Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TỔNG BIỂU TÌNH KIỂU GÌ MÀ KHÔNG THẤY AI THAM GIA?

Hà Nội vẫn luôn là tâm điểm thu hút mọi đối tượng chống phá, đặc biệt là kêu gọi và tổ chức biểu tình trái pháp luật. Nhân việc dự luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt đang là điểm nóng trong dư luận, những kẻ dân chủ rởm đã hô hào kêu gọi tổng biểu tình vào ngày 10/6 để phản đối chủ trương quan trọng phát triển đất nước.
TỔNG BIỂU TÌNH KIỂU GÌ MÀ KHÔNG THẤY AI THAM GIA?
Như kế hoạch mà các đối tượng xấu đưa ra, từ sáng 10/6, một số đối tượng cầm đầu đã có mặt tại tượng đài Lý Thái Tổ và khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm để làm công tác chuẩn bị như phát tờ rơi, căng băng rôn và hô hào mọi người tham gia, tiền nong thì cũng đã sẵn sàng phân phát cho những người tham gia biểu tình. Hoạt động này quá quen thuộc trong vài năm trở lại đây khi các thế lực thù địch liên tục rót tiền cho các hoạt động phá hoại Việt Nam.
TỔNG BIỂU TÌNH KIỂU GÌ MÀ KHÔNG THẤY AI THAM GIA?
Các đối tượng xấu chuẩn bị công phu là như vậy như vậy nhưng đến giờ phát động lại không có ai tham gia, quanh quẩn vẫn chính là đồng bọn đi kích động hô hào cùng mình. Sự thất bại này luôn tồn tại trong mọi cuộc biểu tình trái pháp luật mà những nhà dân chủ rởm kích động trước đây.
Đến khoảng 10h sáng, lúc thời tiết Hà Nội đang rất oi bức nhưng số người tham gia vẫn chỉ lẻ tẻ ít người. Các nhà dân chủ rởm ra sức hô hào, kêu gọi trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, viber…đều không ai tin theo. Địa điểm mà bọn chúng chọn biểu tình là khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm, nơi mà cuối tuần trở thành phố đi bộ nên số lượng người tập trung. Chính vì vậy, con số thực chất đi biểu tình chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn đâu là người dân hiếu kỳ quây lại xem như diễn xiếc thú vậy.
Đến 12 giờ trưa, khi mà phố đi bộ vắng bóng người, khả năng kêu gọi biểu tình là con số không và lực lượng chức năng kiểm soát gắt gao từ sáng nên đám biểu tình cũng tự giải tán. Ngay sau đó, đúng như chiêu trò bẩn thỉu câu tiền của đám dân chủ, những bức ảnh, đoạn clip ghi lại cảnh bọn chúng hô hào giơ khẩu hiệu được phát tán tràn lan trên mạng với những dòng bình xuyên tạc, đánh lạc hướng dư luận. Những nhóm mà bọn chúng gọi là “biểu tình” chỉ có một vài kẻ trơ mặt giơ khẩu hiệu, còn đâu là người dân đi dạo quanh phố đi bộ, chứ không hề có việc hàng nghìn người biểu tình như lời lẽ bọn chúng rêu rao.
Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình. Cuộc biểu tình ngày 10/6 tại Hà Nội lại là dấu mốc đánh dấu sự thất bại trong kế hoạch phá hoại Việt Nam của các thế lực tư bản thù địch.
Công Lý

Đăng nhận xét

32 Nhận xét

 1. Các đối tượng xấu lợi dụng cơ hội lần này để kêu gọi Tổng biểu tình trên các tuyến phố, đặc biệt là trước Tượng đài Lý Thái Tổ tại Hà Nội. Nhưng có vẻ chúng đã lầm, giờ đây kêu gọi được mọi người tham gia biểu tình đâu có dễ thế, họ đâu có dễ bị lừa bởi mấy chiêu dụ dỗ, kích động của đám dân chủ kia.

  Trả lờiXóa
 2. Vào thời điểm hiện tại, các đối tượng dân chủ đang tích cực có các hoạt động kêu gọi biểu tình, kêu gọi mọi người xuống đường. Mục đích của chúng không phải là để thể hiện lòng yêu nước hay đóng góp bất cứ gì hết mà chúng có mục đích gây rối an ninh trật tự hòng biến cuộc biểu tình thành một cuộc cách mạng đường phố hòng lật đổ chế độ tại nước ta. Nhưng có vẻ như người dân họ hiểu được và đã có sự chuẩn bị chu đáo nên chúng khó lòng mà thực hiện được ý đồ xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 3. Không phải ai cũng dể bị lừa, dễ bị lợi dụng đâu cái đám dân chủ kia, người dân cũng biết mình cần làm gì , cần thể hiện như thế nào chứ không phải là nghe theo những lời vu khống xàm ngôn của chúng mày đâu. Gì mà bán nước, gì mà cho thuê là mất chứ , xàm ngôn cũng biết mình đang nói về cái gì chứ . Đúng là chỉ vì chống lại chính quyền mà dẫn đến ngu không còn gì để diễn tả!

  Trả lờiXóa
 4. Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình. Cuộc biểu tình ngày 10/6 tại Hà Nội lại là dấu mốc đánh dấu sự thất bại trong kế hoạch phá hoại Việt Nam của các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa
 5. công dân có quyền biểu tình trong hòa bình, đó là quyền cơ bản của công dân, theo hiến pháp VN năm 2013. công an cơ động chí vào đó nhắm đàn áp người dân chứ làm đc tích sự gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyền phải đi liền với nghĩa vụ nhé, nghĩa vụ chính là tuân thủ theo Hiến pháp và pháp luật, chứ không phải là cứ thích là đi biểu tình để kiếm vài trăm nghìn từ tổ chức phản động đâu

   Xóa
  2. Yêu nước là tốt, cách thể hiện tinh thần yêu nước của nhân dân qua các cuộc chống phá đả đảo kẻ xâm lược. Bên cạnh tinh thần nhiệt huyết đó đã có nhiều kẻ lợi dụng tình hình để tuyên truyền tư tưởng trái chiều, phản động. Nên dân ta làm gì cũng cần tỉnh táo tránh tình trạng bị lợi dụng để tuyên truyền tư tưởng phản động cho bọn rận.

   Xóa
 6. Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình.với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động thể hiện tinh thần yêu nước của người dân là điều đáng chân trọng. Tuy nhiên, những kẻ lợi dụng điều đó vào những mục đích trái pháp luật là điều không thể chấp nhận được. Không phải cứ tụ tập phản đối là có thể giải quyết vấn đề. Hãy cẩn trọng trước những kêu gọi của những kẻ xấu!

   Xóa
 7. Chuẩn đấy ...Tinh thần yêu nước của người dân là rất rất đáng trân trọng. Đó là truyền thống và cũng là trách nhiệm của mỗi người dân mà . nhưng để cho một số kẻ lợi dụng để kích động biểu tình gây rối thì đó là việc làm thật đáng lên án ...nhất là đối với những người dân thiếu hiểu biết trở thành công cụ để cho chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 8. Sao các nhà dân chủ chỉ có mấy cái này để bày đặt cả thôi các bác , đừng có dùng mấy cái cách này mà làm hại dân tộc các bác ạ, quá đáng lắm, nên suy nghĩ lại đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đừng có thực hiện việc làm ngu ngốc để người khác lợi dụng, đó là điều hoàn toàn sai chứ chẳng có người nào có thể chấp nhận sự ngu ngốc đó đâu. Nếu bạn yêu nước thực sự thì nên hành động cho đúng nghĩa chứ không phải chuyện đùa đâu, yêu nước chứ không thể để cho bất cứ ai lợi dụng được.

   Xóa
 9. Yêu nước đúng cách là vấn đề đã được lên tiếng nhiều rồi
  Nhưng mà cái kiểu lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện thủ đoạn phá hoại như bài viết nói đúng là đáng lên án và loại trừ những kẻ kích động đó

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của TQ thì ai cũng hiểu rồi, hành động bành trướng trong khu vực bằng những hành động gây hẫn chiếm đoạt từng phần. Nhưng, lấy cái cớ này để kích động, lợi dụng lòng yêu nước mà làm hại cho dân tộc là hoàn toàn không được

  Trả lờiXóa
 11. đứa nào mà cứ đứng ra lợi dụng dân đen chúng em là cứ tiến mà cắt của chúng nó đi, vạch trần rõ bộ mặt của cái bọn này, chúng ta phải cho nhân dân thấy rõ bộ mặt thật của bọn chúngkhông thể để chúng làm gì thì làm được

  Trả lờiXóa
 12. Thông qua mấy cái việc làm này để chống đối , phá hoại VN đây mà các bạn, sao chúng có thể làm thế được cơ chứ, quái dị thế nhỉ, đang muốn lợi dụng vấn đề biển đảo này để chống phá chế độ, nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ là phải nói thế này :" Lòng yêu nước của mỗi người là thiêng liêng, không ai, không nhóm người nào được “độc quyền” lòng yêu nước để nhằm trình diễn, đánh bóng cho mình." cái này chắc các nhà dân chủ phải suy nghĩ nhiều và hiểu nhiều hơn đấy

  Trả lờiXóa
 14. Các THÍM tìm cách để diễn trò đây mà.,cơ mà có ai tin đâu nhỉ, khó khăn lắm ik ... haha. các đối tượng này đã triệt để lợi dụng trên mọi biện pháp, mọi diễn đàn để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Kinh động và lợi dụng lòng yêu nước của người dân để thực hiện âm mưu phá hoại đất nước thật là đáng khinh
  Tự nhiên đâu những người dân yêu nước lại trở thành công cụ để phá hoại chính đất nước mình

  Trả lờiXóa
 16. Biểu tình chống Trung Quốc cái gì, toàn lợi dụng để biểu tình kích động dân chúng chống phá chính quyền Việt Nam thì có.

  Trả lờiXóa
 17. Chuẩn đó bạn
  Trong khi đất nước cần có sự ổn định và vững mạnh để đối đầu với giặc ngoại xâm thì chúng lại luôn tìm cách để kích động biểu tình gây mất đoàn kết nội bộ thế mới bức xúc chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận chủ này cứ có cơ hội là chúng lại tổ chức biểu tình ngay, yêu nước cái quái gì đi biểu tình chống Trung Quốc lại cầm ảnh thế kia lại còn giương cả các khẩu hiệu chẳng ăn nhập gì như “Việt Nam cần đa nguyên, đa đảng”, Đúng lũ phản động

   Xóa
 18. những chiêu trò lợi dụng thế này thì đã quá quen thuộc của đám rận chủ rồi chứ chẳng có cái gì là xa xôi cả đâu. Cho dù chúng có thực hiện thêm cái gì đi nữa cũng không thể che dấu được cái bộ mặt của chúng đâu vì bản chất của chúng cũng chỉ có thế thôi làm sao khác hơn cho được.

  Trả lờiXóa
 19. Khi cả đất nước đang gồng mình chống chịu với đất nước Trung Quốc, với những gì mà Trung Quốc đang làm. Thì những con người không có việc gì làm lại càng muốn mọi việc rối thêm bằng cách kích động mọi người tham gia biểu tình để chống TQ thì ít mà chống chính quyền, gây bất ổn tình hình trong nước thì nặng nề hơn.

  Trả lờiXóa
 20. Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình. Cuộc biểu tình ngày 10/6 tại Hà Nội lại là dấu mốc đánh dấu sự thất bại trong kế hoạch phá hoại Việt Nam của các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa
 21. Không phải ai cũng dể bị lừa, dễ bị lợi dụng đâu cái đám dân chủ kia, người dân cũng biết mình cần làm gì , cần thể hiện như thế nào chứ không phải là nghe theo những lời vu khống xàm ngôn của chúng mày đâu. Gì mà bán nước, gì mà cho thuê là mất chứ , xàm ngôn cũng biết mình đang nói về cái gì chứ . Đúng là chỉ vì chống lại chính quyền mà dẫn đến ngu không còn gì để diễn tả!

  Trả lờiXóa
 22. Cuộc biểu tình ngày 10/6 tại Hà Nội hoàn toàn thất bại các thế lực thù địch không đặt đc mụ đích đăt ra. Điều này cho thấy, các cơ quan chức năng của thành phố và các tỉnh khác như Nghệ an, Bình dương làm rất tốt chức năng quản lí và tuyền của mình. Thế nhưng bên cạnh đo một số địa phương như: Bình thuận, Nha Trang... còn chưa làm tốt chức của mình, vẫn để các thế lực thù địch lợi dụng thực hiện biểu tình, gây rối.

  Trả lờiXóa
 23. Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình. Cuộc biểu tình ngày 10/6 tại Hà Nội lại là dấu mốc đánh dấu sự thất bại trong kế hoạch phá hoại Việt Nam của các thế lực tư bản thù địch

  Trả lờiXóa
 24. Phải nói rằng, các tổ chức phản động và số đối tượng chống đối vẫn không từ bỏ mọi âm mưu, thủ đoạn tìm mọi cách để lợi dụng vấn đề chính trị đề kích động gây biểu tình tiến tới bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 25. Hà Nội vẫn luôn là tâm điểm thu hút mọi đối tượng chống phá, đặc biệt là kêu gọi và tổ chức biểu tình trái pháp luật. Nhân việc dự luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt đang là điểm nóng trong dư luận, những kẻ dân chủ rởm đã hô hào kêu gọi tổng biểu tình vào ngày 10/6 để phản đối chủ trương quan trọng phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 26. Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình. Cuộc biểu tình ngày 10/6 tại Hà Nội lại là dấu mốc đánh dấu sự thất bại trong kế hoạch phá hoại Việt Nam của các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa
 27. Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình. Cuộc biểu tình ngày 10/6 tại Hà Nội lại là dấu mốc đánh dấu sự thất bại trong kế hoạch phá hoại Việt Nam của các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa