Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI “LÃO MÀ CHƯA AN” LẠI LẮM LỜI

Bổ sung thêm danh sách các hội nhóm quái thai được lập ra trái phép tại nước ta trong thời gian qua là cái tên “Lão mà chưa an”. Ở đó là nơi tập hợp các lão già lại để chém gió, tranh thủ những năm cuối đời tận dụng cái “việc nhẹ lương cao” kiếm thêm chút tiền để dành làm đám ma sau này.
HỘI “LÃO MÀ CHƯA AN” LẠI LẮM LỜI
Nhóm này được thành lập với thành viên ban đầu gồm 7 “lão già mất nết”: Nguyên Ngọc (Hội An), Hoàng Hưng (Sài Gòn), Lê Quốc Thăng (Sài Gòn), Hoàng Dũng (Sài Gòn), Nguyễn Huệ Chi (Hà Nội), Mạc Văn Trang (Hà Nội) và Nguyễn Quang A (Hà Nội). Đây đều là các thành phần quen thuộc, đã từng góp mặt trong một số hội nhóm dân chủ khác đã thành lập trước đó, những gương mặt điển hình này thường xuyên có lời nói và hành động kích động, phá hoại tư tưởng.
Vẫn theo lối mòn, hội này ngay sau khi thành lập vẫn hùng hục lao theo hướng đi phá hoại đất nước, chia rẽ khối đại đoàn kết tộc. Khởi đầu để lấy tiếng vẫn là cái trò sinh ra mấy thứ rác rưởi mà chúng gọi là bản “tuyên bố”. Đầu tiên là mấy lão mất nết ra “Tuyên bố về những diễn biến ngày 17/06/2018” để bày tỏ ý kiến về một số vụ biểu tình, về luật an ninh mạng, rồi mới đây là “Tuyên bố về luật đặc khu”. Trong bản tuyên bố mới này vẫn sặc mùi xuyên tạc, đưa ra nhưng lý lẽ thiếu tính thuyết phục nhằm tìm cách công kích dự luật đặc khu. Một điều khốn nạn dễ nhận thấy nữa của mấy lão mất nết này là việc truyền bá âm mưu, ý đồ thay đổi thể chế chính trị nước ta khi lồng ghép vào những mục tiêu nghe rất mĩ miều kiểu“mục tiêu “thử nghiệm đổi mới, hoàn thiện tổ chức bộ máy thuộc hệ thống chính trị” với “thể chế vượt trội” cũng không thể thực hiện được nếu không có sự thay đổi thể chế chính trị ở tầm quốc gia”. Tóm lại, dù nói xuôi hay nói ngược, về bất kỳ vấn đề nào đi nữa thì kiểu gì thì kiểu mấy lão cũng sẽ đều dẫn về kết luận là đòi thay đổi thể chế, lật đổ Đảng Cộng sản.
Thật đáng thương cho những kẻ đã đầu bạc đến tuổi ông tuổi cụ rồi mà vẫn mang trong mình những suy nghĩ ngờ nghệch, dễ dàng bị những kẻ xấu dắt mũi. Vì tiền, cố đấm ăn xôi, tham lam mấy đồng tiền bố thí để bù khú lúc cuối đời mà mấy vị sẵn sàng đánh đổi những công sức cả thời tuổi trẻ. Đúng là già mà đổ đốn.
          Tựu chung lại, hội “lão mà chưa an” hay “lão mà hỏng não” thì rốt cuộc cũng chỉ là bình cũ rượu mới của các vị dân chủ cuội. Thay đổi vỏ bọc nhằm tìm cách moi tiền tài trợ từ đám phản động lưu vong. Ngồi nhà thi thoảng bốc phét, chụp vài tấm ảnh với những khuôn mặt sắp chết đăng lên mạng thế là lại có tiền ăn chơi ngay. Mấy vị cũng lên lão rồi nên cũng lưu manh, nhưng chỉ tội chọn sai con đường.
Nhóm “lão già mất nết” vẫn hoạt động theo đúng xu hướng chống phá như các hội nhóm dân chủ thành lập trái pháp luật nhưng luôn núp bóng hoạt động dưới những mục đích ảo để lừa gạt mọi người. Nhưng trước sự bão hòa các hội nhóm kiểu này, cùng với ý thức đấu tranh tích cực, sự cảnh giác cao độ của người dân thì có lẽ sớm thôi, các lão cũng dần tan rã, rồi lại đầu quân cho cái hội quái thai nào đó khác./.
LION

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Thật đáng thương cho những kẻ đã đầu bạc đến tuổi ông tuổi cụ rồi mà vẫn mang trong mình những suy nghĩ ngờ nghệch, dễ dàng bị những kẻ xấu dắt mũi. Vì tiền, cố đấm ăn xôi, tham lam mấy đồng tiền bố thí để bù khú lúc cuối đời mà mấy vị sẵn sàng đánh đổi những công sức cả thời tuổi trẻ. Đúng là già mà đổ đốn.

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm “lão già mất nết” vẫn hoạt động theo đúng xu hướng chống phá như các hội nhóm dân chủ thành lập trái pháp luật nhưng luôn núp bóng hoạt động dưới những mục đích ảo để lừa gạt mọi người. Nhưng trước sự bão hòa các hội nhóm kiểu này, cùng với ý thức đấu tranh tích cực, sự cảnh giác cao độ của người dân thì có lẽ sớm thôi, các lão cũng dần tan rã

  Trả lờiXóa
 3. Các thế lực thù địch, những phần tử xấu đã và đang triệt để lợi dụng internet, mạng xã hội để xâm phạm chủ quyền biên giới điện tử quốc gia...

  Trả lờiXóa
 4. ét về lợi ích quốc gia, dân tộc, bao gồm cả quan hệ quốc tế, Luật An ninh mạng không chỉ bảo vệ, bảo đảm tốt hơn độc lập dân tộc, chủ quyền quốc gia (trên không gian điện tử) mà còn tạo điều kiện bảo đảm tốt hơn lợi ích quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. đối với những kẻ đã và đang có những âm mưu, kế hoạch lợi dụng internet, mạng xã hội để chống lại Nhà nước Việt Nam hoặc làm tổn thương đến công dân như các thành viên Nhóm “Lão mà chưa an, thì Luật An ninh mạng là một chế tài nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 6. có thể là hiểm họa đối với quyền lợi của cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, thậm chí có thể đe dọa an ninh và lợi ích quốc gia, gây tổn hại tới tăng trưởng kinh tế, sự thịnh vượng và ổn định của cả một khu vực.

  Trả lờiXóa
 7. Đây sẽ là công cụ pháp lý hiệu quả để ngăn chặn kịp thời những nguy cơ, thách thức tiềm ẩn từ không gian mạng.

  Trả lờiXóa
 8. Nhóm “lão già mất nết” vẫn hoạt động theo đúng xu hướng chống phá như các hội nhóm dân chủ thành lập trái pháp luật nhưng luôn núp bóng hoạt động dưới những mục đích ảo để lừa gạt mọi người. Nhưng trước sự bão hòa các hội nhóm kiểu này, cùng với ý thức đấu tranh tích cực, sự cảnh giác cao độ của người dân thì có lẽ sớm thôi, các lão cũng dần tan rã

  Trả lờiXóa
 9. Nhóm “lão già mất nết” vẫn hoạt động theo đúng xu hướng chống phá như các hội nhóm dân chủ thành lập trái pháp luật nhưng luôn núp bóng hoạt động dưới những mục đích ảo để lừa gạt mọi người. Nhưng trước sự bão hòa các hội nhóm kiểu này, cùng với ý thức đấu tranh tích cực, sự cảnh giác cao độ của người dân thì có lẽ sớm thôi, các lão cũng dần tan rã

  Trả lờiXóa
 10. Nhóm “lão già mất nết” vẫn hoạt động theo đúng xu hướng chống phá như các hội nhóm dân chủ thành lập trái pháp luật nhưng luôn núp bóng hoạt động dưới những mục đích ảo để lừa gạt mọi người. Nhưng trước sự bão hòa các hội nhóm kiểu này, cùng với ý thức đấu tranh tích cực, sự cảnh giác cao độ của người dân thì có lẽ sớm thôi, các lão cũng dần tan rã

  Trả lờiXóa