Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIẾT VỀ NHỮNG CON RỐI ĐI BIỂU TÌNH TẠI HỒ GƯƠM PHẢN ĐỐI LUẬT ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH – KINH TẾ ĐẶC BIỆT

Một trong những tâm điểm thu hút dư luận trong vài ngày gần đây là việc Quốc hội thảo luận dự luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc. Đây là dự luật quan trọng giúp nền kinh tế nước ta tăng trưởng mạnh mẽ hơn.
VIẾT VỀ NHỮNG CON RỐI ĐI BIỂU TÌNH TẠI HỒ GƯƠM PHẢN ĐỐI LUẬT ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH – KINH TẾ ĐẶC BIỆT
Khi mà Quốc hội và nhân dân cả nước tập trung nghiên cứu để hoàn thiện dự thảo thì một số đối tượng xấu đã lợi dụng vấn đề này để kích động biểu tình gây rối. Vào sáng chủ nhật ngày 10/6, một số đối tượng đã tập trung tại tượng đài Lý Thái Tổ và khu vực xung quanh bờ hồ Hoàn Kiếm để biểu tình nhằm chống đối lại chủ trương xâu dựng Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt.
Những kẻ tham gia biểu tình cầm theo băng rôn, biểu ngữ có nội dung phản đối lại dự luật đang thu hút sự quan tâm của cả nước, kèm theo những lời hô hào có nội dung kích động, lôi kéo mọi người tham gia vào hành động gây rối, bôi nhọ uy tín của Đảng và Nhà nước ta. Điều xỉ nhục nữa với hành vi bẩn thỉu này là đám người biểu tình còn ép buộc nhiều trẻ nhỏ đi cùng giơ banner có nội dung sai trái trong khi chính các em cũng không hiểu được mình đang làm gì.
Hành vi kích động biểu tình và tham gia biểu tình đều gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự cũng như lợi ích chung của toàn dân tộc. Những đối tượng xấu chỉ lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân và sự mù quáng của một bộ phận người dân để dụ dỗ tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền và phá hoại đất nước. Chính vì lẽ đó mà các cuộc biểu tình phi nghĩa đều rất ít người tham gia như cuộc biểu tình vào ngày 10/6 chỉ có vài chục người tham gia.
Những kẻ tham gia biểu tình là những con rối bị các thế lực phản động bên ngoài mua chuộc, thuê để kích động lôi kéo biểu tình. Bản chất của những kẻ đi kêu gọi biểu tình là cơ hội chính trị, lợi dụng mâu thuẫn trong xã hội để tư lợi cá nhân chứ không hề hướng về lợi ích dân tộc. Những con rối này đều là thành phần cặn bã trong xã hội, học thức thấp kém nên việc biểu tình cũng thể hiện rõ bản chất ngu học và chống đối.
Tâm điểm mà các đối tượng xấu lợi dụng kích động biểu tình chính là dự luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Đây là vấn đề rất mới, lần đầu tiên được đưa ra thảo luận tại Việt Nam. Trên thế giới, các đặc khu kinh tế được thành lập từ rất lâu và là đòn bẩy giúp nền kinh tế tăng trưởng vượt bậc, Việt Nam cần nghiên cứu học hỏi vấn đề này từ các quốc gia phát triển. Chính vì vậy mà Quốc hội khoa XIV đã đặt dự luật này lên tầm quan trọng nhất.
Những cuộc biểu tình phi chính nghĩa như ngày hôm nay (10/6) sẽ không thu hút được sự tham gia của người dân yêu nước, những kẻ kích động biểu tình sẽ sớm bị xử lý như hai đối tượng vừa bị bắt quả tang về hành vi kích động biểu tình tại Bình Dương.
Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Những kẻ tham gia biểu tình là những con rối bị các thế lực phản động bên ngoài mua chuộc, thuê để kích động lôi kéo biểu tình. Bản chất của những kẻ đi kêu gọi biểu tình là cơ hội chính trị, lợi dụng chính sách xây dựng đặc khu phát triển kinh tế của đất nước để quy chụp tư lợi cá nhân chứ không hề hướng về lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Những cuộc biểu tình phi chính nghĩa như ngày hôm nay (6/10) sẽ không thu hút được sự tham gia của người dân yêu nước, những kẻ kích động biểu tình sẽ sớm bị xử lý như hai đối tượng vừa bị bắt quả tang về hành vi kích động biểu tình tại Bình Dương.

  Trả lờiXóa
 3. Tâm điểm mà các đối tượng xấu lợi dụng kích động biểu tình chính là dự luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Đây là vấn đề rất mới, lần đầu tiên được đưa ra thảo luận tại Việt Nam. Trên thế giới, các đặc khu kinh tế được thành lập từ rất lâu và là đòn bẩy giúp nền kinh tế tăng trưởng vượt bậc, Việt Nam cần nghiên cứu học hỏi vấn đề này từ các quốc gia phát triển. Chính vì vậy mà Quốc hội khoa XIV đã đặt dự luật này lên tầm quan trọng nhất

  Trả lờiXóa
 4. mình không phải ủng hộ hoàn toàn việc cho thuê dài như thế, nhưng thấy cách mà môt bộ phận người VN phản ứng một cách chủ quan, cực đoan mà sao thấy ngộ. nghĩ thì làm như chỉ họ mới yêu nước, chỉ biểu tình mới là yêu nước? mình ko hiểu lắm
  haizz, cách họ thể hiện lòng yêu nước cũng nói lên con người họ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quốc hội đã tạm hoãn để nghiên cứu thêm, thành lập đặc khu là xu hướng chung trên toàn thế giới, quan trọng là phải quy định chặt chẽ để không bị lợi dụng

   Xóa
 5. mạng xã hội đúng là con dao 2 lưỡi mà , ngoài mặt thuận lợi ,có ích cho con người , nó còn mặt tiêu cực đó là có thể nhấn chìm và điều khiển 1 con người trong 1 thế giới ảo mà chúng ta chẳng thể biết được. mọi người nên cảnh giác , tốt nhất chỉ nên tin đọc những trang chính thống thôi ,khỏi phải hoang mang , chứ mang bây giờ nhiều tin lắm

  Trả lờiXóa
 6. Một trong những tâm điểm thu hút dư luận trong vài ngày gần đây là việc Quốc hội thảo luận dự luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc. Nhưng đám dân chủ, đám phản động lại cố tình lợi dụng điều này để tiến hành kêu gọi Tổng biểu tình. Bản chất của những đối tượng này là cơ hội chính trị, lợi dụng mâu thuẫn trong xã hội để tư lợi cá nhân chứ không hề hướng về lợi ích dân tộc gì hết.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ tham gia biểu tình là những con rối bị các thế lực phản động bên ngoài mua chuộc, thuê để kích động lôi kéo biểu tình. Bản chất của những kẻ đi kêu gọi biểu tình là cơ hội chính trị, lợi dụng mâu thuẫn trong xã hội để tư lợi cá nhân chứ không hề hướng về lợi ích dân tộc. Những con rối này đều là thành phần cặn bã trong xã hội, học thức thấp kém nên việc biểu tình cũng thể hiện rõ bản chất ngu học và chống đối.

  Trả lờiXóa
 8. Những cuộc biểu tình phi chính nghĩa như ngày hôm nay (10/6) sẽ không thu hút được sự tham gia của người dân yêu nước, những kẻ kích động biểu tình sẽ sớm bị xử lý như hai đối tượng vừa bị bắt quả tang về hành vi kích động biểu tình tại Bình Dương.

  Trả lờiXóa
 9. Các đối tượng rận chủ đang muốn tiến hành nhiều hoạt động chống phá, trong đó việc tụ tập biểu tình thành các hội nhóm là việc làm phổ biến, đây là cách mà chúng đã làm từ xưa đến nay và cũng chỉ có mỗi cách này mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Lợi dụng sự cả tin của người dân, lợi dụng vấn đề kinh tế, chúng tập hợp được một tập hợp đông đào người dân biểu tình. Rồi trong đám đông hỗn loạn, các phần tử bất mãn, có thù hằn với chính quyền, những kẻ nghiện ngập gây dựng tình huống chính quyền, lực lượng chức năng đàn áp dân, cuộc biểu tình đâu còn ôn hòa như mọi người nghĩ

  Trả lờiXóa