Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ HỀ GIẢ DANH CÔNG AN GÂY RỐI BIỂU TÌNH

Công an các tỉnh, thành phố vừa phát hiện và ngăn chặn âm mưu âm giả danh lực lượng công an để tham gia biểu tình và tiến hành cản trở cũng như đánh đập người tham gia biểu tình để vu khống lực lượng công an và kích động bạo loạn.
TRÒ HỀ GIẢ DANH CÔNG AN GÂY RỐI BIỂU TÌNH
Nếu như chiêu trò kích động biểu tình đã trở nên quen thuộc trong vài năm trở lại đây thì các đối tượng xấu đang sử dụng nhiều chiêu trò bẩn thỉu hơn với mục đích tạo ra các cuộc bạo loạn tại Việt Nam theo đúng âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực tư bản thù địch đặt ra đối với Việt Nam.
Trong hai ngày cuối tuần 16, 17/6/2018, lực lượng Công an đã bắt giữ được nhiều đối tượng giả danh Công an trà trộn vào đám người biểu tình trái pháp luật, tất cả các đối tượng này đều đeo trên cổ tay 1 sợi dây màu đỏ để làm ám hiệu. Thật may mắn khi lực lượng chức năng đã phát hiện ra âm mưu này từ trước đó nên kịp thời ngăn chặn và tóm gọn cả nhóm dân chủ giả làm công an.
Theo thông tin từ lực lượng trinh sát thì những đối tượng chống phá nhà nước, dự định chia thành từng nhóm nhỏ 4-5 người, rồi cho đối tượng giả dạng đánh những người còn lại để kích động người dân xung quanh, thậm chí tấn công cả người dân không liên quan, đem theo hung khí để đâm người tham gia biểu tình, nhằm vu oan cho lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.
TRÒ HỀ GIẢ DANH CÔNG AN GÂY RỐI BIỂU TÌNH
Những kẻ giả dạng công an đều là thành phần có nghề nghiệp không ổn định, trình độ học vấn kém nên ngay từ vẻ bề ngoài và cách ăn mặc nhếch nhác thì mọi người có thể nhận ngay ra vẻ giả tạo của bọn chúng. Những chiến sĩ công an chính quy tinh nhuệ luôn toát ra vẻ trang nghiêm và quy củ trong từng lời nói, hành động, luôn phục vụ lợi ích của nhân dân chứ không phải như mấy kẻ giả danh công an để tiếp tay cho các thế lực phản động.
Khi Luật an ninh mạng được Quốc hội bấm nút thông qua và Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt được hoãn lại thì một số đối tượng xấu đã lợi dụng kích động người dân thiếu hiểu biết biểu tình trái pháp luật. Tuy nhiên, trong hai ngày 16 và 17/6, khi mà thông tin được rõ ràng, các cơ quan chức năng đã tích cực giáo dục, thuyết phục thì tình trạng biểu tình trái pháp luật đã không còn, chỉ có những đối tượng giả danh công an và đám dân chủ xuất hiện lôi kéo người dân tham gia.
Các cơ quan chức năng đã kêu gọi và khuyến cáo người dân khi sớm phát hiện ra thủ đoạn mới của các đối tượng kích động biểu tình: “Khuyến cáo mọi người tránh xa các đối tượng mặc quân phục có dấu hiệu khả nghi trà trộn trong đám đông. Mong mọi người hết sức bình tĩnh và cảnh giác, không nghe theo các đối tượng xấu lôi kéo biểu tình. Đồng thời báo ngay với cơ quan Công an nơi gần nhất nếu phát hiện các đối tượng lạ mặt, lôi kéo, kích động người dân đi biểu tình”.
Tình hình tại Bình Thuận, Hà Nội, Hồ Chí Minh đã ổn định và không còn tình trạng biểu tình tự phát, ý thức cảnh giác của người dân được nâng cao, chủ động phối hợp với lực lượng công an ngăn chặn và bắt giữ những kẻ đi kích động gây rối. Âm mưu giả danh công an đi biểu tình và đánh người đã bị đập tan ngay từ đầu.
Công Lý

Đăng nhận xét

38 Nhận xét

 1. Đây có thể là trò hề của lũ khốn nạn phản động bán nước, chúng nó cho người trà trộn vào trong dân giả danh công an để kích động biểu tình. Đây có thể coi là một trò lố hẹn hạ của lũ bán nước. Những đối tượng này cần phải xử lý thật nghiêm.

  Trả lờiXóa
 2. Giả mạo công an đúng là trò bịt bợn mà chỉ có lũ zận chủ mới nghĩ ra. Chúng nó muốn kích động nhân gây rối an ninh trật tự nên giở thủ đoạn hèn hạ này. Các đối tượng giả mạo công an sẽ bị xử lý theo đúng pháp luật Việt Nam để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng nó tính làm loạn cái xã hội này lên hay sao vậy, giả mạo công an mà chúng nó còn nghĩ ra được. Bọn này thật sự là những thằng vô cùng liều lĩnh, chúng nó mà không bị trừng trị thì thật là vô lý. Bọn này phải cho đi tù, đi lao động công ích.

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình tại Bình Thuận, Hà Nội, Hồ Chí Minh đã ổn định và không còn tình trạng biểu tình tự phát, ý thức cảnh giác của người dân được nâng cao, chủ động phối hợp với lực lượng công an ngăn chặn và bắt giữ những kẻ đi kích động gây rối. Âm mưu giả danh công an đi biểu tình và đánh người đã bị đập tan ngay từ đầu

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải trừng trị bọn này thật nghiêm khắc, bọn này không muốn cho đất nước được bình yên đây mà. Những hành động của chúng không phải chỉ đơn thuần là kích động người dân biểu tình nữa rồi mà chúng muốn gây bạo loạn lật đổ chính quyền đây mà.Đúng là bon bán nước thật khốn nạn

  Trả lờiXóa
 6. Tình hình tại Bình Thuận, Hà Nội, Hồ Chí Minh đã ổn định và không còn tình trạng biểu tình tự phát, ý thức cảnh giác của người dân được nâng cao, chủ động phối hợp với lực lượng công an ngăn chặn và bắt giữ những kẻ đi kích động gây rối. Âm mưu giả danh công an đi biểu tình và đánh người đã bị đập tan ngay từ đầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ qua vụ bạo loạn ở Bình Thuận vừa qua thì nhân dân đã phần nào hiểu ra vấn đề, không phải yêu nước là xuống đường biểu tình. Họ đã cảnh giác hơn với âm mưu của bọn phản động, phối hợp với công an để ngăn chặn bắt giữ những kẻ phản động, giả danh công an, thiết nghĩ đó thực sự mới là hành động của những người yêu nước

   Xóa
 7. Giả mạo công an đúng là trò bịt bợn mà chỉ có lũ zận chủ mới nghĩ ra. Chúng nó muốn kích động nhân gây rối an ninh trật tự nên giở thủ đoạn hèn hạ này. Các đối tượng giả mạo công an sẽ bị xử lý theo đúng pháp luật Việt Nam để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 8. Hành vi này phải nói là đặc biệt nghiêm trọng, nếu những hành vi giả danh này không đc kịp thời phát hiện thì những hành ảnh hành động xấu của đám "công an rổm" này gây tổn hại nghiêm trọng hình ảnh tới trước hết là lực lượng công an, đến đảng, nhà nước, tổn hại đến danh dự của dân tộc chứ k phải chuyện chơi.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn cũng thấy không có phong thái của người công an nhân dân rồi. Người dân nên nên cảnh giác với những phần tử này. Phát hiện những kẻ xấu xa như vậy là báo ngay cho lực lượng chức năng để nhanh chóng ngăn chặn những hành động của chúng! Nếu để chúng lừa thì thực sự không dám nói tới hậu quả

  Trả lờiXóa
 10. Âm mưu chống phá của bọn địch ngày càng thâm hiểm, chúng không từ bất cứ một thủ đoạn nào, tất cả nhằm mục đích hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế, phá vỡ khối đại đoàn kết toàn dân, từ đó âm mưu lật đổ chính quyền. Mong người dân hãy tỉnh táo trước những thông tin đc tiếp cận, đặc biệt là trên mạng xh.

  Trả lờiXóa
 11. Giã danh Công an kích động, tụ tập, gây rối chống người thi hành Công vụ là chiêu bài mới, rất nguy hiểm Hòng làm mất uy tín của Lực lượng Công an và Chính quyền. Do vậy phải hết sức cảnh giác với Thủ đoạn mới này. Đặc biệt với người dân, khi có nghi ngờ hãy ngay lập tức báo cho các cấp chính quyền để ngăn chặn ngay bọn chúng

  Trả lờiXóa
 12. Việc xử lý những đối tượng này theo luật pháp là tất nhiên, nhưng đồng thời các cơ quan chức năng cũng nên làm tròn trách nhiệm của mình trong việc quản lý, xử lý nạn hàng giả đặc biệt là đối với giả quân trang, quân dụng vì hậu quả sẽ rất khó lường khi bị lợi dụng. Do đó chúng ta cần phát động trong nhân dân phát hiện, tố cáo những điểm sản xuất, buôn bán và tiêu thụ hàng giả về quân trang, quân dụng để xử lý triệt để tránh hậu họa như thế này

  Trả lờiXóa
 13. Cần nghiêm cấm mua bán, xủ dụng các loại trang phục của lực lượng công an,quân đội. Các trang phục này do quân đội, công an cấp phát theo quy định. Nghiêm cấm sản xuất, mua bán xử dụng trái phép. Chứ không rất dễ để có thể mạo danh lực lượng, như con phố lê duẩn gần ga hà nội chẳng hạn? tôi không hiểu sao quần áo đặc thù ngành lại có thể bày bán tràn lan như vậy?

  Trả lờiXóa
 14. Tình hình tại Bình Thuận, Hà Nội, Hồ Chí Minh đã ổn định và không còn tình trạng biểu tình tự phát, ý thức cảnh giác của người dân được nâng cao, chủ động phối hợp với lực lượng công an ngăn chặn và bắt giữ những kẻ đi kích động gây rối.

  Trả lờiXóa
 15. Với những bộ quân phục giả người ta có thể dàn cảnh rất nhiều trò để bôi nhọ để làm mất uy tín và hướng mũi dùi vào lực lượng chức năng. Thủ đoạn tinh vi, thâm độc và nguy hiểm. Người dân khó biết được thật giả. Vậy rất cần thông tin của cơ quan CA và báo chí nhiều hơn để người dân có thể nâng cao sự cảnh giác của mình

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn là biết giả công an rồi, áo thì không có bảng tên phù hiệu, dây thắt lưng thì hàng chợ trời, áo quần bèo nhèo. Ngay cả cung cách con người cũng không có gì gọi là giống công an cả. Nhưng nếu không tinh ý, hoặc vào lúc đông đúc thì người dân vẫn rất khó để phân biệt. Việc này vừa có thể kích động đám đông, vừa có thể tạo tiếng xấu với ngành, chúng ta cần ngăn chặn ngay lập tức

  Trả lờiXóa
 17. Quân tư trang quân dụng sao lại dễ mua như vậy? Thật giả làm sao biết? QLTT phải kiểm tra bắt những ai buôn bán những thứ này chứ. Nếu người dân mù quáng thì sẽ không nhìn thấy được những điểm dối trá. Cho nên trong không gian mạng hiện tại, mỗi người hãy là người xem, người đọc thông minh. Đừng để người khác dắt mũi mình

  Trả lờiXóa
 18. Âm mưu của bọn chúng thật là thâm độc, những người không hiểu sẽ bị lừa rằng đó là công an mà có cái nhìn lệch lạc. Chúng đang cố gắng phá vỡ khối đại đoàn kết đó!!!

  Trả lờiXóa
 19. Chúng đóng giả lực lượng công an, lực lượng thực thi công vụ của Việt Nam đánh đập, tấn công một số người trong nhóm để hô hào công an đánh người, có người chết nhằm tạo hiệu ứng nhân rộng sự bức xúc, lôi kéo nhiều người hơn nữa tham gia đập phá, gây rối trật tự. Đây là hành vi vô cùng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 20. Bọn rận có vẻ cái gì cũng làm giả được nhỉ. Dạo này chúng nó còn tung lên mạng tin là thằng cha đáp đá vào CSCĐ là CSCĐ. Xin người dân hãy tỉnh táo, chính quyền hãy có phương pháp giáo dục phương pháp luận cho người dân. Hãy nâng cao sự nghiệp trồng người, có vậy nước ta mới phát triển đc.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng đóng giả lực lượng công an, lực lượng thực thi công vụ của Việt Nam đánh đập, tấn công một số người trong nhóm để hô hào công an đánh người, Hành động của chúng quá mất dậy và thâm hiểm, cần có biện pháp trừng trị thích đáng và tìm ra kẻ chủ mưu để xử lý triệt để bọn này.

  Trả lờiXóa
 22. Trong hai ngày cuối tuần 16, 17/6/2018, lực lượng Công an đã bắt giữ được nhiều đối tượng giả danh Công an trà trộn vào đám người biểu tình trái pháp luật, tất cả các đối tượng này đều đeo trên cổ tay 1 sợi dây màu đỏ để làm ám hiệu. Âm mưu của chúng có thể dễ nhận ra đó là việc chúng giả danh Công an để đánh người biểu tình sau đó tung các clip lên mạng xã hội hòng thu hút dư luận quần chúng nhân dân. Vâng một trò hề bẩn thỉu của đám phản động, đám chống đối nhằm vào việc hạ bệ uy tín của lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 23. Trong cuộc biểu tình tại Bình Thuận lực lượng Công an đã gồng mình lên để chống trả những cuộc tấn công của những đối tượng biểu tình. Và chắc chắn đám phản động, đám khủng bố sẽ rất cay cú với điều đó nên chúng thực hiện cái trò giả danh lực lượng Công an để đánh người biểu tình. Nhưng âm mưu này nhanh chóng bị quần chúng nhân dân phát hiện, lực lượng Công an bắt giữ ngay tại thời điểm mấy đối tượng này đang thực hiện hành vi giả danh lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 24. Đám phản động, đám chống đối lợi dụng tình hình để giả danh lực lượng Công an. Nhưng khổ nỗi những kẻ giả dạng công an đều là thành phần có nghề nghiệp không ổn định, trình độ học vấn kém nên ngay từ vẻ bề ngoài và cách ăn mặc nhếch nhác thì mọi người có thể nhận ngay ra vẻ giả tạo của bọn chúng. Những chiến sĩ công an chính quy tinh nhuệ luôn toát ra vẻ trang nghiêm và quy củ trong từng lời nói, hành động thì có gì mà không bị phát hiện ra.

  Trả lờiXóa
 25. Có một lời giành cho mất kẻ giả danh Công an là lần sau nếu có muốn giả danh Công an thì tốt nhất nên chọn mấy kẻ giống giống Công an chứ chọn mất kẻ nhếch nhác thế thì làm sao mà giả danh thành công được.

  Trả lờiXóa
 26. Tình hình tại Bình Thuận, Hà Nội, Hồ Chí Minh đã ổn định và không còn tình trạng biểu tình tự phát, ý thức cảnh giác của người dân được nâng cao, chủ động phối hợp với lực lượng công an ngăn chặn và bắt giữ những kẻ đi kích động gây rối. Âm mưu giả danh công an đi biểu tình và đánh người đã bị đập tan ngay từ đầu.

  Trả lờiXóa
 27. Để thực hiện được mưu đồ của mình thì các đối tượng rận chủ, bọn phản động không trừ bất kì thủ đoạn nào. Ngay cả đóng giả làm lực lượng Công an thực hiện chiêu bài kích động gây chia rẽ mất đoàn kết giữa lực lượng công an và nhân dân, từ đó để kêu gọi sự kích động, quá khích, chống đối của quần chúng nhân dân. Đúng là âm mưu rất thâm độc.

  Trả lờiXóa
 28. Trong hai ngày cuối tuần 16, 17/6/2018, lực lượng Công an đã bắt giữ được nhiều đối tượng giả danh Công an trà trộn vào đám người biểu tình trái pháp luật, tất cả các đối tượng này đều đeo trên cổ tay 1 sợi dây màu đỏ để làm ám hiệu. Thật may mắn khi lực lượng chức năng đã phát hiện ra âm mưu này từ trước đó nên kịp thời ngăn chặn và tóm gọn cả nhóm dân chủ giả làm công an.

  Trả lờiXóa
 29. Theo thông tin từ lực lượng trinh sát thì những đối tượng chống phá nhà nước, dự định chia thành từng nhóm nhỏ 4-5 người, rồi cho đối tượng giả dạng đánh những người còn lại để kích động người dân xung quanh, thậm chí tấn công cả người dân không liên quan, đem theo hung khí để đâm người tham gia biểu tình, nhằm vu oan cho lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 30. Nếu như chiêu trò kích động biểu tình đã trở nên quen thuộc trong vài năm trở lại đây thì các đối tượng xấu đang sử dụng nhiều chiêu trò bẩn thỉu hơn với mục đích tạo ra các cuộc bạo loạn tại Việt Nam theo đúng âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực tư bản thù địch đặt ra đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. Khi Luật an ninh mạng được Quốc hội bấm nút thông qua và Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt được hoãn lại thì một số đối tượng xấu đã lợi dụng kích động người dân thiếu hiểu biết biểu tình trái pháp luật. Tuy nhiên, trong hai ngày 16 và 17/6, khi mà thông tin được rõ ràng, các cơ quan chức năng đã tích cực giáo dục, thuyết phục thì tình trạng biểu tình trái pháp luật đã không còn, chỉ có những đối tượng giả danh công an và đám dân chủ xuất hiện lôi kéo người dân tham gia.

  Trả lờiXóa
 32. Tình hình tại Bình Thuận, Hà Nội, Hồ Chí Minh đã ổn định và không còn tình trạng biểu tình tự phát, ý thức cảnh giác của người dân được nâng cao, chủ động phối hợp với lực lượng công an ngăn chặn và bắt giữ những kẻ đi kích động gây rối. Âm mưu giả danh công an đi biểu tình và đánh người đã bị đập tan ngay từ đầu.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng không hề nghĩ tới chuyện biểu tình yêu nước. Ngược lại chúng sẵn sàng tấn công người biểu tình, tấn công Cảnh sát để tạo cớ kích động cả hai bên, biến Việt Nam thành chảo lửa bạo động như Ucraina, tổ chức cách mạng màu tại Việt Nam. Rất may mắn là lần này, nhân dân ta đã nâng cao cảnh giác và tích cực cùng Công an bắt giữ ngay các đối tượng này nên người biểu tình mới không biến thành nạn nhân, và đất nước không bị lâm vào cảnh binh đao khói lửa.

  Trả lờiXóa
 34. Những kẻ giả dạng công an đều là thành phần có nghề nghiệp không ổn định, trình độ học vấn kém nên ngay từ vẻ bề ngoài và cách ăn mặc nhếch nhác thì mọi người có thể nhận ngay ra vẻ giả tạo của bọn chúng. Những chiến sĩ công an chính quy tinh nhuệ luôn toát ra vẻ trang nghiêm và quy củ trong từng lời nói, hành động, luôn phục vụ lợi ích của nhân dân chứ không phải như mấy kẻ giả danh công an để tiếp tay cho các thế lực phản động.

  Trả lờiXóa
 35. Tình hình tại Bình Thuận, Hà Nội, Hồ Chí Minh đã ổn định và không còn tình trạng biểu tình tự phát, ý thức cảnh giác của người dân được nâng cao, chủ động phối hợp với lực lượng công an ngăn chặn và bắt giữ những kẻ đi kích động gây rối. Âm mưu giả danh công an đi biểu tình và đánh người đã bị đập tan ngay từ đầu.

  Trả lờiXóa
 36. Mặc dù hiện nay vẫn còn một số đối tượng đang mạo danh dưới mác Công an để kích động biểu tình, nhưng chắc chắn rằng trước sau gì chúng cũng bị phát hiện và xử lý. Điều tốt nhất bây giờ người dân nên làm đó là hãy tránh xa các cuộc biểu tình, hãy cảnh giác với những đối tượng kích động, kêu gọi chống đối.

  Trả lờiXóa
 37. Bản chất của lũ rân chủ rởm này thì trước nay ai cũng rõ cả rồi. Qua bao sự kiện mà chúng dan dựng rồi vu khống, qua bao nhiều điều chúng xuyên tạc về đất nước chúng ta thì chúng chăng trừ bất cứ điều gì miễn là chúng có tiền. Trong khi hàng triệu trái tim đang cùng hướng tới và chia sẻ những tổn thất với người dân miền Trung thì đám zân chủ dởm lại tìm cách trục lợi từ vụ việc trên. Đúng là những anh chị rận cuội này đang thật sự lạc lõng giữa lòng dân tộc. đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa