Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ĐÌNH LƯỢNG LĨNH ÁN 20 NĂM TÙ GIAM

Sáng thứ năm, ngày 16/08/2018, Tòa Án Nhân Dân Tỉnh Nghệ An đã đưa vụ án “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật Hình sự ra xét xử hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Lê Đình Lượng
LÊ ĐÌNH LƯỢNG LĨNH ÁN 20 NĂM TÙ GIAM
Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”; là đối tượng tích cực tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân. Lê Đình Lượng nhiều lần kích động người dân và tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An). Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…
Lê Đình Lượng đã rủ rê Nguyễn Văn Hóa (trú tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh) vượt biên sang Lào, Campuchia tham gia tập huấn các lớp đào tạo của Việt Tân về “vai trò người lãnh đạo” và “truyền thông báo chí”, do các đối tượng cầm đầu tổ chức Việt Tân dạy, huấn luyện kỹ năng đấu tranh bất bạo động tại Việt Nam. Nguyễn Văn Hóa đã bị kết án về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật hình sự.
Ngoài ra, Lê Đình Lượng là người theo đạo Công giáo nên bị cáo này luôn có tư tưởng trông chờ vào sự giúp đỡ từ bên ngoài, bất chấp sự giáo dục, thuyết phục của cơ quan chức năng. Điều đáng nói ở đối tượng này là thái độ bất hợp tác, không thừa nhận hành vi phạm tội, thông qua các buổi gặp gỡ người thân đã kêu gọi sự hỗ trợ, tác động từ Giáo phận Vinh hoặc các giáo xứ đến quá trình điều tra của cơ quan chức năng.
Tại phiên tòa, Lê Đình Lượng không thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trên cơ sở xem xét, đánh giá khách quan, toàn diện những tài liệu, chứng cứ có liên quan, quá trình xét hỏi, tranh luận công khai tại phiên tòa, HĐXX khẳng định cơ quan chức năng truy tố Lê Đình Lượng tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh quốc gia. Xem xét toàn diện vụ án, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Lê Đình Lượng 20 năm tù về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", 5 năm quản chế.
Bản án đối với Lê Đình Lượng hoàn toàn hợp lý với những hành vi mà đối tượng này đã thực hiện, đặc biệt với thái độ không thành khẩn khi chứng cứ phạm tội đã quá rõ ràng. Với mức án này, Lê Đình Lượng phải xa đám phản động phá hoại trong thời gian dài, thậm chí là đến cuối đời. Trước đó, đã có rất nhiều lời khuyên Lê Đình Lượng nên ăn năn, hối cải và xin hưởng lượng khoan hồng nhưng đối tượng này vẫn tin theo lời những đối tượng cơ hội chính trị bên ngoài chống đối đến cùng.
Bản án dành cho Lê Đình Lượng thể hiện tính công minh, bảo đảm sự bình đẳng trước pháp luật, đặc biệt đối với những kẻ lợi dụng danh nghĩa tôn giáo để phạm tội.
Công Lý

Đăng nhận xét

92 Nhận xét

 1. TƯƠNG LAI CHÍNH TRỊ NÀO CHO TÔ LÂM?

  So với hình ảnh của Tô Lâm trước khi xảy ra vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh thì nhìn Tô Lâm khá tiều tuỵ khi trả lời chất vấn của các đại biểu quốc hội. Có lẽ ông ta đã và đang phải chịu áp lực quá lớn vì những sai lầm và tội ác của mình. Nhưng sóng gió sẽ còn tiếp tục vùi dập trên sự nghiệp chính trị của ông ta khi vào ngày cuối cùng hết hạn chống án, Nguyễn Hải Long đã có đơn kháng án gửi toà phúc thẩm liên bang. Đồng thời các cơ quan tư pháp của Slovakia và Pháp đang tiến hành điều tra về vụ bắt cóc này.

  Như vậy, báo chí quốc tế và của cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới, các trang mạng xã hội sẽ tiếp tục đưa tin về vai trò chỉ huy, cầm đầu của Tô Lâm trong vụ án bắt cóc Trịnh Xuân Thanh. Điều này sẽ làm cho Tô Lâm mất hoàn toàn uy tín với chính phủ các nước, các tổ chức quốc tế và đương nhiên Tô Lâm sẽ nhận càng nhiều sự coi thường và khinh bỉ của Nhân dân cả nước.

  Mặc dù cho tới nay, các cơ quan tư pháp của CHLB Đức và Slovakia chưa có một quyết định tư pháp nào với Tô Lâm. Nhưng từ nay cho tới hết nhiệm kỳ Bộ trưởng của mình, Tô Lâm không thể đeo mặt mo khi tới thăm và làm việc với các nước Âu Châu. Và đương nhiên chính phủ các nước khác cũng sẽ không thể tiếp đón và làm việc với một con người tội phạm như Tô Lâm. Như vậy, trong quan hệ quốc tế thì cánh cửa đã đóng với Tô Lâm.

  Còn ở trong nước, hiển nhiên Tô Lâm cũng đã mất uy tín với các thuộc cấp của mình bởi ông ta đã ra một quyết định ngu dốt khi ra lệnh và tiến hành bắt cóc Trịnh Xuân Thanh. Trong con mắt của Nhân dân thì ông ta là một tên tội phạm nguy hiểm và bị người dân khinh bỉ. Vợ con của ông ta cũng xấu hổ với gia đình, người thân, bạn bè vì có một người chồng, người cha là tội phạm quốc tế.

  Vậy tương lai chính trị nào cho Tô Lâm?

  Tô Lâm có tham vọng kế nhiệm chức Chủ tịch nước của Trấn Đại Quang hoặc ít nhất kéo dài thêm một nhiệm kỳ Bộ trưởng nữa, thì nay sẽ không còn. May mắn nhất cho cuộc đời của ông ta là có thể giữ được cái ghế Bộ trưởng cho đến hết nhiệm kỳ. Các cơ quan tư pháp của Slovakia đang trong quá trình điều tra, nếu họ xác định rằng Tô Lâm đã lừa dối chính phủ Slovakia để mượn máy bay trong vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh thì tương lai chính trị của Tô Lâm thật đen tối.

  Nguyễn Phú Trọng luôn coi Tô Lâm là một trong những kẻ đáng ghét nhất trong sự nghiệp chính trị của ông ta, liệu có nhân cơ hội này để ép Tô Lâm phải từ chức? Hay thẳng tay dùng quyền lực để kỷ luật Tô Lâm?

  Theo một nguồn tin không chính thức, thì chính Nguyễn Phú Trọng đã ra lệnh cho Bộ ngoại giao Việt Nam tìm cách vận động Nguyễn Hải Long kháng án. Như vậy Nguyễn Phú Trọng sẵn sàng hy sinh danh dự Tổ quốc để dùng truyền thông ép Tô Lâm phải từ chức.

  Cũng như mọi người dân Việt Nam và quốc tế, tôi coi thường và khinh bỉ Tô Lâm bởi tội ác của ông ta đã và đang gây ra cho đồng bào và đất nước của mình. Nhưng tôi cũng thương cảm cho một kiếp người như Tô Lâm, ông ta đã và đang làm nô lệ cho chính địa vị quyền lực của mình, làm nô lệ cho chính những tham vọng, lợi ích tầm thường. Và trong cuộc chiến phe phái nội bộ, ông ta đang bị chính các đồng chí của mình chất củi để đưa ông ta lên giàn thiêu.

  (Nguyễn Văn Đài)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khác với Lê Công Định, Lê Quốc Quân hay Võ An Đôn thì Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân, đánh bóng tên tuổi nhằm tạo dựng địa chỉ tư pháp pháp lý cho các đối tượng chống đối trong nước; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, nhận tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài để cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
 2. Đặng Xuân Hường

  Đây là một bản án bất công đối với ông Lượng. Với những chứng cứ trong hồ sơ vụ án, tôi nghĩ tòa không đủ chứng cứ để xử ông Lượng với tội danh như vậy.
  Luật sư Đặng Đình Mạnh
  ..................
  Ông ấy không nhận tội gì cả. Những việc làm của ông ấy là đúng đắn. Ông ấy chỉ giúp dân đòi quyền lợi, đòi môi trường sạch, tranh đấu để con em được đến trường…

  Bà Nguyễn Thị Qúy

  (còn gì để nói thêm nữa: 1 Luật sư, 1 người dân đã phát biểu như trên)
  ..................
  NGƯỜI VIỆT NAM MONG MỎI TỪNG NGÀY CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN SẼ CHẤM TẬN! Cám ơn sự hy sinh của ông Lê Đình Lượng, những viên gạch lót đường cho tương lai Việt Nam!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

   Xóa
  2. Hi vọng những đối tượng kiểu này sẽ sớm nhận đưuọc những bản án thích đáng cho hành vi lầm lỗi, tha hóa của mình để người dân họ đưuọc hưởng một cuộc sống mà ở đó không có đám rận chủ hám lợi bán rẻ đất nước.

   Xóa
 3. Khue Pham

  Càng kết án những nhà đấu tranh cho tự do dân chủ,dân quyền càng nặng thì chế độ càng mau sụp đổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự

   Xóa
 4. Phóthườngdân •

  Chỉ vì chống Formosa và bảo vệ môi trường, đấu tranh cho ngư dân mà ông Lượng bị cs kết án 20 năm tù, thử hỏi cái bọn cs VN đang làm việc cho ai? Chắc chắn là bọn cs VN là tay sai cho TC.

  Chế độ cs là một chế độ thối nát, khốn nạn, vong nô, rồi có ngày những tên cs này sẽ phải trả giá rất đắt gắp trăm lần.

  Trả lờiXóa
 5. lang thang •

  Kết án ông Lượng như vậy CSVN ngày càng tự cô lập mình trên bình diện quốc tế. Rồi càng ngày càng bị lệ thuộc vào Tàu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động phản động chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng cụ thể hóa bằng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng

   Xóa
  2. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động trước đó các hoạt động của con người này là chủ yếu kích động người dân biểu tình để đập phá, nếu mà theo luật mà xét xử thì con người này sẽ nhận mức án cao và đó sẽ là mức án để những kẻ ở ngoài nhìn và mà làm gương.

   Xóa
 6. Đức Nghĩa Trần •

  Kể chuyện xưa: Trước đây, Võ Văn Kiệt đã 3 lần mời thủ tướng Lý Quang Diệu của Singapore sang VN bày cách đưa VN ra khỏi cảnh tụt hậu. Ông Lý Quang Diệu khuyên 'nên học tiếng Anh', Võ Văn Kiệt không nghe. Khuyên 'hãy đi theo mô hình "kinh tế thị trường" cũng không nghe. Khuyên "hãy đi theo chế độ tự do" thì Võ Văn Kiệt giãy nảy. Tức quá, khi về nước, được báo chí phỏng vấn, Lý Quang Diệu bèn phán một câu: "Chỉ có những kẻ ngu mới đi chống Mỹ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Lượng với facebook page “Lỗ Ngọc” đã từng ra sức đăng bài nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân

   Xóa
  2. Lê Đình Lượng cũng nhiều lần kích động bà con giáo dân tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự phải xử

   Xóa
 7. HSTSVN •

  - Hoan nghênh tinh thần đấu tranh kiên cường của nhà hoạt động Lê Đình Lượng!!
  - Còn một người VN là còn một người chống cộng!

  Trả lờiXóa
 8. Hải Lăng •

  Tà quyền phạt án càng nặng những người yêu nước. Sự căm phẩn trong lòng dân càng lên cao. Chế độ này sẽ bị tận diệt không bao xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng đã có rất nhiều đối tượng như Lê Đình Lượng phải chịu mức án phạt tù rất nặng nề về hành vi chống phá đất nước. Điểm chung của các đối tượng này đều trông chờ vào sự tác động, can thiệp bên ngoài vào quá trình xét xử của Tòa án. Những điều này đều không có tác dụng và pháp luật luôn được thượng tôn.

   Xóa
 9. luumanhcongtu •

  Tàu sập, Nô Cộng lè lưỡi!
  ----------------

  Tiếng Quê •

  Liệu lũ cs chúng nó còn sống được lâu nữa, mà đòi kết án ông Lê Đình lượng 20 năm tù.
  ----------------

  Dan VN •

  Đảng CSVN bây giờ như chó cùng đường cắn bậy khi có những hành động như dùng côn đồ để khủng bố người dân để bảo vệ chính quyền, giết người trong đồn công an để bịt miệng và khũng bố những người khác, tự chà đạp lên luật pháp để chup mủ người dân để áp những án tù nặng nề lên họ, đó là hiện tượng dãy chết của đảng CSVN.
  Vừa qua, ông Nguyễn Tín bị hành hung dã man bởi những tên côn đồ do đảng CSVN thuê mướn. Nếu không phải thì tại sao chính quyền không lập chuyên án điều tra hung thủ. Nếu đúng thì chính quyền sẽ im lặng. Rõ ràng quá rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy thực tế hiện nay trên các trang mạng trái chiều đang tung ra nhiều cảnh livestream, hình ảnh liên quan đến Lê Đình Lượng ca ngợi như một người “anh hùng”. Lê Đình Lượng là một tên phản động ngoan cố, cuối cùng cũng bị sa lưới pháp luật, cần cho hắn ta một bản án nhớ đời.

   Xóa
  2. Từng tên dận chủ sẽ lần lượt được đưa ra xét xử và "tận hưởng" những "thành quả" mà chúng nỗ lực đạt được trong thời gian qua ở trong nhà tù. Các nhà dân chủ tiếp theo nhìn cho rõ rồi tự xác định con đường nào mình nên đi, chỗ nào mình nên rẽ thì hơn. Tiền đôi khi không phải là tất cả.

   Xóa
 10. Saumietvuon •

  Hể ai chống tụi TC là vc kết tội tối đa cho dù có “Nhân Thân” Đỏ tới đâu. Hình như vc muốn dằn mặt còn ai dám “chống đảng cướp ngày” này nửa kg ? Vgcs đã lầm vì với tấm gương sáng chói dám đứng thẳng người hiên ngang trước bọn nha đầu nhà sản kg một chút run sợ,nên biết rằng khi một LĐ Lượng này bị vụ khống kết tội bừa theo thù vặt cá nhân thì vẩn còn hàng vạn LĐ Lượng khác anh dũng tìm mọi cách vạch mặt chỉ tên kêu gọi thế giới trừng phạt và hô hào cho dân Việt vùng dậy đòi lại những gì đã bị cướp kể cả lòng TIN mà muôn muôn triệu người dù đã nằm xuống hay còn vất vưởng trong bệnh tật vì trót tin và theo cái đảng mị dân từ khi có mặt tại VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ghét mấy tên phản động thế chứ, không lo làm ăn chân chính lại toàn tìm cách chống phá, không hiểu chúng nghĩ gì mà sống toàn làm điều trái với lương tâm thế không biết.

   Xóa
  2. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

   Xóa
  3. cái kết đắng giành cho những kẻ như lê đình lượng, 20 năm tù là một kết quả xứng đáng, hi vọng trong thời gian này lượng sẽ nhận ra lỗi lầm của mình và cố gắng sửa chữa lỗi làm

   Xóa
 11. Phúc Niểng •

  Trọng ơi là Trọng, cái thói ép cung, dọa giết, làm khó dễ người nhà yêu nước Việt chống tàu của đảng CS ta lỗi thời rùi mà mày còn xài. Đúng là quá Lú. Thôi thì mày ăn đi vài ba miếng, nuốt luôn mấy củ khoai, ôm cái đầu lâu Hờ Cờ Mờ, HCM mà mày có được qua phi vụ Fomosa qua tàu làm chó cho họ tập mặt lợn trước khi dân VN tru di chín tộc nhà mày. Dụ ai không dụ lại đi dụ Dũng Phi Hổ, anh Hùng diệt Cộng. Qua ngu cho bác đảng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy việc Lượng móc nối quan hệ với các kẻ chống phá khác là toan tính, mưu đồ chính trị chứ không phải vì lợi ích của cộng đồng dân tộc chung ở Việt Nam. Những hành động của Lê Đình Lượng hoàn toàn sai trái và phù hợp với cấu thành tội phạm “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

   Xóa
 12. Ông già Saigon •

  Một bản án cực kỳ vô lý, nếu đã kết án ông Lượng "lật đổ chính quyền", phải chứng minh ông lật đổ bằng cái gì ? Có bạo loạn, vũ khí, lực lượng gì ? Nếu không thì các thẩm phán chỉ là bọn phường tuồng ác độc của một tòa án Kangaroo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu 2 thứ tóc rồi đến tuổi vể hưu bế cháu làm ông nội ông ngoại đàng hoàng như người ta rồi mà còn không biết hưởng thụ lại nghịch dại vào mấy cái vớ vẩn đúng là không có cái dại nào bằng cái dại nào mà

   Xóa
  2. Tin rằng với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

   Xóa
 13. Chế độ CSVN đang tan rã từng mảng

  Trao đổi với người đang dấn thân tranh đấu cứu nước từ trí thức đến người trẻ có kiến thức thời đại và cả giới bình dân thường có chung một nhận xét. Đó là, chế độ thối rữa và phản động đến tận cùng nhưng nói đến sụp đổ thì “còn khó lắm”! “Còn khó lắm” vì “tụi nó vẫn kiểm soát được tình hình. Vẫn nắm vững công an và quân đội”. Người đang tranh đấu còn nghĩ như vậy huống gì đảng viên? Vì thế đảng viên bỏ đảng (chứ chưa nói đến dám chống đảng) cũng chỉ âm thầm. Con số phản tỉnh nầy chắc chắn không hề nhỏ. Vì họ vẫn còn ở trong đảng nên biết rõ thực trạng nội bộ hơn bên ngoài. Nhưng cũng chỉ vì nghĩ “còn khó lắm” nên chưa dám công khai. Phải đợi thời cơ khi “gió đổi chiều”.

  Đó là sự thật. Là lý do đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng cảnh báo “bọn tự diễn biến”! Ông Trọng biết rõ là khi cách mạng bùng nổ thì thành phần đợi “gió đổi chiều” là một trong yếu tố chính làm đảng của ông vô phương chống đỡ. Cứ nhìn những ngày chao đảo của cộng sản Liên Xô thời điểm diễn biến cách mạng sẽ nhận ra không khó.

  Thực tế ý nghĩ “còn khó lắm” không phải chỉ có ở VN hiện tại mà đã từng là của giới truyền thông thế giới. Lúc Tổng Thống Mỹ Ronald Reagan thách thức Bí thư đảng cộng sản Liên Xô Mikhail Gorbachev, ngày 12/6/1987 tại Tây Berlin, “tear down this wall” (đập bỏ bức tường Bá Linh) cũng không mấy ai tin!

  Nhưng dấu ấn đó đã là lịch sử. Lịch sử tan rã của các chế độ cộng sản!

  Vì thế, VN cũng không thể khác. Do đó ý nghĩ “còn khó lắm” rất cần phải thay đổi. Nếu người đang dấn thân tin chắc chế độ hiện tại phải sụp đổ và nó sẽ đến bất ngờ (như đã xảy ra ở Liên Xô và Đông Âu) thì tinh thần lạc quan đó có tác động lớn trong xã hội, không chỉ riêng với những người còn phân vân mà với đảng viên phản tỉnh đang đợi “gió đổi chiều”! Thay đổi được tư duy “còn khó lắm” thì khí thế cách mạng tất yếu sẽ mạnh hơn hẳn. Người đang bị giam tù khỏi cần đắn đo nên chấp nhận án hay ra đi. Người sắp bị “nhập kho” sẽ coi đó chỉ là “chuyện nhỏ”. Người còn e dè sẽ can đảm và dấn thân mạnh mẽ hơn.

  Thể hiện sự tin tưởng được như vậy thì đương nhiên thành phần còn trung thành với đảng phải chao đảo. “Thanh kiếm và lá chắn” sẽ lo nghĩ đến tình cảnh gia đình vợ con họ hơn là thi hành lệnh đàn áp để gây thêm hận thù. Vì họ biết khi có biến động thì lãnh đạo sẽ bỏ rơi họ để tìm mọi cách cao bay xa chạy vì đã có sẵn cơ ngơi ở nước ngoài.

  Một ví dụ rất nhỏ, trước chính nghĩa giữ đất của người Đồng Tâm ở Hà Nội và trước sự bùng nổ biểu tình trên cả nước chống Luật An ninh mạng và Luật Đất đai ngày 10/6/2018 vừa rồi đã xảy ra hiện tượng cảnh sát cơ động miễn cưỡng thi hành lệnh và cuối cùng tự buông vũ khí để trở về với nhân dân. Riêng tại Phan Rí Cửa, Trung ương phải điều động lực lượng từ nơi khác đến đàn áp.

  (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một ví dụ khác lớn hơn, đã xảy ra vào tháng Năm năm 2014 thời ông Nguyễn Tấn Dũng làm Thủ tướng. Đó là vụ xuống đường bất ngờ nổ ra từ các hãng xưởng ở khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương, rồi đến Đồng Nai Biên Hoà và, rất nhanh, lan ra Hà Tĩnh, phía Bắc… lúc đó chế độ gần như bị tê liệt, không thấy bóng dáng công an!

   Hiện tại chế độ mục ruỗng hơn lúc đó rất nhiều. Nhiều chỉ dấu cho thấy sự hỗn loạn. Thể chế đang tan rã từng mảng.

   Mảng chính trị đang bất ổn tận gốc. Yếu tố nổi bật là phản quốc. Mảng an ninh thì có nhiều Tướng công an bị bắt giữ vì phạm pháp đặc biệt nghiêm trọng, liên quan đến an ninh tổ quốc… bất ổn đến nỗi phải cải tổ toàn bộ. Về quân đội thì Tướng chống Tướng (ví dụ như vụ sách Gạc Ma – Vòng Tròn Bất Tử). Mảng kinh tế thì lệ thuộc Tàu cộng mà Tàu cộng đang bị xính vính do Mỹ mở cuộc chiến tranh thương mại. Mảng tâm lý xã hội thì người dân căm thù Tàu cộng còn đảng quyết bám chặt để bảo vệ sự sống còn của đảng.

   Riêng mảng đối ngoại thì chưa bao giờ VN nhục nhã thê thảm như hiện tại! Mặt thật của chế độ đã bị vạch trần qua vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tại Đức. Những tình tiết tổ chức bắt cóc mỗi ngày một sáng tỏ hơn và lan rộng ra công luận thế giới. Một số nước Âu châu cùng hợp tác với Đức tiếp tục điều tra. Chân tướng ê kíp gián điệp xuất phát từ các Tòa đại sứ VN ở Âu châu gần như đều bị lộ diện cùng với Bộ trưởng công an Tô Lâm!

   Khái quát thực trạng VN như thế thì liệu có chế độ nào có thể tồn tại lâu hơn nữa được không?

   Vì thế, sự sụp đổ là tất yếu và sẽ đến rất bất ngờ. Vấn đề chính hiện tại là chuẩn bị như thế nào thời hậu cộng sản để sớm đưa đất nước theo kịp đà tiến của văn minh nhân loại.

   Kông Kông
   (15/8/2018)

   Xóa
  2. Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng Lê Đình Lượng có thể nói là khá rõ ràng, và phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/7 cũng nhận được không ít sự quan tâm của dư luận trong nước. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

   Xóa
  3. Thời gian qua, Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

   Xóa
  4. Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

   Xóa
  5. Với vai trò là kẻ chủ mưu cầm đầu trong hầu hết các vụ việc chống chính quyền nhân dân thời gian qua thì hy vọng một bản án đủ năng sẽ được dành cho đối tượng này, qua đó răn để những kẻ đã và đang có những hành vi xâm phạm an ninh quốc gia, những kẻ đang nuôi dưỡng “ảo tưởng” trông chờ vào sự che chở của “quan thầy hải ngoại”.

   Xóa
 14. Bản án dành cho Lê Đình Lượng thể hiện tính công minh, bảo đảm sự bình đẳng trước pháp luật, đặc biệt đối với những kẻ lợi dụng danh nghĩa tôn giáo để phạm tội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động phản động chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng cụ thể hóa bằng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi việc tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

   Xóa
  2. Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng Lê Đình Lượng có thể nói là khá rõ ràng, và phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/7 cũng nhận được không ít sự quan tâm của dư luận trong nước. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động

   Xóa
  3. người trẻ dù sao nhận thức nó cũng nhanh nhạy và thức thời hơn, chứ chống đối ngoan cố như Lê Đinh Lượng thì tha hồ mà ăn cơm...nhà nước

   Xóa
  4. Một đối tượng công khai chống đối chính quyền, kích động gây rối trật tự công cộng thì không có gì lạ khi y bị cách ly khỏi xã hội một thời gian.

   Xóa
 15. Vậy là cũng sắp đến ngày đưa ra bản án đối với Lê Đình Lượng. Với những gì hắn đã làm để chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam tôi nghĩ mức án cũng phải trên dưới 10 năm tù. Không biết sẽ có đồng bọn nào của Lượng đứng lên đòi quyền dân chủ không nhưng tôi nghĩ bản án càng nặng thì sẽ càng được lòng người dân cả nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội trạng của lê đình lượng lần này là quá rõ ràng rồi,cho dù có ai ra mặt khóc thuê cho anh ta nữa thì kết quả chắc vẫn như thế thôi vì trước giờ chả bao giờ cái ác thắng cái thiện được cả.

   Xóa
 16. Chờ đợi một cái kết thích đáng cho Lê Đình Lượng. Hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc nhằm lật đổ chính quyền nhân dân mọi người đều có thể nhìn thấy khá rõ ràng. Pháp luật cũng sẽ cho chúng ta một câu trả lời hợp lý. Để xem lần này Hà Huy Sơn sẽ làm được những gì?

  Trả lờiXóa
 17. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

   Xóa
 18. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng Lê Đình Lượng có thể nói là khá rõ ràng, và phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/7 tới cũng nhận được không ít sự quan tâm của dư luận trong nước. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động

  Trả lờiXóa
 20. Lê Đình Lượng với facebook page “Lỗ Ngọc” đã từng ra sức đăng bài nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 21. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Để xem lần này sẽ là linh mục nào của giáo phận Vinh ra mặt khóc thuê cho Lê Đình Lượng! Tội trạng đã rõ rành rành như thế rồi có khóc thế chứ khóc nữa cũng vậy thôi. Chẳng làm thay đổi được điều gì đâu! Tôi mong các bạn sẽ thấy được bộ mặt thực sự của những linh mục giáo phận Vinh!!!

  Trả lờiXóa
 23. Tôi mong các cơ quan chức năng xét xử tên Lê Đình Lượng này thật nghiêm khắc! Những hành vi mà hắn gây ra là không thể chấp nhận được. Hành vi phạm tội đã quá rõ ràng! Không chỉ mỗi cá nhân tôi mà tôi chắc chắn sẽ rất nhiều người mong muốn như vậy!!!

  Trả lờiXóa
 24. Đây là bản án thích đáng và hợp lý nhằm răn đe các đối tượng đang có âm mưu và hành động tiếp tay cho các đối tượng xấu, phản động phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

   Xóa
 25. Lê Đình Lượng ý thức được hành vi của mình là vi phạm pháp luật nhưng không dừng lại mà còn dụ dỗ, lôi kéo nhiều người tham gia để phản triển tổ chức khủng bố Việt Nam. Vì vậy cần xử phạt nghiêm minh để cải tạo, giáo dục bị cáo và có tác dụng phòng ngừa chung. 20 năm là hoàn toàn xứng đáng

  Trả lờiXóa
 26. Dụ dỗ, lôi kéo nhiều người tham gia để phát triển tổ chức Việt Tân. Hành vi đó đã xâm phạm chế độ chính trị, kinh tế, văn hóa, an ninh quốc phòng. Với những gì hắn ta gây ra thì bản án này còn là nhẹ

  Trả lờiXóa
 27. Bản án này như tát một đòn đau vào các thế lực thù địch nói chung, tổ chức Việt Tân nói riêng cũng như những người phạm tội thuộc nhóm tội xâm phạm an ninh quốc gia có những phương thức, thủ đoạn khác nhau. Đừng có thấy chúng ta dễ mà làm càn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cuối cùng thằng lượng già này cùng nhập trại, đáng đời cho một kẻ ăn không ngồi rồi bán nước hại dân, coi thường luật pháp. đây cũng là lời cảnh tỉnh cho nhừng kẻ còn nuôi mộng chống phá

   Xóa
 28. 20 năm tù thì đến lúc ra già lọm khọm mất rồi. Đáng tiếc, sống yên ổn không muốn lại thích hưởng tuổi già trong tù. Thế này thì có đáng không hả ông Lê Đình Lượng?

  Trả lờiXóa
 29. Đáng đời lê đình lượng vì tội chống nhà nước, trẻ không sống cho tử tế thì về già ngồi bóc lịch trong tù thôi. Ra tù thì cũng gần đất xa trời rồi? Cái giá cho những đồng tiền dơ bẩn kia có đắt quá không?

  Trả lờiXóa
 30. Đây là lời cảnh báo cho những kẻ đang chống phá đất nước. Rồi chúng sẽ phải gánh chịu kết cục này thôi. Đó là cái giá mà chúng phải trả vì đã phản bội đất nước.

  Trả lờiXóa
 31. Dường như càng ngày các bản án dành cho các tay dân chủ này càng nặng. Một bản án thích đáng cho tên Lượng vì nhưng hành vi vi phạm pháp luật của hắn gây ra. Quả bảo cả thôi mà.

  Trả lờiXóa
 32. với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 33. không biết khi vào tù lê đình lượng có sáng mặt ra không biết, bài học cho những kẻ chống đối, xấu xa, những kẻ dám coi thường pháp luật, rồi cuối cùng sẽ phải nhận lấy hậu quả mà thôi

  Trả lờiXóa
 34. Hi vọng những đối tượng kiểu này sẽ sớm nhận đưuọc những bản án thích đáng cho hành vi lầm lỗi, tha hóa của mình để người dân họ đưuọc hưởng một cuộc sống mà ở đó không có đám rận chủ hám lợi bán rẻ đất nước.

  Trả lờiXóa
 35. Bất cứ ai có những hành vi đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc đều bị pháp luật trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 36. 20 năm tù thì đến lúc ra già lọm khọm mất rồi. Đáng tiếc, sống yên ổn không muốn lại thích hưởng tuổi gia trong tù

  Trả lờiXóa
 37. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Vào tù nó vẫn vậy thôi. Tốt nhất là cách ly vĩnh viễn khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 38. Mọi người luôn luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, xây dựng phong trào vì an ninh Tổ quốc, không nghe theo lời xúi giục, lôi kéo, kích động, tụ tập, biểu tình của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 39. Những đối tượng phản bội Tổ quốc, xâm phạm an ninh quốc gia, kìm hãm sự phát triển của đất nước; khi phát hiệnsẽ bị xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 40. Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Đúng là “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”.

  Trả lờiXóa
 41. mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 42. Sau Hoàng Bình, giờ đây Lê Đình Lượng tiệp tục nhập khám, từ đó làm giảm các hoạt động chống phá của tổ chức khủng bố Việt Tân, làm mất đi những tên tham mưu về cái gọi là “đấu tranh bất bạo động” với đám linh mục phản động.

  Trả lờiXóa
 43. Việc bắt Lê Đình Lượng đã làm cho đám bâu xâu này á khẩu, tự dưng lại lo nghĩ cho thân phận của mình.

  Trả lờiXóa
 44. Với các hoạt động chống phá của mình, thì việc đối tượng Lê Đình Lượng bị bắt giữ đã trở thành một hệ quả tất yếu.

  Trả lờiXóa
 45. Lê Đình Lượng là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương

  Trả lờiXóa
 46. Qua đây cũng nhắc nhở mọi người luôn luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, xây dựng phong trào vì an ninh Tổ quốc, không nghe theo lời xúi giục, lôi kéo, kích động, tụ tập, biểu tình của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 47. Hi vọng những đối tượng kiểu này sẽ sớm nhận đưuọc những bản án thích đáng cho hành vi lầm lỗi, tha hóa của mình để người dân họ được hưởng một cuộc sống mà ở đó không có đám rận chủ hám lợi bán rẻ đất nước.

  Trả lờiXóa
 48. lê Đình Lượng bị xử lý như vậy có khi nó khiến một số con rận chủ phải sợ hãi, phải suy nghĩ lại những hành động của bọn chúng. khi chúng đánh đổi danh dự, nhân phẩm của bản thân để lấy những đồng tiền bẩn thỉu liệu có đáng

  Trả lờiXóa
 49. bản án này là đích đáng cho những gì mà Lê Đình Lượng đã làm, 20 năm tù có lẽ là sẽ giúp cho hắn hiểu thế nào là cuộc sống, là thế nào là chống đối với lợi ích của đất nước. 20 năm sau mong rằng sẽ được gặp 1 Lê Đình Lượng hoàn toàn mới

  Trả lờiXóa
 50. Bản án 20 năm tù dành cho kẻ phản bội tổ quốc, chống phá đất nước phải chăng vẫn là quá nhẹ nhàng, tuy nhiên nó cũng gióng lên tiếng chuông cảnh báo cho những kẻ coi thường pháp luật, có những hành động việc làm đi ngược lại lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc. Những kẻ nào theo gót của LÊ Đình Lượng sẽ chịu những bản án như vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 51. Bản án 20 năm tù dành cho kẻ phản bội tổ quốc, chống phá đất nước phải chăng vẫn là quá nhẹ nhàng, tuy nhiên nó cũng gióng lên tiếng chuông cảnh báo cho những kẻ coi thường pháp luật, có những hành động việc làm đi ngược lại lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc. Những kẻ nào theo gót của LÊ Đình Lượng sẽ chịu những bản án như vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 52. Không chỉ thiếu thành khẩn, không nhận tội dù chứng cứ đã hết sức rõ ràng, cho rằng mình bị oan khuất và bị quy kết, Lượng đã có nhiều lần có lời nói, hành vi phủ nhận chế độ và có lời lẽ có tính đả đảo.

  Trả lờiXóa
 53. Ngoan như dũng phi mèo thì giờ nhẹ nhàng rồi, lượng mà ngoan cố cứng đầu thì chỉ có ngồi tù đến rục xương thôi, không những về mặt pháp luật mà xã hội cũng sẽ không bao giờ chấp nhận những tên phản trắc như lượng đâu

  Trả lờiXóa
 54. Hi vọng những đối tượng kiểu này sẽ sớm nhận đưuọc những bản án thích đáng cho hành vi lầm lỗi, tha hóa của mình để người dân họ đưuọc hưởng một cuộc sống mà ở đó không có đám rận chủ hám lợi bán rẻ đất nước.

  Trả lờiXóa
 55. Bản án 20 năm tù giam cho đối tượng nguy hiểm này là hoàn toàn đích đáng, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật. Bản án được đông đảo người dân dự phiên tòa và dư luận ủng hộ rất cao. Đây là lời cảnh tỉnh, răn đe đối với các đối tượng đang coi thường pháp luật, chống lại chính quyền, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 56. Vai trò của Lê Đình Lượng đã đóng góp to lớn cho những hoạt động câu kết, móc nối, lôi kéo các đối tượng phản động, kích động quần chúng và bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Bản án dành cho một kẻ chuyên gia chống phá như y là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 57. Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”; là đối tượng tích cực tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân. Lê Đình Lượng nhiều lần kích động người dân và tham gia các hoạt động chống đối

  Trả lờiXóa
 58. Lê Đình Lượng nhiều lần kích động người dân và tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An). Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm

  Trả lờiXóa
 59. Lê Đình Lượng đã rủ rê Nguyễn Văn Hóa (trú tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh) vượt biên sang Lào, Campuchia tham gia tập huấn các lớp đào tạo của Việt Tân về “vai trò người lãnh đạo” và “truyền thông báo chí”, do các đối tượng cầm đầu tổ chức Việt Tân dạy, huấn luyện kỹ năng đấu tranh bất bạo động tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 60. Lê Đình Lượng không thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trên cơ sở xem xét, đánh giá khách quan, toàn diện những tài liệu, chứng cứ có liên quan, quá trình xét hỏi, tranh luận công khai tại phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 61. Bản án đối với Lê Đình Lượng hoàn toàn hợp lý với những hành vi mà đối tượng này đã thực hiện, đặc biệt với thái độ không thành khẩn khi chứng cứ phạm tội đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 62. Với mức án này, Lê Đình Lượng phải xa đám phản động phá hoại trong thời gian dài, thậm chí là đến cuối đời. Trước đó, đã có rất nhiều lời khuyên Lê Đình Lượng nên ăn năn, hối cải và xin hưởng lượng khoan hồng nhưng đối tượng này vẫn tin theo lời những đối tượng cơ hội chính trị bên ngoài chống đối đến cùng.

  Trả lờiXóa