Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIẾT CHO NHỮNG KẺ DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ ĐI BIỂU TÌNH

Không phải nói thì ai cũng biết 2 ngày vừa qua là những ngày cuối tuần không yên ả đối với nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có cả Hà Nội. Lợi dụng những bức xúc, những thắc mắc của người dân xoay quanh dự thảo Luật Đặc khu kinh tế của Quốc hội, những phần tử phản động cơ hội đã không từ thủ đoạn để xuyên tạc, tuyên truyền, kích động thực hiện những hành vi chống phá, tiêu biểu là trò kêu gọi biểu tình.
         
VIẾT CHO NHỮNG KẺ DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ ĐI BIỂU TÌNH
Đám phản động mở mồm ra lúc nào cũng kêu biểu tình “ôn hòa”. Nhưng “ôn hòa” theo phong cách phản động thật khác biệt. Xem những hình ảnh, những video clip được ghi lại thấy thương các chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự bao nhiêu, thì lại càng thấy căm ghét bọn dân chủ cuội vô học đứng đằng sau kích động bấy nhiêu. Họ - những cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự cho nhân dân, lại bị chính những đó do bị xúi giục nên đã tấn công họ.
          Tại thủ đô Hà Nội, từ sáng sớm ngày chủ nhật 10.06 ở khu vực trung tâm đã lác đác bắt xuất hiện những kẻ cầm băng rôn, khẩu hiệu lang thang trên các con phố để kích động, quay phim, chụp ảnh. Nhưng dường như nhìn qua nhìn lại vẫn là những gương mặt trơ trẽn đến mức “thân quen” như Thảo Teresa, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng hay Đỗ Nam Trung… Vẫn ngầy ấy gương mặt, vẫn ngần ấy cái mồm thối ra sức đi xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân.
          Có thể nói những cái tên kể trên ở khu vực Hà Nội nói riêng, cùng với nhiều gương mặt quen thuộc ở các địa phương khác nói chung, đang dành cả tuổi thanh xuân của mình để đi biểu tình. Chúng còn coi đây như là một cái “nghề”. Đúng là nghề nào cũng là nghề cao quý cả. Nghề nào cũng có cái giá trị riêng, có những đóng góp riêng cho xã hội. Nghề nào cũng có cái tự tôn nghề nghiệp của mình. Thế nhưng cái nghề “biểu tình” này thì thật lạ đời. Nói lạ đời là ở chỗ:
- Cái nghề “biểu tình” này làm ăn theo kiểu mùa vụ. Người nông dân thì cũng làm mùa vụ, nhưng họ làm năm nay qua năm khác. Còn những “biểu tình viên” thì chỉ theo kiểu đỏ đen, chờ nước đục thả câu. Có khi năm được đôi ba vụ, có khi vài năm được vụ. Bản chất “công việc” chỉ là nhăm nhe chờ sơ hở của cơ quan chức năng để cắn trộm.
- Nghề “biểu tình” làm giả ăn thật. Những kẻ làm nghề này “sướng lạ” ở chỗ, cuối tuần chỉ cần vác mặt ra đường, nếu người thường thì người ta thong dong đi dạo, hít thở không khí bờ hồ, thì với đám “biểu tình viên” này tay chúng nó cầm thêm cái băng rôn, khẩu hiệu, vui tay, vui chân thì cầm thêm đôi cục đá, cục gạch, hay ớt trộn vôi bột để nhằm cư xử “ôn hòa” với các chú công an đang làm nhiệm vụ, hết giờ, xong việc xếp hàng lại há mõm có đứa nó đút cho đôi ba đến năm trăm nghìn, tùy từng sự kiện.
- Nghề “biểu tình” là chế tác của một lũ người khốn nạn, chỉ mong phá hoại, chống phá đất nước để ăn tiền. Như đã nói, mỗi nghề đều có đóng góp giá trị nhất định cho sự phát triển chung của xã hội, còn cái nghề “biểu tình” này được chỉ đạo bởi toàn một lũ cầu bất cầu bơ, đi ngược lại lợi ích chung của đất nước, hướng đến đích duy nhất là phá càng nhiều thì tiền càng nhiều.
          Nói tóm lại, những kẻ dành cả thanh xuân để làm nghề “biểu tình” như kiểu Thảo Teresa, Lã Việt Dũng hay Nguyễn Lân Thắng… thì chúng ta đừng hy vọng về bất kỳ một mục đích tốt đẹp nào. Gây rối là thứ duy nhất mà đám người cơ hội này mong muốn. Mặc dù, đã có vài cái tên trong số chúng đã được mời lên phường làm việc, nhưng thực sự đám này mất não rồi, chúng không thể cải tạo được nữa. Chính vì vậy, mong rằng các cơ quan chức năng cần kiên quyết hơn nữa, mạnh tay hơn nữa đối với những kẻ đầu sỏ như vậy để trả lại sự trong sạch cho Hà Nội những ngày cuối tuần.
Đừng để chúng nhởn nhơ mãi ngoài xã hội. Đừng để cho chúng còn cơ hội lộng hành, làm xấu hình ảnh đất nước, cũng như đứng đằng sau xúi giục, lôi kéo những người dân vô tội khác vào con đường bất nhân của chúng.
                                                          LION

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. PHẢI NGHIÊM TRỊ BỌN NÀY, ĐƯỢC ĐẰNG CHÂN LÂN ĐẰNG ĐẦU. BỌN NÀY CÒN NHỞN NHƠ NGOÀI XÃ HỘI THÌ XÃ HỘI CÒN LOẠN.

  Trả lờiXóa
 2. Nói tóm lại, những kẻ dành cả thanh xuân để làm nghề “biểu tình” như kiểu Thảo Teresa, Lã Việt Dũng hay Nguyễn Lân Thắng… thì chúng ta đừng hy vọng về bất kỳ một mục đích tốt đẹp nào. Gây rối là thứ duy nhất mà đám người cơ hội này mong muốn. Mặc dù, đã có vài cái tên trong số chúng đã được mời lên phường làm việc, nhưng thực sự đám này mất não rồi, chúng không thể cải tạo được nữa. Chính vì vậy, mong rằng các cơ quan chức năng cần kiên quyết hơn nữa, mạnh tay hơn nữa đối với những kẻ đầu sỏ như vậy để trả lại sự trong sạch cho Hà Nội những ngày cuối tuần.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói những cái tên kể trên ở khu vực Hà Nội nói riêng, cùng với nhiều gương mặt quen thuộc ở các địa phương khác nói chung, đang dành cả tuổi thanh xuân của mình để đi biểu tình. Chúng còn coi đây như là một cái “nghề”. Đúng là nghề nào cũng là nghề cao quý cả. Nghề nào cũng có cái giá trị riêng, có những đóng góp riêng cho xã hội. Nghề nào cũng có cái tự tôn nghề nghiệp của mình

  Trả lờiXóa
 4. những kẻ dành cả thanh xuân để làm nghề “biểu tình” như kiểu Thảo Teresa, Lã Việt Dũng hay Nguyễn Lân Thắng…bọn chúng cũng chả nhởn nhơ được mãi đâu, luật an ninh mạng đã được thông qua rồi cái kết của bọn chúng cũng chỉ là đen tối như cái mà chúng làm

  Trả lờiXóa
 5. Đám phản động bản chất bẩn thỉu lợi dụng nhân dân. Đám phản động mở mồm ra lúc nào cũng kêu biểu tình “ôn hòa”. Nhưng “ôn hòa” theo phong cách phản động thật khác biệt. Xem những hình ảnh, những video clip được ghi lại thấy thương các chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự bao nhiêu, thì lại càng thấy căm ghét bọn dân chủ cuội vô học đứng đằng sau kích động bấy nhiêu. Họ - những cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự cho nhân dân, lại bị chính những kẻ đó - bọn phản động xúi giục nhân dân nên đã tấn công họ. Nhân dân cần tỉnh táo trước những mưu đồ của kẻ địch.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói những cái tên kể trên ở khu vực Hà Nội nói riêng, cùng với nhiều gương mặt quen thuộc ở các địa phương khác nói chung, đang dành cả tuổi thanh xuân của mình để đi biểu tình. Chúng còn coi đây như là một cái “nghề”. Đúng là nghề nào cũng là nghề cao quý cả. Nghề nào cũng có cái giá trị riêng, có những đóng góp riêng cho xã hội. Nghề nào cũng có cái tự tôn nghề nghiệp của mình. Thế nhưng cái nghề “biểu tình” này thì thật lạ đời và nhạt nhẽo chỉ để hóng tiền của nước ngoài rót vào.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ dành cả thanh xuân để làm nghề “biểu tình” như kiểu Thảo Teresa, Lã Việt Dũng hay Nguyễn Lân Thắng… thì chúng ta đừng hy vọng về bất kỳ một mục đích tốt đẹp nào. Trước những âm mưu và hoạt động đã cũ rích , nghiền đi nghiền lại của chúng thì nhân dân đều đã biết cả, chính quyền cũng phanh phui bản chất thật của chúng. Do đó, những kẻ dùng cả thanh xuân chỉ để biểu tình ngày càng bị chìm vào quên lãng của sự thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Trước những hành động quá khích và đáng bị xử lí thì đã có vài cái tên trong số chúng đã được mời lên phường làm việc, nhưng thực sự đám này mất não rồi, chúng không thể cải tạo được nữa. Chính vì vậy, mong rằng các cơ quan chức năng cần kiên quyết hơn nữa, mạnh tay hơn nữa đối với những kẻ đầu sỏ như vậy để trả lại sự trong sạch cho Hà Nội những ngày cuối tuần.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ kích động biểu tình là những kẻ phản động, chống đối Nhà nước, những kẻ này trực tiếp đe dọa nền An ninh quốc gia Việt Nam, đe dọa sự phát triển của đất ước. Do đó, Đừng để chúng nhởn nhơ mãi ngoài xã hội. Đừng để cho chúng còn cơ hội lộng hành, làm xấu hình ảnh đất nước, cũng như đứng đằng sau xúi giục, lôi kéo những người dân vô tội khác vào con đường bất nhân của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Lợi dụng những bức xúc, những thắc mắc của người dân xoay quanh dự thảo Luật Đặc khu kinh tế của Quốc hội, những phần tử phản động cơ hội đã không từ thủ đoạn để xuyên tạc, tuyên truyền, kích động thực hiện những hành vi chống phá, tiêu biểu là trò kêu gọi biểu tình. Những đối tượng tiêu biểu trong hoạt động biểu tình lần này vẫn là các đối tượng quen mặt, đặt tên như Thảo Teresa, Lã Việt Dũng hay Nguyễn Lân Thắng... Và tất nhiên mục đích của chúng thì chẳng tốt đẹp gì, toàn thấy ý đồ chống phá đen tối chứ mục đích góp ý gì đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Lợi dụng những bức xúc, những băn khoăn của người dân đám xấu xa đã kích động người dân tham gia các hoạt động biểu tình. Và đó là hảo Teresa, Lã Việt Dũng hay Nguyễn Lân Thắng... chúng hô hào những người dễ bị kích động nhất là thanh niên, số chơi bời lêu lổng không có nghề nghiệp để tham gia các hoạt động biểu tình. Đám dân chủ này sống chỉ có cái nghề 'biểu tình" để kiếm sống và để cầu xin những khoản tiền từ phía nước ngoài, thấy đám này làm người mà như không.

  Trả lờiXóa
 13. Đám xấu này chỉ chờ trực cơ hội là kích động người dân tham gia các hoạt động biểu tình. Đám xấu xa này chỉ giành cả tuổi thanh xuân để kích động biểu tình nhưng mồm hô hào yêu nước, yêu Tổ quốc. Bản chất là chúng chẳng yêu ai hết, chẳng yêu nước gì hết mà mục đích của chúng là gây rối ANTT, hòng biến các cuộc biểu tình thành các cuộc cách mạng đường phố lật đổ chế độ. Đã đến lúc mấy cái tên như Thảo Teresa, Lã Việt Dũng hay Nguyễn Lân Thắng... nên bị loại ra khỏi xã hội rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Có những kẻ đi biểu tình, phản đối dự thảo về Luật Đặc khu, nhưng mang theo cờ, khẩu hiệu về một nơi “tươi sáng” khác đó chính là Hoa Kỳ. Những kẻ hô vang khẩu hiệu “thân với Mỹ” trong buổi biểu tình đó, mà nào đâu có biết được “nước xa không cứu được lửa gần”. Thật nực cười, chúng đang biểu tình vì việt nam ta hay vì cái lý tưởng của bọn chúng?

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ này xưa nay vẫn ôm mộng muốn “biến Hà Nội trở về thời kỳ đồ đá”, muốn tiêu diệt dân tộc Việt Nam bằng cách đẩy 2 miền Nam – Bắc của Việt Nam vào cuộc tương tàn đầy đau thương… như thời Mỹ xâm lược này sẽ làm gì để giúp Việt Nam hòa bình và ổn định?. Hay chỉ là đang cố gắng lợi dụng mọi việc để thực hiện ý đồ đó của mình

  Trả lờiXóa
 16. Tôi chỉ muốn viết cho người dân của ta đó là còn chưa thấy người Trung Quốc nào phải đổ máu, thì máu của chính đồng bào mình, của những chiến sĩ có nhiệm vụ gìn giữ an ninh trật tự. Đã có rất nhiều tài sản quốc gia và tính mạng con người bị đe dọa, không ít những chiếc xe công vụ bị đập phá và người dân phải vào bệnh viện.

  Trả lờiXóa
 17. Là một người yêu nước, xin đừng mắc mưu các thế lực phản động, nếu ai đang kêu gọi biểu tình ở trang cá nhân Facebook của họ, xin hãy bình tĩnh vào xem thông tin của chúng. Chắc chắn sẽ thấy được những kẻ đang “sống nhờ” ở các quốc gia khác, đứng bên kia mà kêu gọi bên này. Trong khi người dân biểu tình, tài sản quốc gia bị phá hủy, doanh nghiệp nước ngoài lo sợ… thì họ lại an nhiên vui vẻ cười hả hê những người đi biểu tình không những thế lại còn được nhận tiền bạc và tiếng tăm từ các tổ chức phản động nữa

  Trả lờiXóa
 18. Đã lâu lắm rồi mới có sự việc hot như thế này thì sao chúng có thể bỏ lỡ được. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng nên xử lý nghiêm hành động núp bóng "phản đối đạo luật đặc khu" nhưng thực chất là phá vỡ không gian yên tĩnh, trong lành, mát mẻ của người dân Thủ Đô vào sáng sớm ngày nghỉ chủ nhật để thực hiện hành động đê tiện, gây rối trật tự công cộng của Lã Việt Dũng nói riêng và lũ "dân chủ" nói chung khi được Việt Tân điều khiển, giật dây

  Trả lờiXóa
 19. Việc làm của những kẻ như Lê Văn Sơn hay Thảo Teresa chẳng hề thể hiện được cái gọi là bản lĩnh dân chủ vì dân vì nước. Đó cũng chỉ là bài của những kẻ tự xưng mình là những người hi sinh vì đất nước,vì dân chủ nhân quyền. Những kẻ mà chúng ta gọi là dận chủ những việc làm như trên thực chất chỉ để chúng gây tiếng vang cho mình một khi mà các thế lực bên ngoài biết đến chúng chúng lại càng nhận được lợi ích. Rút cuộc thì cũng chỉ người dân là khổ.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu là một người yêu nước chân chính, sẽ phải luôn biết đâu là đúng sai, phải có lòng tin vào Đảng, nhà nước và chính phủ. Phải ra sức xây dựng khối đại đoàn kết để đưa đất nước vào công cuộc phát triển biền vững. Và chắc chắn họ sẽ không bao giờ nghe theo những kẻ như Lã Việt Dũng, Thảo Teresa, Nguyễn Lân Thắng đâu

  Trả lờiXóa
 21. Với những loại người không biết mình là ai, không biết tôn trọng luật pháp của đất nước mình đang sống, không biết tôn trọng cuộc sống của mọi người xung quanh mình thì đích đến của chúng chỉ có cánh cửa nhà tù rộng mở. Lê Văn Sơn và Thảo Teresa, Nguyễn Lân Thắng và những kẻ mạo danh dân chủ khác toàn là lũ cơ hội, luôn thích thách thức pháp luật thì cho chúng nó toại nguyện, không thể để chúng đùa giỡn và nhờn với pháp luật mãi được. Cần gô cổ chúng lại

  Trả lờiXóa
 22. Không phải nói thì ai cũng biết 2 ngày vừa qua là những ngày cuối tuần không yên ả đối với nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có cả Hà Nội. Lợi dụng những bức xúc, những thắc mắc của người dân xoay quanh dự thảo Luật Đặc khu kinh tế của Quốc hội, những phần tử phản động cơ hội đã không từ thủ đoạn để xuyên tạc, tuyên truyền, kích động thực hiện những hành vi chống phá, tiêu biểu là trò kêu gọi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 23. những kẻ dành cả thanh xuân để làm nghề “biểu tình” như kiểu Thảo Teresa, Lã Việt Dũng hay Nguyễn Lân Thắng… thì chúng ta đừng hy vọng về bất kỳ một mục đích tốt đẹp nào. Gây rối là thứ duy nhất mà đám người cơ hội này mong muốn. Mặc dù, đã có vài cái tên trong số chúng đã được mời lên phường làm việc, nhưng thực sự đám này mất não rồi, chúng không thể cải tạo được nữa. Chính vì vậy, mong rằng các cơ quan chức năng cần kiên quyết hơn nữa, mạnh tay hơn nữa đối với những kẻ đầu sỏ như vậy để trả lại sự trong sạch cho Hà Nội những ngày cuối tuần.

  Trả lờiXóa
 24. những kẻ dành cả thanh xuân để làm nghề “biểu tình” như kiểu Thảo Teresa, Lã Việt Dũng hay Nguyễn Lân Thắng… thì chúng ta đừng hy vọng về bất kỳ một mục đích tốt đẹp nào. Gây rối là thứ duy nhất mà đám người cơ hội này mong muốn. Mặc dù, đã có vài cái tên trong số chúng đã được mời lên phường làm việc, nhưng thực sự đám này mất não rồi, chúng không thể cải tạo được nữa. Chính vì vậy, mong rằng các cơ quan chức năng cần kiên quyết hơn nữa, mạnh tay hơn nữa đối với những kẻ đầu sỏ như vậy để trả lại sự trong sạch cho Hà Nội những ngày cuối tuần.

  Trả lờiXóa