Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÀ THỜ THÁI HÀ LẠI TIẾP TAY CHO PHẢN ĐỘNG

Tối 08/7, tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đứng đầu lại tiếp diễn những hành động ngang ngược của mình. Cụ thể, trong buổi thánh lễ cầu nguyện vừa diễn ra vào tối chủ nhật, ngày 08/7 tại trụ sở trên phố Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội, đám gian manh mạo danh Chúa tại Thái Hà đã có những lời lẽ tuyên truyền, cổ xúy cho hành vi phá hoại của những kẻ phản động, đi ngược lại lợi ích chung của xã hội, của đất nước.
NHÀ THỜ THÁI HÀ LẠI TIẾP TAY CHO PHẢN ĐỘNG
          Trước đó, sự trắng trợn, thách thức của những kẻ này đã được thể hiện bằng thông báo về buổi thánh lễ này. Theo đó, “Thứ Ba, ngày 10/7/2018 tới đây, các tù nhân lương tâm Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và sinh viên Trần Hoàng Phúc sẽ phải ra toà phúc thẩm. Tại phiên toà sơ thẩm ngày 31/01/2018 vừa qua, cả ba nhà hoạt động đã bị nhà cầm quyền áp đặt những tội danh mơ hồ, với những mức án nặng nề, oan ức.
Từ nhà tù, qua các luật sư, các tù nhân lương tâm này đã tha thiết mong cộng đồng, cách riêng những anh chị em Công giáo thương hiệp ý cầu nguyện cho phiên tòa được diễn ra công bằng, cách riêng cầu nguyện cho các anh được kiên trì trong chọn lựa để làm chứng cho sự thật”.
Bộ mặt xấu xí của Nhà thờ Thái Hà không chỉ thể hiện ở sự thách thức chính quyền, mà còn một điều đáng lưu ý khác đó là việc cử hành thánh lễ ăn theo hoạt động của đám phản động chống phá đất nước để nhằm mục đích kiếm tiền. Chính Nguyễn Ngọc Nam Phong thừa nhận lúc đầu rằng “chủ nhật cuối tháng mới là dành cho cái gọi là cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, nhưng họ đã phải tổ chức vội vàng ngay vào ngày chủ nhật đầu tiên để nhằm kịp thời cổ xúy cho đám phản động nêu trên trước phiên xử phúc thẩm sẽ diễn ra ngày 10/7.
Trong buổi lễ, tay linh mục Nam Phong với bộ mặt hãm của mình đã có những phát ngôn không thể ngửi được. Thật nực cười khi nghe những lời khen ngợi không ngớt của y dành cho 3 cái tên phạm tội Thuận, Điển và Phúc kể trên. Nhưng một điều thực sự thấy không thể chấp nhận được từ cái mồm của Phong, đó là tay này ngoài rao giảng, cổ xúy thì quay sang nói xấu chế độ. Ngu dốt lại thích thể hiện bằng những luận điệu xuyên tạc luật an ninh mạng, luật đặc khu, hay mất dạy và nực cười hơn là việc y kêu gọi xóa bỏ điều 4 Hiến pháp Việt Nam.
Thật kỳ lạ một điều rằng các vị là những người có chức sắc trong tôn giáo, các vị đứng ra cử hành buổi lễ theo nghi lễ của tôn giáo mình, vậy tại sao các vị lại cố nhồi nhét vào buổi lễ của mình những nội dung, những lời tuyên truyền, xuyên tạc, cổ xúy cho hành động của những người phạm tội, những người đã bị kết án với đầy đủ chứng cứ. Mục đích của các vị là gì nếu không là mục đích chính trị, mục đích phá hoại sự bình yên của đất nước?
Không biết cái cảm giác của những giáo dân, giữa thời tiết nóng nực của Hà Nội mà phải ngồi nghe đám linh mục rao giảng bậy bạ như vậy họ thấy khổ như thế nào nữa.
Nói hơi quá, nhưng những năm gần đây Nhà thờ Thái Hà vẫn luôn mệnh danh là ổ chứa những kẻ phản động tại Hà Nội. Toàn bộ giáo xứ bị những kẻ cầm đầu truyền bá một hệ tư tưởng chống đối, manh động dưới sự cổ vũ và dẫn lối của vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Nội dung trong các buổi thánh lễ đã bị các vị linh mục giáo xứ Thái Hà biến tướng, thay vì giảng giải đạo lý, lối sống hữu ích thì khuyên răn giáo dân của mình theo con đường sai trái, đi ngược với lợi ích của dân tộc Việt Nam, cổ xúy hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Giờ đây Nhà thờ Thái Hà từ một nơi thờ phụng chúa đã trở thành một sàn diễn tuồng cho những kẻ phản động.
Đoàn kết  lương – giáo vẫn luôn là một chính sách ưu tiên của Nhà nước ta, nhưng có lẽ chúng ta không nên vì thế mà làm ngơ trước những hành vi ngang ngược của những con ác quỷ đội lốt linh mục ở Thái Hà. Chính quyền cần có biện pháp giải quyết triệt để tình trạng này, đem lại sự bình yên cho giáo xứ, sự trong lành cho bà con giáo dân. Những cái mõm thối như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần bị loại bỏ.
          AN THIÊN

Đăng nhận xét

51 Nhận xét

 1. Đoàn kết lương – giáo vẫn luôn là một chính sách ưu tiên của Nhà nước ta, nhưng có lẽ chúng ta không nên vì thế mà làm ngơ trước những hành vi ngang ngược của những con ác quỷ đội lốt linh mục ở Thái Hà. Chính quyền cần có biện pháp giải quyết triệt để tình trạng này, đem lại sự bình yên cho giáo xứ, sự trong lành cho bà con giáo dân. Những cái mõm thối như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 2. Đoàn kết lương – giáo vẫn luôn là một chính sách ưu tiên của Nhà nước ta, nhưng có lẽ chúng ta không nên vì thế mà làm ngơ trước những hành vi ngang ngược của những con ác quỷ đội lốt linh mục ở Thái Hà. Chính quyền cần có biện pháp giải quyết triệt để tình trạng này, đem lại sự bình yên cho giáo xứ, sự trong lành cho bà con giáo dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ lâu, giáo xứ Thái Hà đã trở thành nơi mượn danh Chúa để che chở cho những kẻ phạm tội trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để được che chở trong ngôi nhà Chúa ở đây, những kẻ phạm tội này phải là những người đang và đã có quá khứ chống lại Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 3. Bộ mặt xấu xí của Nhà thờ Thái Hà không chỉ thể hiện ở sự thách thức chính quyền, mà còn một điều đáng lưu ý khác đó là việc cử hành thánh lễ ăn theo hoạt động của đám phản động chống phá đất nước để nhằm mục đích kiếm tiền. Chính Nguyễn Ngọc Nam Phong thừa nhận lúc đầu rằng “chủ nhật cuối tháng mới là dành cho cái gọi là cầu nguyện cho công lý và hòa bình”. Thiết nghĩ nhà thờ là nơi lưu giữ tuinh thần cho con chiên của mình sống tốt đời đẹp đạo thì lại đang dẩn dắt con chiên của mình vào con đường tội lổi . Thiết nghĩ đả đến lúc có biện pháp mạnh để xử lí những tên phản động đội lốt linh mục này rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời nói dối tiếp theo có thể thấy chính là lý do tổ chức buổi cầu nguyện. Nếu để tự các linh mục tổ chức buổi cầu nguyện thì thật là vô lý, vô duyên.

   Xóa
 4. Nhà thờ Thái Hà là nơi sinh hoạt tôn giáo thuần túy của đạo Công giáo nhưng lại bị các đối tượng như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hướng lái, tác động và dẫn dắt tới các hoạt động mang tính chính trị, kích động giáo dân ủng hộ cho các hoạt động vi phạm pháp luật. Những người như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải nhanh chóng đưa ra khỏi ngay nơi linh thiêng như nhà thờ Thái Hà để giáo dân nơi đây được bình yên.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà thờ Thái Hà đã bị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong biến thành nơi tổ chức các hoạt động phản động. Nói điều này thì chẳng có gì sai cả, vì chính Phong đã biến nơi đây thành một cái "lò chứa' cho các hoạt động sai trái, phi pháp của đám phản động và còn công khai ủng hộ các hoạt động một cách thường xuyên. Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn xứng đáng làm linh mục và càng không xứng đáng để cai quản một nơi như Giáo xứ Thái Hà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. để tổ chức buổi cầu nguyện, Kha và Nam Phong đã mượn lời của các đối tượng thông qua luật sư của mình mong muốn được các linh mục nhà thờ Thái Hà tổ chức thành lễ. Thiết nghĩ rằng, với thái độ khai báo thành khẩn của Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, và Trần Hoàng Phúc thì chắc họ cũng không cần đến buổi lễ cầu nguyện vì họ đang cần sự khoan hồng của pháp luật sau khi khai báo thành khẩn, các luật sư cũng đang bận rộn công việc bào chữa chứ chẳng ai chạy đến Thái Hà mà để xin cầu nguyện.

   Xóa
  2. Chứng kiến những gì diễn ra tại nhà thờ Thái Hà tối ngày 28/5 nhiều người đã tự hỏi rằng, là một nơi thờ tự, sinh hoạt tôn giáo cho những tín đồ Công giáo, thế nhưng giờ đây nhà thờ Thái Hà lại trở thành nơi dung túng, chứa chấp, cầu nguyện cho tội phạm, không biết nhà thờ Thái Hà đang đại diện cho cái gì? Họ đã rao giảng lời Chúa, kinh thánh hay là nơi bao che, chứa chấp cho những cuộc tụ tập nhằm chống phá chính quyền, là nơi dung túng cho những tên tội phạm?

   Xóa
 6. Nói hơi quá, nhưng những năm gần đây Nhà thờ Thái Hà vẫn luôn mệnh danh là ổ chứa những kẻ phản động tại Hà Nội. Toàn bộ giáo xứ bị những kẻ cầm đầu truyền bá một hệ tư tưởng chống đối, manh động dưới sự cổ vũ và dẫn lối của vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Nội dung trong các buổi thánh lễ đã bị các vị linh mục giáo xứ Thái Hà biến tướng, thay vì giảng giải đạo lý, lối sống hữu ích thì khuyên răn giáo dân của mình theo con đường sai trái, đi ngược với lợi ích của dân tộc Việt Nam, cổ xúy hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Giờ đây Nhà thờ Thái Hà từ một nơi thờ phụng chúa đã trở thành một sàn diễn tuồng cho những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay khi bắt, khám xét thì chứng cứ còn hiện hữu trong máy tính các đối tượng cũng trong quá trình điều tra, các đối tượng đã thừa nhận tội lỗi của mình. Vậy việc truy tố, đưa ra xét xử Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là đúng người, đúng tội, và thông tin mà các linh mục thông báo về buổi cầu nguyện các đối tượng là lừa dối các con chiên.

   Xóa
 7. Đoàn kết lương – giáo vẫn luôn là một chính sách ưu tiên của Nhà nước ta, nhưng có lẽ chúng ta không nên vì thế mà làm ngơ trước những hành vi ngang ngược của những con ác quỷ đội lốt linh mục ở Thái Hà. Chính quyền cần có biện pháp giải quyết triệt để tình trạng này, đem lại sự bình yên cho giáo xứ, sự trong lành cho bà con giáo dân. Những cái mõm thối như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lẽ dĩ nhiên, giáo xứ Thái Hà cũng thật dễ dãi trong cầu nguyện nếu người ta chỉ bảo mồm cũng tin. Tất cả cho thấy lý do mà linh mục giáo xứ Thái Hà đưa ra là chưa chính xác.

   Xóa
 8. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang xúi giục giáo dân mình thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật hay nói cách khác là Phong là người "cha" đểu giả. Một buổi truyền đạo cho các con chiên lại biến thành buổi tuyên truyền các quan điểm sai trái, nhồi nhét tư tưởng chống đối chính quyền vào đầu các con chiên. Vâng Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tự sa vào con đường xấu như chính Ngô Quang Kiệt đã vấp phải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rong tội nói chứng dối thì nói chứng dối về Chúa là nghiêm trọng nhất. Vậy mà các linh mục đã dùng những lời nói dối để đưa lên cầu nguyện Chúa, để biến ngôi nhà của Chúa trở thành nơi tập trung cho những điều xấu xa trong xã hội.

   Xóa
 9. Đúng là nực cười, chiêu bài cũ rích được diễn đi diễn lại, cứ hễ một người anh em nào bị triệu tập, bị nhập kho để điều tra là y như rằng đồng loạt lên mạng chém gió, chém bão. Nhưng nên nhớ biên bản giám định pháp y tâm thần số 19 ngày 15/4/2010 của Viện kết luận “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi” chỉ là thời điểm đó thôi

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã bị Tòa án tuyên phạt những bản án thích đáng và nghiêm khắc, đúng người đúng tội. Ấy thế nhưng, nhà thờ Thái Hà dường như lại đang cố tình phớt lờ đi sự thật, tiếp tục kêu gọi tổ chức cầu nguyện cho những tên tội phạm, những kẻ chống phá nhà nước này.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu sách giáo lý công giáo định nghĩa: “Cầu nguyện là trò chuyện thân mật với Thiên Chúa”, thì Thánh kinh cho chúng ta thấy từ thuở hồng hoang, con người đã biết cầu nguyện.

  Trả lờiXóa
 12. Vũ Quang Thuận đã bộc lộ là một kẻ thần kinh chính trị, y thường xuyên tiến hành buổi livestream trên Facebook để xuyên tạc, tuyên truyền những luận điệu sai trái, kích động gây hoang mang, dư luận xấu trong nhân dân, xúc phạm danh dự Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị lãnh đạo cấp cao của nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong ngày chủ nhật vừa qua, 2 linh mục này tiếp tục tổ chức cầu nguyện cho Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc, những đối tượng đã bị tòa án nhân TP Hà Nội tuyên những mức án sơ thẩm xứng đáng với hành vi của các đối tượng đã phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
 13. Có thể thấy linh mục Anton Đặng Hữu Nam có lẽ là một trong những cái tên được nhắc đến khá nhiều trong những điểm nóng về an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền trung như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,…

  Trả lờiXóa
 14. Bỉ ổi hơn, trên cơ sở các luận điệu xuyên tạc về thực tiễn tình hình đất nước, Nguyễn Ngọc Nam Phong trắng trợn qui kết tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là do ý thức hệ Cộng sản, là do con đường chủ nghĩa xã hội. Và Nam Phong láo lếu khẳng định: nếu tiếp tục đi theo con đường đó Việt Nam sẽ dẫn tới con đường diệt vong. Thậm chí đòi hỏi Đảng, Nhà nước ta phải sám hối tập thể…. Điều này chẳng khác nào Nguyễn Ngọc Nam Phong đang hô hào các tín đồ của mình thay đổi và lật đổ chế độ chính trị hiện tại

  Trả lờiXóa
 15. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng của Hà Nội cũng như các tổ chức đoàn thể quần chúng trên thủ đô như các bác Cựu chiến binh cần phải có những hình thức và biện pháp xử lý đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bởi rõ ràng, qua những diều mà Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, đó hoàn toàn không phải rao giảng, làm lễ, giảng giáo lý tôn giáo thuần túy nữa mà đó đang là tuyên truyền chống Nhà nước, là hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay. Tuy nhiên, vì nó được một kẻ khoác áo linh mục rao gảng công khai trước hàng trăm giáo dân, ngay giữa thủ đô của nước Việt nam nên mới gây ra sự bức xúc của dư luận về thái độ công khai, ngang nhiên thách thức pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta đả quá quen với cái tên nhà thờ Thái Hà một trong những nơi chứa rất nhiều tên phản động đội lốt linh mục . CHúng đang lợi dụng nhà thờ thành nơi thuyết giảng chính trị chống phá chính quyền thay vì những bài giãng đạo cho con chiên của mình sống tốt đời đẹp đạo. Thử hỏi tự do ở đâu khi họ đang tiếp tay cho giặc xâm hại độc lập dân tộc, công lý ở đâu khi những ngôn từ mà họ phát ra không gì ngoài xuyên tạc. Tự do là là được nói lên tiếng nói sự thật, tự do là được làm những gì trong khuôn khổ pháp luật, không xâm hại đến quyền lợi ích chung của toàn xã hội, không phải thứ tự do tùy tiện, vô kỉ luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong điều cần làm chính là giao giảng những điều tốt đẹp của Chúa dạy, truyền dạy cho giáo dân cần sống tốt đời, đẹp đạo chứ không phải là việc tổ chức các buổi tuyên truyền xuyên tạc, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Và càng không phải là việc xuyên tạc chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Công việc này không phải của Phong và Phong cần phải dừng lại ngay trước khi quá muộn màng.

   Xóa
 18. Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai ủng hộ các đối tượng phản động bị chính quyền bắt giữ, xét xử; còn nhớ, trước đây, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu,… và nhiều đối tượng khác được hắn ta công khai ủng hộ trước hàng trăm giáo dân của mình; cho thấy thái độ ngông cuồng, thách thức pháp luật của linh mục “kền kền” này. Bên cạnh đó, Phong còn liên tục xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các sự thật lịch sử mà không ai có thể chối cãi được. Linh mục Phong thực sự hết thuốc chữa và quá ngông cuồng, không thể chấp nhận được nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không chỉ là cấm việc nói dối khi làm chứng về người khác trong một phiên tòa, mà là áp dụng cho mỗi lời nói của chúng ta về người khác trong mọi nơi, mọi lúc.

   Xóa
 19. có thể thấy sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 20. Dưới sự dẫn dắt của những linh mục quạ đen ở Thái Hà như Nguyễn Ngọc Nam phong, thì không chỉ nhà thờ bị vấy bẩn mà những con chiên cũng bị chúng lợi dụng vào những hoạt động chống đối chính quyền, phá hoại an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 21. Đoàn kết lương – giáo vẫn luôn là một chính sách ưu tiên của Nhà nước ta, nhưng có lẽ chúng ta không nên vì thế mà làm ngơ trước những hành vi ngang ngược của những con ác quỷ đội lốt linh mục ở Thái Hà. Chính quyền cần có biện pháp giải quyết triệt để tình trạng này, đem lại sự bình yên cho giáo xứ, sự trong lành cho bà con giáo dân. Những cái mõm thối như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 22. Các giáo dân phải được sống trong một nơi thực sự có Thiên chúa hiện hữu chứ không phải những con quỷ đội lốt thầy tu như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 23. Xin hỏi các vị linh muc rằng sự thật ở đây là gì? Có phải là các vị đang muốn biến buổi thánh lễ đáng ra phải trang nghiêm thành nơi ô uế, cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật? Những giáo dân vô hình chung đã phải mất thì giờ để lắng nghe những điều lố bịch, xuyên tạc bịa đặt từ những người mà họ cung kính gọi là Cha.

  Trả lờiXóa
 24. Những thánh lễ với âm mưu chống Nhà nước cần sớm bị lột trần và xử lý theo quy định của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 25. Nhà thờ Thái Hà vẫn là chứng nào tật nấy, chả trách bất kì ai khi nghe đến tên nhà thờ này cũng phải lắc đầu ngao ngán. Không hiểu tại sao các vị chức sắc tôn giáo nơi đây cứ cố nhồi nhét vào buổi lễ của mình những nội dung, những lời tuyên truyền, xuyên tạc, cổ xúy cho hành động của những người phạm tội, những người đã bị kết án với đầy đủ chứng cứ. Mục đích của các vị là gì nếu không là mục đích chính trị, mục đích phá hoại sự bình yên của đất nước?

  Trả lờiXóa
 26. Những năm gần đây Nhà thờ Thái Hà vẫn luôn mệnh danh là ổ chứa những kẻ phản động tại Hà Nội. Toàn bộ giáo xứ bị những kẻ cầm đầu truyền bá một hệ tư tưởng chống đối, manh động dưới sự cổ vũ và dẫn lối của vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Nội dung trong các buổi thánh lễ đã bị các vị linh mục giáo xứ Thái Hà biến tướng, thay vì giảng giải đạo lý, lối sống hữu ích thì khuyên răn giáo dân của mình theo con đường sai trái, đi ngược với lợi ích của dân tộc Việt Nam, cổ xúy hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Giờ đây Nhà thờ Thái Hà từ một nơi thờ phụng chúa đã trở thành một sàn diễn tuồng cho những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 27. Tất cả sẽ được linh mục Ngô Văn Kha và Nguyễn Ngọc Nam Phong tiến hành cầu nguyện bất cần biết đó có phải là con chiên của Chúa không.

  Trả lờiXóa
 28. Đứng dưới tượng Chúa, trong ngôi nhà Chúa, đại diện cho Chúa để quản con chiên của người, khoác lên mình tấm áo linh mục nhưng Ngô Văn Kha hay Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu và cơ bản đã phạm vào điều răn thứ 9 của Chúa là cấm loài người nói chứng dối cho kẻ lân cận mình.

  Trả lờiXóa
 29. Lời nói dối của các linh mục ở đây chính là việc vu khống cho tòa án sơ thẩm đã áp đặt cho ba bị cáo trên những tội danh mơ hồ. Nếu ai đã từng biết Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển thì chúng ta biết các đối tượng này đã quy hàng trăm video có nội dung chính trị xấu, đăng tải trên Facebook và Youtube với tên gọi “Phong trào chấn hưng nước Việt” cùng sự giúp đỡ đắc lực của Trần Hoành Phúc.

  Trả lờiXóa
 30. Linh mục Kha và Phong cũng mượn lời Chúa đề mê hoặc lòng tin của giáo dân, xuyên tạc sự thật, không xứng đáng được khoác tấm áo Chúa trao. Thiết nghĩ, Thiên Chúa giáo luôn nổi tiếng với sự quy củ, sự chấp hành giới luật, nhưng ngay ở giữa thủ đô, có những linh mục đang coi thường Thiên Chúa, phạm vào điều răn của người, đi người lại phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo trong lòng dân tộc” của Hội đồng giám mục. Đã đến lúc Phong, Kha được như Nam và Thục rồi.

  Trả lờiXóa
 31. Thường xuyên có các hoạt động gặp gỡ, tiếp đón số đối tượng là thành viên của tổ chức phản động “Việt tân”, nhất là số ở các địa bàn khác đến và cho số đối tượng này được trú ngụ trong nhà thờ xứ Thái Hà, giờ lại công khai cầu nguyện cho mấy thằng phản động nữa. Thật buồn vì một nơi thiêng liêng như thế lại bị lợi dụng vào mục đích xấu. cần xử lý sớm, không xử được nói dân xử

  Trả lờiXóa
 32. Đoàn kết lương – giáo vẫn luôn là một chính sách ưu tiên của Nhà nước ta, nhưng có lẽ chúng ta không nên vì thế mà làm ngơ trước những hành vi ngang ngược của những con ác quỷ đội lốt linh mục ở Thái Hà. Chính quyền cần có biện pháp giải quyết triệt để tình trạng này, đem lại sự bình yên cho giáo xứ, sự trong lành cho bà con giáo dân. Những cái mõm thối như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 33. hiết nghĩ, Giáo xứ Thái Hà cần chấm dứt ngay những hành động như vậy. Đừng để tôn giáo bị lợi dụng cho mưu đồ chính trị. Các giáo dân phải được sống trong một nơi thực sự có Thiên chúa hiện hữu chứ không phải những con quỷ đội lốt thầy tu như hiện nay. Những thánh lễ với âm mưu chống Nhà nước cần sớm bị lột trần và xử lý theo quy định của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 34. Thật nực cười, mỗi khi có những tên tội phạm chống Nhà nước bị đưa ra xét xử, các linh mục Dòng chúa Cứu thế Thái Hà, Hà Nội lại có những buổi tối rao giảng bận rộn bằng cách xuyên tạc sự thật, coi thường pháp luật. Rõ ràng chuyện đó không phải bổn phận của các vị, nhưng mà các vị ấy cứ thích lo chuyện bao đồng, can dự vào chính trị bằng việc lợi dụng đức tin của giáo dân.

  Trả lờiXóa
 35. Giáo xứ Thái Hà cần chấm dứt ngay những hành động xuyên tạc sự thật, kêu gọi ủng hộ những kẻ vi phạm pháp luật là đi ngược lại luân thường. Đừng để tôn giáo bị lợi dụng cho mưu đồ chính trị. Các giáo dân phải được sống trong một nơi thực sự có Thiên chúa hiện hữu chứ không phải những con quỷ đội lốt thầy tu như hiện nay. Những thánh lễ với âm mưu chống Nhà nước cần sớm bị lột trần và xử lý theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 36. Như quy luật hay như thường lệ, cái gọi là Thánh lễ cho Công lý và Hòa bình được tổ chức tại Nhà thờ Thái Hà đều mang tính chống đối chính quyền, kêu gọi ủng hộ những tên vi phạm pháp luật. Phẫn nộ hơn khi các vị chủ chăn của Nhà thờ Thái Hà còn ngang nhiên cho quay lại rồi tải lên trang mạng xã hội youtube. Đây là việc làm không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 37. Xin hỏi các vị linh muc trong Giáo xứ Thái Hà rằng sự thật mà các ông nói ở đây là gì? Có phải là các vị đang muốn biến buổi thánh lễ đáng ra phải trang nghiêm thành nơi ô uế, cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật? Những giáo dân vô hình chung đã phải mất thì giờ để lắng nghe những điều lố bịch, xuyên tạc bịa đặt từ những người mà họ cung kính gọi là Cha?

  Trả lờiXóa
 38. Thật kỳ lạ một điều rằng các vị là những người có chức sắc trong tôn giáo, các vị đứng ra cử hành buổi lễ theo nghi lễ của tôn giáo mình, vậy tại sao các vị lại cố nhồi nhét vào buổi lễ của mình những nội dung, những lời tuyên truyền, xuyên tạc, cổ xúy cho hành động của những người phạm tội, những người đã bị kết án với đầy đủ chứng cứ. Mục đích của các vị là gì nếu không là mục đích chính trị, mục đích phá hoại sự bình yên của đất nước?

  Trả lờiXóa
 39. Đoàn kết lương – giáo vẫn luôn là một chính sách ưu tiên của Nhà nước ta, nhưng có lẽ chúng ta không nên vì thế mà làm ngơ trước những hành vi ngang ngược của những con ác quỷ đội lốt linh mục ở Thái Hà. Chính quyền cần có biện pháp giải quyết triệt để tình trạng này, đem lại sự bình yên cho giáo xứ, sự trong lành cho bà con giáo dân. Những cái mõm thối như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 40. Bước chân vào nhà thờ là thấy sự trang nghiêm, thấy mình nhỏ bé rất nhiều, nơi đây là nơi linh thiêng mà các giáo dân, linh mục đến để sinh hoạt tôn giáo. Nhưng sao tại nhà thờ Thái Hà lại bị lợi dụng thành nơi tụ tập tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân vậy? Phải chăng các cơ quan báo chí, cơ quan chức năng phải vào cuộc ngay để ngăn chặn chứ.

  Trả lờiXóa
 41. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là những kẻ vi phạm pháp luật. Theo đó Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Vũ Quang Thuận 8 năm tù, Nguyễn Văn Điển 6 năm 6 tháng tù, Trần Hoàng Phúc 6 năm tù. Và đến ngày mai thứ ba 10/07/2018 Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc sẽ được đưa ra xét xử phúc thẩm. Hà cớ gì mà các linh mục nhà thờ Thái Hà lại đi bênh vực cho 3 kẻ này, phải chăng các vị linh mục này cũng đồng tình với những hành vi vi phạm pháp luật này của 3 tên kia.

  Trả lờiXóa