Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM PHẢN ĐỘNG QUYẾT TÂM PHÁ HOẠI NGÀY LỄ 2/9 CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM

Sự kiện 2/9 không chỉ thu hút những người dân có lòng yêu nước, tự hào về dân tộc Việt Nam mà còn thu hút cả đám phản động, những kẻ tiếp tay cho thế lực thù địch phá hoại đất nước Việt Nam.
ĐÁM PHẢN ĐỘNG QUYẾT TÂM PHÁ HOẠI NGÀY LỄ 2/9 CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM
Lời kêu gọi tổng biểu tình toàn quốc được đám phản động phát động tư rất sớm nhưng đến nay vẫn không một người dân yêu nước nào quan tâm, tuy nhiên do món hời quá lớn từ việc kêu gọi biểu tình phá hoại nên những đối tượng này vẫn miệt mài lê la các trang mạng xã hội để đưa ra lời kêu gọi.
Khi Đảng, Nhà nước và những người dân yêu nước đều coi ngày 2/9 là ngày lễ trọng đại của dân tộc, đánh dấu sự khai sinh của một Nhà nước của dân, do dân và vì dân thì những kẻ phản động lại có tư tưởng trái ngược và đưa ra lời kêu gọi biểu tình nhằm lật đổ chế độ: “Chế độ sẽ không tự nhiên giãy chết mà không có đấu tranh. Đấu tranh sẽ không dẫn đến ngày tàn của chế độ nếu chỉ có những lên án và chống đối bằng lời. Và chế độ sẽ không ra đi bằng sự mong đợi về hành động của "toàn dân" nhưng trong "toàn dân" đó không có cá nhân của mỗi người chúng ta”.
Âm mưu bẩn thỉu này được các đối tượng phản động chuẩn bị thông qua các khẩu hiệu, các biểu ngữ, tấm banner có nội dung chống Nhà nước ta, bọn chúng sẽ phân phát cho những người đi biểu tình và điều tất nhiên là sau khi phân phát xong, chính những kẻ hô hào biểu tình sẽ biển mất, không tham gia để tránh bị lực lượng Công an bắt, xử lý, người bị xử lý chính là những người dân nhẹ dạ cả tin nghe theo lời xúi giục bẩn thỉu của bọn phản động: “Bạn sẽ xuống đường giương cao những biểu ngữ, tranh đấu cho tự do của những Tù nhân Lương tâm mà bạn yêu mến, ngưỡng mộ - những người đã đứng lên làm những công việc mà bạn cổ xuý và đã đánh đổi tự do, con cái bằng những bản án tù đày?”
Sau khi tham gia biểu tình và giương cao những biểu ngữ có nội dung chống Nhà nước thì chắc chắn một điều rằng lợi ích sẽ thuộc về những kẻ phản động kêu gọi biểu tình, còn những người tham gia biểu tình trái pháp luật rất dễ rơi vào vòng lao lý bởi hành vi gây rối trật tự công cộng kèm theo tội danh tuyên truyền chống Nhà nước.
Những kẻ hô hào biểu tình thường không xuất hiện nhưng lại cần hình ảnh, clip về cuộc biểu tình để xin tiền từ các thế lực thù địch với Việt Nam, do vậy mà bọn chúng kêu gọi người dân đi biểu tình gửi hình ảnh, clip cho bọn chúng: “Sau cùng, bạn có thể gửi đến Ban Danlambao một tấm hình, một bản tin, một đoạn video clip trong ngày bạn xuống đường tham gia cuộc "Tổng Biểu tình 2/9" để cùng với Danlambao chia sẻ những hành động thiết thực của bạn?”.
Nhìn chung, việc kêu gọi tổ chức tổng biểu tình vào ngày 2/9 đều nhằm âm mưu đen tối, phá hoại đất nước Việt Nam, những kẻ hô hào biểu tình trái pháp luật đều mong muốn giữa chính quyền và người dân có sự mâu thuẫn, từ đó dễ dàng hô hào bạo động nhằm lật đổ chính quyền, biến đất nước Việt Nam thành một đống đổ nát bởi những cuộc gây rối.
Chính vì vậy, nếu là một người dân yêu nước thì hãy chung tay góp sức bảo vệ Tổ quốc, không nên nghe theo lời xúi giục biểu tình trái pháp luật. Vào ngày 2/9 mọi người hãy cứ yên tâm nghỉ ngơi vui chơi, những kẻ gây rối phá hoại đã có lực lượng chức năng xử lý.
Công Lý

Đăng nhận xét

43 Nhận xét

 1. Người dân cần bình tĩnh không để mắc mưu của bon thù địch. Việc kêu gọi tổ chức tổng biểu tình vào ngày 2/9 đều nhằm âm mưu đen tối, phá hoại đất nước Việt Nam, những kẻ hô hào biểu tình trái pháp luật đều mong muốn giữa chính quyền và người dân có sự mâu thuẫn, từ đó dễ dàng hô hào bạo động nhằm lật đổ chính quyền, biến đất nước Việt Nam thành một đống đổ nát bởi những cuộc gây rối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ việc. Thử xem có ai thèm xuống đường không? Tình hình U23 đang bốc thế này thằng nào biểu tình có khi dân đi bão còn đạp cho ấy chứ

   Xóa
  2. Dự là đứa nào biểu tình sẽ ăn no gạch, U23 vừa thắng nhé lêu lêu bọn dâm chủ

   Xóa
  3. chả dại gì mà xuống đường biểu tình cả, đang yên đang ổn tự nhiên phá đi thì chỉ có bọn điên nó mới làm

   Xóa
  4. Không khó để nhận thấy hầu hết các lời kêu gọi đều xuất phát từ nước ngoài và từ những kẻ cực đoan, ngông cuồng, ảo tưởng, thậm chí hoang tưởng chính trị.

   Xóa
 2. Đây là thủ đoạn và âm mưu nhơ bẩn của bọn thù địch lợi dụng nhân dân vào các hoạt động chống đối phản quốc. Sau khi tham gia biểu tình và giương cao những biểu ngữ có nội dung chống Nhà nước thì chắc chắn một điều rằng lợi ích sẽ thuộc về những kẻ phản động kêu gọi biểu tình, còn những người tham gia biểu tình trái pháp luật rất dễ rơi vào vòng lao lý bởi hành vi gây rối trật tự công cộng kèm theo tội danh tuyên truyền chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Trước những tác động kích động lôi kéo của bọn phản động, nếu là một người dân yêu nước thì hãy chung tay góp sức bảo vệ Tổ quốc, không nên nghe theo lời xúi giục biểu tình trái pháp luật. Vào ngày 2/9 mọi người hãy cứ yên tâm nghỉ ngơi vui chơi, những kẻ gây rối phá hoại đã có lực lượng chức năng xử lý.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn thù địch luôn lợi dụng người dân để tuyên truyền chống phá Nhà nước ta thông qua nhiều hình thức, đặc biệt hiện nay hình thức biểu tình được tiến hành rất nhiều. Là một người dân Việt Nam, hãy tỉnh táo đừng để mắc lừa của bọn phản đông.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn phản đông lại tiếp tục định lợi dung người dân vào hoạt động biểu tình ngày mùng 2/9 sắp tới. Người dân cần tỉnh táo, không để chúng lợi dụng và xuyên tạc giống như vụ Bình Thuận.

  Trả lờiXóa
 6. Mọi người cần phải hết sức cẩn thận trước các luận điệu kích động của các thế lực thù địch. Đám dân chủ chẳng có tên nào tốt đẹp đâu thưa mọi người!!!

  Trả lờiXóa
 7. Người dân chúng ta cần phải thấy được bản chất của đám dân chủ để tránh những chiêu trò lừa bịp và lợi dụng người dân của bọn chúng!!!

  Trả lờiXóa
 8. Vụ việc vừa qua ở Bình Thuận chính là cái gương lớn nhất cho bộ mặt thực sự của đám phản động dân chủ trong nước! Mọi người cần phải hết sức cẩn thận!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời kêu gọi nêu trên cho dù phần nhiều là giả dối, lừa dân, mang tính kích động nhưng có một điểm chung là các thế lực thù địch vẫn không từ bỏ âm mưu lôi kéo người dân tham gia các hoạt động biểu tình phi pháp để chống phá chính quyền

   Xóa
  2. tham gia biểu tình như thế này chỉ thêm khổ chính chúng ta thôi. chúng chỉ đang lợi dụng chúng ta để làm loạn đất nước. còn về chúng ta thì chả được lợi lộc gì cả đâu.

   Xóa
 9. Mọi người cần phải nhìn lại những ngày ở Bình Thuận thì mới rõ được bản chất của đám dân chủ. Chính bọn chúng đã gây ra những vụ việc đó!!!

  Trả lờiXóa
 10. Kêu gọi "tổng biểu tình" toàn quốc không phải là chiêu trò gì mới. Trong thời gian qua, các tổ chức phản động đã nhiều lần sử dụng hình thức này để lôi kéo, kích động người dân song đều thất bại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người cần tỉnh táo trước những lời kích động của các đối tượng xấu. Khong tham gia tự tập đông người gây rối trật tự công cộng

   Xóa
  2. đừng để bọn phản động biến ngày 2/9 thành ngày của chúng, không cho chúng có cơ hội gây mất an ninh trật tự

   Xóa
 11. Chúng luôn lợi dụng những thời điểm nhạy cảm, những sơ hở, thiếu sót của ta, đồng thời lợi dụng lòng yêu nước của người dân để kích động người dân tiến hành các hoạt động chống phá đất nước, trong đó có việc kích động người dân xuống đường biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ

  Trả lờiXóa
 12. Một đất nước Việt Nam đang yên bình không thể có chỗ cho những kẻ chống phá đất nước lợi dụng để phá hoại. Hãy cảnh giác trước những lời kêu gọi biểu tình trái pháp luật những người Việt Nam yêu nước chân chính. Những ngày nghỉ lễ này hãy dành thời gian cho gia đình, cho bạn bè, cho những người ta yêu thương thì hơn

  Trả lờiXóa
 13. Buồn cười ở chỗ chúng còn viết lời kêu gọi biểu tình lên các tờ tiền có mệnh giá thấp từ 1.000 đến 5.000 đồng để tán phát, lan truyền thông tin tới cả những người không dùng mạng xã hội. Đã từ lúc nào mà đồng tiền mồ hôi nước mắt bị mang ra lãng phí như thế này?

  Trả lờiXóa
 14. Thực tiễn đã cho chúng ta thấy một số cuộc biểu tình thời gian qua là chưa bao giờ những lời kêu gọi đó mang lại điều gì tốt đẹp cho đất nước mà chỉ là sự lừa dối, gây hại cho chính bản thân mình và cả những người xung quanh nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lễ quốc khánh tốt nhất là vui vẻ bên gia đình, người thân cho lành, nghe theo mấy thằng ất ơ ra đường biểu tình làm gì để rồi mà lãnh hậu quả.

   Xóa
  2. chúng ta phải thật tỉnh táo và kiên quyết thì mới gìn giữ được những thành quả cách mạng, nền hòa bình, sự bình yên cho chính mỗi chúng ta và cho cả đất nước này.

   Xóa
 15. Đề nghị mọi người nâng cao cảnh giác, không để các thế lực phản động lôi kéo, kích động. Mọi người chia sẻ rộng rãi thông tin này để nhiều biết mà cảnh giác nhé!

  Trả lờiXóa
 16. Sắp đến 2/9 rồi mọi người phải hết sức cảnh giác và thận trọng trước âm mưu kích động biểu tình của những kẻ này, đừng để cả năm có một ngày 2/9 - ngày quốc khánh của nước ta, ngày chúng ta tưởng nhớ đến vị cha già dân tộc mà lại trở thành ngày có những chuyện xui xẻo xảy ra

  Trả lờiXóa
 17. Mọi người cần tỉnh táo trước những lời kích động của các đối tượng xấu. Khong tham gia tự tập đông người gây rối trật tự công cộng. Hãy suy nghĩ trước khi tham gia vào bất cứ cuộc biểu tình nào của cá thế lực thù địch. Mọi cá nhân có các hành vi tụ tập trái phép đều bị xử lý nghiêm trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 18. Mong mọi người đừng nghe theo những lời dụ dỗ, kích động của bọn phản động, và cũng đừng a dua theo phong trào rồi xuống đường mà không biết mình đang làm gì. Đừng sống hoài sống phí thời gian của mình như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Được dịp nghỉ lễ sau bao nhiêu ngày làm việc vất vả. Mọi người hãy ở nhà hoặc đi du lịch cùng với gia đình thay vì xuống đường nóng nực, đông đúc còn gây ảnh hưởng đến người khác nữa. Hãy cho chúng tôi một kỳ nghỉ lễ bình yên.

  Trả lờiXóa
 20. không chơi được đâu, chúng mà kêu gọi tổng biểu tình hôm đó, thì có mà dân quây lại đập cho ấy, cái tội ngu mà còn liều, vào lúc đó chỉ có cờ đỏ sao vàng thôi

  Trả lờiXóa
 21. sắp đến 2/9 rồi mọi người phải hết sức cảnh giác và thận trọng trước âm mưu kích động biểu tình của những kẻ này, đừng để cả năm có một ngày 2/9 mà lại trở thành ngày có những chuyện xui xẻo xảy ra

  Trả lờiXóa
 22. Người yêu nước chân chính luôn biết nhận định đúng sai, luôn có lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì sự phát triển bền vững của đất nước

  Trả lờiXóa
 23. 2/9 là ngày mọi người nghỉ ngơi tận hưởng không khí hòa bình tự do thực sự vậy mà lũ khốn nạn này còn đi kích động biểu tình được

  Trả lờiXóa
 24. bọn phản động lừa dân hết lần này đến lần khác nhưng cũng ko có kết quả, vì người dân giờ họ hiểu biết lắm, ko dễ bị kích động đâu

  Trả lờiXóa
 25. bọn phản động này ngày càng manh động. chúng đang có những âm mưu hết sức nguy hiểm. chúng ta phải cảnh giác mới được.

  Trả lờiXóa
 26. Một lũ phá hoại mong nhà nước Việt Nam hãy triệt tận gốc để nhân dân được bình an.

  Trả lờiXóa
 27. Việc kêu gọi tổ chức tổng biểu tình vào ngày 2/9 đều nhằm âm mưu đen tối, phá hoại đất nước Việt Nam. nếu là một người dân yêu nước thì hãy chung tay góp sức bảo vệ Tổ quốc, không nên nghe theo lời xúi giục biểu tình trái pháp luật. Vào ngày 2/9 mọi người hãy cứ yên tâm nghỉ ngơi vui chơi với những người thân yêu của mình và mặc kệ chúng

  Trả lờiXóa
 28. Lời kêu gọi tổng biểu tình toàn quốc được đám phản động phát động tư rất sớm nhưng đến nay vẫn không một người dân yêu nước nào quan tâm, tuy nhiên do món hời quá lớn từ việc kêu gọi biểu tình phá hoại nên những đối tượng này vẫn miệt mài lê la các trang mạng xã hội để đưa ra lời kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 29. Khi Đảng, Nhà nước và những người dân yêu nước đều coi ngày 2/9 là ngày lễ trọng đại của dân tộc, đánh dấu sự khai sinh của một Nhà nước của dân, do dân và vì dân thì những kẻ phản động lại có tư tưởng trái ngược và đưa ra lời kêu gọi biểu tình nhằm lật đổ chế độ

  Trả lờiXóa
 30. Âm mưu bẩn thỉu này được các đối tượng phản động chuẩn bị thông qua các khẩu hiệu, các biểu ngữ, tấm banner có nội dung chống Nhà nước ta, bọn chúng sẽ phân phát cho những người đi biểu tình và điều tất nhiên là sau khi phân phát xong, chính những kẻ hô hào biểu tình sẽ biển mất

  Trả lờiXóa
 31. Sau khi tham gia biểu tình và giương cao những biểu ngữ có nội dung chống Nhà nước thì chắc chắn một điều rằng lợi ích sẽ thuộc về những kẻ phản động kêu gọi biểu tình, còn những người tham gia biểu tình trái pháp luật rất dễ rơi vào vòng lao lý bởi hành vi gây rối trật tự công cộng kèm theo tội danh tuyên truyền chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 32. Nhìn chung, việc kêu gọi tổ chức tổng biểu tình vào ngày 2/9 đều nhằm âm mưu đen tối, phá hoại đất nước Việt Nam, những kẻ hô hào biểu tình trái pháp luật đều mong muốn giữa chính quyền và người dân có sự mâu thuẫn, từ đó dễ dàng hô hào bạo động nhằm lật đổ chính quyền, biến đất nước Việt Nam thành một đống đổ nát bởi những cuộc gây rối.

  Trả lờiXóa
 33. Chính vì vậy, nếu là một người dân yêu nước thì hãy chung tay góp sức bảo vệ Tổ quốc, không nên nghe theo lời xúi giục biểu tình trái pháp luật. Vào ngày 2/9 mọi người hãy cứ yên tâm nghỉ ngơi vui chơi, những kẻ gây rối phá hoại đã có lực lượng chức năng xử lý.

  Trả lờiXóa