Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI VIỆC ĐÒI THANH TRA VỤ BẠO LOẠN Ở BÌNH THUẬN

Sự việc xảy ra ở Bình Thuận vào ngày 10/6/2018 là điều đáng tiếc khi một số người dân đã bị kẻ xấu lợi dụng kích động biểu tình, phá hoại và đã gây ra hậu quả nặng nề. Trong ngày 10/6, liên tiếp nhiều hành vi vi phạm pháp luật được thực hiện trong trạng thái tư tưởng bị kích động mạnh, nhiều đối tượng khai nhận không biết tại sao mình biểu tình vì cái gì.
NỰC CƯỜI VIỆC ĐÒI THANH TRA VỤ BẠO LOẠN Ở BÌNH THUẬN
Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng - mầm mống của những cuộc biểu tình trái pháp luật

Khi mà hành động biểu tình và bạo loạn của đám người manh động ở Phan Rí, Bình Thuận bị cả xã hội lên án, ngay chính người dân sống tại Bình Thuận cũng bất bình thì có một số người lại ủng hộ cho hành vi đó, không những thế còn đòi chính quyền nước ta lập đoàn thanh tra cấp quốc gia về Bình Thuận và cho hậu quả nghiêm trọng xảy ra như vậy đều thuộc về chính quyền.
Kẻ đưa ra đề nghị ngu xuẩn đó chính là câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng, một nhóm ô hợp lợi dụng danh nghĩa dân chủ khi bọn chúng đòi “Quốc hội khẩn cấp lập một Đoàn Thanh tra cấp quốc gia về Bình Thuận. Để đảm bảo tính khách quan, trung thực của kết quả thanh tra, trong hoàn cảnh niềm tin của dân vào hệ thống chính thống suy giảm nặng nề, Đoàn Thanh tra phải có một nửa số thành viên là các nhân sĩ trí thức độc lập có uy tín xã hội, cùng các đại diện của người dân sở tại qua một cuộc bầu chọn tự do, công khai minh bạch”.
Cái đề xuất ngu xuẩn này đi ngược với tư tưởng của đại đa số người dân. Bất kể người con yêu nước nào đều phẫn nộ trước hành vi bạo động và vi phạm pháp luật trắng trợn do một số kẻ quá khích tại Bình Thuận gây ra, đa phần trong bọn chúng là những kẻ nghiện ngập, có tiền án tiền sự và số trẻ dưới 18 tuổi thiếu suy nghĩ. Bởi vậy, hành vi do đám người này gây ra đều bị nhân dân cả nước phản ứng gay gắt, đòi xử lý nghiêm những đối tượng quá khích.
Nhưng đi ngược lại với tư tưởng đó, đám ô hợp trong câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng lại đổ hết lỗi lầm cho chính quyền và cho lực lượng Công an, thay vì kêu gọi xử lý những kẻ gây ra bạo loạn thì lại đi kêu gọi xử lý lực lượng chức năng, lực lượng bảo vệ an ninh trật tự và kiềm chế bạo loạn xảy ra như đòi “Xử lý những kẻ trấn áp bằng bạo lực người biểu tình ôn hoà trước khi xử lý người biểu tình có hành vi bạo động”.
Thay vì lên án hành vi đi ngược với truyền thống yêu nước của dân tộc và vi phạm pháp luật nghiêm trọng thì câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng đang theo hướng ủng hộ, cổ xúy cho hành vi sai trái đó, lại còn đòi xử lý cả lực lượng Công an khi chính Công an là lực lượng kiềm chế nhất, tránh xảy ra va chạm với đám người bị kích động tư tưởng.
Nhiều lực lượng tinh nhuệ đã được cử vào Bình Thuận để ổn định lại tình hình, số người quá khích đa phần được giáo dục, thuyết phục và yêu cầu thân nhân đến cơ quan Công an nhận về để quản lý. Tình hình tại Bình Thuận đã ổn định trở lại. Những trò kích động bẩn thỉu của câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng cần chấm dứt ngay, nếu không sẽ bị xử lý theo pháp luật.
Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Đúng là bọn không có não, trong khi người dân cả nước và ngay cả những người dân tại Bình Thuận lên an những hành vi của những người tham gia biểu tình thế mà những người này lại đổ lỗ cho chính quyền,lực lượng công an là điều hết sức nực cười. Có lẽ cái bản chất phản động trong người chúng đã khiến chúng trở thành những kẻ không biết đúng sai, dù chuyện gì xảy ra đi nữa thì lỗi sai chỉ thuộc về Chính quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều lực lượng tinh nhuệ đã được cử vào Bình Thuận để ổn định lại tình hình, số người quá khích đa phần được giáo dục, thuyết phục và yêu cầu thân nhân đến cơ quan Công an nhận về để quản lý. Tình hình tại Bình Thuận đã ổn định trở lại. Những trò kích động bẩn thỉu của câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng cần chấm dứt ngay, nếu không sẽ bị xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Nhiều lực lượng tinh nhuệ đã được cử vào Bình Thuận để ổn định lại tình hình, số người quá khích đa phần được giáo dục, thuyết phục và yêu cầu thân nhân đến cơ quan Công an nhận về để quản lý. Tình hình tại Bình Thuận đã ổn định trở lại. Những trò kích động bẩn thỉu của câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng cần chấm dứt ngay, nếu không sẽ bị xử lý theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 4. Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng, một nhóm ô hợp lợi dụng danh nghĩa dân chủ đòi hỏi “Quốc hội khẩn cấp lập một Đoàn Thanh tra cấp quốc gia về Bình Thuận. Để đảm bảo tính khách quan, trung thực của kết quả thanh tra, trong hoàn cảnh niềm tin của dân vào hệ thống chính thống suy giảm nặng nề". Ôi một đề nghị ngu xuẩn nhất từ trước đến nay, thanh tra cái gì? thanh tra tổ chức, cá nhân nào của chính quyền sai phạm. Trong khi những đối tượng kích động, biểu tình không thuộc đối tượng thanh tra. Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 5. Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng đề nghị Quốc Hội thành lập Đoàn Thanh tra để thanh tra vụ biểu tình tại Bình Thuận. Thanh tra thì phải thanh tra những tổ chức, cá nhân của cơ quan chính quyền. Nhưng chính quyền ở đây là đối tượng bị thiệt hại vì các đối tượng quá khích, biểu tình. Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng không hiểu gì về việc thanh tra cả nên chẳng ai thèm chấp.

  Trả lờiXóa
 6. Điều cần làm tại Bình Thuận lúc này không phải là việc thanh tra vì rõ ràng sự việc tại Bình Thuận bên sai không phải là các lực lượng chức năng mà điều cần làm là phải xử lý ngay các đối tượng có hành động biểu tình, quá khích đập phá trụ sở để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Thay vì lên án hành vi đi ngược với truyền thống yêu nước của dân tộc và vi phạm pháp luật nghiêm trọng thì câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng đang theo hướng ủng hộ, cổ xúy cho hành vi sai trái đó, lại còn đòi xử lý cả lực lượng Công an khi chính Công an là lực lượng kiềm chế nhất, tránh xảy ra va chạm với đám người bị kích động tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 8. Nực cười thay đám ô hợp trong câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng lại đổ hết lỗi lầm cho chính quyền và cho lực lượng Công an, thay vì kêu gọi xử lý những kẻ gây ra bạo loạn thì lại đi kêu gọi xử lý lực lượng chức năng, lực lượng bảo vệ an ninh trật tự và kiềm chế bạo loạn xảy ra như đòi “Xử lý những kẻ trấn áp bằng bạo lực người biểu tình ôn hoà trước khi xử lý người biểu tình có hành vi bạo động”.

  Trả lờiXóa
 9. Nhiều lực lượng tinh nhuệ đã được cử vào Bình Thuận để ổn định lại tình hình, số người quá khích đa phần được giáo dục, thuyết phục và yêu cầu thân nhân đến cơ quan Công an nhận về để quản lý. Tình hình tại Bình Thuận đã ổn định trở lại. Những trò kích động bẩn thỉu của câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng cần chấm dứt ngay, nếu không sẽ bị xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Thay vì lên án hành vi đi ngược với truyền thống yêu nước của dân tộc và vi phạm pháp luật nghiêm trọng thì câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng đang theo hướng ủng hộ, cổ xúy cho hành vi sai trái đó, lại còn đòi xử lý cả lực lượng Công an khi chính Công an là lực lượng kiềm chế nhất, tránh xảy ra va chạm với đám người bị kích động tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 11. Nhiều lực lượng tinh nhuệ đã được cử vào Bình Thuận để ổn định lại tình hình, số người quá khích đa phần được giáo dục, thuyết phục và yêu cầu thân nhân đến cơ quan Công an nhận về để quản lý. Tình hình tại Bình Thuận đã ổn định trở lại. Những trò kích động bẩn thỉu của câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng cần chấm dứt ngay, nếu không sẽ bị xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Cái đề xuất ngu xuẩn này đi ngược với tư tưởng của đại đa số người dân. Bất kể người con yêu nước nào đều phẫn nộ trước hành vi bạo động và vi phạm pháp luật trắng trợn do một số kẻ quá khích tại Bình Thuận gây ra, đa phần trong bọn chúng là những kẻ nghiện ngập, có tiền án tiền sự và số trẻ dưới 18 tuổi thiếu suy nghĩ. Bởi vậy, hành vi do đám người này gây ra đều bị nhân dân cả nước phản ứng gay gắt, đòi xử lý nghiêm những đối tượng quá khích.

  Trả lờiXóa
 13. Sự việc xảy ra ở Bình Thuận vào ngày 10/6/2018 là điều đáng tiếc khi một số người dân đã bị kẻ xấu lợi dụng kích động biểu tình, phá hoại và đã gây ra hậu quả nặng nề. Trong ngày 10/6, liên tiếp nhiều hành vi vi phạm pháp luật được thực hiện trong trạng thái tư tưởng bị kích động mạnh, nhiều đối tượng khai nhận không biết tại sao mình biểu tình vì cái gì.

  Trả lờiXóa
 14. Nhiều lực lượng tinh nhuệ đã được cử vào Bình Thuận để ổn định lại tình hình, số người quá khích đa phần được giáo dục, thuyết phục và yêu cầu thân nhân đến cơ quan Công an nhận về để quản lý. Tình hình tại Bình Thuận đã ổn định trở lại. Những trò kích động bẩn thỉu của câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng cần chấm dứt ngay, nếu không sẽ bị xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Thay vì lên án hành vi đi ngược với truyền thống yêu nước của dân tộc và vi phạm pháp luật nghiêm trọng thì câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng đang theo hướng ủng hộ, cổ xúy cho hành vi sai trái đó, lại còn đòi xử lý cả lực lượng Công an khi chính Công an là lực lượng kiềm chế nhất, tránh xảy ra va chạm với đám người bị kích động tư tưởng.

  Trả lờiXóa