Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÀ DÂN CHỦ NGUYỄN ĐÌNH ẤM VẪN CỐ TÌNH HIỂU SAI VỀ VỤ ĐỒNG TÂM

Không phải lần đầu mà nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm cố tình hiểu sai lệch về sự việc xảy ra ở Đồng Tâm và liên tục viết, đăng tải thông tin có nội dung sai sự thật về tình hình tại xã Đồng Tâm, Hà Nội.
 NHÀ DÂN CHỦ NGUYỄN ĐÌNH ẤM VẪN CỐ TÌNH HIỂU SAI VỀ VỤ ĐỒNG TÂM
Mới đây, nhà dân chủ này lại đăng tải bài viết để mô tả về thắng lợi của dân Đồng Tâm nhằm lan truyền thông tin sai trái về vụ việc. Khi những người dân Đồng Tâm có hành vi trái pháp luật xin tha thứ thì Nguyễn Đình Ấm lại cho rằng đó là chiến thắng, là thành công của việc bắt giữ người trái pháp luật hay hủy hoại tài sản của cá nhân, tổ chức.
Mặc dù mốc giới phân biệt giữa đất Đồng Sênh và đất quốc phòng đã được xác định rõ ràng nhưng nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm vẫn tin lời kẻ tội đồ Lê Đình Kình phủ nhận sự thật đó, luôn tuyên truyền theo đúng lời lẽ của Lê Đình Kình và nhóm ô uế Đồng Thuận nhằm giúp cha con nhà Lê Đình Kình chiếm đất quốc phòng. Sự thật về mảnh đất mà cụ già dân chủ Lê Đình Kình nhận vơ là đất Đồng Sênh thì lại là đất quốc phòng.
Ngay như cả hành vi bắt giữ người trái pháp luật cũng được cụ Ấm ủng hộ và tung hô đó là “Lấy trí nhân thay cường bạo” thể hiện tinh thần đoàn kết cảu dân Đồng Tâm. Nhưng ít lâu sau khi sự việc xảy ra, chính những người trong cuộc đã tự nhận thấy mình bị xỏ mũi bởi Lê Đình Kình, tự nhận thấy rằng hành vi bắt người đó là hoàn toàn trái pháp luật và thành khẩn xin sự khoan hồng của pháp luật. Vậy mà một người ngoài cuộc như Nguyễn Đình Ấm lại cố vun vào, cố cổ xúy cho hành vi sai trái đó.
Chính tác giả Nguyễn Đình Ấm cũng không hiểu cái từ “thắng lợi” mà nhà dân chủ này viết ra, đó không phải là chiến thắng của nhân dân Đồng Tâm, giúp ổn định làng xã, phát triển đời sống xã hội tại đó. Suy cho cùng chính là thắng lợi của kẻ tội đồ Lê Đình Kình và nhóm chống đối Đồng Thuận đã đạt được mục đích là gây bất ổn về an ninh trật tự trên địa bàn và kiếm chác lợi ích từ sự bất ổn đó.
Khi chính người dân Đồng Tâm đang đau khổ, cơ cực trước sự điên cuồng phá hoại của nhóm lợi ích Đồng Thuận thì có nhiều nhà dân chủ lại nhảy bổ vào đó tuyên truyền thông tin sai trái, tác động làm gia tăng mâu thuẫn để kích động tư tưởng của quần chúng nhân dân. Những kẻ này không bao giờ muốn tình hình Đồng Tâm được yên ổn.
Nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm hãy nhìn thẳng và thừa nhận sự thật, ngay cả khi ông đã xuống tận nơi xã Đồng Tâm, gặp mặt trực tiếp bà con nhân dân nhưng ông ại phớt lờ đi sự thật, vẫn cố tung thông tin sai trái khiến đời sống người dân nơi đây không thoát khỏi cảnh quấy rối, phá hoại của hội nhóm Đồng Thuận.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Không phải lần đầu mà nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm cố tình hiểu sai lệch về sự việc xảy ra ở Đồng Tâm và liên tục viết, đăng tải thông tin có nội dung sai sự thật về tình hình tại xã Đồng Tâm, Hà Nội.
  Chẳng qua là thích thể hiện cái suy nghĩ dốt nát ra chứ thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải lần đầu mà nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm cố tình hiểu sai lệch về sự việc xảy ra ở Đồng Tâm và liên tục viết, đăng tải thông tin có nội dung sai sự thật về tình hình tại xã Đồng Tâm, Hà Nội.

   Xóa
 2. Mới đây, nhà dân chủ này lại đăng tải bài viết để mô tả về thắng lợi của dân Đồng Tâm nhằm lan truyền thông tin sai trái về vụ việc. Khi những người dân Đồng Tâm có hành vi trái pháp luật xin tha thứ thì Nguyễn Đình Ấm lại cho rằng đó là chiến thắng, là thành công của việc bắt giữ người trái pháp luật hay hủy hoại tài sản của cá nhân, tổ chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mới đây, nhà dân chủ này lại đăng tải bài viết để mô tả về thắng lợi của dân Đồng Tâm nhằm lan truyền thông tin sai trái về vụ việc. Khi những người dân Đồng Tâm có hành vi trái pháp luật xin tha thứ thì Nguyễn Đình Ấm lại cho rằng đó là chiến thắng, là thành công của việc bắt giữ người trái pháp luật hay hủy hoại tài sản của cá nhân, tổ chức.

   Xóa
 3. Mặc dù mốc giới phân biệt giữa đất Đồng Sênh và đất quốc phòng đã được xác định rõ ràng nhưng nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm vẫn tin lời kẻ tội đồ Lê Đình Kình phủ nhận sự thật đó, luôn tuyên truyền theo đúng lời lẽ của Lê Đình Kình và nhóm ô uế Đồng Thuận nhằm giúp cha con nhà Lê Đình Kình chiếm đất quốc phòng. Sự thật về mảnh đất mà cụ già dân chủ Lê Đình Kình nhận vơ là đất Đồng Sênh thì lại là đất quốc phòng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù mốc giới phân biệt giữa đất Đồng Sênh và đất quốc phòng đã được xác định rõ ràng nhưng nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm vẫn tin lời kẻ tội đồ Lê Đình Kình phủ nhận sự thật đó, luôn tuyên truyền theo đúng lời lẽ của Lê Đình Kình và nhóm ô uế Đồng Thuận

   Xóa
 4. Nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm hãy nhìn thẳng và thừa nhận sự thật, ngay cả khi ông đã xuống tận nơi xã Đồng Tâm, gặp mặt trực tiếp bà con nhân dân nhưng ông ại phớt lờ đi sự thật, vẫn cố tung thông tin sai trái khiến đời sống người dân nơi đây không thoát khỏi cảnh quấy rối, phá hoại của hội nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thật về mảnh đất mà cụ già dân chủ Lê Đình Kình nhận vơ là đất Đồng Sênh thì lại là đất quốc phòng. Ngay như cả hành vi bắt giữ người trái pháp luật cũng được cụ Ấm ủng hộ và tung hô đó là “Lấy trí nhân thay cường bạo” thể hiện tinh thần đoàn kết cảu dân Đồng Tâm.

   Xóa
  2. Khi chính người dân Đồng Tâm đang đau khổ, cơ cực trước sự điên cuồng phá hoại của nhóm lợi ích Đồng Thuận thì có nhiều nhà dân chủ lại nhảy bổ vào đó tuyên truyền thông tin sai trái, tác động làm gia tăng mâu thuẫn để kích động tư tưởng của quần chúng nhân dân.

   Xóa
 5. Ngay như cả hành vi bắt giữ người trái pháp luật cũng được cụ Ấm ủng hộ và tung hô đó là “Lấy trí nhân thay cường bạo” thể hiện tinh thần đoàn kết cảu dân Đồng Tâm. Nhưng ít lâu sau khi sự việc xảy ra, chính những người trong cuộc đã tự nhận thấy mình bị xỏ mũi bởi Lê Đình Kình, tự nhận thấy rằng hành vi bắt người đó là hoàn toàn trái pháp luật và thành khẩn xin sự khoan hồng của pháp luật. Vậy mà một người ngoài cuộc như Nguyễn Đình Ấm lại cố vun vào, cố cổ xúy cho hành vi sai trái đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng ít lâu sau khi sự việc xảy ra, chính những người trong cuộc đã tự nhận thấy mình bị xỏ mũi bởi Lê Đình Kình, tự nhận thấy rằng hành vi bắt người đó là hoàn toàn trái pháp luật và thành khẩn xin sự khoan hồng của pháp luật

   Xóa
 6. Khi chính người dân Đồng Tâm đang đau khổ, cơ cực trước sự điên cuồng phá hoại của nhóm lợi ích Đồng Thuận thì có nhiều nhà dân chủ lại nhảy bổ vào đó tuyên truyền thông tin sai trái, tác động làm gia tăng mâu thuẫn để kích động tư tưởng của quần chúng nhân dân. Những kẻ này không bao giờ muốn tình hình Đồng Tâm được yên ổn

  Trả lờiXóa
 7. Nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm hãy nhìn thẳng và thừa nhận sự thật, ngay cả khi ông đã xuống tận nơi xã Đồng Tâm, gặp mặt trực tiếp bà con nhân dân nhưng ông ại phớt lờ đi sự thật, vẫn cố tung thông tin sai trái khiến đời sống người dân nơi đây không thoát khỏi cảnh quấy rối, phá hoại của hội nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 8. Sự việc Đồng Tâm đã qua rất lâu rồi mà các nhà dân chủ vẫn đang cố gắng đào bới, xâu xé nó ra. Chúng vẫn đang cố gắng tăng mẫu thuẫn giữa nhân dân và chính quyền. Nhưng tất cả hậu quả đều do dân Đồng Tâm gánh chịu. Thật là một lũ xấu xa, bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 9. Vụ việc Đồng Tâm đã xảy ra hơn một năm về trước rồi nhưng có những con người như Nguyễn Đình Ấm lôi ra đó như một vấn đề không thể dập tắt được của chúng, có lẽ cần một cách xử lí nặng hơn đối với những con người này đề Đồng Tâm nói chúng và người dân ở đây nói riêng được sống yên ổn.

  Trả lờiXóa
 10. Cứ tưởng sau mọi chuyện, sau khi được nghe giải thích thì phải nhận ra mình sai ở đâu để sửa chứ. Cứ cố chấp nghe lời ngon ngọt của bọn phản động để rồi có ngày tự nhận lấy hậu quả. Cái kết cho những người không hiểu biết nhưng cho ta đây là tinh thông vạn vật.

  Trả lờiXóa
 11. Nhưng ít lâu sau khi sự việc xảy ra, chính những người trong cuộc đã tự nhận thấy mình bị xỏ mũi bởi Lê Đình Kình, tự nhận thấy rằng hành vi bắt người đó là hoàn toàn trái pháp luật và thành khẩn xin sự khoan hồng của pháp luật. Vậy mà một người ngoài cuộc như Nguyễn Đình Ấm lại cố vun vào, cố cổ xúy cho hành vi sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 12. Nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm hãy nhìn thẳng và thừa nhận sự thật, ngay cả khi ông đã xuống tận nơi xã Đồng Tâm, gặp mặt trực tiếp bà con nhân dân nhưng ông ại phớt lờ đi sự thật, vẫn cố tung thông tin sai trái khiến đời sống người dân nơi đây không thoát khỏi cảnh quấy rối, phá hoại của hội nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng nói đâu xa, chỉ một ví dụ như hành vi bắt giữ người trái pháp luật cũng được cụ Ấm ủng hộ và tung hô đó là “Lấy trí nhân thay cường bạo” thể hiện tinh thần đoàn kết của dân Đồng Tâm. Như vậy thôi đủ thấy cụ Ấm cũng là một bè, một hội với cha con Lê Đình Kình rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Đông Tâm đã và đang dần bình yên trở lại. Vậy nên ông Nguyễn Đình Ấm đừng co ra vẻ trí thức, hiểu biết mà viết sai sự thật. Mấy cái trò mèo của ông và bọn rận chủ sẽ không qua mắt được người đọc đâu, người ta chỉ thêm khinh ông vì đã có tuổi mà vẫn ngu.

  Trả lờiXóa
 15. Nhà dân chủ Nguyễn Đình Ấm hãy nhìn thẳng và thừa nhận sự thật, ngay cả khi ông đã xuống tận nơi xã Đồng Tâm, gặp mặt trực tiếp bà con nhân dân nhưng ông ại phớt lờ đi sự thật, vẫn cố tung thông tin sai trái khiến đời sống người dân nơi đây không thoát khỏi cảnh quấy rối, phá hoại của hội nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa