Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGOÀI CÁI MỒM THỐI THÌ CÁC NHÀ DÂN CHỦ ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO NGƯỜI DÂN CHƯƠNG MỸ

Những ngày gần đây, dư luận cả nước đặc biệt quan tâm đến tình hình ngập lụt do mưa lũ xảy ra tại khu vực huyện Chương Mỹ, Tp. Hà Nội.
Trước đó, từ ngày 21/7/2018, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, khu vực Thành phố Hà Nội đã có mưa rất to khiến tình trạng ngập lụt diễn ra ở nhiều nơi. Mưa lớn cùng với nước lũ từ thượng nguồn đổ về đã khiến nước sông Bùi chảy qua Hà Nội dâng cao, gây ngập lụt nặng nề cho một số huyện ngoại thành, đặc biệt là huyện Chương Mỹ.
Tối 30/7, mực nước đê sông Tích, sông Bùi qua địa bàn huyện Chương Mỹ, Hà Nội ở mức cao nhất từ trước đến nay, thậm chí có điểm đê xung yếu tới mức cực kỳ nguy hiểm, có thể gây vỡ đê tả Bùi. Trước tình hình cấp bách, từ đêm 30/7 đến nay, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Chương Mỹ đã huy động hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân tập trung đắp đê chống tràn ở đê tả Bùi đồng thời triển khai nhiều biện pháp khắc phục tình trạng ngập lụt, tháo gỡ khó khăn cho đời sống của bà con nhân dân trong khu vực, sẵn sàng di dời dân đến nơi an toàn khi nước tiếp tục lên cao.
Tính mạng, tài sản của hàng chục nghìn người dân đang như “ngàn cân treo sợi tóc”. Tất cả mọi người cùng chung tay, góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần để ủng hộ, giúp đỡ bà con nơi đây. Thế nhưng ở đâu đó, chúng ta vẫn nghe thấy những tiếng “chó” sủa từ những cái mồm thối của đám dân chủ cuội.
Đồng hành cùng nhân dân, chia sẻ, giúp đỡ người dân, bảo vệ người dân, lên án chính quyền đàn áp người dân... là những từ ngữ mà có lẽ chúng ta nghe đã quá quen tai từ miệng của đám ngụy quân tử dân chủ cuội. Thế nhưng mọi thứ của đám người này chỉ dừng lại ở đó, trên thực tế chúng chưa bao giờ làm được điều gì vượt ra khỏi phạm vi cái mồm thối của chúng.
NGOÀI CÁI MỒM THỐI THÌ CÁC NHÀ DÂN CHỦ ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO NGƯỜI DÂN CHƯƠNG MỸ
Chúng luôn miệng nói yêu nước, thế nhưng đã bao giờ chúng ta thấy họ làm gì để đóng góp cho sự phát triển của đất nước, hay chỉ toàn thấy toàn một đám người chuyên xuyên tạc, cổ xúy, kích động các hành vi phá hoại đất nước?
Chúng mở miệng ra là lên án chính quyền, mưa tại chính quyền, nắng tại chính quyền, mà không mưa không nắng chúng cũng đổ tại chính quyền. Thật nực cười, những kẻ ngụy quân tử lúc nào cũng to mồm đòi bảo vệ người dân, ấy thế nhưng mỗi khi người dân gặp khó khăn, thì chúng đang làm gì? Có phải chúng đang tìm cách chung tay giúp đỡ người dân như cách chính quyền đang làm hay là chúng đang ngồi trước bàn phím máy tính tìm cách khua môi múa mép, xuyên tạc, đổ lỗi cho chính quyền.
Qua hành động thực tế của các cấp chính quyền, của người dân nhằm giúp sức cho bà con tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã vạch rõ bộ mặt ngụy quân tử của đám dân chủ cuội này.
Tích cực, khẩn trương, thường trực có mặt để giúp đỡ người dân, bảo vệ đê tả Bùi chỉ thấy mỗi công an, quân đội, chính quyền Thành phố và người dân địa phương. Thử hỏi mấy vị ngụy quân tử đâu, sao không thấy mặt ai hết?
Đám dân chủ cuội chỉ biết mở miệng ra là xuyên tạc, chọc ngoáy, thậm chí có những kẻ còn khốn nạn đến mức cười đùa trên nỗi đau của người khác. Điển hình như đám linh mục Nguyễn Thanh Tịnh, quản xứ Cồn Sẻ (xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) hay với Hồ Thái Hùng, chủng sinh khóa XV, Đại Chủng viện Vinh – Thanh, đối với chúng thì việc vỡ đê hay không vỡ đê không quan trọng, và chúng không quan tâm. Quan trọng với chúng là tìm ra cơ hội để xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước mà thôi.
Hoạn nạn mới biết chân tình - Các cụ nói cấm có sai. Những kẻ ngụy quân tử luôn mở mồm nói những lời đao to búa lớn, nhưng thực chất chỉ theo kiểu nói thì như rồng leo, còn làm thì như mèo mửa.
Với đám người này có chửi nhiều nó vẫn thế. Thế nên thôi thì xin mấy người, đã không giúp được thì hãy ngậm cái mồm thối lại để cho người khác còn làm việc. Người ta đang bận thì tránh người ta ra, đừng cố đấm ăn xôi lao vào sủa với cắn trộm, rồi đến lúc bị bẻ hết răng lại hối không kịp.
                                                          THIÊN AN

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. Đám dân chủ cuội chỉ biết mở miệng ra là xuyên tạc, chọc ngoáy, thậm chí có những kẻ còn khốn nạn đến mức cười đùa trên nỗi đau của người khác. Những kẻ như vậy thì chả ai nghe bọn chúng nói làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, khu vực Thành phố Hà Nội đã có mưa rất to khiến tình trạng ngập lụt diễn ra ở nhiều nơi. Mưa lớn cùng với nước lũ từ thượng nguồn đổ về đã khiến nước sông Bùi chảy qua Hà Nội dâng cao, gây ngập lụt nặng nề cho một số huyện ngoại thành, đặc biệt là huyện Chương Mỹ.

   Xóa
 2. Thật nực cười, những kẻ ngụy quân tử lúc nào cũng to mồm đòi bảo vệ người dân, ấy thế nhưng mỗi khi người dân gặp khó khăn, thì chúng đang làm gì. chỉ là đang ngồi trước bàn phím máy tính tìm cách khua môi múa mép, xuyên tạc, đổ lỗi cho chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước tình hình cấp bách, từ đêm 30/7 đến nay, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Chương Mỹ đã huy động hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân tập trung đắp đê chống tràn ở đê tả Bùi

   Xóa
  2. Cơ quan chức năng đã triển khai nhiều biện pháp khắc phục tình trạng ngập lụt, tháo gỡ khó khăn cho đời sống của bà con nhân dân trong khu vực, sẵn sàng di dời dân đến nơi an toàn khi nước tiếp tục lên cao.

   Xóa
 3. Chúng luôn miệng nói yêu nước, thế nhưng đã bao giờ chúng ta thấy họ làm gì để đóng góp cho sự phát triển của đất nước, hay chỉ toàn thấy toàn một đám người chuyên xuyên tạc, cổ xúy, kích động các hành vi phá hoại đất nước?
  Chúng mở miệng ra là lên án chính quyền, mưa tại chính quyền, nắng tại chính quyền, mà không mưa không nắng chúng cũng đổ tại chính quyền. Thật nực cười, những kẻ ngụy quân tử lúc nào cũng to mồm đòi bảo vệ người dân, ấy thế nhưng mỗi khi người dân gặp khó khăn, thì chúng đang làm gì? Có phải chúng đang tìm cách chung tay giúp đỡ người dân như cách chính quyền đang làm hay là chúng đang ngồi trước bàn phím máy tính tìm cách khua môi múa mép, xuyên tạc, đổ lỗi cho chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tính mạng, tài sản của hàng chục nghìn người dân đang như “ngàn cân treo sợi tóc”. Tất cả mọi người cùng chung tay, góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần để ủng hộ, giúp đỡ bà con nơi đây. Thế nhưng ở đâu đó, chúng ta vẫn nghe thấy những tiếng “chó” sủa từ những cái mồm thối của đám dân chủ cuội.

   Xóa
  2. Hoạn nạn mới biết chân tình - Các cụ nói cấm có sai. Những kẻ ngụy quân tử luôn mở mồm nói những lời đao to búa lớn, nhưng thực chất chỉ theo kiểu nói thì như rồng leo, còn làm thì như mèo mửa.

   Xóa
 4. trong khi tất cả mọi người cùng chung tay, góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần để ủng hộ, giúp đỡ bà con nơi đây, thì những tên rận chủ cuội đã không làm được gì còn sủa, đúng là những kẻ chả có cáu gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với đám người này có chửi nhiều nó vẫn thế. Thế nên thôi thì xin mấy người, đã không giúp được thì hãy ngậm cái mồm thối lại để cho người khác còn làm việc. Người ta đang bận thì tránh người ta ra, đừng cố đấm ăn xôi lao vào sủa với cắn trộm, rồi đến lúc bị bẻ hết răng lại hối không kịp.

   Xóa
 5. Tất cả mọi người cùng chung tay, góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần để ủng hộ, giúp đỡ bà con nơi đây. Thế nhưng ở đâu đó, chúng ta vẫn nghe thấy những tiếng “chó” sủa từ những cái mồm thối của đám dân chủ cuội. Đúng là những kẻ rãnh rỗi, chống phá, chả tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 6. những kẻ ngụy quân tử lúc nào cũng to mồm đòi bảo vệ người dân, ấy thế nhưng mỗi khi người dân gặp khó khăn, thì chúng đang làm gì. chỉ là đang ngồi trước bàn phím máy tính tìm cách khua môi múa mép, xuyên tạc, đổ lỗi cho chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu đê Tả Bùi không may bị vỡ thì không biết bao nhiêu cái mồm ngụy rận chủ hú hét đổ lỗi cho chính quyền. Bọn chúng hàng giờ hàng ngày mong cho đê Tả Bùi bị vỡ để chúng có cơ hội xuyên tạc và hùa theo là một lũ đĩ bút hà hơi tiếp sức

  Trả lờiXóa
 8. Bọn rận này toàn thương miệng thương môi, đến khi dân khó khăn thực sự thì lủi mất, đúng là bản chất của rận.

  Trả lờiXóa
 9. Thời gian dân ngoại thành ngập lụt mới thấy hết tấm lòng của các lực lượng và cơ quan chức năng của Hà Nội

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là chúng k làm được gì vượt qua cái mồm thúi của chúng, những lúc khó khăn thực sự như thế này chỉ thấy các chiến sỹ CA và bộ đội các kiểu đi giúp dân

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là chúng k làm được gì vượt qua cái mồm thúi của chúng, những lúc khó khăn thực sự như thế này chỉ thấy các chiến sỹ CA và bộ đội các kiểu đi giúp dân

  Trả lờiXóa
 12. Với đám người này có chửi nhiều nó vẫn thế. Thế nên thôi thì xin mấy người, đã không giúp được thì hãy ngậm cái mồm thối lại để cho người khác còn làm việc. Người ta đang bận thì tránh người ta ra, đừng cố đấm ăn xôi lao vào sủa với cắn trộm, rồi đến lúc bị bẻ hết răng lại hối không kịp.

  Trả lờiXóa
 13. Hoạn nạn mới biết chân tình - Các cụ nói cấm có sai. Những kẻ ngụy quân tử luôn mở mồm nói những lời đao to búa lớn, nhưng thực chất chỉ theo kiểu nói thì như rồng leo, còn làm thì như mèo mửa. Bọn dân chủ chính là những kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn rận này toàn thương miệng thương môi, đến khi dân khó khăn thực sự thì lủi mất, đúng là bản chất của rận.

  Trả lờiXóa
 15. Thời gian dân ngoại thành ngập lụt mới thấy hết tấm lòng của các lực lượng và cơ quan chức năng của Hà Nội

  Trả lờiXóa
 16. Đám dân chủ cuội chỉ biết mở miệng ra là xuyên tạc, chọc ngoáy, thậm chí có những kẻ còn khốn nạn đến mức cười đùa trên nỗi đau của người khác

  Trả lờiXóa
 17. Tất cả mọi người cùng chung tay, góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần để ủng hộ, giúp đỡ bà con nơi đây.

  Trả lờiXóa
 18. Đồng hành cùng nhân dân, chia sẻ, giúp đỡ người dân, bảo vệ người dân, lên án chính quyền đàn áp người dân... là những từ ngữ mà có lẽ chúng ta nghe đã quá quen tai từ miệng của đám ngụy quân tử dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa