Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TÁT VÀO MỒM JB NGUYỄN HỮU VINH

Nhắc đến cái tên JB Nguyễn Hữu Vinh thì chắc hẳn chúng ta luôn nhớ đến hình ảnh lê la khắp nơi cùng bầy rận chủ, có mặt thường xuyên tại các cuộc biểu tình của những kẻ đang phá hoại đất nước nhưng khoác lên mình vỏ bọc là những người yêu nước.
TÁT VÀO MỒM JB NGUYỄN HỮU VINHY có mặt mọi lúc mọi nơi để dùng loa rách của mình kêu gọi đấu tranh cho những điều phi lý bị xã hội gạt bỏ hay không thể tồn tại trong xã hội Việt Nam. Nói về con người này hoa mỹ thì có thể dùng từ “tâm thần chính trị” thậm chí cũng có thể dùng từ “thiếu dạy dỗ” để nói về tư cách của y. Năm lần bảy lượt JB Nguyễn Hữu Vinh tuôn ra những điều không thể chấp nhận được. Đó là việc Vinh không ít lần đưa hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh để bôi nhọ hình ảnh của Người, hùa theo bè phái bán nước để châm biếm, xỉa xói một Người mà cả dân tộc Việt Nam kính trọng và biết ơn sâu sắc. Hay việc Vinh thốt ra những điều bất kính, xổ toạt đi những hi sinh mà những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cả mạng sống của mình để cho Vinh có ngày hôm nay mà nói nhăng nói cuội.
JB Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ Thiên chúa, dòng Chúa Cứu thế, tự xưng là nhà báo, nhưng dường như mọi lời ăn tiếng nói, bài viết của y không khác gì một kẻ luôn hằn học, bất mãn. Không chỉ xúc phạm với các bậc tiền nhân, Vinh cũng chẳng buông tha cho những vị lãnh đạo đương nhiệm đang giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy Đảng và Nhà nước.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc luôn là một nhân vật mà các đối tượng nhắm tới, mới đây trong bài viết đăng trên trang phản động TheSaigonPost với tựa đề “TIN MỚI CUỐI TUẦN: SỨC KHỎE CỦA THỦ TƯỚNG NGUY KỊCH” Vinh dùng các từ ngữ thô thiển, bác nháo để xuyên tạc về Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng thần kinh không ổn định, ngáo đá, mê sảng và kết luận “Thủ tướng cần chuyển gấp vào Bệnh viện Tâm thần trung ương”.
Việc các vị lãnh đạo nói chung và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói riêng bị các đối tượng rậm chủ trong đó có Vinh bôi nhọ, hạ uy tín, xúc phạm danh dự, nhân phẩm chẳng có gì lạ, việc làm Vinh xét theo góc độ pháp lý thì đã vi phạm Điều 155 Tội làm nhục người khác hoặc Điều 331 Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định của Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017.
Chúng ta chẳng lạ lẫm với JB Nguyễn Hữu Vinh như một kẻ chống phá nhà nước điên cuồng. Xét về mức độ xuyên tạc, vu khống, đả kích lãnh đạo, đe dọa mạt xát nhân viên công quyền thì JB Nguyễn Hữu Vinh không thua kém gì các con rậm khác. Các bài viết của Vinh thì 10 bài thì cả 10 bài đề với giọng điệu hằn học, bất mãn chửi bới chế độ, kích động bạo lực, bỉ bôi vai trò của các nhà lãnh đạo; xúc phạm, mạ lỵ lãnh đạo.
Có khi chính Vinh là kẻ có vấn đề về thần kinh chứ không phải nhân vật mà Vinh nhắc tới, chúng ta phải lên án những lời lẽ, ngôn từ của JB Nguyễn Hữu Vinh, đặc biệt là những điều “sàm ngôn” của y. Và chúng ta hy vọng rằng, với những tội lỗi của y đã gây ra với dân tộc, cùng những lời lẽ xúc phạm đến các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đặc biệt đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, y sẽ sớm nhận một bản án xứng đáng cho hành động đó. Và dĩ nhiên, JB Nguyễn Hữu Vinh cũng sẽ bị nhân dân Việt Nam trù ẻo và khinh bỉ đến suốt đời./.
NGẠO

Đăng nhận xét

33 Nhận xét

 1. Thằng này đến khi nào được nhập kho ?

  Trả lờiXóa
 2. Quá lộng hành, quá cho mình tự cao tự đại. JB Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ Thiên chúa, dòng Chúa Cứu thế, tự xưng là nhà báo, nhưng dường như mọi lời ăn tiếng nói, bài viết của y không khác gì một kẻ luôn hằn học, bất mãn. Không chỉ xúc phạm với các bậc tiền nhân, Vinh cũng chẳng buông tha cho những vị lãnh đạo đương nhiệm đang giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy Đảng và Nhà nước. Những hành động vừa rồi của tên này rất xứng đáng phải nhận những hình thức xử phạt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất mong pháp luật nghiêm trị, để những kẻ khác nhìn vào làm gương không thể tự do viết bậy, nói bậy được nữa.

   Xóa
 3. JB Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ Thiên chúa, dòng Chúa Cứu thế, tự xưng là nhà báo, nhưng dường như mọi lời ăn tiếng nói, bài viết của y không khác gì một kẻ luôn hằn học, bất mãn. Không chỉ xúc phạm với các bậc tiền nhân, Vinh cũng chẳng buông tha cho những vị lãnh đạo đương nhiệm đang giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Hữu Vinh nên chỉa mũi nhọn về việc bao che cho hành vi "ấu dâm" này sang Công Giáo, nơi Vinh là một tín đồ, nơi mà kể cả những đại trưởng cự trong Vatican vẫn "ấu dâm" xoành xoạch, nhưng hình phạt mà những cá nhân đó nhận được là "xưng tội", đấy mới là vấn nạn hiện hữu cần soi xét.

   Xóa
 4. Chúng ta chẳng lạ lẫm với JB Nguyễn Hữu Vinh như một kẻ chống phá nhà nước điên cuồng. Xét về mức độ xuyên tạc, vu khống, đả kích lãnh đạo, đe dọa mạt xát nhân viên công quyền thì JB Nguyễn Hữu Vinh không thua kém gì các con rậm khác. Các bài viết của Vinh thì 10 bài thì cả 10 bài đề với giọng điệu hằn học, bất mãn chửi bới chế độ, kích động bạo lực, bỉ bôi vai trò của các nhà lãnh đạo; xúc phạm, mạ lỵ lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 5. Nhắc đến cái tên JB Nguyễn Hữu Vinh thì chắc hẳn chúng ta luôn nhớ đến hình ảnh lê la khắp nơi cùng bầy rận chủ, có mặt thường xuyên tại các cuộc biểu tình của những kẻ đang phá hoại đất nước nhưng khoác lên mình vỏ bọc là những người yêu nước.

  Trả lờiXóa
 6. JB Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ Thiên chúa, dòng Chúa Cứu thế, tự xưng là nhà báo, nhưng dường như mọi lời ăn tiếng nói, bài viết của y không khác gì một kẻ luôn hằn học, bất mãn. Không chỉ xúc phạm với các bậc tiền nhân, Vinh cũng chẳng buông tha cho những vị lãnh đạo đương nhiệm đang giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy Đảng và Nhà nước.
  CHỈ CẦN NGHE ĐẾN TỪ TÍN ĐỐ THIÊN CHÚA LÀ HIỂU RỒI!

  Trả lờiXóa
 7. Lại là một tín đồ của Thiên Chúa nữa à? Tại sao Chúa lại phải dung nạp những kẻ chuyên xuyên tạc vu khống đi ngược với lời răn của Chúa như Nguyễn Hữu Vinh vậy chứ!

  Trả lờiXóa
 8. Công an Việt nam hiền quá! Riêng việc Vinh không ít lần đưa hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh để bôi nhọ hình ảnh của Người, hùa theo bè phái bán nước để châm biếm, xỉa xói một Người mà cả dân tộc Việt Nam kính trọng và biết ơn sâu sắc đã đủ cho hắn chăn kiến, ăn cơm tù mọt gông rồi. Chứ cứ để mấy thằng như Vinh nhông nhông bên ngoài sủa bậy sủa bạ như vậy, nghe không ổn chút nào!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "đĩ bút" JB Nguyễn Hữu Vinh cũng được sinh ra trong những gia đình "Danh gia vọng tộc", "cao quý" cả về nhân cách lẫn học thức, thế nhưng như một sản phẩm của đột biến gen, khi trưởng thành Vinh biến thành con người theo con đường phản quốc, vong nô, bám đít ngoại bang, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ

   Xóa
 9. thật là những trò bẩn thỉu ghê tởm hết chỗ nói của bọn chuyên nói xấu đảng nhà nước này,chúng hết bịa đặt xuyên tạc những chuyện không có thật để nói xấu chính quyền giờ chúng lại còn chửi bằng những thứ hết sức thô tục,đúng là những trò khiến ai căm ghét bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Jb Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ Công giáo mà không làm với lời chúa dạy, trái với luân thường đạo lí thậm trí trái với lời chúa dạy thì có tư các làm một giáo dân hay không. Chúa rất tốt nhưng có những linh mục lợi dũng lòng tin của bà cin giáo dân về chúa mà xuyên tạc kính động .lam mất hình ánh đẹp của đức chúa. Mong rằng Nguyễn Hữu Vinh hãy ngừng ngay các hành động xuyên tạc, bịa đặt lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Vinh là kẻ đã liên lạc với một đối tượng chống phá Nhà nước quyết liệt tại Mỹ, đó là Đinh Ngọc Thu, thông tín viên Đài RFA tại Mỹ. Đinh Ngọc Thu là đối tượng thường xuyên cầm đầu các cuộc biểu tình chống Việt Nam tại Mỹ.

   Xóa
 11. Jb Nguyễn Hữu Vinh là một tín đồ Công giáo mà không làm với lời chúa dạy, trái với luân thường đạo lí thậm trí trái với lời chúa dạy thì có tư các làm một giáo dân hay không. Chúa rất tốt nhưng có những linh mục lợi dũng lòng tin của bà cin giáo dân về chúa mà xuyên tạc kính động .lam mất hình ánh đẹp của đức chúa. Mong rằng Nguyễn Hữu Vinh hãy ngừng ngay các hành động xuyên tạc, bịa đặt lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại như thế này nó ăn lương của bọn phản động nước ngoài rồi, có nhiều ng ko biết vẫn đọc và nghe nó dụ dỗ, nhất là những ng dân ko may bị oan hoặc thu hồi ruộng đất do vài con sâu trong chính quyền

   Xóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. trang phản động TheSaigonPost với tựa đề “TIN MỚI CUỐI TUẦN: SỨC KHỎE CỦA THỦ TƯỚNG NGUY KỊCH” Vinh dùng các từ ngữ thô thiển, bác nháo để xuyên tạc về Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng thần kinh không ổn định, ngáo đá, mê sảng và kết luận “Thủ tướng cần chuyển gấp vào Bệnh viện Tâm thần trung ương” - Nguyễn Hữu Vinh viết. Theo tôi thì người cần vào Bệnh viện Tâm thần trung ương gấp chính là Nguyễn Hữu Vinh. Với cái tài cáng kiều này thì còn lâu đám phản động mới lật đổ được chế độ.

  Trả lờiXóa
 14. Tại sao Đức chúa trời lại có một thằng phản phúc Nguyễn Hữu Vinh trong hàng ngũ nhỉ? lời Chúa dạy thế nào, sống cho tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc.Vậy mà đến giờ này hắn đã làm được gì cho dân cho đất nước đâu. Quả thật hắn là nỗi ô nhục cho những người Công giáo chân chính như chúng ta!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Những vụ việc xâm hại các bé gái, tội ấu dâm, hiếp dâm... trong xã hội Việt Nam không phải là hiện tượng hiếm. Sở dĩ nó tồn tại và ngày càng phát triển chỉ vì luật pháp đã không nghiêm trong một hệ thống chính trị mục rã, đạo đức xã hội suy đồi. Và qua đó như sự dung túng cho việc xâm hại ngày càng rộng rãi mà không bị trừng trị". Thằng JB này có chịu tìm hiểu về pháp luật Việt Nam không thế, ấu dâm là loại tội phạm bị xã hội lên án và coi khinh vào bậc nhất tại Việt Nam, JB thử một lần ấu dâm xem, hắn có bị phỉ nhổ vào mặt không!?

   Xóa
 15. JB Nguyễn Hữu Vinh chính xác là đang núp bóng một con chiên ngoan đạo, núp bóng dưới Thiên Chúa giáo để hoạt động chống phá, để được nhận tiền từ các thế lực thù địch nước ngoài. Ở điểm mục đích hoạt động thì cả hai tên này cũng đều giống nhau rồi đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiếp tục xuất hiện trong một bài trả lời phỏng vấn trên RFA, JB Nguyễn Hữu Vinh đã có những phát biểu xung quanh việc bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (trong vụ án dâm ô trẻ em được TAND TP Vũng Tàu đưa ra xét xử với bản án 3 năm tù giam) tuyên bố đốt thẻ đảng cộng sản. Nhưng trớ trêu thay những nội dung được tín hữu này chia sẻ đang có xu hướng làm xấu hình ảnh của người Công giáo

   Xóa
 16. không ngờ cái trình độ nhận thức của nguyễn hữu vinh nó lại hạn hẹp đến mức như thế, không biết được cái văn hóa đấy nó học được ở đâu nữa, có lẽ là được lũ tư bản và đế quốc nó đào tạo và bôi lu vào đầu của nó đến cả cái văn hóa chửi nó còn ngu nữa, thế mới biết là lũ rận này chỉ là tập hợp của lũ ô hợp mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Trong quan hệ giữa đảng cộng sản và hội thánh của chúng ta đã xuất hiện những câu chuyện không hay ho gì. Nhưng đó chỉ là sự khác biệt giữa chủ nghĩa hữu thần và vô thần! Song với việc cố tình xuyên tạc thì điều đó không những không nâng vị thế của giáo hội mà còn làm cho giáo hội trở nên hạ tầm hơn!Đã đến lúc vì giáo hội chúng ta nên thẳng thắn chỉ rõ, đấu tranh với những luận điệu kiểu này!

  Trả lờiXóa
 18. JB Nguyễn Hữu Vinh cổ võ cho ông Thủy là thế nhưng qua tìm hiểu mới hay biết: Trước lúc bị truy tố và đưa ra xét xử, tuyên án thì ông Thủy đã bị khai trừ đảng. Việc xử lý về mặt đảng đối với cá nhân nào là đảng viên trước khi bị xử lý hình sự là một nguyên tắc được đảng cộng sản Việt Nam thể hiện rõ trong điều lệ đảng. Cho nên, đến thời điểm bị tuyên án ông Thủy đã không còn là đảng viên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mang "hình hài" tương tự Nguyên Lân Thắng, "đĩ bút" JB Nguyễn Hữu Vinh cũng được sinh ra trong những gia đình "Danh gia vọng tộc", "cao quý" cả về nhân cách lẫn học thức, thế nhưng như một sản phẩm của đột biến gen, khi trưởng thành Vinh biến thành con người theo con đường phản quốc, vong nô, bám đít ngoại bang, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ.

   Xóa
 19. Trong quan hệ giữa đảng cộng sản và hội thánh của chúng ta đã xuất hiện những câu chuyện không hay ho gì. Nhưng đó chỉ là sự khác biệt giữa chủ nghĩa hữu thần và vô thần! Song với việc cố tình xuyên tạc thì điều đó không những không nâng vị thế của giáo hội mà còn làm cho giáo hội trở nên hạ tầm hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ, Nguyễn Hữu Vinh nên chỉa mũi nhọn về việc bao che cho hành vi "ấu dâm" này sang Công Giáo, nơi Vinh là một tín đồ, nơi mà kể cả những đại trưởng cự trong Vatican vẫn "ấu dâm" xoành xoạch, nhưng hình phạt mà những cá nhân đó nhận được là "xưng tội", đấy mới là vấn nạn hiện hữu cần soi xét.

   Xóa
 20. một thằng người công giáo nửa mùa giờ đi bôi nhọ hình ảnh công giáo,vui lắm :v.từ một sỹ quan an ninh mà giờ biến chất để trở thành một kẻ chống đối,tham gia vào thiên chúa giáo nhưng rồi cũng chỉ là để lợi dụng hình ảnh thiên chúa kêu gọi chống cộng chứ đéo có gì khác

  Trả lờiXóa
 21. Một thằng người công giáo nửa mùa giờ đi bôi nhọ hình ảnh công giáo,vui lắm :v.từ một sỹ quan an ninh mà giờ biến chất để trở thành một kẻ chống đối,tham gia vào thiên chúa giáo nhưng rồi cũng chỉ là để lợi dụng hình ảnh thiên chúa kêu gọi chống cộng chứ đéo có gì khác

  Trả lờiXóa
 22. chúng ta hy vọng rằng, với những tội lỗi của y đã gây ra với dân tộc, cùng những lời lẽ xúc phạm đến các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đặc biệt đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, y sẽ sớm nhận một bản án xứng đáng cho hành động đó. Và dĩ nhiên, JB Nguyễn Hữu Vinh cũng sẽ bị nhân dân Việt Nam trù ẻo và khinh bỉ đến suốt đời.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta chẳng lạ lẫm với JB Nguyễn Hữu Vinh như một kẻ chống phá nhà nước điên cuồng. Xét về mức độ xuyên tạc, vu khống, đả kích lãnh đạo, đe dọa mạt xát nhân viên công quyền thì JB Nguyễn Hữu Vinh không thua kém gì các con rậm khác. Các bài viết của Vinh thì 10 bài thì cả 10 bài đề với giọng điệu hằn học, bất mãn chửi bới chế độ, kích động bạo lực, bỉ bôi vai trò của các nhà lãnh đạo; xúc phạm, mạ lỵ lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 24. hy vọng rằng, với những tội lỗi của y đã gây ra với dân tộc, cùng những lời lẽ xúc phạm đến các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đặc biệt đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, y sẽ sớm nhận một bản án xứng đáng cho hành động đó. Và dĩ nhiên, JB Nguyễn Hữu Vinh cũng sẽ bị nhân dân Việt Nam trù ẻo và khinh bỉ đến suốt đời.

  Trả lờiXóa