Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ĐÌNH LƯỢNG SAO THOÁT KHỎI ÁN TÙ

Theo thông báo từ Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, đối tượng Lê Đình Lượng sẽ bị đưa ra xét xử sơ thẩm vào ngày 30/7/2018 về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
LÊ ĐÌNH LƯỢNG SAO THOÁT KHỎI ÁN TÙTheo thông tin từ bản cáo trạng cho thấy, Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”; là đối tượng tích cực tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Lê Đình Lượng thường xuyên có các hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân và gây phức tạp về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.
Trước phiên tòa sắp diễn ra, các đối tượng cơ hội chính trị trong và ngoài nước lại giở trò kêu gọi đòi trả tự do cho đối tượng phản động này, kêu gọi các nước tư bản hay các tổ chức phi chính phủ can thiệp thô bạo vào quá trình xét xử ở Việt Nam. Đồng thời vu không việc bắt, giam giữ, xét xử của Cơ quan tiến hành tố tụng Việt Nam đối với Lê Đình Lượng là trái pháp luật, phi nhân quyền.
Trên các trang báo lá cải lan truyền bức thư của bà Nguyễn Thị Quý, vợ ông Lê Đình Lượng ký ngày 20/7/2018 gửi Hội đồng giám mục Việt Nam, Uỷ ban Công lý Hoà bình thuộc HĐGM Việt Nam, cộng đồng người Công giáo, và các cơ quan báo chí trong và ngoài nước cũng với mục đích kêu gọi trả tự do và đòi vô tội cho kẻ phản quốc Lê Đình Lượng.
Mặc dù các đối tượng ra sức kêu gọi cho Lê Đình Lượng nhưng có tội thì vẫn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, bất kể người đó lại ai. Cái mác giáo dân cũng không thể bảo vệ cho đối tượng này khi vi phạm pháp luật. Đây là đối tượng phản động cực kỳ nguy hiểm nhiều lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An), vừa thông qua Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc”, Lê Đình Lượng đã có nhiều bài viết với nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.
Cũng đã có rất nhiều đối tượng như Lê Đình Lượng phải chịu mức án phạt tù rất nặng nề về hành vi chống phá đất nước. Điểm chung của các đối tượng này đều trông chờ vào sự tác động, can thiệp bên ngoài vào quá trình xét xử của Tòa án. Những điều này đều không có tác dụng và pháp luật luôn được thượng tôn.
Chính vì vậy, với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.
Công Lý

Đăng nhận xét

36 Nhận xét

 1. Với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi chuyện dù có đúng sai cũng đã có chứng cứ xác định rồi thì cơ quan chức năng mới có thể bắt ông. Ông đừng tưởng coi thường pháp luật là không sao. Sẽ là một bản án thích đáng giành cho ông.

   Xóa
  2. Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”; là đối tượng tích cực tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn.

   Xóa
 2. Cũng đã có rất nhiều đối tượng như Lê Đình Lượng phải chịu mức án phạt tù rất nặng nề về hành vi chống phá đất nước. Điểm chung của các đối tượng này đều trông chờ vào sự tác động, can thiệp bên ngoài vào quá trình xét xử của Tòa án. Những điều này đều không có tác dụng và pháp luật luôn được thượng tôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Lượng thường xuyên có các hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân và gây phức tạp về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương. Hắn ta cần một hình phạt thích đáng

   Xóa
 3. Một bản án nặng có lẽ không ngoài dự đoán đối với Lê Đình Lượng. Một đối tượng công khai chống đối chính quyền, kích động gây rối trật tự công cộng thì không có gì lạ khi y bị cách ly khỏi xã hội một thời gian.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đối tượng cơ hội chính trị trong và ngoài nước lại giở trò kêu gọi đòi trả tự do cho đối tượng phản động này, kêu gọi các nước tư bản hay các tổ chức phi chính phủ can thiệp thô bạo vào quá trình xét xử ở Việt Nam.

   Xóa
 4. với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng vu không việc bắt, giam giữ, xét xử của Cơ quan tiến hành tố tụng Việt Nam đối với Lê Đình Lượng là trái pháp luật, phi nhân quyền với mục đích kêu gọi trả tự do và đòi vô tội cho kẻ phản quốc Lê Đình Lượng.

   Xóa
  2. Cũng đã có rất nhiều đối tượng như Lê Đình Lượng phải chịu mức án phạt tù rất nặng nề về hành vi chống phá đất nước. Điểm chung của các đối tượng này đều trông chờ vào sự tác động, can thiệp bên ngoài vào quá trình xét xử của Tòa án.

   Xóa
 5. Với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra của bản thân thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, đối mặt với mức án rất cao và bản chất chống đối cũng ăn sâu vào máu thì khoan hồng cho những kẻ như thế này cũng là mối nguy hại cho đất nước. Hy vọng Lê Đình Lượng sẽ phải chịu mức án cao nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

   Xóa
 6. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng Lê Đình Lượng có thể nói là khá rõ ràng, và phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/7 tới cũng nhận được không ít sự quan tâm của dư luận trong nước. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Tại cái thời điểm sắp ra tòa này các đối tượng anh em của Lượng lại đang rất tích cực khuyên bảo Lượng hãy ngoan cố, không nên tin theo phán quyết của Tòa án, cứ cố gắng cứng đầu rồi sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía nước ngoài. Nếu cứ cố gắng nghe theo lời xúi giục của các anh em của Lượng thì cái kết cục của Lượng sẽ chẳng tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Đình Lượng chạy đâu cho hết nắng. Lê Đình Lượng vốn là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Bản thân vợ của ông Lê Đình Lượng đang kêu gọi thả tự do cho Lê Đình Lượng bằng việc gửi thư đến ửi Hội đồng giám mục Việt Nam, Uỷ ban Công lý Hoà bình thuộc HĐGM Việt Nam, cộng đồng người Công giáo, và các cơ quan báo chí trong và ngoài nước. Cái kiểu của bà vợ như thế này thì chắc Lượng cũng khó mà hối cải tại Tòa sắp tới rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Điều gì đang chờ Lê Đình Lượng tại phiên tòa sắp tới. Vâng tại phiên tòa sắp tới nếu Lượng không có ý định hối cải thì chắc khó có một bản án nhẹ nhàng cho Lượng. Bởi chúng ta thấy rõ những hành vi của Lượng nó rõ như ban ngày nên việc cơ quan điều tra dễ dàng có thể thu thập các chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của Lượng.

  Trả lờiXóa
 11. Ai cũng đang mong rằng đối với những kẻ như Lê Đình Lượng thì pháp luật sẽ không nhân nhượng bởi những tội lỗi mà hắn ta đã gây ra thì không thể bàn cãi được và có thể đưa con người này vào tù thì đó là một quá trình vì thế không thể sơ sài được.

  Trả lờiXóa
 12. Theo thông tin từ bản cáo trạng cho thấy, Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”; là đối tượng tích cực tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Lê Đình Lượng thường xuyên có các hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân và gây phức tạp về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 13. Mặc dù các đối tượng ra sức kêu gọi cho Lê Đình Lượng nhưng có tội thì vẫn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, bất kể người đó lại ai. Cái mác giáo dân cũng không thể bảo vệ cho đối tượng này khi vi phạm pháp luật. Đây là đối tượng phản động cực kỳ nguy hiểm nhiều lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An), vừa thông qua Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc”, Lê Đình Lượng đã có nhiều bài viết với nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Cũng đã có rất nhiều đối tượng như Lê Đình Lượng phải chịu mức án phạt tù rất nặng nề về hành vi chống phá đất nước. Điểm chung của các đối tượng này đều trông chờ vào sự tác động, can thiệp bên ngoài vào quá trình xét xử của Tòa án. Những điều này đều không có tác dụng và pháp luật luôn được thượng tôn.

  Trả lờiXóa
 15. Trước phiên tòa sắp diễn ra, các đối tượng cơ hội chính trị trong và ngoài nước lại giở trò kêu gọi đòi trả tự do cho đối tượng phản động này, kêu gọi các nước tư bản hay các tổ chức phi chính phủ can thiệp thô bạo vào quá trình xét xử ở Việt Nam. Đồng thời vu không việc bắt, giam giữ, xét xử của Cơ quan tiến hành tố tụng Việt Nam đối với Lê Đình Lượng là trái pháp luật, phi nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Dưới sự kích động, chỉ đạo của đám linh mục xấu ở giáo phận Vinh, đứng đầu là giám mục Nguyễn Thái Hợp, Lê Đình Lượng đã nổi lên như cánh tay đắc lực cho đám linh mục xấu tiến hành hàng loạt các hoạt động kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng, núp dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường biển, khiếu kiện đòi bồi thường cho ngư dân các tỉnh miền Trung. Và hàng loạt các sự việc đi theo sau này. Hắn ta tới giờ mới bị bắt và truy tố là còn muộn đấy

  Trả lờiXóa
 17. Mặc dù Lê Đình Lượng là cái tên khá lạ lẫm khi so vs tên tuổi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Quang A,... nhưng những người theo dõi từ lâu chắc chắn ko bất ngờ vs việc hắn bị bắt, hắn chính là tên đầu xỏ trong các vụ bạo loạn trong sự việc cá chết miền Trung

  Trả lờiXóa
 18. Không chỉ có hành vi kích động giáo dân biểu tình, Lê Đình Lượng còn có quan hệ mật thiết với nhiều thành viên của tổ chức Việt Tân: Trần Thị Nga, Trương Minh Tam (Hà Nam), Chu Mạnh Sơn,… Một số nguồn tin cho hay, Lê Đình Lượng có mối quan hệ thân thiết với Lê Quốc Quân, đồng thời, đóng vai trò cầm đầu số đối tượng là thành viên của tổ chức Việt tân ở Nghệ An. Hắn chính là tên cộm cán mà chúng ta cần gô cổ lại

  Trả lờiXóa
 19. Việc bắt giữ Lê Đình Lượng là hoàn toàn đúng đắn, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật đối với những việc làm sai trái của y, ngăn chặn những hành vi xúi giục, gây rối trật tự công cộng của những kẻ rắp tâm phá hoại đất nước. Và với tình hình hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng hắn sẽ phải nhận một bản án thích đáng

  Trả lờiXóa
 20. Thông qua nick facebook Lỗ Ngọc, Lê Đình Lượng đã thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung phản động, đưa thông tin sai trái nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Hiện trang fb đã bị đóng do cảnh sát phục vụ điều tra, nhưng những bài viết của hắn vẫn còn ở đó và đó chính là bằng chứng không thể nào chối cãi cho tội trạng của hắn

  Trả lờiXóa
 21. Cuối cùng Lê Đình Lượng đã trở thành cái tên tiếp theo trong danh sách đám “dân chủ cuội” ở trong nước bị pháp luật xử lý vì các hành vi vi phạm pháp luật của mình. Cứ từ từ, chúng ta sẽ cho hết lũ dân chủ vào tù mà gặm nhấm cái sự dân chủ nhé. Bọn này cứ cho chúng ở trong đó lâu lâu, ra ngoài là môi trường lại ô nhiễm

  Trả lờiXóa
 22. Đất nước càng nhiều kẻ chống phá càng cần phải mạnh tay triệt để, không khoan nhượng. Hi vọng với những diễn biến gần đây như việc bỏ tù Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga và giờ đến lượt Lê Đình Lượng sẽ dóng một hồi chuông cảnh tỉnh những kẻ vì tiền mà bỏ đi lòng tự tôn dân tộc của mình rồi cuối cùng lại phải trả cái giá đắt thế này

  Trả lờiXóa
 23. Tại sao cứ thích chống phá, làm những điều mê muội, mơ hồ mà cũng làm. Phải chăng vì những đồng tiền dơ bẩn mà sẵn sàng bán rẻ nhân cách. Một kết cục xứng đáng dành cho những kẻ có những hành vi đi ngược lại với lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc. Hãy nhớ rằng chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh, việc thượng tôn pháp luật là điều tiên quyết

  Trả lờiXóa
 24. Vi những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ còn ngày hôm nay nữa là chúng ta sẽ biết bản chất của nhà dân chủ Lê Đình Lượng khi mà toà án đưa ra những hoạt động kèm theo tội trạng mà con người này đã từng làm, có lẽ thay vì chống đối thì ông ta nên tỏ ra ngoan ngoãn để được giảm án.

  Trả lờiXóa
 26. Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung, điều này thì ai cũng đã rõ, vì thế để xử lí con người này thì không có gì khó khăn.

  Trả lờiXóa
 27. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật. Bởi với những gì đã gây ra, một bản án thích đáng đang đợi Lượng ở phía trước

  Trả lờiXóa
 28. Nhiều thông tin xoay quanh việc truy tố Lê Đình Lượng về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" rất được nhiều người quan tâm, bởi trước đó nếu những ai biết đến ông Lượng này đều muốn ông ta vào tù càng sớm càng tốt, ở ngoài xã hội từng nào thì hoạt động của con người này phá hoại cộng đồng bấy nhiêu.

  Trả lờiXóa
 29. Với những hành vi mà lê đình lượng đã gây ra thì việc phải trả giá cho những hành vi chống phá nhà nước ta là điều đương nhiên. đây âu cũng là một tấm gương cho những kẻ đang có ý đinh chống phá nhà nước ta phải trả giá.

  Trả lờiXóa