Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÔI LỜI VỚI LUẬT SƯ DÂN CHỦ NGÔ NGỌC TRAI

Phiên tòa phúc thẩm xét xử ba bị cáo trong vụ án tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam bao gồm: Vũ Quang Thuận (sinh năm 1966), Nguyễn Văn Điển (sinh năm 1983) và Trần Hoàng Phúc (sinh năm 1994). Hội đồng xét xử phúc thẩm đã quyết định không chấp nhận kháng cáo của các bị cáo; giữ nguyên quyết định của bản án sơ thẩm; tuyên y án sơ thẩm đối với 3 bị cáo Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".
ĐÔI LỜI VỚI LUẬT SƯ DÂN CHỦ NGÔ NGỌC TRAI
Dàn luật sư bào chữa miễn phí cho ba kẻ phản động

Ngay sau khi phiên tòa phúc thẩm kết thúc, một vị luật sư dân chủ là Ngô Ngọc Trai đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực đạo đức hành nghề luật sư về quà trình xét xử vụ án với nhận định sai trái về tính nghiêm minh của phiên tòa. Điều này cũng từng xảy ra khi phiên tòa sơ thẩm kết thúc.
Trên trang facebook cá nhân và các diễn đàn dân chủ, Ngô Ngọc Trai đã đưa ra nhận xét về phiên tòa phúc thẩm vừa kết thúc là phiên tòa mất dân chủ. Nhận định này xuất phát từ thất bại thẩm hại trong cả hai phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm khi cả ba bị cáo đều bị giữ nguyên mức án phạt rất nặng về hành vi phạm tội.
LS Ngộ Ngọc Trai đã đăng tải thông tin sai lệch về phiên tòa: “Một phiên tòa công khai nhưng bị bưng bít, các ý kiến của luật sư đề nghị về công tác tổ chức phiên tòa dù chính đáng đúng đắn nhưng đã không được lắng nghe tiếp thu”. Có vẻ như vị luật sư này đang ảo tưởng vị trí của người bào chữa trong tố tụng hình sự mà xem nhẹ vị thế của Hội đồng xét xử. Mọi quyết định tại phiên tòa đều do Hội đồng xét xử, trực tiếp là Thẩm phán được phân công chủ tọa phiên tòa quyết định, còn những người tham gia phiên tòa như luật sư chỉ có ý kiến đề xuất, đồng ý hay không sẽ do Chủ tọa phiên tòa quyết định.
Mặt khác, những luật sư tham gia bào chữa cho ba kẻ phản động có đề xuất mời giám định viên và cho trình chiếu các tài liệu phản động công khai tại phiên tòa. Hành động này chỉ xuất phát từ những luật sư biến chất, tiếp tay cho phản động phá hoại nước nhà. Các cơ quan chức năng tích cực thu giữ, ngăn chặn việc phát tán những tài liệu có nội dung sai lệch, chống phá chính quyền thì những vị luật sư này lại muốn trưng ra như là hành động tuyên truyền lại số tài liệu phản động đó. Điều tất nhiên là Chủ tọa phiên tòa sẽ không đồng ý đề xuất ngu xuẩn này của các vị luật sư dân chủ.
Sau những đề xuất vớ vẩn không được chấp thuận, các vị luật sư bào chữa cho ba kẻ phản động Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã lê la lên các diễn đàn xuyên tạc, bôi xấu Hội đồng xét xử cũng như phiên tòa phúc thẩm này. Hành động này không phù hợp với đạo đức hành nghề luật sư, đi ngược với quy định tại luật Luật sư.
Luật sư Ngô Ngọc Trai đang bị cô lập trong giới luật sư bởi tư tưởng sai lệch, ý đồ chống phá rõ ràng. Với trình độ chuyên môn thấp kém cũng như học theo thói ảo tưởng của đám dân chủ, luật sư Ngô Ngọc Trai chỉ còn đất diễn và việc làm trong các hội nhóm dân chủ. Vị luật sư biến chất này đang bị cuốn vào vòng xoáy hoạt động dân chủ sai trái khi tham gia bào chữa miễn phí cho những kẻ phản động rồi gặp thất bại khi Tòa tuyên án và sau đó là quay lại bịa đặt, xuyên tạc về phiên tòa.
Công Lý

Đăng nhận xét

52 Nhận xét

 1. những luật sư tham gia bào chữa cho ba kẻ phản động có đề xuất mời giám định viên và cho trình chiếu các tài liệu phản động công khai tại phiên tòa. Hành động này chỉ xuất phát từ những luật sư biến chất, tiếp tay cho phản động phá hoại nước nhà. Các cơ quan chức năng tích cực thu giữ, ngăn chặn việc phát tán những tài liệu có nội dung sai lệch, chống phá chính quyền thì những vị luật sư này lại muốn trưng ra như là hành động tuyên truyền lại số tài liệu phản động đó. Điều tất nhiên là Chủ tọa phiên tòa sẽ không đồng ý đề xuất ngu xuẩn này của các vị luật sư dân chủ

  Trả lờiXóa
 2. Luật sư Ngô Ngọc Trai đang bị cô lập trong giới luật sư bởi tư tưởng sai lệch, ý đồ chống phá rõ ràng. Với trình độ chuyên môn thấp kém cũng như học theo thói ảo tưởng của đám dân chủ, luật sư Ngô Ngọc Trai chỉ còn đất diễn và việc làm trong các hội nhóm dân chủ. Vị luật sư biến chất này đang bị cuốn vào vòng xoáy hoạt động dân chủ sai trái khi tham gia bào chữa miễn phí cho những kẻ phản động rồi gặp thất bại khi Tòa tuyên án và sau đó là quay lại bịa đặt, xuyên tạc về phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 3. Sau những đề xuất vớ vẩn không được chấp thuận, các vị luật sư bào chữa cho ba kẻ phản động Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã lê la lên các diễn đàn xuyên tạc, bôi xấu Hội đồng xét xử cũng như phiên tòa phúc thẩm này. Hành động này không phù hợp với đạo đức hành nghề luật sư, đi ngược với quy định tại luật Luật sư. vì vậy rất mong các cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm các tên này.

  Trả lờiXóa
 4. CẦN XEM LẠI LUẬT TỐ TỤNG, XÉT XỬ, VAI TRÒ LUẬT SƯ, NHỮNG ĐIỀU LUẬT SƯ ĐƯỢC PHÉP VÀ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP...

  Trả lờiXóa
 5. Ngô Ngọc Trai đang lộ bản chất của một luật sư phản động chống đối mù quáng, bất chấp pháp luật, cái mà ông ta dựa vào đó làm cần kiếm cơm!

  Trả lờiXóa
 6. vị luật sư dân chủ là Ngô Ngọc Trai đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực đạo đức hành nghề luật sư về quà trình xét xử vụ án với nhận định sai trái về tính nghiêm minh của phiên tòa. Điều này cũng từng xảy ra khi phiên tòa sơ thẩm kết thúc

  Trả lờiXóa
 7. Sau những đề xuất vớ vẩn không được chấp thuận, các vị luật sư bào chữa cho ba kẻ phản động Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã lê la lên các diễn đàn xuyên tạc, bôi xấu Hội đồng xét xử cũng như phiên tòa phúc thẩm này. Hành động này không phù hợp với đạo đức hành nghề luật sư, đi ngược với quy định tại luật Luật sư.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vấn đề mà hiện nay đất nước ta đnag gặp phải thì chúng ta cần tìm cách tháo gỡ khắc phục chứ không phải là cái kiểu ăn nói bậy bạ láo xược như cái tên luật sư Ngô Ngọc Trai mặt mũi còn non choẹt thế đâu ác bạn à. Với những hành động lợi dụng để bán nước hại dân như vậy nhân dân ta cần lên án mạnh mẽ mới được chứ các bạn à . Không thể để chúng thích làm gì thì làm được

   Xóa
 8. Có vẻ như vị luật sư này đang ảo tưởng vị trí của người bào chữa trong tố tụng hình sự mà xem nhẹ vị thế của Hội đồng xét xử. Mọi quyết định tại phiên tòa đều do Hội đồng xét xử, trực tiếp là Thẩm phán được phân công chủ tọa phiên tòa quyết định, còn những người tham gia phiên tòa như luật sư chỉ có ý kiến đề xuất, đồng ý hay không sẽ do Chủ tọa phiên tòa quyết định.

  Trả lờiXóa
 9. những luật sư tham gia bào chữa cho ba kẻ phản động có đề xuất mời giám định viên và cho trình chiếu các tài liệu phản động công khai tại phiên tòa. Hành động này chỉ xuất phát từ những luật sư biến chất, tiếp tay cho phản động phá hoại nước nhà. Các cơ quan chức năng tích cực thu giữ, ngăn chặn việc phát tán những tài liệu có nội dung sai lệch, chống phá chính quyền thì những vị luật sư này lại muốn trưng ra như là hành động tuyên truyền lại số tài liệu phản động đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vái tên bán nước hại dân Ngô Ngọc Trai này đnag làm cái quái gì vậy các bạn nhỉ? Dường như một cái tên nhìn cái mặt còn non choẹt mà lại dám bàn đến các vấn đề như thế sao. Nếu đã là một luật sư giỏi thì không có thời gian mà ngồi đây xàm xí đâu Ngô Ngọc Trai ậ!

   Xóa
 10. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã bị tuyên phạt về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Chứng cứ rõ ràng nhưng có vẻ Ngô Ngọc Trai là một luật sư nhưng lại không hề có chút kiến thức nào về pháp luật và đăng tải thông tin sai lệch về phiên tòa. Ngô Ngọc Trai nếu không hiểu thì nên đi tìm hiểu lại phát luật chứ đừng kiểu phát biểu liều như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần vạch trân bộ mặt bán nước hại dân của cái tên luật sư Ngô Ngọc Trai này các bạn à, nhìn mặt hắn ta còn non choẹt thì hiểu được vấn đề gì chứ. Làm sao0 chúng có thể hiểu được rằng Việt NAm ta có những sự thành công bước phát triển nhảy vọt như ngày hôm nay đó la nhờ vào Đảng vào nhà nước này đấy chứ. Vậy mà hắn ta dám dùng những vấn đề tồn tại nhất định trong xã hội để bôi xấu đất nước chế độ này hay sao chứ

   Xóa
 11. Ngô Ngọc Trai đang bị cô lập trong giới luật sư bởi tư tưởng sai lệch, ý đồ chống phá rõ ràng. Với trình độ chuyên môn thấp kém cũng như học theo thói ảo tưởng của đám dân chủ, luật sư Ngô Ngọc Trai chỉ còn đất diễn và việc làm trong các hội nhóm dân chủ. Vị luật sư biến chất này đang bị cuốn vào vòng xoáy hoạt động dân chủ sai trái khi tham gia bào chữa miễn phí cho những kẻ phản động rồi gặp thất bại khi Tòa tuyên án và sau đó là quay lại bịa đặt, xuyên tạc về phiên tòa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHững tên bán nước hại dân đội lốt tri thức giả danh luật sư ở nước ta là điều mà chúng ta có thể thấy được các bạn à,. Chúng luôn tìm cớ để chống phá đất nước nhân dân ta đấy. Việt NAm ta là một nước đnag phát triển thì những khó khăn mà chúng ta sẽ gặp phải là không ít. Tuy nhiên chúng ta không thể vì một chút khó khăn đó mà đnah mất chính mình, đánh mất niềm tin vào chế độ này được các bạn à

   Xóa
 12. “Một phiên tòa công khai nhưng bị bưng bít, các ý kiến của luật sư đề nghị về công tác tổ chức phiên tòa dù chính đáng đúng đắn nhưng đã không được lắng nghe tiếp thu” - Ngô Ngọc Trai nói về phiên tòa xét xử = Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Ngô Ngọc Trai đã nhầm và đang bị ảo tưởng về vị trí của người bào chữa với Hội đồng xét xử. Rõ ràng với tư cách người bào chữa họ có cái quyền bào chữa cho thân chủ họ nhẹ tội đi nhưng với những bằng chứng đưa ra không thể thiết phục được Hội đồng xét xử thì cũng không thể nào giúp thân chủ ấy nhẹ tội được. Ngô Ngọc Trai nên đi tìm hiểu lại pháp luật đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật sư gì chứ cái tên Trai này, làm điều tốt thì không làm. Nhiệm vụ và trách nhiệm của người luật sư là gì chẳng lẽ hắn ta không biết sao. Lương tâm đâu cho phép hắn đi ngược lại với sứ mệnh nghề bảo vệ pháp luật, bảo vệ luân thường đạo lý

   Xóa
  2. Bản thân tôi thấy thật ghê tởm đối với những hạng người như thế này các bạn à. Chúng ta đều biết rằng hiện nay trong xã hội ta đnag tồn tại những kẻ có âm mưu hết sức nguy hiểm hằm chống phá đất nước nhân dân ta. Cách thức chúng tiến hành đó là lấy những vấn đề các biệt mang tính chất tồn tại bất cập trong xã hội để quy chụp tất cả mọi thứ là nhà nước chế độ ta hienj nay có vấn đề. Đó là điều mà chúng ta cần kịch liệt lên án mới được

   Xóa
 13. Đối với những kẻ chống đối Đảng và nhà nước như Vũ Quang Thuận (sinh năm 1966), Nguyễn Văn Điển (sinh năm 1983) và Trần Hoàng Phúc (sinh năm 1994) chúng ta cần phải xử lý một cách nghiêm khắc. Mong rằng các cơ quan chức năng thu thập thêm chứng cứ để đưa ra một bản án đích đáng nhất dành cho những tên này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe cái tên Ngô Ngọc Trai là đã thấy nực cười rồi, đã dốt lại còn học đòi kiện tụng. Mang tiếng là luật sư, người có học thức lại đưa ra những yêu cầu hết sức nhảm nhí, đòi sửa đổi cái này cái khác, tầm như Trai thì sửa được cái gì

   Xóa
  2. Vị luật sư Ngô Ngọc Trai này đã có cách nhìn quá thiện cận về vấn đề này rồi các bạn à. Có thê nói vấn nạn tham nhũng những vấn đề bất cập tồn tại của đất nước là điều chúng ta phải công nhận là có thật, nhưng chúng ta cũng đừng vì quá những vấn đề đó mà phủ nhận sạch trơn những vấn đề thành tựu của đất nước ta hiện nay chứ. Còn việc bức cung nhục hình chỉ diễn ra ở một số bộ phận nhất định mà thôi

   Xóa
  3. Vấn nạn bức cung nhục hình ở Việt NAm ta sao? Nó trở thành vấn nạn từ khi nào vậy nhỉ??? Đúng là có những kẻ lấy một số sự việc nhất định và rồi quy chụp mọi thứ lại với nhau như vậy chứ. Ở Việt NAm ta hoàn toàn không có cái gọi là vấn nạn như hắn ta vẫn nghĩ ra đâu. Không biết bè lũ bán nước hại dân cho hắn ta gì mà hắn ta lại dám ngông cuồng có những phát ngôn vớ vẩn như vậy chứ

   Xóa
 14. Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điền, Trần Hoàng Phúc đều là những cái tên chắc chắn mọi người không còn lạ lẫm gì bởi cách đây không lâu chính bọn chúng đã bị bắt và phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Hình phạt mà bọn chúng đã nhận là hoàn toàn xứng đáng. Ấy thế mà luật sư Ngô Ngọc Trai còn bào chữa cho bọn chúng. Xem ra tên luật sư này cũng là một tên rận!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy chúng ta cần biết được rằng cái trang BBC này là một trang do đế quốc Mỹ thực hiện nhằm chống phá cách mạng nhân dân ta các bạn à. Trang này thường xuyên cỗ vũ đăng tin cho các bài viết bán nước hại dân, bôi xấu đất nước nhân dân ta. Và giờ đây ý kiến của một tên luật sư không tên tuổi như Ngô NGocjk TRai lại được chúng tung hô chứ. Không thể chấp nhận nỗi những luận điệu của bọn chúng các bạn à

   Xóa
 15. Luật sư Ngô Ngọc Trai đang bị cô lập trong giới luật sư bởi tư tưởng sai lệch, ý đồ chống phá rõ ràng. Với trình độ chuyên môn thấp kém cũng như học theo thói ảo tưởng của đám dân chủ, luật sư Ngô Ngọc Trai chỉ còn đất diễn và việc làm trong các hội nhóm dân chủ. Vị luật sư biến chất này đang bị cuốn vào vòng xoáy hoạt động dân chủ sai trái khi tham gia bào chữa miễn phí cho những kẻ phản động rồi gặp thất bại khi Tòa tuyên án và sau đó là quay lại bịa đặt, xuyên tạc về phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 16. Mọi người cần phải thấy rõ bản chất thực sự của tay luật sư Ngô Ngọc Trai này! Tòa đã tuyên án và chính bọn chúng đã thừa nhận về hành vi phạm tội của mình. Ấy vậy mà tên luật sư này còn lên tiếng bênh vực bọn chúng. Hẳn là một hình thức khóc thuê của lũ dân chủ đây mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau những năm tháng im hơi lặng tiếng cứ tưởng là vị luật sư này sẽ chửng tỏ được bản lĩnh thế nào cuối cùng cũng chỉ nhận lại được sự đáng coi thường. Luật sư mà nói những lời hách dịch thì đâu thể bảo vệ được công lý

   Xóa
 17. Luật sư Ngô Ngọc Trai này chắc chắn cũng là một tên rận chủ, lợi dụng việc làm luật sư của mình để có những hành vi cổ vũ cho bọn phản động dân chủ. Chúng ta cần phải thấy được những hành vi của ông ta đã và đang làm ảnh hưởng đến việc thi hành án phạt tù đối với những đối tượng trên!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như cái nghề mà mấy ông được hành mà bỏ chữ đầu thì có lẽ mang mấy ông đi cạo đầu là hợp lý hơn

   Xóa
  2. Cái thằng mang danh luật sư mà chẳng hiểu biết gì cả vậy các bạn nhỉ??? Những vấn đề mà hắn ta nêu lên chỉ la những vấn đề mang tính chất cục bộ cá biệt mà thôi. Làm sao từ cái hiện tượng như thế mà hắn ta lại cho rằng bản chất nhà nước chế độ này là xấu xa được chứ. Vậy thì dường như hăn coi những thành công mà chúng ta đã gặt hái được trong thời gian qua là vô ích hay sao chứ hả

   Xóa
  3. Tiền bạc lợi ích vật chất tầm thường đã khiến cho những kẻ như tên luật sư bán nước hại dân NGÔ nGọc TRai này lòe mắt rồi các bạn à. Làm sao hắn ta lại có thể có lợi dụng các vấn đề như vậy để chống phá cách mạng đất nước ta như vậy mới được chứ/ Hắn ta làm gì có khái niêm yêu nước nữa đâu chứ, đối với những kẻ như hắn thì tiền bạc là trên hết rồi các bạn à

   Xóa
 18. Sau những đề xuất vớ vẩn không được chấp thuận, các vị luật sư bào chữa cho ba kẻ phản động Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã lê la lên các diễn đàn xuyên tạc, bôi xấu Hội đồng xét xử cũng như phiên tòa phúc thẩm này. Hành động này không phù hợp với đạo đức hành nghề luật sư, đi ngược với quy định tại luật Luật sư.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên là Ngọc Trai mà lại chẳng hề cao quý chẳng có giá trị nào đối với xã hội này. Người luật sư chân chính phải biết nhìn nhận đúng sai mà hành động chứ đâu như kẻ không biết gì mà nói liều như Trai kia, thật đáng hổ thẹn khi hắn là giám đốc một công ty cơ đấy

   Xóa
 19. Tên luật sư Ngô Ngọc Trai này bấy lâu nay chẳng có tên tuổi gì, bây giờ lại lợi dụng vấn đề này để đánh bóng tên tuổi đây mà. Mọi người phải cẩn thận trước những kẻ dã tâm như vậy. Vũ Quang Thuận cùng đồng bọn đã nhận tội và chấp nhận án phạt, bây giờ lại có tên luật sư này đào bới lên!

  Trả lờiXóa
 20. Lại xuất hiện một tay luật sư tự đề cao bản thân mình đi theo vết xe của Lê Công Định đây mà. Học vấn được đến đâu mà lại có thể tự đưa ra những ưu sách lố bịch đòi nhà nước phải sửa đổi luật pháp. Tay luật sư này đúng là mắc bệnh ảo tưởng sức mạnh rồi

  Trả lờiXóa
 21. Một thanh niên, người đại diện cho luật sư thế hệ trẻ lại có thể đi sai đường lạc lối như thế thì thật đáng buồn. Giám đốc công ty luật thì lẽ ra phải cống hiến cho cuộc đời chứ không phải tự hủy hoại tương lai của mình trong chốc lát

  Trả lờiXóa
 22. Vái tên bán nước hại dân Ngô Ngọc Trai này đnag làm cái quái gì vậy các bạn nhỉ? Dường như một cái tên nhìn cái mặt còn non choẹt mà lại dám bàn đến các vấn đề như thế sao. Nhận thức của hắn ta đâu có đủ để có thê rnois lên những điều đó chứ. Hiện nay trong giới luật sư có nhiều kẻ bán nước hại dân có đủ trình độ để nói đến những vấn đề thế đâu. Có thể nói đằng sau chúng có một âm mưu gì đó các bạn à

  Trả lờiXóa
 23. Một vị giám đốc công ty luật lại là tay sai cho đài truyền thông BBC. Đáng buồn là Ngọc Trai lại không dùng sự hiểu biết của bản thân để phục vụ cho đất nước, hắn lại còn ngang nhiên tự cho mình tài giỏi rồi tha hồ bịa đặt

  Trả lờiXóa
 24. Luật sư không làm đúng cương vị của mình thì thật đáng hổ thẹn với lương tâm. Bản thân mình đã sai đường lầm lối lại còn tỏ ra mình là người lãnh đạo có tài sao. Chỉ cần nhìn tên giám đốc này là đã thấy không thể nào tin tưởng được

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn cái mặt cái thằng NGô Ngọc Trai này tôi đã thấy hắn ta là một kẻ không ra gì rồi các bạn à. Chúng ta đều biết rằng những kẻ đội lốt giả nhân giả nghĩa trong xã hội nước ta hiện nay là không ít đâu các bạn à. Chúng có yêu nước gì đâu chứ, chúng chỉ yêu những đồng đôla bẩn thỉu mà bọn đế quốc Mỹ và bọn hại nướ khác cung cấp thôi. Vì tiền chúng sẵn sáng bất chấp làm mọi thứ đấy các bạn à

  Trả lờiXóa
 26. Cái thằng mang danh luật sư mà chẳng hiểu biết gì cả vậy các bạn nhỉ??? Những vấn đề mà hắn ta nêu lên chỉ la những vấn đề mang tính chất cục bộ cá biệt mà thôi. Làm sao từ cái hiện tượng như thế mà hắn ta lại cho rằng bản chất nhà nước chế độ này là xấu xa được chứ. Vậy thì dường như hăn coi những thành công mà chúng ta đã gặt hái được trong thời gian qua là vô ích hay sao chứ hả

  Trả lờiXóa
 27. Luật sư Ngô Ngọc Trai đang bị cô lập trong giới luật sư bởi tư tưởng sai lệch, ý đồ chống phá rõ ràng. Với trình độ chuyên môn thấp kém cũng như học theo thói ảo tưởng của đám dân chủ, luật sư Ngô Ngọc Trai chỉ còn đất diễn và việc làm trong các hội nhóm dân chủ. Vị luật sư biến chất này đang bị cuốn vào vòng xoáy hoạt động dân chủ sai trái khi tham gia bào chữa miễn phí cho những kẻ phản động rồi gặp thất bại khi Tòa tuyên án và sau đó là quay lại bịa đặt, xuyên tạc về phiên tòa

  Trả lờiXóa
 28. Từ linh mục đến luật sư, tiến sĩ hay sinh viên…thì các “nhà đấu tranh dân chủ” này đều có một điểm chung là lăng loàn, có những hành vi hủy hoại thanh danh, văn hóa truyền thống của dân tộc. Phong trào dân chủ Việt Nam, đã dăm ba mống èo uột thì chớ,những tên có chút “học vấn” thì tên nào cũng không có đạo đức, không có tư cách, đã thế chúng còn không biết xấu hổ, nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 29. thực sự đối với mình thì đây là cái lũ lười nhác, chỉ biết ăn mà không muốn làm, bán rẻ lương tâm của mình, chạy theo những đồng tiền ngoại bang, không màng đến lợi ích dân tộc. chúng sẽ phải trả giá cho những việc làm của chúng bây giờ, nhân dân VN sẽ tẩy chay chúng sớm thôi, vấn đề chỉ còn là thời gian!!!

  Trả lờiXóa
 30. cái bản chất của bọn rận chủ phản động có lẽ mọi người cũng đã biết từ lâu rồi, và đương nhiên đây cũng không phải là bài viết đầu tiên nói về bản chất của mấy thằng rận chủ ngu dốt ấy! chỉ cần một thằng nào đó có hoạt động thì chắc chắn những kẻ khác sẽ xúm vào thằng thêm mắm thằng thêm muối cho câu chuyện sinh động ngay thôi!

  Trả lờiXóa
 31. Chuyện bầy rận chủ tung tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật nhằm vu cáo, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong nhiều năm trở lại đây không phải là chuyện lạ. Và việc chúng lợi dụng sự phát triển của internet để thông qua các trang web, blog, mạng xã hội nhằm thực hiện các hoạt động chống phá là điều không mới

  Trả lờiXóa
 32. Hoạt động của các đối tượng rận chủ trên blog này được phân chia theo trọng tâm chống phá. “Chân dung quyền lực” đăng tải tập trung các nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ, vu cáo, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước lần lượt. Mỗi khi viết về một ai đó, “chân dung quyền lực” thường tung hẳn một seri bài viết bài với nhiều thông tin giật gân, kèm theo hình ảnh dẫn chứng (do các đối tượng rận chủ đạo diễn”.

  Trả lờiXóa
 33. Lâu nay những câu nói mà ông bà ta dùng để chỉ đức tính của những kẻ trộm cướp, làm điều không chính đáng, tội lỗi cho xã hội cấm có sai. Những câu nói ấy ngụ ngôn ý tứ sâu xa cho đến tận ngày hôm nay và còn kéo dài đến mai sau nữa: “Gái đĩ già mồm, kẻ trộm lắm lông” hay “tay đánh trống, mồm la làng” để chỉ cho những kẻ mồm năm miệng mười, gây nên tội lỗi, tiêu cực nhưng không bao giờ tự nhận hành vi ai trái của mình, họa chăng là chứng cứ rõ ràng thì chúng mới cúi đầu chấp nhận. Tuy nhiên, bản chất hành động và hành vi sai trái, lố bịch, chống phá của chúng thì nhìn sơ qua ai cũng có thể biết được.

  Trả lờiXóa
 34. Việc công khai như thế này phải chăng chúng muốn cho mọi người biết rằng chúng đã thành thật hơn và kêu gọi mọi người hãy tin tưởng chúng??Còn khuya đi, bọn rận chủ này không biết thế nào là đạo đức, là liêm sĩ đâu.

  Trả lờiXóa
 35. Luật sư Ngô Ngọc Trai đang bị cô lập trong giới luật sư bởi tư tưởng sai lệch, ý đồ chống phá rõ ràng. Với trình độ chuyên môn thấp kém cũng như học theo thói ảo tưởng của đám dân chủ, luật sư Ngô Ngọc Trai chỉ còn đất diễn và việc làm trong các hội nhóm dân chủ. Vị luật sư biến chất này đang bị cuốn vào vòng xoáy hoạt động dân chủ sai trái khi tham gia bào chữa miễn phí cho những kẻ phản động rồi gặp thất bại khi Tòa tuyên án và sau đó là quay lại bịa đặt, xuyên tạc về phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 36. Sau những đề xuất vớ vẩn không được chấp thuận, các vị luật sư bào chữa cho ba kẻ phản động Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã lê la lên các diễn đàn xuyên tạc, bôi xấu Hội đồng xét xử cũng như phiên tòa phúc thẩm này. Hành động này không phù hợp với đạo đức hành nghề luật sư, đi ngược với quy định tại luật Luật sư.

  Trả lờiXóa
 37. Luật sư Ngô Ngọc Trai đang bị cô lập trong giới luật sư bởi tư tưởng sai lệch, ý đồ chống phá rõ ràng. Với trình độ chuyên môn thấp kém cũng như học theo thói ảo tưởng của đám dân chủ, luật sư Ngô Ngọc Trai chỉ còn đất diễn và việc làm trong các hội nhóm dân chủ.

  Trả lờiXóa