Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ANH HÙNG ĐÃ BỊ BẮT

Vào ngày 5/7, đối tượng Lê Anh Hùng đã chính thức bị bắt giam về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân theo Điều 331 Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.
LÊ ANH HÙNG ĐÃ BỊ BẮT
Việc bắt tạm giam này xuất phát từ chuỗi hành vi phạm tội của đối tượng này, trong đó, đối tượng này đã viết và đăng tải nhiều biểu ngữ có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải...Hành vi này đã vi phạm pháp luật Hình sự nghiêm trọng. Đối tượng này thường xuyên bịa đặt thông tin sai sự thật, nhằm vào các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Việc bắt tạm giam đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết, phải ngăn chặn kịp thời hàn vi của đối tượng bất mãn màu, không để cho Lê Anh Hùng có thêm thời gian vi phạm phớ luật nữa.
Theo thông tin từ trước, Lê Anh Hùng có vấn đề về tâm thần, không kiểm soát được hành vi, dẫn đến đối tượng này bị ảo tưởng về vị trí, vai trò của đối tượng này trong xã hội. Vấn đề này là nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi hành vi vi phạm pháp luật hình sự trắng trợn này.
Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Theo thông tin từ trước, Lê Anh Hùng có vấn đề về tâm thần, không kiểm soát được hành vi, dẫn đến đối tượng này bị ảo tưởng về vị trí, vai trò của đối tượng này trong xã hội. Vấn đề này là nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi hành vi vi phạm pháp luật hình sự trắng trợn này.

  Trả lờiXóa
 2. CHạy đi đâu cho hết nắng, Lê Anh Hùng hãy chuẩn bị đối diện với ánh sáng pháp luật đi. Làm gì có mùa XUân phạm tội, gây tội rõ ràng mà không ai bắt, không ai xử lí. Trường hợp của Lê Anh Hùng chỉ là cơ quan Công an thêm thời gian để điều tra, thu thập tin tức tài liệu để chính thức khẳng định và đưa tên tội phạm này ra pháp luật để trừng trị. Đây là một kết cục xứng đáng của anh ta sẽ phải nhận trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 3. Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

  Trả lờiXóa
 4. Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân

  Trả lờiXóa
 5. Lê Anh Hùng có vấn đề về tâm thần, không kiểm soát được hành vi, dẫn đến đối tượng này bị ảo tưởng về vị trí, vai trò của đối tượng này trong xã hội. Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

  Trả lờiXóa
 6. Việc bắt tạm giam này xuất phát từ chuỗi hành vi phạm tội của đối tượng này, trong đó, đối tượng này đã viết và đăng tải nhiều biểu ngữ có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải...Hành vi này đã vi phạm pháp luật Hình sự nghiêm trọng. Đối tượng này thường xuyên bịa đặt thông tin sai sự thật, nhằm vào các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Anh Hùng có vấn đề về tâm thần, không kiểm soát được hành vi, dẫn đến đối tượng này bị ảo tưởng về vị trí, vai trò của đối tượng này trong xã hội. Vấn đề này là nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi hành vi vi phạm pháp luật hình sự trắng trợn này.

  Trả lờiXóa
 8. Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Anh Hùng bị bắt là điều không bất ngờ bởi lẽ đó là cái kết mà người ta đã dự đoán trước cho hắn với không ít những lần vi phạm pháp luật Việt Nam dưới cái vỏ bọc “bệnh tâm thần”. Và như vậy, tin vui là dù thế nào thì thời gian tới kẻ điên loạn Lê Anh Hùng sẽ được cách ly ra khỏi xã hội văn minh này, hắn sẽ phải cải tạo lại nhân phẩm.

  Trả lờiXóa
 10. Không lấy làm lạ khi bất kì tên phản động nào bị chính quyền nhân dân, Nhà nước Việt Nam xử lý, là các “thánh dân chủ” không quên ồn ào xuyên tạc và chửi bới để bao biện, kêu gọi sự nhúng tay của các tổ chức thù địch ở nước ngoài. Chúng cứ nghĩ rằng những điều chúng làm đều có sự chống lưng của các nước phương Tây nên không sợ thì chúng đã nhầm, hãy chờ xem ngày phán xử Lê Anh Hùng.

  Trả lờiXóa
 11. Một tên bệnh hoạn chính trị như Lê Anh Hùng với nhiều lần ra đường kêu gào, tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Lúc đó, hẳn nhiều người cũng chắc chắn về một cái kết trong trại tạm giam đối với nhân vật lợi dụng bệnh tình của mình để chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Anh Hùng - nhà báo độc lập, nghe hài hước thật, lũ phản động tung hô Hùng như là người công khai lên tiếng cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự thật là bản chất điên loạn cộng với thái độ chống đối điên cuồng của Hùng đang bị các tổ chức, cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam lợi dụng để biến Hùng thành công cụ thực hiện mục đích chính trị trong nhiều năm qua.

  Trả lờiXóa
 13. Tên Lê Anh Hùng là một trong số các đối tượng hoạt động cực đoan và quyết liệt nhất, hắn ta giả vờ bị bệnh và lợi dụng lý do đó để làm những hành động xâm hại trực tiếp đến an ninh trật tự, an ninh chính trị. Hắn nhận được sự cổ vũ, lăng xê rất lớn, rất tích cực của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Nhưng dù thế nào cũng không thể thoát khỏi lưới pháp luật đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Việc bắt tạm giam đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết, phải ngăn chặn kịp thời hàn vi của đối tượng bất mãn màu, không để cho Lê Anh Hùng có thêm thời gian vi phạm phớ luật nữa. Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

  Trả lờiXóa