Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÀNH VI GÂY NỔ TRỤ SỞ CÔNG AN ĐÃ ĐƯỢC LÀM RÕ

Khoảng 14h10 chiều 20/6, nhiều người dân sống ở đường Trường Chinh (phường 12, quận Tân Bình) hốt hoảng khi nghe 2 tiếng nổ lớn. Khi mọi người chạy đến xem thì thấy trước trụ sở Công an phường 12 có một xe máy vỡ nát, phía bên trong trụ sở công an, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe, đồ đạc bị hư hỏng. Vụ nổ khiến 3 người gồm: 1 nữ cán bộ công an, 1 nam cán bộ công an và 1 phụ nữ chuyên làm nhiệm vụ nấu ăn tại trụ sở Công an phường 12 bị thương.
Sau 10 ngày điều tra truy tìm thủ phạm, Cơ quan Công an đã xác định danh tính 7 thủ phạm thực hiện gây nổ tại trụ sở Công an phường, 4 trong 7 đối tượng bị khởi tố về hành vi khủng bố, 3 đối tượng còn lại bị khởi tố hành vi "mua bán vật liệu nổ". Các đối tượng đóng vai trò chủ chốt đã bị bắt giữ cùng tang vật là 10kg thuốc nổ TNT, vật liệu chế tạo trái nổ và 8 trái nổ thành phẩm được các đối tượng sử dụng cho kế hoạch tiếp tục khủng bố tại những địa điểm khác.
Ngay sau khi các đối tượng thực hiện gây nổ thành công, một số trang phản động đã thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu, bịa đặt, suy diễn của mình khi cho rằng Cơ quan Công an đã tự gây nổ để vu vạ cho các hội nhóm dân chủ. Nếu không bắt giữ được các đối tượng phạm tội thì chúng tiếp tục bôi nhọ lực lượng Công an. Khi 7 đối tượng chính bị bắt giữ, âm mưu này của bọn chúng đã bị đổ vỡ.
HÀNH VI GÂY NỔ TRỤ SỞ CÔNG AN ĐÃ ĐƯỢC LÀM RÕ
Tiếp nối chuỗi trò hề khi âm mưu trên không thành công, chỉ sau khi 7 đối tượng bị bắt và khai nhận ra kẻ chủ mưu, một kẻ tên Ngô Hùng ở Hoa Kỳ đã tự đứng ra nhận trách nhiệm thuộc về tổ chức phản động của mình. Theo thông tin của Công an TP.HCM, đối tượng Nguyễn Khanh khai nhận có liên hệ với 1 đối tượng khác có tên Ngô Hùng qua mạng xã hội. Ngô Hùng hiện ở Mỹ và tự xưng là Tổng tư lệnh của nhóm phản động triều đại Việt. Theo lời khai của Nguyễn Khanh, ông Ngô Hùng đã chuyển cho bị can 120 triệu đồng để chế tạo bom nổ tấn công các trụ sở công an.
Chính đối tượng Ngô Hùng còn ngạo mạn, tự hào về hành vi khủng bố do mình đã tổ chức và yêu cầu trả tự do cho 7 đối tượng bị bắt nếu không sẽ tiếp tục khủng bố: “Họ bắt 6, 7 người đó nhưng có những người oan. Lời của ông Khanh đã nói, tôi nhận điều đó là đúng. Đó là những chiến sĩ của Triều Đại Việt, tôi yêu cầu phải tức khắc trả ngay những người đó. Nếu không trả thì các ông phải gánh hậu quả trong những ngày tới. Cuộc chiến ngày hôm nay không phải chỉ 1 nhóm người công an đó đâu”.
Đối tượng Ngô Hùng có vấn đề về thần kinh khi cố khẳng định nếu chính quyền Việt Nam không trả tự do cho những kẻ mà đối tượng này gọi là "chiến sĩ của Triều Đại Việt" thì "những ngày tới các ông sẽ gánh hậu quả rất lớn và rất trầm trọng. Chúng tôi loại bỏ Cộng sản Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam trong những ngày tới. Triều Đại Việt nói là làm.”
Có lẽ, Ngô Hùng đã bị ảo tưởng khi ăn mày ở bên Hoa Kỳ, đất nước này có thể lấp liếm bất cứ hành vi trái pháp luật nào nhưng đối với “khủng bố” thì không bao giờ. Khi Hoa Kỳ đã xác định mầm mống khủng bố trên đất nước mình thì họ sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt.
Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội, thu thập thêm chứng cứ để phục vụ cho công tác phòng ngừa, đấu tranh với các đối tượng lưu vong ở nước ngoài. Trong vụ việc này, Cơ quan Công an đã tiến hành điều tra truy tìm đối tượng rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 ngày đã bắt giữ được 7 đối tượng trực tiếp thực hiện hành vi gây nổ.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Có lẽ, Ngô Hùng đã bị ảo tưởng khi ăn mày ở bên Hoa Kỳ, đất nước này có thể lấp liếm bất cứ hành vi trái pháp luật nào nhưng đối với “khủng bố” thì không bao giờ. Khi Hoa Kỳ đã xác định mầm mống khủng bố trên đất nước mình thì họ sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 2. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội, thu thập thêm chứng cứ để phục vụ cho công tác phòng ngừa, đấu tranh với các đối tượng lưu vong ở nước ngoài. Trong vụ việc này, Cơ quan Công an đã tiến hành điều tra truy tìm đối tượng rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 ngày đã bắt giữ được 7 đối tượng trực tiếp thực hiện hành vi gây nổ.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi các đối tượng thực hiện vụ gây nổ tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình thành công đám phản động đã thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu, bịa đặt, suy diễn của mình khi cho rằng Cơ quan Công an đã tự gây nổ để vu vạ cho các hội nhóm dân chủ. Nếu không bắt giữ được các đối tượng phạm tội thì chúng tiếp tục bôi nhọ lực lượng Công an. Nhưng ngay sau đó các đối tượng xấu bị bắt giữ và điều này cho thấy đám phản động chính là kẻ chuyên "ném đá giấu tay", chuyên vừa ăn cắp vừa la làng không ai có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội, thu thập thêm chứng cứ để phục vụ cho công tác phòng ngừa, đấu tranh với các đối tượng lưu vong ở nước ngoài. Trong vụ việc này, Cơ quan Công an đã tiến hành điều tra truy tìm đối tượng rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 ngày đã bắt giữ được 7 đối tượng trực tiếp thực hiện hành vi gây nổ.

  Trả lờiXóa
 6. Đối tượng Ngô Hùng có vấn đề về thần kinh khi cố khẳng định nếu chính quyền Việt Nam không trả tự do cho những kẻ mà đối tượng này gọi là "chiến sĩ của Triều Đại Việt" thì "những ngày tới các ông sẽ gánh hậu quả rất lớn và rất trầm trọng. Chúng tôi loại bỏ Cộng sản Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam trong những ngày tới. Triều Đại Việt nói là làm.

  Trả lờiXóa
 7. Ngay sau khi các đối tượng thực hiện gây nổ thành công, một số trang phản động đã thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu, bịa đặt, suy diễn của mình khi cho rằng Cơ quan Công an đã tự gây nổ để vu vạ cho các hội nhóm dân chủ. Nếu không bắt giữ được các đối tượng phạm tội thì chúng tiếp tục bôi nhọ lực lượng Công an. Khi 7 đối tượng chính bị bắt giữ, âm mưu này của bọn chúng đã bị đổ vỡ.

  Trả lờiXóa
 8. Tiếp nối chuỗi trò hề khi âm mưu trên không thành công, chỉ sau khi 7 đối tượng bị bắt và khai nhận ra kẻ chủ mưu, một kẻ tên Ngô Hùng ở Hoa Kỳ đã tự đứng ra nhận trách nhiệm thuộc về tổ chức phản động của mình. Theo thông tin của Công an TP.HCM, đối tượng Nguyễn Khanh khai nhận có liên hệ với 1 đối tượng khác có tên Ngô Hùng qua mạng xã hội. Ngô Hùng hiện ở Mỹ và tự xưng là Tổng tư lệnh của nhóm phản động triều đại Việt. Theo lời khai của Nguyễn Khanh, ông Ngô Hùng đã chuyển cho bị can 120 triệu đồng để chế tạo bom nổ tấn công các trụ sở công an.

  Trả lờiXóa
 9. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội, thu thập thêm chứng cứ để phục vụ cho công tác phòng ngừa, đấu tranh với các đối tượng lưu vong ở nước ngoài. Trong vụ việc này, Cơ quan Công an đã tiến hành điều tra truy tìm đối tượng rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 ngày đã bắt giữ được 7 đối tượng trực tiếp thực hiện hành vi gây nổ.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ, Ngô Hùng đã bị ảo tưởng khi ăn mày ở bên Hoa Kỳ, đất nước này có thể lấp liếm bất cứ hành vi trái pháp luật nào nhưng đối với “khủng bố” thì không bao giờ. Khi Hoa Kỳ đã xác định mầm mống khủng bố trên đất nước mình thì họ sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 11. Đối với những kẻ có những hành vi đặc biệt nghiêm trọng như vậy xứng đáng phải chịu một án tù thật nặng cho những hành vi đó. Tôi mong muốn các cơ quan chức năng hãy làm việc thật nghiêm túc để sớm đưa ra một bản án đích đáng cho những hành vi của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 12. Nếu không kịp thời xử lý thì 10 kg thuốc nổ với 38 đầu nổ đã hoàn thiện, các phần tử chống phá có thể gây ra những vụ việc bất ổn khác. Từ đây có thể thấy, có rất nhiều kẻ có dã tâm độc ác, nghe theo lời dụ dỗ của thế lực thù địch, tiếp tay và làm tay sai cho bọn địch, cần bắt khẩn cấp và xử lý mạnh tay.

  Trả lờiXóa