Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIẾT VỀ ĐỐI TƯỢNG LÊ ANH HÙNG VỪA BỊ BẮT

Ngày 5/7, Cơ quan điều tra đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Anh Hùng về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật hình sự.
VIẾT VỀ ĐỐI TƯỢNG LÊ ANH HÙNG VỪA BỊ BẮT
Trước thời điểm bắt, Cơ quan điều tra đã nhiều lần triệu tập đối tượng này lên trụ sở để nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục về những hành vi phạm tội do đối tượng này thực hiện. Tuy nhiên, do bản chất khó thay đổi và tư tưởng chống đối đến cùng nên Lê Anh Hùng vẫn ngông cuồng thực hiện hành vi phạm tội. Việc bắt tạm giam của Cơ quan điều tra là cần thiết để kịp thời ngăn chặn không để cho đối tượng Hùng có cơ hội xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. 
Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đến tháng 8/2010 thì chữa trị xong.
Sau khi hết thời gian chữa trị, Lê Anh Hùng tiếp tục điên cuồng với tư tưởng bất tuân pháp luật của mình. Vào ngày 16/4, Lê Anh Hùng đã cầm banner khoe cả trên đường và trên các trang mạng xã hội với lời kêu gọi “yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt tạm giam tên trùm gián điệp tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua”. Lê Anh Hùng đang cố bôi nhọ uy tín, danh dự của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải…
Đối tượng này thường xuyên gửi đơn thư đến các cơ quan trung ương, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước với nội dung sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt để vu khống các nhà lãnh đạo. Lê Anh Hùng có mối liên hệ với nhiều đối tượng cơ hội chính trị khác trong quá trình thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.
Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.
Công Lý

Đăng nhận xét

39 Nhận xét

 1. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được.lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng.

  Trả lờiXóa
 2. Tâm thần gì thằng này... chẳng qua thấy luật pháp không nghiêm thì giỡn mặtđể nổi tiếng với những kẻ chống phá nhà nước .. thôi. biết bao nhiêu người tâm thần người ta có làm vậy đâu ?

  Trả lờiXóa
 3. Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng biết thời gian qua, Hùng tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như cộng tác với các báo, đài, trang mạng thù địch Việt Nam ở nước ngoài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính vì chứng chỉ “điên” này mà Lê Anh Hùng được coi là bất khả xâm phạm trong giới rân chủ do tính nhân văn của pháp luật Việt Nam. Những câu chuyện tâm thần, xuyên tạc về các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta đã nuôi sống Hùng trong thời gian dài. VOA đã từng đặt hàng Hùng 1 tháng 8 bài với mức thù lao là 800 đô la.

   Xóa
 4. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt, việc bắt đối tượng này coi như là một thành quả cho sự nỗi lực của lực lượng chức năng, chúng ta nên ủng hộ những hành động mạnh mẽ này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dù có được hẫu thuẫn như thế nào thì Lê Anh Hùng cũng vẫn sa lưới Pháp luật thôi. Pháp luật Việt Nam sẽ không dung thứ có những kẻ phản động và có mưu đồ phá hoại đất nước.

   Xóa
  2. Trong mắt vợ Hùng, Hùng đã từng “điên” rất đẹp cho đến khi vợ Hùng vướng vào vòng lao lý vì đu theo câu chuyện của Hùng, thế là đường ai nấy đi. Nhưng những câu chuyện bịa đặt, những hành động chống phá của Hùng chưa bao giờ dừng lại vì Hùng tự tin mình có chứng chỉ “điên”.

   Xóa
 5. Cuối cùng thì Lê Anh Hùng cũng đã được cơ quan Công An mời lên gặp mặt. Với rất nhiều chiến tích bất hảo đã gây ra tôi nghĩ Lê Anh Hùng sẽ phải trả một cái giá thích đáng nhưng dù sao cũng hy vọng Lê Anh Hùng sẽ thành khẩn khai báo, hợp tác với cơ quan an ninh để có được sự khoan hồng của Pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin đã được kiểm chứng, sáng nay (5/7) Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt bị can, tạm giam 3 tháng đối với Lê Anh Hùng theo Điều 331 Bộ luật Hình sự về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước…". Vậy là cái gì đến cũng phải đến, một kẻ coi thường luật pháp, thường xuyên có các hoạt động lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá nhà nước đã “nhập kho”.

   Xóa
  2. Đối tượng này thường xuyên gửi đơn thư đến các cơ quan trung ương, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước với nội dung sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt để vu khống các nhà lãnh đạo

   Xóa
 6. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đang trong đợt cao điểm của đợt nắng nóng mùa hè tại các tỉnh miền Bắc thì các anh em rân chủ miền Bắc nói chung và rân chủ Hà Nội nói riêng cũng nhận được tin hot không kém, đó là nhà rân chủ tâm thần Lê Anh Hùng đã bị công an Hà Nội tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng theo điều 331 Bộ luật hình sự năm 2015 về lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

   Xóa
  2. Việc Lê Anh Hùng bị bắt vừa gây ra sự ngạc nhiên cho dư luận, đặc biệt trong giới rân chủ, đám phản động ở hải ngoại nhưng việc bắt này lại là hệ quả tất yếu cho các hành động chống phá của y trong thời gian qua. Ngạc nhiên bởi sao, bởi vì Hùng bấy lâu nay bị “điên”, “điên” có chứng chỉ hẳn hoi.

   Xóa
  3. Ngay sau khi Hùng bị bắt, cánh dân chủ cuội trong nước như Đỗ Việt Khoa (một thành viên tích cực của Hội anh em dân chủ), Lê Nguyễn Hương Trà (người đã từng bị câu lưu vì hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác)... đã vội vã đăng đàn thông báo rộng rãi nhờ đồng bọn ứng cứu.

   Xóa
 7. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Với những hành vi ảnh hưởn nghiêm trọng đến an ninh trật tự thì cái giá mà tên này phải trả vẫn còn quá nhẹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bắt tạm giam này xuất phát từ chuỗi hành vi phạm tội của đối tượng này, trong đó, đối tượng này đã viết và đăng tải nhiều biểu ngữ có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải...Hành vi này đã vi phạm pháp luật Hình sự nghiêm trọng. Đối tượng này thường xuyên bịa đặt thông tin sai sự thật, nhằm vào các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Làm việc thất đức, trái với pháp luật nhà nước thì vào tù ngồi bóc lịch là điều tất yếu mà thôi. Đáng nói là quả báo lại đến vơi tên phản động Lê Anh Hùng này sớm như vậy

   Xóa
 8. Bị bắt là điều tất yếu khi mà dám công khai xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước như vậy. Có vẻ như Lê Anh Hùng hết trò nên không biết làm thế nào để đánh bóng tên tuổi của mình nên đành phải dùng cách này thì phải. Bởi bình thường lũ dân chủ phản động chỉ biết núp sua bàn phím thôi chứ có kẻ nào dám lộ mặt đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Kẻ tâm thần Lê Anh Hùng xứng đáng phải ngồi tù. Lê Anh Hùng lâu nay được biết đến là một kẻ tâm thần chính trị, lợi dụng bệnh tâm thần để hoạt động chính trị. Dù gia đình thừa nhận Lê Anh Hùng bị mắc chứng bệnh tâm thần (thể nhẹ), nhưng thực tế Lê Anh Hùng lại thường xuyên có các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 11. Sau một thời gian lộng hành dưới danh nghĩa kẻ tâm thần thì Lê Anh Hùng cũng bị phát hiện. Lấy cớ là tâm thần để Lê Anh Hùng bôi nhọ uy tín, danh dự của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải. Kiểu tâm thần này cần phải cho vào trại ngay nhưng không phải là trại tâm thần mà là trại giam.

  Trả lờiXóa
 12. Sau một thời gian lộng hành dưới danh nghĩa kẻ tâm thần thì Lê Anh Hùng cũng bị phát hiện. Việc LÊ ANH HÙNG bị bắt là kịp thời, đúng người, đúng tội, rồi LÊ ANH HÙNG sẽ phải nhận những bản án thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với thông tin Lê Anh Hùng bị bắt tạm giam, chắc chắn các nhà “dân chủ” và các trang mạng lề trái sẽ nhảy cẫng lên nhao nhao xuyên tạc để bảo vệ. Nhưng bảo vệ làm sao được khi mọi tài liệu, chứng cứ đã rõ ràng như thế.

   Xóa
 13. Có thể thấy rằng, việc cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt, tạm giam đối với Lê Anh Hùng là việc làm không có gì là bất ngờ cả, bởi từ trước đến nay với những hành vi chống đối của mình thì nay sau một thời gian có đủ tài liệu chứng cứ, cơ quan điều tra tiến hành áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết và phù hợp.

  Trả lờiXóa
 14. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.

  Trả lờiXóa
 15. Kẻ điên này cần phải nhận những sự trừng phạt thích đáng của pháp luật , làm gương cho lũ zận chủ khác. Những kẻ như Hùng thì nên đi tù bớt đi cho người dân đỡ đau đầu với thằng thần kinh này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng ngày càng thấy trong nội bộ đám rận chủ hải ngoại lòi ra nhiều điều thú vị. Nói tóm lại, “cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra”; đám rận chủ làm sao che dấu mãi bản chất vụ lợi, cơ hội của mình. Với “các Anh”, điều quan trọng không phải là hai chữ “Tổ quốc” như “các Anh” vẫn hô hào mà “Tiền” mới là điều quan trọng nhất. Danh dự, uy tín và hình ảnh của Tổ quốc chỉ là cái thứ để “các Anh” kiếm tiền mà thôi.

   Xóa
 16. LÊ ANH HÙNG là một tên phản động cực đoan , thường lợi dụng những vấn đề phức tạp chính trị để xuyên tạc , bô kích , nói xấu lãnh đạo. mọi người nên chú ý cảnh giác đừng để bị lợi dụng nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị các cơ quan chức năng cần làm rõ, Lê Anh Hùng có phải bị bệnh tâm thần hay không. Nếu là lợi dụng bệnh tâm thần để chống phá nhà nước, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì cần phải trừng trị nghiêm khắc.

   Xóa
 17. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt

  Trả lờiXóa
 18. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
 19. Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 20. Qua tìm hiểu được biết, Hùng là một trong số những đối tượng hoạt động tích cực trong đám rận chủ cuội. Dưới cái danh nghĩa là một nhà báo độc lập, đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam, Lê Anh Hùng thường xuyên có những hành vi chống phá chính quyền, gây rối an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 21. Một kẻ điên thì chẳng phải quan tâm làm gì bởi hành động của họ là vô thức hay là không có ý thức. Tuy nhiên Lê Anh Hùng là kẻ điên như lại điên về chính trị, cứ nghĩ mình là gián điệp, nghĩ mình là con của các lãnh đạo, rồi nghĩ linh tinh... Thật sự đã điên như vậy mà không tha còn lợi dụng để cho Hùng viết linh tinh, lợi dụng hùng ra ứng cử. Cũng khốn nạn thật

  Trả lờiXóa
 22. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.

  Trả lờiXóa
 23. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng

  Trả lờiXóa
 24. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.

  Trả lờiXóa
 25. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt, việc bắt đối tượng này coi như là một thành quả cho sự nỗi lực của lực lượng chức năng, tôi nghĩ rằng trong thời gian tới những tên dân chủ khác sẽ tốn nhiều giấy mực cho đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 26. Cuối cùng thì những hành vi của tên tâm thần chính trị Lê Anh Hùng cũng phải trả giá một cách xứng đáng. Mong rằng các cơ quan chức năng làm việc một cách công tâm nhất để đưa ra một bản án đích đáng cho những hành vi mà hắn gây ra và cố gắng tóm gọn lũ dân chủ khác đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật!

  Trả lờiXóa