Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẠO DIỄN ĐỖ MINH TUẤN XÀM NGÔN QUÁ MỨC RỒI

Tư tưởng bài Tàu của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn được thể hiện rõ từ lâu, thế nhưng bài Tàu với một suy nghĩ nông cạn, thiếu hiểu biết thành ra nói cùn, lộng ngôn tới mức bịa đặt mọi thứ.
Chính vì tư tưởng cực đoan đó, Đỗ Minh Tuấn đã góp nhặt, sao chép nhiều thông tin có nội dung sai lệch, xuyên tạc sự thật gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước ta, hạ thấp uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao bằng việc gán ghép tư tưởng thân Tàu, thờ phụng Tàu cho các vị lãnh đạo.
ĐẠO DIỄN ĐỖ MINH TUẤN XÀM NGÔN QUÁ MỨC RỒI
Mới đây, vị đạo diễn này còn xàm ngôn tới mức bịa đặt thông tin và công khai nó trên trang facebook cá nhân của mình với cái gọi là “danh sách bọn phò tàu” để hạ bệ danh dự, uy tín của nhiều vị lanh đạo Đảng, Nhà nước, xúc phạm anh linh của nhiều vị lãnh đão đã quá cố.
Theo đó, với việc lập ra cái danh sách "Bè lũ 5 tên", ông ta tấn công trực diện vào nguyên Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, nguyên TBT Nông Đức Mạnh, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng ban tổ chức TW Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Bộ KHĐT Nguyễn Chí Dũng. "Danh sách" này sau đó cũng được bổ sung thêm hai cái tên là Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải.
Sự hoang tưởng của Đỗ Minh Tuấn đã lên mức tột độ khi công khai đả kích đích danh các vị lãnh đạo với thông tin sai trái, bịa đặt, do ý kiến cá nhân áp đặt. Sự tiếp xúc thường xuyên với đám dân chủ vô học đã khiến vị đạo diễn này u mê đến mức đi tuyên truyền lại những thông tin “chém gió” trong nội bộ đám dân chủ, tất nhiên các nhà dân chủ không ngu gì mà công khai nói với chính danh mình.
Việc làm của Đỗ Minh Tuấn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Đảng, Nhà nước, danh dự, nhân phẩm của các đồng chí lãnh đạo, gây hoang mang trong nhân dân. Chắc chắn một điều rằng các cơ quan chức năng sẽ không bỏ qua vụ việc này.
Đỗ Minh Tuấn đang hoang tưởng quá mức, vì vậy nên nhốt vào trại giam hoặc trại tâm thần để loại người này không gây hại cho xã hội.
Công Lý

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. Tư tưởng bài Tàu của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn được thể hiện rõ từ lâu, thế nhưng bài Tàu với một suy nghĩ nông cạn, thiếu hiểu biết thành ra nói cùn, lộng ngôn tới mức bịa đặt mọi thứ

  Trả lờiXóa
 2. Đỗ Minh Tuấn lại ngu rồi, bị bọn trẻ con lừa post facebook, sau này bị Công an gọi lên lại xin xỏ hối lỗi

  Trả lờiXóa
 3. Việc làm của Đỗ Minh Tuấn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Đảng, Nhà nước, danh dự, nhân phẩm của các đồng chí lãnh đạo, gây hoang mang trong nhân dân. Chắc chắn một điều rằng các cơ quan chức năng sẽ không bỏ qua vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 4. không thể nào chấp nhận cho những việc làm đó của tên Đỗ Minh Tuấn. Chắc chắn một điều rằng các cơ quan chức năng sẽ không bỏ qua vụ việc này.

  Trả lờiXóa