Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI CHUYỆN XUYÊN TẠC VIỆC CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG TIẾP XÚC CỬ TRI

Xuyên tạc những phát biểu của những nhân vật có tầm ảnh hưởng đến các vấn đề chính trị dường như là sở trường của đám lâu la dâm chủ, đằng sau chúng luôn là sự giật dây của các tổ chức phản động, việc làm của chúng thường nhắm đến những nhân vật quan trọng và thường gắn với các yếu tố chính trị để rồi xuyên tạc, suy diễn những phát ngôn của họ để nhằm đả kích bôi nhọ, gây những hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân. Có thể nhận thấy đây là thủ đoạn mà các tổ chức phản động thường xuyên sử dụng, trong đó Việt Tân không phải là ngoại lệ.
LẠI CHUYỆN XUYÊN TẠC BUỔI TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG
Vừa qua, trên trang phờ búc của tổ chức này có đăng bài viết liên quan đến những phát ngôn của ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trong cuộc họp chiều 11.7 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân khóa XV tại quận Hoàn Kiếm. Vốn dĩ nó chỉ là một cuộc tiếp xúc cử tri rất bình thường với những vấn đề còn cần phải khắc phục được cử tri gửi đến người được mình bầu lên đại diện cho quyền lợi của mình, đồng thời là người có chức trách lớn nhất để giải quyết những khúc mắc đó. Trong những vấn đề mà cử tri đề cập có vấn đề về hệ thống xe hút bụi, hút rác đang hoạt động trên địa bàn TP không thực sự hiệu quả, do vậy người dân mong lãnh đạo có phương hướng để giải quyết cho người dân.
Đưa ra ý kiến giải quyết cho vấn đề này Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung đã trả lời cử tri: TP đã có chấn chỉnh, đưa công nhân điều khiển máy quét ra sang Đức tập huấn. Đồng thời, trong tháng 8 tới, công ty bán xe của Đức sẽ mở cơ quan đại diện tại Việt Nam để bảo hành, bảo dưỡng số xe đang hoạt động trên địa bàn TP.
Mọi việc chỉ dừng lại ở đó, thế nhưng đám ròi bọ Việt Tân thẳng thường xuyên tạc một cách trắng trợn rằng: “Thay vì thuê một anh chuyên viên của Đức về chỉ dẫn cho công nhân sở vệ sinh tập huấn. Đảng cho các công nhân VN (Chắn chắn là ưu tiên cho thành phần đảng viên?) sang tận Đức học tập. Tiền vé máy bay khách sạn, tiền học , ăn uống chi phí ...tốn kém thật nhiều từ tiền thuế của dân oằn lưng đóng góp. Cho nên đảng cs Hà Nội cạnh tranh với đảng cs Cần Thơ cho đám cán bộ qua Mỹ tu nghiệp 14 ngày, tiêu tốn 10 tỷ. Chỉ tội nhân dân VN đổ mồ hôi - sôi nước mắt còng lưng đóng thuế để cho các ông lãnh đạo xài vung vít, không tiếc thương.
Đúng là lưỡi không xương lắm đường lắt léo, có thế thôi mà chúng cũng xuyên tạc được, thực chất sự việc đâu như chúng đơm đặt đâu. Mọi chi phí cho chuyến đi tập huấn là do đơn vị bán máy chịu hoàn toàn và Công ty của Đức là đơn vị chủ trì trong việc tập huấn cho công nhân Việt Nam, đây hoàn toàn là những điều khoản được các bên cam kết khi thực hiện việc mua bán trang thiết bị.
Những thủ đoạn tuyên truyền, xuyên tạc của tổ chức phản động Việt Tân một lần nữa cho thấy bản chất xảo trá, gian dối của chúng. Qua đây chúng ta cũng cần pải cảnh giác trước những luận điệu, trước những thông tin mà chúng ta tiếp cận được trên các phương tiện thông tin đại chúng hay trên các trạng mạng xã hội. Hãy là những bạn đọc thông minh, có chính kiến và có sự kiểm định trước khi tiếp nhận hay phát ngôn về một vấn đề nào đó./.
NGẠO

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Những thủ đoạn tuyên truyền, xuyên tạc của tổ chức phản động Việt Tân một lần nữa cho thấy bản chất xảo trá, gian dối của chúng. Qua đây chúng ta cũng cần pải cảnh giác trước những luận điệu, trước những thông tin mà chúng ta tiếp cận được trên các phương tiện thông tin đại chúng hay trên các trạng mạng xã hội

  Trả lờiXóa
 2. Xuyên tạc những phát biểu của những nhân vật có tầm ảnh hưởng đến các vấn đề chính trị dường như là sở trường của đám lâu la dâm chủ, đằng sau chúng luôn là sự giật dây của các tổ chức phản động, việc làm của chúng thường nhắm đến những nhân vật quan trọng và thường gắn với các yếu tố chính trị để rồi xuyên tạc, suy diễn những phát ngôn của họ để nhằm đả kích bôi nhọ, gây những hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân. Có thể nhận thấy đây là thủ đoạn mà các tổ chức phản động thường xuyên sử dụng, trong đó Việt Tân không phải là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là lưỡi không xương lắm đường lắt léo, có thế thôi mà chúng cũng xuyên tạc được, thực chất sự việc đâu như chúng đơm đặt đâu. Mọi chi phí cho chuyến đi tập huấn là do đơn vị bán máy chịu hoàn toàn và Công ty của Đức là đơn vị chủ trì trong việc tập huấn cho công nhân Việt Nam, đây hoàn toàn là những điều khoản được các bên cam kết khi thực hiện việc mua bán trang thiết bị.

  Trả lờiXóa
 4. Những thủ đoạn tuyên truyền, xuyên tạc của tổ chức phản động Việt Tân một lần nữa cho thấy bản chất xảo trá, gian dối của chúng. Qua đây chúng ta cũng cần pải cảnh giác trước những luận điệu, trước những thông tin mà chúng ta tiếp cận được trên các phương tiện thông tin đại chúng hay trên các trạng mạng xã hội. Hãy là những bạn đọc thông minh, có chính kiến và có sự kiểm định trước khi tiếp nhận hay phát ngôn về một vấn đề nào đó

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ do nắm giữ vị trí Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội - thủ đô của đất nước nên Chủ tịch Nguyễn Đức Chung trở thành tầm ngắm của Việt Tân cùng các đối tượng khác. Chúng nhất cử theo dõi hành động của Chủ tịch Chung và chờ chực cơ hội để thực hiện các hoạt động xuyên tạc. Việt Tân thì tốt cũng thành xấu, xấu thì thành cực xấu... nên với bản chất của Việt Tân thì tốt nhất chúng ta không nên nghe những gì Việt Tân nói.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân chắc "thích" Chủ tịch Chung lắm nên chúng luôn cố gắng theo dõi hoạt động của Chủ tịch Chung để viết bài xuyên tạc. Đi trả lời cử tri cũng trở thành đề tài xuyên tạc của đám Việt Tân. Việt Tân nên bớt cái mồm đi vì chúng càng nói càng thấy sự hồ đồ khó tả.

  Trả lờiXóa
 7. Xuyên tạc những phát biểu của những nhân vật có tầm ảnh hưởng đến các vấn đề chính trị dường như là sở trường của đám lâu la dâm chủ, đằng sau chúng luôn là sự giật dây của các tổ chức phản động, việc làm của chúng thường nhắm đến những nhân vật quan trọng và thường gắn với các yếu tố chính trị để rồi xuyên tạc, suy diễn những phát ngôn của họ để nhằm đả kích bôi nhọ, gây những hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân. Có thể nhận thấy đây là thủ đoạn mà các tổ chức phản động thường xuyên sử dụng, trong đó Việt Tân không phải là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 8. Đưa ra ý kiến giải quyết cho vấn đề này Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung đã trả lời cử tri: TP đã có chấn chỉnh, đưa công nhân điều khiển máy quét ra sang Đức tập huấn. Đồng thời, trong tháng 8 tới, công ty bán xe của Đức sẽ mở cơ quan đại diện tại Việt Nam để bảo hành, bảo dưỡng số xe đang hoạt động trên địa bàn TP.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là lưỡi không xương lắm đường lắt léo, có thế thôi mà chúng cũng xuyên tạc được, thực chất sự việc đâu như chúng đơm đặt đâu. Mọi chi phí cho chuyến đi tập huấn là do đơn vị bán máy chịu hoàn toàn và Công ty của Đức là đơn vị chủ trì trong việc tập huấn cho công nhân Việt Nam, đây hoàn toàn là những điều khoản được các bên cam kết khi thực hiện việc mua bán trang thiết bị.

  Trả lờiXóa
 10. Những thủ đoạn tuyên truyền, xuyên tạc của tổ chức phản động Việt Tân một lần nữa cho thấy bản chất xảo trá, gian dối của chúng. Qua đây chúng ta cũng cần pải cảnh giác trước những luận điệu, trước những thông tin mà chúng ta tiếp cận được trên các phương tiện thông tin đại chúng hay trên các trạng mạng xã hội. Hãy là những bạn đọc thông minh, có chính kiến và có sự kiểm định trước khi tiếp nhận hay phát ngôn về một vấn đề nào đó./.

  Trả lờiXóa
 11. Hơn bao giờ hết, mỗi chúng ta hãy là những người tỉnh táo trước mọi âm mưu của các đối tượng xấu, hãy thật sự cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Trước những thông tin nhảm nhí, thất thiệt thì mỗi người hãy luôn là người đọc thông thái, đề cao tinh thần cảnh giác

  Trả lờiXóa
 12. Những thủ đoạn tuyên truyền, xuyên tạc của tổ chức phản động Việt Tân một lần nữa cho thấy bản chất xảo trá, gian dối của chúng. Qua đây chúng ta cũng cần pải cảnh giác trước những luận điệu, trước những thông tin mà chúng ta tiếp cận được trên các phương tiện thông tin đại chúng hay trên các trạng mạng xã hội. Hãy là những bạn đọc thông minh, có chính kiến và có sự kiểm định trước khi tiếp nhận hay phát ngôn về một vấn đề nào đó.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là lưỡi không xương lắm đường lắt léo, có thế thôi mà chúng cũng xuyên tạc được, thực chất sự việc đâu như chúng đơm đặt đâu. Mọi chi phí cho chuyến đi tập huấn là do đơn vị bán máy chịu hoàn toàn và Công ty của Đức là đơn vị chủ trì trong việc tập huấn cho công nhân Việt Nam, đây hoàn toàn là những điều khoản được các bên cam kết khi thực hiện việc mua bán trang thiết bị.

  Trả lờiXóa
 14. Những thủ đoạn tuyên truyền, xuyên tạc của tổ chức phản động Việt Tân một lần nữa cho thấy bản chất xảo trá, gian dối của chúng. Qua đây chúng ta cũng cần pải cảnh giác trước những luận điệu, trước những thông tin mà chúng ta tiếp cận được trên các phương tiện thông tin đại chúng hay trên các trạng mạng xã hội.

  Trả lờiXóa