Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BẮT ĐỐI TƯỢNG CỦA TỔ CHỨC VIỆT TÂN NGĂN CHẶN ÂM MƯU KHỦNG BỐ NGÀY 2/9

Chiều 30.8, Bộ Công an cho biết, tối 28, rạng sáng ngày 29.8.2018, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Bình Định phối hợp Công an tỉnh Phú Yên đã bắt giữ đối tượng Lê Quốc Bình.
BẮT ĐỐI TƯỢNG CỦA TỔ CHỨC VIỆT TÂN NGĂN CHẶN ÂM MƯU KHỦNG BỐ NGÀY 2/9
Đối tượng Bình sinh năm 1974, (hộ khẩu thường trú tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), đây là đối tượng tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân, từ Campuchia vượt biên về nước, mang theo nhiều vũ khí nhằm hoạt động khủng bố, phá hoại.
Khám xét người, nơi ở của đối tượng, Công an tỉnh Bình Định thu giữ 2 súng quân dụng, 7 súng hơi và hơn 500 viên đạn các loại; 1 xe mô tô phân khối lớn (nhãn hiệu Honda, dung tích 300cc) cùng nhiều tài liệu có nội dung phản động chống phá Nhà nước Việt Nam. Tại cơ quan Công an, đối tượng Lê Quốc Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Hành vi của đối tượng Lê Quốc Bình là đặc biệt nguy hiểm, được tổ chức khủng bố Việt Tân cử về nước mang theo nhiều vũ khí nóng với âm mưu gây khủng bố phá hoại vào ngày lễ Quốc khánh 2/9.
Trước đó nhiều ngày, các hội nhóm dân sự do Việt Tân thành lập tại Việt Nam liên tục đẩy mạnh kêu gọi biểu tình phá hoại vào ngày 2/9, kèm theo đó là những lời lẽ xuyên tạc sự thật, xúc phạm danh dự Chủ tịch Hồ Chí Minh, bôi nhọ uy tín của Nhà nước ta.
Âm mưu khủng bố nhằm phá hoại các ngày lễ lớn (đặc biệt là Quốc khánh 2/9 và ngày 30/4) của tổ chức Việt Tân luôn bị các cơ quan chức năng phát hiện và kịp thời ngăn chặn từ rất sớm. Mức độ manh động của tổ chức khủng bố này ngày càng lớn, bọn chúng luôn có ý định dùng bạo lực để phá hoại sự bình yên, ổn định của nước ta.
Cận kề ngày 2/9, việc bắt Lê Quốc Bình là đòn cảnh tỉnh những kẻ đã và đang bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân vào phá hoại đất nước Việt Nam. Hiện vụ việc Lê Quốc Bình đang được Công an tỉnh Bình Định tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ theo quy định của pháp luật.
Công Lý

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Thực hiện quyền tự do. Cả nước XUỐNG ĐƯỜNG TỔNG BIỂU TÌNH ngày 2 tháng 9 năm 2018

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Âm mưu khủng bố nhằm phá hoại các ngày lễ lớn (đặc biệt là Quốc khánh 2/9 và ngày 30/4) của tổ chức Việt Tân luôn bị các cơ quan chức năng phát hiện và kịp thời ngăn chặn từ rất sớm

   Xóa
 2. Thực hiện quyền tự do. Cả nước XUỐNG ĐƯỜNG TỔNG BIỂU TÌNH ngày 2 tháng 9 năm 2018

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Âm mưu khủng bố nhằm phá hoại các ngày lễ lớn (đặc biệt là Quốc khánh 2/9 và ngày 30/4) của tổ chức Việt Tân luôn bị các cơ quan chức năng phát hiện và kịp thời ngăn chặn từ rất sớm

   Xóa
 3. việc bắt Lê Quốc Bình là đòn cảnh tỉnh những kẻ đã và đang bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân vào phá hoại đất nước Việt Nam. Hiện vụ việc Lê Quốc Bình đang được Công an tỉnh Bình Định tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Âm mưu khủng bố nhằm phá hoại các ngày lễ lớn của tổ chức Việt Tân luôn bị các cơ quan chức năng phát hiện và kịp thời ngăn chặn từ rất sớm. Mức độ manh động của tổ chức khủng bố này ngày càng lớn. do đó chúng ta cân fphair ảnh giác trước bọn chúng.

  Trả lờiXóa