Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BỎ ĐẢNG ĐÂU PHẢI LÝ DO MÀ CÔNG AN LÀM VIỆC VỚI LÊ VĂN THƯƠNG

Vấn đề “ra khỏi Đảng” luôn bị các đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng chống phá Đảng, Nhà nước ta, trong khi đó nhửng kẻ ra khỏi Đảng đều là thành phần thoái hóa, biến chất xứng đáng bị khai trừ.
BỎ ĐẢNG ĐÂU PHẢI LÝ DO MÀ CÔNG AN LÀM VIỆC VỚI LÊ VĂN THƯƠNG
Trường hợp mới đây là Lê Văn Thương, một kẻ xuất ngũ và bỏ sinh hoạt Đảng tại cơ sở nên đã bị khai trừ. Mới đây, Lê Văn Thương đã bị Công an tỉnh Quảng Ngãi mời lên làm việc về những đoạn clip đối tượng này phát tán trên mạng xã hội. Nếu chỉ đơn thuần là ra khỏi Đảng thì lực lượng Công an cũng không động chạm đến con người này làm gì, thế nhưng sau khi ra khỏi Đảng, đối tượng này đã làm và phát tán nhiều đoạn lip có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, lôi kéo mọi người tham gia chống đối chính quyền nhân dân.
Sau khi thông tin được lên làm việc với Công an được phát tán trên trang facebook cá nhân của Lê Văn Thương kèm theo lời lẽ mờ ám: “Nếu ngày mai mình không về, không có tương tác trên hoạt động Facebook, kính nhờ các anh chị em chia sẻ giúp thông điệp này để mọi người được biết”. Ngay lập tức, những kẻ cơ hội chính trị đã gán ghép việc Công an mời lên làm việc với hành động ra khỏi Đảng của Lê Văn Thương.
Nhưng bản chất sự việc lại không giống như vậy, Công an mời Lê Văn Thương lên làm việc để điều tra làm rõ hành vi của đối tượng này trong thời gian vừa qua, có dấu hiệu chống phá chính quyền nhân dân, sự thật này vô tình được phơi bày bởi chính Lê Văn Thương khi người này hào hứng khoe khoang trên trang facebook sau khi ra khỏi trụ sở Công an: “Ngày nay công an đã làm việc với mình từ 8 giờ 30 đến 17 giờ 30. Một số vấn đề đặt ra là họ làm việc mình về vấn đề âm mưu lật đổ chính quyền. Công an cho phép mình về nhà bình thường trong tối nay và ngày mai tiếp tục lên trình diện để tiếp tục điều tra”.
Như vậy, lý do mà Lê Văn Thương lên làm việc với Cơ quan Công an chính là những đoạn clip, những đoạn livestream mà đối tượng này phát tán trên mạng xã hội, hầu hết đều có nội dung xấu, xuyên tạc, bịa đặt nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta.
Việc cơ quan có thẩm quyền mời lên trụ sở để làm việc có thể là hành động giáo dục, thuyết phục đối tượng này chứ chưa hề muốn xử lý về mặt hình sự. Tuy nhiên, chính Lê Văn Thương không nhận ra điều đó mà còn lên khoe khoang trên facebook cá nhân như một thành tích nhỏ là được làm việc với Công an, chứng tỏ tư tưởng ám mùi phản động.
Nếu Lê Văn Thương dại dột làm theo những kẻ đã từng ngồi tù thì kết cục của đối tượng này cũng không sáng sủa hơn là mấy, không quay đầu lại thì đích đến của Lê Văn Thương sẽ là trại giam.
Công Lý

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Bỏ Đảng là điều bình thường và chẳng có gì đáng bàn đến cả! Nhưng Lê Văn Thương đã quay sang chống chế độ, chống phá Đảng và nhà nước ta nên đấy mới chính là lý do để công an làm việc!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực hiện quyền tự do. Cả nước XUỐNG ĐƯỜNG TỔNG BIỂU TÌNH ngày 2 tháng 9 năm 2018

   Xóa
 2. Lê Văn Thương thực sự đã có những hành vi chống đối Đảng và nhà nước chứ chẳng phải ngẫu nhiên mà hắn ta bị triệu tập lên làm việc! Việc bỏ Đảng của hắn ta không phải là lý do triệu tập!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực hiện quyền tự do. Cả nước XUỐNG ĐƯỜNG TỔNG BIỂU TÌNH ngày 2 tháng 9 năm 2018

   Xóa
 3. Cần phải có hình thức xử lý đúng đắn với Lê Văn Thương! Những gì mà hắn đã gây ra không thể chấp nhận được! Còn việc đám dân chủ xuyên tạc về việc triệu tập hắn ta thì tôi cũng đính chính luôn rằng việc triệu tập hắn ta và việc hắn ta bỏ Đảng là hai việc khác nhau và không có gì liên quan!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực hiện quyền tự do. Cả nước XUỐNG ĐƯỜNG TỔNG BIỂU TÌNH ngày 2 tháng 9 năm 2018

   Xóa
 4. Lê Văn Thương là cái thá gì, đó chỉ là một chiếc lá úa vàng cần phải bỏ để rừng luôn xanh tốt thôi, bọn phản động hý hửng tưởng Thương như cây đại thụ mà bỏ Đảng thì hẵng vui một tý (thực ra cây đại thụ mà mục ruỗng không còn sức sống thì không tiếc khi phải bỏ đi nữa là một chiếc lá sâu, thật là bọn mơ tưởng hão huyền luôn thừa tinh thần AQ)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực hiện quyền tự do. Cả nước XUỐNG ĐƯỜNG TỔNG BIỂU TÌNH ngày 2 tháng 9 năm 2018

   Xóa
 5. Thực hiện quyền tự do. Cả nước XUỐNG ĐƯỜNG TỔNG BIỂU TÌNH ngày 2 tháng 9 năm 2018

  Trả lờiXóa