có những nhận diện, nhận thức đúng đắn về âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch để không bị chúng lợi dụng vào các mục đích xấu mà chúng đã âm mưu. Hãy là những người yêu nước tỉnh táo!
NGẠO

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. mong rằng đông đảo quần chúng nhân dân có những nhận diện, nhận thức đúng đắn về âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch để không bị chúng lợi dụng vào các mục đích xấu mà chúng đã âm mưu. Hãy là những người yêu nước tỉnh táo!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực hiện quyền tự do. Cả nước XUỐNG ĐƯỜNG TỔNG BIỂU TÌNH ngày 2 tháng 9 năm 2018

   Xóa
 2. Thực hiện quyền tự do. Cả nước XUỐNG ĐƯỜNG TỔNG BIỂU TÌNH ngày 2 tháng 9 năm 2018

  Trả lờiXóa
 3. Thực hiện quyền tự do. Cả nước XUỐNG ĐƯỜNG TỔNG BIỂU TÌNH ngày 2 tháng 9 năm 2018

  Trả lờiXóa
 4. Con ruồi,con muỗi cũng là một sinh linh ham sống sợ chết . Hãy vì lòng Từ bi mà tha cho nó hởi Trâu + Bò ơi !

  Trả lờiXóa