Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI CHUYỆN MẸ NẤM GẤU TUYỆT THỰC?

Câu chuyện nhàm chán mang tên “tuyệt thực” vẫn là đề tài muôn thuở mà các nhà dân chủ diễn trò mỗi khi chấp hành án phạt tù. Hầu như phạm nhân chính trị nào cũng diễn bài tủ này để gây sự chú ý và cầu mong các nước tư bản can thiệp để trả tự do cho mình.
Mới đây, một kỷ lục nữa được Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger mẹ Nấm gấu) đã lập tại trại giam khi phạm nhân này tuyên bố đã tuyệt thực lên đến ngày thứ 13. Những con số được các đối tượng dân chủ bốc phét đã vượt qua giới hạn của con người khi tuyệt thực gần 2 tuần lễ mà thần thái vẫn không chút biến sắc, vẫn hồn nhiên tán phét, tuyên truyền lại với người thân về những thứ bị ảo tưởng trong trại giam nhưng âm mưu lại rất thực tế, đó là bôi nhọ, bịa đặt tình hình giam giữ phạm nhân ở Việt Nam.
LẠI CHUYỆN MẸ NẤM GẤU TUYỆT THỰC?
Kẻ tiếp tay cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyên truyền những lời lẽ sai sự thật chính là mẹ của phạm nhân này. Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan có lẽ cũng bị bệnh hoang tưởng chính trị như con gái của mình khi bốc phét chuyện Quỳnh tuyệt thực: “Ngày 6/7 Quỳnh gọi điện thoại về nói sau cuộc gọi đó thì Quỳnh sẽ không ăn bởi vì Quỳnh bị ngược đãi. Đến ngày 12/7 tôi ra đó thăm con thấy con ốm và nhợt nhạt. Quỳnh nói vẫn chưa hết tuyệt thực vì họ vẫn còn ngược đãi Quỳnh”. Chế độ giam giữ của nước ta có vẻ tạo điều kiện cho phạm nhân khi một tháng được gọi điện và gặp gỡ người thân đến hai, ba lần như lời bà Lan kể.
Cái lý do mà phạm nhân Quỳnh tuyệt thực đã quá cũ, vẫn là bị ngược đãi hoặc không được thăm gặp người thân, tất cả được truyền đạt thông qua lời bà Lan: “Trong những lần thăm gặp vừa qua, Quỳnh cho biết đang bị ngược đãi. Điều này dẫn đến việc con tôi phải tuyệt thực để phản đối. Việc con tôi bị tước quyền công dân không có nghĩa là nó không còn là con người”.
Có vè như trò tuyệt thực của các phạm nhân dân chủ đã hết tác dụng khi không thu hút được sự chú ý của các nước tư bản hay các tổ chức tư bản phi chính phủ. Một con người tuyệt thực đến ngày thứ 13 thì chỉ còn sức nằm  một chỗ chờ chết chứ sao có thể ra thăm gặp người thân hay trò chuyện, tuyên truyền thông tin sai sự thật về trại giam. Những thứ phi thường này có lẽ chỉ tồn tại ở các phạm nhân dân chủ mà cả thế giới phải học tập.
Trước đây cũng đã có nhiều bậc tiền bối của Quỳnh diễn trò tuyệt thực như Cù Huy Hà Vũ, Hải điếu cày…đều đã được định cư bên Mỹ sau khi hoàn thành nhiệm vụ chống phá Việt Nam. Có lẽ Nguyễn Ngọc Như Quỷnh cũng muốn một tương lai ăn bám các nước tư bản như vậy nên cố diễn lại trò cũ.
Phạm nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tuyệt thực đến lần như ba nhưng vẫn sống khỏe mạnh, vẫn nhận quà cáp đầy đủ từ đồng bọn ở bên ngoài thì quả là đáng nể về độ trơ trẽn của một cựu blogger này. Hy vọng thông tin về số ngày tuyệt thực của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ lên một tháng để cả thế giới phải ngưỡng mộ con người Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

57 Nhận xét

 1. Vẫn chỉ là những chiêu trò PR, kêu gào quên thuộc của những thằng phản động. Ngay việc đưa ra thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực ngày thứ 14 cho thấy sự ngu xuẩn và ý đồ của chúng. Nếu tuyệt thực đến được ngày thứ 14 mà vẫn còn khỏe mạnh và chém gió, liên hệ tốt với bọn bên ngoài thì chắc khả năng của thị rất là ghê gớm đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân mình chưa tốt thì phải tu luyện cho tốt đi đã rồi hãy lo việc thiên hạ. Bản thân chưa ra gì mà đã bày đặt đi giáo huấn kẻ khác, đồng thời lo việc thiên hạ. Đây là điều không thể chấp nhận được. Một con mụ đàn bà thì biết gì về doanh nghiệp vi phạm ở Hà Tĩnh mà có ý kiến. Đã không biết gì thì phải im lặng

   Xóa
  2. Câu chuyện nhàm chán mang tên “tuyệt thực” vẫn là đề tài muôn thuở mà các nhà dân chủ diễn trò mỗi khi chấp hành án phạt tù. Hầu như phạm nhân chính trị nào cũng diễn bài tủ này để gây sự chú ý và cầu mong các nước tư bản can thiệp để trả tự do cho mình.

   Xóa
 2. Vẫn là "Xưa rồi diễm ơi", câu chuyện cũ được diễn đi diễn lại nhiều lần mà không biết chán, chỉ có thể là những kẻ phản động. Nhưng xin thưa các vị: lần sau bịa đặt hay xuyên tạc vấn đề gì thì nên "động não một chút", lấy cái lý do cho nó hợp lý tý. 14 ngày tuyệt thực: xin lỗi chứ 10 ngày mà không ăn thì h lên thiên đường rồi chứ chả phải ngồi trong tù mà chém gió đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những con số được các đối tượng dân chủ bốc phét đã vượt qua giới hạn của con người khi tuyệt thực gần 2 tuần lễ mà thần thái vẫn không chút biến sắc, vẫn hồn nhiên tán phét, tuyên truyền lại với người thân về những thứ bị ảo tưởng trong trại giam

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn lại y hêt vở kịch của Cù Huy Hạ Vũ mấy năm về trước. Vẫn vậy, bên trong kêu tuyệt thực (chả phải tuyệt thực đâu, tuyệt thực béo lên thì chắc nhiều người gây chắc cũng sẽ học theo), bên ngoài cầu cứu, kêu gọi các thế lực can thiệp. Lần sau diễn cái khác nó mới hơn đi, không thấy nhàm chán hay sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại cái trò tuyệt thực. Lại cái trò tuyệt thực. Thực sự mà nói thì cái trò này chẳng thể nào có thể bỏ qua của các đối tượng khi có một đối tượng bị vào tù. Mẹ Nấm bị tạm giam là ngay lập tức xuất hiện việc Mẹ Nấm sẽ tuyệt thực. Có một bài ca không bao giờ quên là bài ca tuyệt thực của các đối tượng dân chủ. Thật vẫn là mấy cái trò cũ rích để thu hút dư luận trong nước và cầu cứu sự giúp đỡ của phía nước ngoài mà thôi.

   Xóa
  2. Một kỷ lục nữa được Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger mẹ Nấm gấu) đã lập tại trại giam khi phạm nhân này tuyên bố đã tuyệt thực lên đến ngày thứ 13. Am mưu đó là bôi nhọ, bịa đặt tình hình giam giữ phạm nhân ở Việt Nam.

   Xóa
 4. Cái lý do mà phạm nhân Quỳnh tuyệt thực đã quá cũ, vẫn là bị ngược đãi hoặc không được thăm gặp người thân, tất cả được truyền đạt thông qua lời bà Lan. Như vậy thông tin từ một phía của bà Lan chính xác được bao nhiêu? Suy cho cùng vẫn chỉ là sự thêu dệt từ phía gia đình mẹ Nấm và đám rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ơi dù có tuyệt thực đến khi nào gặp luật sư hay có tuyệt thực nhiều hơn thế nữa cũng chẳng để làm gì, chạy đâu cho thoát tội, với bề dầy thành tích những hoạt động chống phá của mình đã đến ngày Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải trả giá, còn cái trò tuyệt thực thì đã quá nhạt nhẽo, không mang lại lợi ích gì cả, sự thật vẫn là sự thật, có tội thì làm sao kêu oan? hãy ngoan ngoãn cúi đầu đi Như Quỳnh may ra còn nhận được một chút hoan hồng.

   Xóa
  2. Kẻ tiếp tay cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyên truyền những lời lẽ sai sự thật chính là mẹ của phạm nhân này. Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan có lẽ cũng bị bệnh hoang tưởng chính trị như con gái của mình khi bốc phét chuyện Quỳnh tuyệt thực

   Xóa
 5. Tôi đề nghị khoa học, y học Việt Nam, à không phải thế giới thì mới đủ tầm vào nghiên cứu, đánh giá khả năng của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. (người có sức khỏe phi thường trong điều kiện không ăn uống - theo như thị thông báo). Phải chăng nhà tù Việt Nam có điều gì đó bí ẩn mà nhiều đối tượng kêu không ăn uống nhưng vẫn tăng cân, sức khỏe ổn định

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ Nấm phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và bị bắt để tạm giam, đây là tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, là một tội nguy hiểm, không hề nhỏ và không có lửa làm sao có khói, mẹ Nấm đã rất nhiều thực hiện hành vi phạm tội, cơ quan chức năng đang tổng hợp lại thôi, không phải là vô cắn cứ đâu, cũng chẳng có gì là oan ức. Tìm mọi cách hay bầy mọi trò ra cũng vô tác dụng mà thôi. Một kết cục xứng đáng mà mẹ Nấm phải nhận chắc chắn là sắp xảy ra. Như vậy là hợp tình hợp lý, hợp pháp mà.

   Xóa
  2. Một con người tuyệt thực đến ngày thứ 13 thì chỉ còn sức nằm một chỗ chờ chết chứ sao có thể ra thăm gặp người thân hay trò chuyện, tuyên truyền thông tin sai sự thật về trại giam. Những thứ phi thường này có lẽ chỉ tồn tại ở các phạm nhân dân chủ mà cả thế giới phải học tập.

   Xóa
 6. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn đi diễn lại những chiêu bài quá quen thuộc của thế hệ dân chủ quèn đi trước. Câu chuyện nhàm chán mang tên “tuyệt thực” vẫn là đề tài muôn thuở mà các nhà dân chủ diễn trò mỗi khi chấp hành án phạt tù. Hầu như phạm nhân chính trị nào cũng diễn bài tủ này để gây sự chú ý và cầu mong các nước tư bản can thiệp để trả tự do cho mình. Tuy nhiên, đây là sự dối trá và chúng sẽ không thể thoát tội khi diễn những trò hề này được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trò hệ tuyệt thực của lũ dân chủ dởm liên tục được chúng diễn và giờ đây Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại diễn. Những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng bị can này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Tiêu biểu như tập tài liệu “Stop police killing civilians”.

   Xóa
  2. Trước đây cũng đã có nhiều bậc tiền bối của Quỳnh diễn trò tuyệt thực như Cù Huy Hà Vũ, Hải điếu cày…đều đã được định cư bên Mỹ sau khi hoàn thành nhiệm vụ chống phá Việt Nam. Có lẽ Nguyễn Ngọc Như Quỷnh cũng muốn một tương lai ăn bám các nước tư bản như vậy nên cố diễn lại trò cũ.

   Xóa
 7. Phạm nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tuyệt thực đến lần như ba nhưng vẫn sống khỏe mạnh, vẫn nhận quà cáp đầy đủ từ đồng bọn ở bên ngoài thì quả là đáng nể về độ trơ trẽn của một cựu blogger này. Hy vọng thông tin về số ngày tuyệt thực của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ lên một tháng để cả thế giới phải ngưỡng mộ con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với chiêu trò tuyệt thực của những kẻ dân chủ dởm này cả. Đó là sự giả dối của trò “tuyệt thực” mà các nhà dân chủ hay làm, đó là việc chỉ tuyệt thực với đồ ăn thức uống của trại giam, chứ còn những đồ ăn do người thân nay đồng bọn mang vào thì vẫn ăn nhiều như bình thường.

   Xóa
 8. Mới đây, một kỷ lực nữa được Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger mẹ Nấm gấu) đã lập tại trại giam khi phạm nhân này tuyên bố đã tuyệt thực lên đến ngày thứ 13. Những con số được các đối tượng dân chủ bốc phét đã vượt qua giới hạn của con người khi tuyệt thực gần 2 tuần lễ mà thần thái vẫn không chút biến sắc, vẫn hồn nhiên tán phét, tuyên truyền lại với người thân về những thứ bị ảo tưởng trong trại giam nhưng âm mưu lại rất thực tế, đó là bôi nhọ, bịa đặt tình hình giam giữ phạm nhân ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực cái gì chứ! ả rận chủ Nguyễn ngọc quỳnh như vẫn đang ở trong tình trạng sức khỏe bình thường, không có dấu hiệu gì là giảm sút cả. Cái trò tuyệt thực chúng ta cũn không còn xa lạ gì nữa

   Xóa
 9. Đúng là nói xạo quen miệng rồi mà. Một con người tuyệt thực đến ngày thứ 13 thì chỉ còn sức nằm một chỗ chờ chết chứ sao có thể ra thăm gặp người thân hay trò chuyện, tuyên truyền thông tin sai sự thật về trại giam. Nếu đúng như lời Quỳnh nói thì chúng ta nên đưa tên Quỳnh vào sách kỉ lục là vừa

  Trả lờiXóa
 10. Trại giam cần đưa một số hình ảnh về con tuyệt thực này lên để mọi nguoi biết cái diễn trò của nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu chuyện tuyệt thực của giới rận chủ đã quá nhạt nhẽo. Trước đó, đã có nhiều nhà dân chủ khi bị bắt hay trong quá trình thi hành án đều đã sử dụng chiêu bài này như: Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Công Chính…Nhưng cái trò tuyệt thực của các nhà dân chủ đó đều bị bóc mẽ và bản chất đê hèn đằng sau đều bị phơi bày trước công chúng. Người ta đã quá ngán ngẩm khi nghe chuyện “tuyệt thực” của các nhà dân chủ.

   Xóa
 11. Có vè như trò tuyệt thực của các phạm nhân dân chủ đã hết tác dụng khi không thu hút được sự chú ý của các nước tư bản hay các tổ chức tư bản phi chính phủ. Một con người tuyệt thực đến ngày thứ 13 thì chỉ còn sức nằm một chỗ chờ chết chứ sao có thể ra thăm gặp người thân hay trò chuyện, tuyên truyền thông tin sai sự thật về trại giam. Những thứ phi thường này có lẽ chỉ tồn tại ở các phạm nhân dân chủ mà cả thế giới phải học tập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đó cho thấy, cái chiêu trò tuyệt thực của đám dân chủ không thể chán hơn được nữa rồi.

   Xóa
 12. Mới đây, một kỷ lục nữa được Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger mẹ Nấm gấu) đã lập tại trại giam khi phạm nhân này tuyên bố đã tuyệt thực lên đến ngày thứ 13. Không biết rằng việc tuyệt thực này còn diễn ra nữa không? Chắc các nhà nghiên cứu về tiềm năng con người đã có một đối tượng mới để nghiên cứu vì khả năng nhịn đói đến 13 ngày của người tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như tuyệt thực thực sự là tuyệt thực thì dư luận sẽ vô cùng quan tâm và đó là vấn đề đáng chú ý, nhưng tuyệt thực ở đây lại chỉ là mượn cơ chứ không là thực

   Xóa
  2. Đúng thật là bọn dân chủ, quá bỉ ổi và đáng khinh bỉ. Sự thật của việc Mẹ Nấm tuyệt thực trong nhà giam không phải như nhiều người đang nghĩ. Đành rằng có một thời gian, Mẹ Nấm không ăn đồ ăn thức uống là chế độ của trại giam, nhưng trong thời gian đó “nữ dân chủ” này lại ăn đồ tiếp tế của người nhà từ bên ngoài đưa vào, bởi vẫn có việc tiếp nhận đồ ăn thường xuyên từ gia đình của Mẹ Nấm cho thị ở trong trại giam.

   Xóa
 13. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh giở trò tuyệt thực như bao đối tượng dân chủ khác. Nhưng có vẻ mẹ Nấm đang làm hơi quá. Tuyệt thực đến ngày thứ 13 mà vẫn sống sót rất bình thường. Cái sự trơ trẽn đến kinh khủng của Quỳnh khiến người khác phải ghê tởm. Không biết từ giờ đến khi hết hạn tù thì Quỳnh còn bao lần tuyệt thực nữa đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thật là bọn dân chủ, quá bỉ ổi và đáng khinh bỉ. Sự thật của việc Mẹ Nấm tuyệt thực trong nhà giam không phải như nhiều người đang nghĩ. Đành rằng có một thời gian, Mẹ Nấm không ăn đồ ăn thức uống là chế độ của trại giam, nhưng trong thời gian đó “nữ dân chủ” này lại ăn đồ tiếp tế của người nhà từ bên ngoài đưa vào, bởi vẫn có việc tiếp nhận đồ ăn thường xuyên từ gia đình của Mẹ Nấm cho thị ở trong trại giam.

   Xóa
 14. Mẹ Nấm lại tuyệt thực. Cái trò này cũ quá rồi thôi, chuyện tuyệt thực mãi mà vẫn chẳng thấy mẹ Nấm gầy đi tý nào mà càng ngày càng béo tốt hơn. “Ngày 6/7 Quỳnh gọi điện thoại về nói sau cuộc gọi đó thì Quỳnh sẽ không ăn bởi vì Quỳnh bị ngược đãi. Đến ngày 12/7 tôi ra đó thăm con thấy con ốm và nhợt nhạt. Quỳnh nói vẫn chưa hết tuyệt thực vì họ vẫn còn ngược đãi Quỳnh” - dân chủ nói. Nhịn đến 13 ngày mà không chết thì chỉ có nói phét chứ tuyệt thực cái khỉ gì.

  Trả lờiXóa
 15. Tranh thủ để giảm cân đây, lợi quá nhỉ, bình thường ở ngoài ăn nhiều lắm rồi nên béo, giờ vào tù là các hội rận việc đầu tiên là đòi tuyệt thực, trò ngớ ngẩn nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã quá nhàm chán với những vở diễn mang tên “tuyệt thực” mà các zân chủ dởm thay nhau “diễn”. Lúc đầu, khi vở diễn mới được thực hiện bởi Cù Huy Hà Vũ thì cộng đồng mạng cũng có chút tò mò. Thế nhưng, khi vở diễn bị bại lội, Cù Huy Hà Vũ hiện nguyên hình là một gã “nói dối không chớp mắt” thì cộng đồng mạng đã tỏ tường rằng “tuyệt thực” chỉ là một chiêu trò mà các zân chủ dởm bày ra để lòe bịp dư luận mà thôi

   Xóa
  2. Đã có nhiều nhà dân chủ khi bị bắt hay trong quá trình thi hành án đều đã sử dụng chiêu bài này như: Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Công Chính…Nhưng cái trò tuyệt thực của các nhà dân chủ đó đều bị bóc mẽ và bản chất đê hèn đằng sau đều bị phơi bày trước công chúng.

   Xóa
 16. Trò này quá cũ so với quy định. Nó không những không làm tăng sự chú ý của dư luận mà ngược lại còn làm lộ ra bản mặt dầy của các nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
 17. Dù thông tin tuyệt thực là do chính “mẹ nấm gấu – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” tuyên bố hoặc do đám zân chủ tự dựng lên để lòe dư luận và tìm kiếm sự ủng hộ từ bên ngoài thì đều thể hiện một sự ấu trĩ của đám zân chủ. Và diều này càng thể hiện sự bế tắc của các zân chủ. Bởi từ lâu, bản chất giả dối của vở “tuyệt thực” đã bị bại lộ. Đó chẳng qua chỉ là chiêu trò giả tạo của các zân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là trước bất cứ nguồn thông tin mà các nhà đấu tranh dân chủ đưa ra, mỗi người dân hãy nên biết tiếp thu, chọn lọc và có quá trình xác minh làm rõ. Chớ có tiếp nhận một chiều để rồi bị tung hô theo luận điệu xuyên tạc của chúng.

   Xóa
 18. Thật là đám dân chủ dởm, những con sâu mọt phá hoại đất nước. Pháp luật, cơ quan chức năng, chính quyền Việt Nam chỉ bắt đúng người đúng tội, nếu sống chân chính, không có tội lỗi gì thì làm sao bị cơ quan chức năng triệu tập bắt giam điều tra. Hơn nữa ai chứ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh quá nổi tiếng, quá nhiều thành tích chống phá, không có gì oan uổng ở đây cả. Vì vậy mọi lời kêu gọi, phản đối bắt giữ mẹ Nấm của các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí đều là vô ích và cái trò tuyệt thực của mẹ Nấm thì cũng chỉ là trò diễn hề thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Bọn này thì chỉ có phá hoại thôi chứ làm sao mà xây dựng được. Dựa vào cơ sở nào mà yêu cầu bọn này đóng góp cho đất nước. Chúng bây giờ chỉ muốn nhà nước có sơ hở sẽ lao vào cắn ngay, càng viết bài nói xấu, xuyên tạc thì có tiền, rồi dùng tiền làm những trò nhơ bẩn và kết cục là mèo lại hoàn mèo

   Xóa
 19. Nghe thấy phát chán lên với cái trò tuyệt thực của các nhà dân chủ rồi! Đừng cố vớt vát bằng cái trò này làm gì nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi rằng tại sao một người có thể tuyệt thực 1 tuần lễ mà vẫn đủ sức để thăm gặp người thân, thậm chí còn có sức để xuyên tạc mọi vấn đề xảy ra trong trại giam, trong khi nếu tuyệt thực một tuần thì khó có thể sống được. Đây chỉ là trò hề mà các đối tượng dân chủ dởm bày ra để xuyên tạc và lừa bịp người khác mà thôi

   Xóa
 20. Cho nó tuyệt thực đi. 3 hôm luật sư mà chưa vào gặp thì lúc đấy có cứt chó gần đó nó cũng ăn luôn chứ chẳng phải cơm. Bọn này là cứ cho nó làm, nó không có khả năng chịu đựng được đâu mà. sau 1 bữa chẳng mà la oai oái ấy chứ. Có mỗi cái trò tuyệt thực mà nhiều đứa diễn thế?

  Trả lờiXóa
 21. “Mẹ Nấm nhắn nhủ gia đình liên lạc mời luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi, đồng thời cô lên lên tiếng khẳng định “sẽ tuyệt thực cho đến khi gặp luật sư”.”.
  Lại diễn rồi! Vở diễn này nghe chừng không khả quan lắm. Vì 1 ngày mà không ăn, không uống là không có sức mà kêu đâu. Các ả làm gì thì phải tính chứ, đừng hành động bừa nhé.

  Trả lờiXóa
 22. Thật nực cười khi một con người phải ngồi tù vì tội chống phá đất nước lại được một số cá nhân, tổ chức đề cử cho một giải thưởng cao quý như vậy. Có thể thấy một điều rằng, ngay từ hồi trước khi bị khởi tố, những hoạt động chống đối của Như Quỳnh nhận được rất nhiều sự quan tâm, dung túng, hậu thuẫn của các cá nhân, tổ chức nước ngoài và đám zân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 23. Một điều bất ngờ mà thậm chí đến ngay cả những người bình thường nhất cũng không nghĩ được đó là trong danh sách đề cử Giải thưởng Nobel Hòa Bình năm nay lại có tên của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - tức blogger Mẹ Nấm - một người có bản “thành tích” 10 năm ngồi tù bởi các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 24. Mẹ Nấm tính lừa mị người dân, để đế quốc can thiệp cứu đây mà, nhưng sẽ không có cơ hội đâu khi bị Cơ quan Công an bắt thóp. Một người bình thường mà nhịn ăn nhịn uống được 01 tuần chắc đã thành cái xác khô lâu rồi chứ làm gì có chuyện còn đứng lên để đưa yêu sách nữa chứ. Vả lại, theo thông tin tiếp nhận được thì Mẹ Nấm vẫn đang ở trong tình trạng sức khỏe bình thường, không có dấu hiệu gì là giảm sút cả.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên viết, soạn thảo đăng tải, chia sẻ trên blog và facebook cá nhân các bài viết, video có nội dung xuyên tạc sự thật về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, ; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ.,

  Trả lờiXóa
 26. Mẹ Nấm đang “học hỏi” cách tuyệt thực của thế hệ đi trước như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điều cày… để mặc dù vẫn tung hô luận điệu tuyệt thực nhưng người thì vẫn cứ béo trục béo tròn. Nghĩ cũng hay, những kẻ dân chủ luôn có những thủ đoạn lắt nhắt để không ăn được tiền thì lại hóng được đồ ăn ngon. Thật hài hước quá mà!

  Trả lờiXóa
 27. Nghe thì có vẻ thấy bọn thù địch đang tung hô sự dũng cảm của Mẹ Nấm đấy, nhưng chúng đâu biết rằng cô ta chỉ không ăn cơm trước mặt Công an, còn khi người thân vào thì ăn vội vã, ăn ngấu nghiến như kẻ chết đói đâu. Đúng là trước bất cứ nguồn thông tin mà các nhà đấu tranh dân chủ đưa ra, mỗi người dân hãy nên biết tiếp thu, chọn lọc và có quá trình xác minh làm rõ. Chớ có tiếp nhận một chiều để rồi bị tung hô theo luận điệu xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Phạm nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tuyệt thực đến lần như ba nhưng vẫn sống khỏe mạnh, vẫn nhận quà cáp đầy đủ từ đồng bọn ở bên ngoài thì quả là đáng nể về độ trơ trẽn của một cựu blogger này. Hy vọng thông tin về số ngày tuyệt thực của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ lên một tháng để cả thế giới phải ngưỡng mộ con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Phạm nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tuyệt thực đến lần như ba nhưng vẫn sống khỏe mạnh, vẫn nhận quà cáp đầy đủ từ đồng bọn ở bên ngoài thì quả là đáng nể về độ trơ trẽn của một cựu blogger này. Hy vọng thông tin về số ngày tuyệt thực của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ lên một tháng để cả thế giới phải ngưỡng mộ con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Đây là cái trò cũ kĩ mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thể làm được khi ở trong tù, ngày xưa khi ở ngoài thì bà ta lấy hình ảnh kẻ khác để là nội dung cho các bài viết của mình nhưng bây giờ khi giá trị không còn như xưa thì bà ta lại lấy thân mình ra cho người khác soi mói.

  Trả lờiXóa
 31. Cũng chỉ là những trò lừa gạt kẻ khác mà thôi, nếu thức sự Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dám đối mặt với cái chết thì bà ta đã không còn trên đời này nữa, ai mà không sợ chết và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng như thế, miệng thì lớn nhưng cái gan thì nhỏ bé.

  Trả lờiXóa
 32. Có vè như trò tuyệt thực của các phạm nhân dân chủ đã hết tác dụng khi không thu hút được sự chú ý của các nước tư bản hay các tổ chức tư bản phi chính phủ. Một con người tuyệt thực đến ngày thứ 13 thì chỉ còn sức nằm một chỗ chờ chết chứ sao có thể ra thăm gặp người thân hay trò chuyện, tuyên truyền thông tin sai sự thật về trại giam. Những thứ phi thường này có lẽ chỉ tồn tại ở các phạm nhân dân chủ mà cả thế giới phải học tập.

  Trả lờiXóa
 33. Phạm nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tuyệt thực đến lần như ba nhưng vẫn sống khỏe mạnh, vẫn nhận quà cáp đầy đủ từ đồng bọn ở bên ngoài thì quả là đáng nể về độ trơ trẽn của một cựu blogger này. Hy vọng thông tin về số ngày tuyệt thực của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ lên một tháng để cả thế giới phải ngưỡng mộ con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa