Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THÁNG 6 - NHÌN LẠI HOẠT ĐỘNG, ÂM MƯU CỦA DÂN CHỦ CUỘI

Điểm lại hoạt động của lũ phản động lưu vong cùng với đám tay chân dân chủ cuội trong nước tháng 6 vừa qua, có thể thấy một điểm duy nhất nổi lên đó là xoay quanh việc xúi giục, kích động biểu tình, mà theo ngôn ngữ của chúng là “biểu tình ôn hòa”.
          Trước hết nói về biểu tình. Như chúng ta đã biết thì biểu tình được xem là một công cụ khá hiệu quả mà các nước tư bản thường sử dụng cho mục tiêu thực hiện các cuộc cách mạng màu, lật đổ chính quyền các quốc gia đi theo con đường xã hội chủ nghĩa. Trong đó, không thể không kể đến Việt Nam cũng là một trong những mục tiêu nhận được sự quan tâm đáng kể của các thế lực thù địch vào lúc này. Để phục vụ cho mục đích của mình thì các thế lực thù địch ngoài việc tìm cách can thiệp về mặt ngoại giao, hợp tác kinh tế, thì công cụ chủ yếu để chúng tấn công đó là tìm cách tuyển lựa chính những đối tượng phản động cũ, những kẻ hám tiền đến mức sẵn sàng bán rẻ lương tâm, những kẻ ảo tưởng sức mạnh bản thân, chúng trả tiền, và lợi dụng đám người này như công cụ công khai để chống phá đối phương.
          Quay trở lại với loạt vụ biểu tình xảy ra trong tháng 6 vừa ở một số địa phương trên cả nước. Mở đầu tháng 6, ngày 10/6, tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Lâm Đồng diễn ra một số các vụ biểu tình, tụ tập đông người của người dân. Nhưng nghiêm trọng nhất phải kể đến sự việc xảy ra tại Bình Thuận khi mà những kẻ quá khích đã bị kích động đến mức phá hoại trụ sở các cơ quan nhà nước, phá hoại xe công vụ, dùng gạch, đá tấn công các chiến sỹ cảnh sát cơ động. Sau vụ việc này có lẽ đám dân chủ cuội vẫy đuôi mừng quýnh lên như chó thấy chủ về. Chúng mừng vì nghĩ rằng mình đã đạt được thành tựu gì đó to lớn lắm. Tưởng hay ho chúng tiếp tục hô hào, kích động bà con xuống đường trong những ngày thứ 7, chủ nhật tiếp theo (ngày 17, 18, 24, 25), khốn nạn nhất là ý đồ nhằm phá hoại kỳ thi THPT quốc gia mới kết thúc cách đây chưa lâu. Thế nhưng, sau những lời hô hào, kích động này, đám ngu học lại nhận được kết quả trái ngược dự kiến, hay nói cách khác là thất bại hoàn toàn khi không còn ai thiếu tỉnh táo mà nghe theo lời xúi giục của chúng.
Thất bại của chúng đơn giản là bởi chúng không thể nghĩ được rằng, lừa người chỉ được một lần đầu, khi mà họ còn đang nóng lòng thể hiện tâm tư nguyện vọng của mình, nhưng khi họ đã nhận ra chính mình đang bị lợi dụng làm công cụ cho bọn chống phá, thì dĩ nhiên họ sẽ không bao giờ tiếp tay cho những kẻ vô học phá hoại đất nước nữa.
Có thể thấy rằng, mục đích chính của việc hô hào, kích động biểu tình đám dân chủ cuội chỉ là để phá hoại sự bình yên của đất nước, tiếp tay cho các thế lực thù địch phá hoại đất nước. Còn tất cả những thứ biểu ngữ mà chúng chuẩn bị sẵn như “phản đối luật đặc khu”, “phản đối luật an ninh mạng” – tất cả chỉ là bịp bợm, là cái cớ để che đậy cái sự “ôn hòa” đáng sợ mà đám dân chủ cuội chém gió. Trước đây đã không ít lần đám người cơ hội này lợi dụng những sự kiện xã hội nóng bỏng cũng để hô hào, xúi giục, kích động người dân xuống đường với các khẩu ngữ như chống Trung Quốc, đòi đuổi Formosa, biểu tình vì cây xanh… nhưng có vụ việc nào mà chúng thực hiện đúng cái gọi là “ôn hòa” của mình đâu. Lần nào cũng vậy, cứ sau mỗi vụ biểu tình lại là lùm xùm phát tiền công, rồi lại tràn lan trò vu cáo, bịa đặt rằng công an đánh người, bắt người…
          Vẫn luôn là vậy, quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là những kẻ cơ hội chờ thời cơ để cắn trộm, để bơm thổi, để xuyên tạc, kích động người dân xuống đường, sau đó là một loạt các chiêu trò rạch mặt ăn vạ.
          Tóm gọn lại, tháng 6 vừa qua vẫn là THẤT BẠI đối với phong trào dân chủ cuội. Mở đầu tưởng chừng như ngon lành, suôn sẻ cho hoạt động phá hoại của đám dân chủ cuội. Thế nhưng, việc mà chúng tưởng là thuận lợi lại chính là điểm đen lật tẩy bộ mặt dơ bẩn của chúng. Những kẻ đứng đằng sau xúi giục, kích động bị chỉ mặt đặt tên, các trò xuyên tạc, vu cáo bị bóc mẽ. Sau đây đám dân chủ cuội chắc chắn còn phải ngồi lại với nhau rút kinh nghiệm dài dài.
                                                LION

Đăng nhận xét

30 Nhận xét

 1. Có thể thấy một điểm duy nhất nổi lên đó là xoay quanh việc xúi giục, kích động biểu tình, mà theo ngôn ngữ của đám dân chủ là “biểu tình ôn hòa”. Nhưng đám dân chủ cũng nhanh chóng nhận thất bại một cách thảm hại. Các cuộc biểu tình được dập tắt và đặc biệt dư luận xã hội lên án một cách mạnh mẽ những hoạt động biểu tình trái pháp luật này của các đối tượng. Tháng 6 lại là 'một bản tình ca buồn' của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Việc hô hào, kích động biểu tình đám dân chủ cuội chỉ là để phá hoại sự bình yên của đất nước, tiếp tay cho các thế lực thù địch phá hoại đất nước nên sau tất cả thì chúng phải nhận thất bại một cách nặng nề. Chúng còn bị tổn thất cả về lực lượng. Chẳng ai mê được việc các đối tượng kích động người dân thực hiện các hoạt động phá hoại cuộc sống bình yên của họ để rồi ngửa người ra nhận một đống tiền từ phía các ông chủ lớn.

  Trả lờiXóa
 3. Tháng 6 và đám zận chủ. Tất nhiên tiêu biểu nhất trong các hoạt động của chúng phải kể đến ngay đó là việc việc xúi giục, kích động biểu tình, mà theo ngôn ngữ của chúng là “biểu tình ôn hòa”. Nhưng cuộc biểu tình này của chúng cũng nhanh chóng thất bại vì bản chất của nó chẳng tốt đẹp gì nên có thể lúc đầu người khác tin nhưng rồi nhanh chóng nhận ra bản chất xấu xa nên họ lên án một cách mạnh mẽ các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 4. Tháng 6 vừa qua vẫn là thất bại đối với phong trào dân chủ cuội. Mở đầu tưởng chừng như ngon lành, suôn sẻ cho hoạt động phá hoại của đám dân chủ cuội. Thế nhưng, việc mà chúng tưởng là thuận lợi lại chính là điểm đen lật tẩy bộ mặt dơ bẩn của chúng. Những kẻ đứng đằng sau xúi giục, kích động bị chỉ mặt đặt tên, các trò xuyên tạc, vu cáo bị bóc mẽ. Sau đây đám dân chủ cuội chắc chắn còn phải ngồi lại với nhau rút kinh nghiệm dài dài.

  Trả lờiXóa
 5. Tóm gọn lại, tháng 6 vừa qua vẫn là THẤT BẠI đối với phong trào dân chủ cuội. Mở đầu tưởng chừng như ngon lành, suôn sẻ cho hoạt động phá hoại của đám dân chủ cuội. Thế nhưng, việc mà chúng tưởng là thuận lợi lại chính là điểm đen lật tẩy bộ mặt dơ bẩn của chúng. Những kẻ đứng đằng sau xúi giục, kích động bị chỉ mặt đặt tên, các trò xuyên tạc, vu cáo bị bóc mẽ. Sau đây đám dân chủ cuội chắc chắn còn phải ngồi lại với nhau rút kinh nghiệm dài dài.

  Trả lờiXóa
 6. Còn lạ gì những chiêu bài của đám rân chủ. Vẫn luôn là vậy, quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là những kẻ cơ hội chờ thời cơ để cắn trộm, để bơm thổi, để xuyên tạc, kích động người dân xuống đường, sau đó là một loạt các chiêu trò rạch mặt ăn vạ.

  Trả lờiXóa
 7. tháng 6 vừa qua vẫn là THẤT BẠI đối với phong trào dân chủ cuội. Mở đầu tưởng chừng như ngon lành, suôn sẻ cho hoạt động phá hoại của đám dân chủ cuội. Thế nhưng, việc mà chúng tưởng là thuận lợi lại chính là điểm đen lật tẩy bộ mặt dơ bẩn của chúng. Những kẻ đứng đằng sau xúi giục, kích động bị chỉ mặt đặt tên, các trò xuyên tạc, vu cáo bị bóc mẽ. Sau đây đám dân chủ cuội chắc chắn còn phải ngồi lại với nhau rút kinh nghiệm dài dài.

  Trả lờiXóa
 8. Việc hô hào, kích động biểu tình đám dân chủ cuội chỉ là để phá hoại sự bình yên của đất nước, tiếp tay cho các thế lực thù địch phá hoại đất nước nên sau tất cả thì chúng phải nhận thất bại một cách nặng nề. Chúng còn bị tổn thất cả về lực lượng. Chẳng ai mê được việc các đối tượng kích động người dân thực hiện các hoạt động phá hoại cuộc sống bình yên của họ để rồi ngửa người ra nhận một đống tiền từ phía các ông chủ lớn.

  Trả lờiXóa
 9. Tháng 6 vừa qua vẫn là THẤT BẠI đối với phong trào dân chủ cuội. Mở đầu tưởng chừng như ngon lành, suôn sẻ cho hoạt động phá hoại của đám dân chủ cuội. Thế nhưng, việc mà chúng tưởng là thuận lợi lại chính là điểm đen lật tẩy bộ mặt dơ bẩn của chúng. Những kẻ đứng đằng sau xúi giục, kích động bị chỉ mặt đặt tên, các trò xuyên tạc, vu cáo bị bóc mẽ. Sau đây đám dân chủ cuội chắc chắn còn phải ngồi lại với nhau rút kinh nghiệm dài dài.

  Trả lờiXóa
 10. Tóm gọn lại, tháng 6 vừa qua vẫn là THẤT BẠI đối với phong trào dân chủ cuội. Mở đầu tưởng chừng như ngon lành, suôn sẻ cho hoạt động phá hoại của đám dân chủ cuội. Thế nhưng, việc mà chúng tưởng là thuận lợi lại chính là điểm đen lật tẩy bộ mặt dơ bẩn của chúng. Những kẻ đứng đằng sau xúi giục, kích động bị chỉ mặt đặt tên, các trò xuyên tạc, vu cáo bị bóc mẽ. Sau đây đám dân chủ cuội chắc chắn còn phải ngồi lại với nhau rút kinh nghiệm dài dài

  Trả lờiXóa
 11. Điểm lại hoạt động của lũ phản động lưu vong cùng với đám tay chân dân chủ cuội trong nước tháng 6 vừa qua, có thể thấy một điểm duy nhất nổi lên đó là xoay quanh việc xúi giục, kích động biểu tình, mà theo ngôn ngữ của chúng là “biểu tình ôn hòa”. Kết cục là THẤT BẠI cho phong trào dân chủ cuội, bởi kẻ xấu thì luôn là vậy!

  Trả lờiXóa
 12. Điểm lại hoạt động của lũ phản động lưu vong cùng với đám tay chân dân chủ cuội trong nước tháng 6 vừa qua, có thể thấy một điểm duy nhất nổi lên đó là xoay quanh việc xúi giục, kích động biểu tình, mà theo ngôn ngữ của chúng là “biểu tình ôn hòa”.

  Trả lờiXóa
 13. Thất bại của chúng đơn giản là bởi chúng không thể nghĩ được rằng, lừa người chỉ được một lần đầu, khi mà họ còn đang nóng lòng thể hiện tâm tư nguyện vọng của mình, nhưng khi họ đã nhận ra chính mình đang bị lợi dụng làm công cụ cho bọn chống phá, thì dĩ nhiên họ sẽ không bao giờ tiếp tay cho những kẻ vô học phá hoại đất nước nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể thấy rằng, mục đích chính của việc hô hào, kích động biểu tình đám dân chủ cuội chỉ là để phá hoại sự bình yên của đất nước, tiếp tay cho các thế lực thù địch phá hoại đất nước. Còn tất cả những thứ biểu ngữ mà chúng chuẩn bị sẵn như “phản đối luật đặc khu”, “phản đối luật an ninh mạng” – tất cả chỉ là bịp bợm, là cái cớ để che đậy cái sự “ôn hòa” đáng sợ mà đám dân chủ cuội chém gió.

  Trả lờiXóa
 15. Mở đầu tưởng chừng như ngon lành, suôn sẻ cho hoạt động phá hoại của đám dân chủ cuội. Thế nhưng, việc mà chúng tưởng là thuận lợi lại chính là điểm đen lật tẩy bộ mặt dơ bẩn của chúng. Những kẻ đứng đằng sau xúi giục, kích động bị chỉ mặt đặt tên, các trò xuyên tạc, vu cáo bị bóc mẽ. Sau đây đám dân chủ cuội chắc chắn còn phải ngồi lại với nhau rút kinh nghiệm dài dài

  Trả lờiXóa
 16. Vẫn luôn là vậy, quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là những kẻ cơ hội chờ thời cơ để cắn trộm, để bơm thổi, để xuyên tạc, kích động người dân xuống đường, sau đó là một loạt các chiêu trò rạch mặt ăn vạ. Nhưng rất tiếc chúng vẫn luôn thất bại.

  Trả lờiXóa
 17. tháng 6 vừa qua vẫn là THẤT BẠI đối với phong trào dân chủ cuội. Mở đầu tưởng chừng như ngon lành, suôn sẻ cho hoạt động phá hoại của đám dân chủ cuội. Thế nhưng, việc mà chúng tưởng là thuận lợi lại chính là điểm đen lật tẩy bộ mặt dơ bẩn của chúng. Những kẻ đứng đằng sau xúi giục, kích động bị chỉ mặt đặt tên, các trò xuyên tạc, vu cáo bị bóc mẽ. Sau đây đám dân chủ cuội chắc chắn còn phải ngồi lại với nhau rút kinh nghiệm dài dài.

  Trả lờiXóa
 18. Thời gian qua lợi dụng việc Quốc hội bàn thảo về luật An ninh mạng và luật Đặc khu kinh tế các đối tượng đã tung tin không đúng sự thật về luật An ninh mạng và luật Đặc khu kinh tế lên trên mạng xã hội và kêu gọi biểu tình nhưng kết quả cuối cùng thì âm mưu của bọn chúng đã bị thất bại.

  Trả lờiXóa
 19. Qua các lần tổ chức thánh lễ cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật trước đây tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đã lợi dụng giáo đường để rao giảng, tuyên truyền những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật. Từ việc nói xấu chủ nghĩa Cộng sản đến việc xuyên tạc lịch sử...

  Trả lờiXóa
 20. Nhà thờ Thái Hà vốn đã nổi tiếng là ổ phản động ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, là nơi chứa chấp nhiều kẻ bán nước cầu vinh, đặc biệt là linh mục quản xứ ở đây. Những hành động đó cần phải bị nên án

  Trả lờiXóa
 21. Lợi dụng lòng tin này của giáo dân mà một số vị linh mục dân chủ đã thực hiện tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc sự thật, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chính trị thông qua các buổi giảng đạo của các linh mục ở nhà thờ Thái Hà là hành vi không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 22. Giáo xứ Thái Hà dường như ngày càng chứng tỏ bản chất xấu xa của một con quỷ dữ đội lốt. Vẫn là những thành lễ cầu nguyện được tiến hành cùng với những nội dung cũ rích để lừa gạt các giáo dân.

  Trả lờiXóa
 23. Tháng sáu ngày hè nóng như đổ lửa và cái tinh thần chống phá nó cũng sục sôi hơn bao giờ. Không chỉ dừng lại ở việc phá hoại cơ sở vật chất mà chúng còn tìm mọi cách để xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, chính quyền, phá hoại môi trường đầu tư kinh tế ở Việt Nam, tiếp tay cho bè lũ phản động thực hiện các cuộc diễn tập “cách mạng đường phố” nhầm lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 24. Các cách chống phá của chúng càng ngày càng tinh vi, không chỉ “ăn cắp” hình ảnh của một số cán bộ, chiến sĩ cảnh sát để lập nên những trang facebook ảo thực hiện một số hành vi nhằm bôi nhọ hình ảnh công an nhân dân, hoặc lập nicname ảo để “cào bàn phím” chém gió, chửi bới, thể hiện quan điểm trái chiều trên mạng xã hội. Mà chúng còn tràn qua cả việc giả mạo công an để kích động chống phá biểu tình bằng việc mua các tư trang của lực lượng công an nữa

  Trả lờiXóa
 25. Để chống phá Việt Nam thì chúng không từ một thủ đoạn nào, vậy nên mọi người dân Việt Nam hãy tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc trên mạng xã hội, không nên để họ dắt mũi, kích động để lôi kéo, tiếp tay cho các hoạt động chống phá. Thời tiết ngày hè đã nóng, xin hãy để mọi người được yên ả.

  Trả lờiXóa
 26. Mở đầu tháng 6, tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Lâm Đồng diễn ra một số các vụ biểu tình, tụ tập đông người của người dân. Nhưng nghiêm trọng nhất phải kể đến sự việc xảy ra tại Bình Thuận khi mà những kẻ quá khích đã bị kích động đến mức phá hoại trụ sở các cơ quan nhà nước, phá hoại xe công vụ, dùng gạch, đá tấn công các chiến sỹ cảnh sát cơ động. Cái này đúng là do lỗi của chính quyền địa phương không sát sao, nhân cơ hội đấy mà lũ dân chủ ào ào đổ vào xuyên tạc chống phá.

  Trả lờiXóa
 27. Mọi người hãy thể hiện sự quan tâm đến hình hình đất nước, hãy sử dụng quyền biểu tình của mình đúng lúc, đúng việc. Mỗi người nâng cao cảnh giác 1 tí là đem lại sự yên bình cho tổ quốc rồi. Người thiệt nhất ở đây là nhân dân thôi, bọn kích động nó ngồi mát điều hòa ở tận cali hết rồi, dân mình đội nắng hè gió lào biểu tình xong tội vạ một mình chịu hết.

  Trả lờiXóa
 28. Giờ còn ai tin vào tụi xấu kia nữa đâu mà kêu gọi biểu tình này nọ. Hậu quả của việc tin vào những lời xuyên tạc kích động của thế lực thù địch đã được bà con thấy rõ rồi. Đây thực sự là bài học lớn cho người dân Bình Thuận. Người thiệt hại nhất ở đây chính là nhân dân chứ không ai khác cả.

  Trả lờiXóa
 29. Vẫn luôn là vậy, quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là những kẻ cơ hội chờ thời cơ để cắn trộm, để bơm thổi, để xuyên tạc, kích động người dân xuống đường, sau đó là một loạt các chiêu trò rạch mặt ăn vạ.
  Tóm gọn lại, tháng 6 vừa qua vẫn là THẤT BẠI đối với phong trào dân chủ cuội mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. Tất cả chỉ là bịp bợm, là cái cớ để che đậy cái sự “ôn hòa” đáng sợ mà đám dân chủ cuội chém gió. Trước đây đã không ít lần đám người cơ hội này lợi dụng những sự kiện xã hội nóng bỏng cũng để hô hào, xúi giục, kích động người dân xuống đường với các khẩu ngữ như chống Trung Quốc, đòi đuổi Formosa, biểu tình vì cây xanh… nhưng có vụ việc nào mà chúng thực hiện đúng cái gọi là “ôn hòa” của mình đâu.

  Trả lờiXóa