Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG CÓ MUỐN NHƯ ĐẶNG HỮU NAM?

Nguyễn Ngọc Nam Phong và Đặng Hữu Nam là hai tên tuổi chủ chăn nổi tiếng trong làng dân chủ gắn với cái mác thầy tu. Hai chủ chăn, hai giáo phận nhưng cùng chung con đường làm tay sai phá hoại đất nước Việt Nam, Đặng Hữu Nam và Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đang có hai số phận khác nhau.
NGUYỄN NGỌC NAM PHONG CÓ MUỐN NHƯ ĐẶNG HỮU NAM?
Ở Nghệ An, cái tên Đặng Hữu Nam ãn và đang là cái tên bị quần chúng nhân dân ghét nất với nhiều hoạt động chống phá đất nước, gây rối tại địa phương. Trong thời gian dài mục vụ tại giáo xứ Phú Yên, Đặng Hữu Nam chính là tác nhân gây ra sự bất ổn về an ninh trật tự tại nơi đây, khiến đời sống của giáo dân và lương dân bị đảo lộn. Cũng chính vì hành động ngang ngược đó, Đặng Hữu Nam từng nhiều lần bị quần chúng nhân dân đòi xử lý trước pháp luật, vị linh mục này chỉ biết núp sau váy giáo dân và quanh quẩn trong nhà thờ. Sau chuỗi hành vi đó, Đặng Hữu Nam đã bị chuyển địa bàn mục vụ sang giáo xứ Mỹ Khánh.
Còn ở Hà Nội, cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng là một cái gai trong mắt quần chúng nhân dân. Giống như Đặng Hữu Nam, Nam Phong núp dưới bóng thầy tù để giật dây, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Trong các buổi rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vị linh mục này luôn cổ vũ cho hành vi trái pháp luật, thường xuyên tổ chức các buổi thánh lễ cầu nguyện cho phạm nhân chống phá đất nước, xâm phạm an ninh quốc gia.
Mới đây vào ngày Chúa nhật 25/6, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cầm đầu số linh mục biến chất tại giáo xứ Thái Hà tổ chức buổi thánh lễ với nội dung phản đối các dự luật đặc khu và luật an ninh mạng thông qua việc xuyên tạc, bóp méo sự thật. Trơ trẽn hơn nữa là hành động cả giáo xứ thắp nến cầu nguyện cho những kẻ tham gia biểu tình phá hoại đất nước, gây mất an ninh trật tự, những đối tượng bị cả xã hội lên án mà chính họ cũng đã cúi đầu nhận lỗi thì nay giáo xứ Thái Hà lại cổ vũ, ủng hộ hành vi vi phạm pháp luật đó.
Có lẽ, người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật.
Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn nhất định, nếu Nguyễn ngọc Nam Phong tiếp tục quá đà với những lời nói và hành động kích động biểu tình, gây rối phá hoại thì số phận sẽ chẳng khác gì Đặng Hữu Nam, sẽ bị đá khởi hang ổ Thái Hà và bị người dân ruồng bỏ. Linh mục Nam Phong hãy nhớ tấm gương bậc tiền bối là Tổng Giám mục Ngô Quang Kiệt, kẻ đã từng gây rối và kích động giáo dân vào năm 2008, ngay sau đó vị cựu Tổng giám mục này đã bị cho về hưu non.
Nếu muốn yên vị tại giáo xứ Thái Hà thì Nguyễn Ngọc Nam Phong nên làm đúng bổn phận của một linh mục, chớ xa đà vào các hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với giáo lý kẻo lại bị tống cổ khỏi địa bàn kiếm ăn béo bở này.
Công Lý

Đăng nhận xét

29 Nhận xét

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn thường có các buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật. Xét về mặt địa vị thì việc Phong được làm linh mục tại Nhà thờ Thái Hà là một điều rất vinh hạnh nhưng có lẽ Phong chưa nhận ra được điều đó. Nếu cứ tiếp tục có các hoạt động sai trái kiểu này thì số phận của Phong sẽ giống Ngô Quang Kiệt, kẻ đã từng gây rối và kích động giáo dân vào năm 2008, ngay sau đó vị cựu Tổng giám mục này đã bị cho về hưu non.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Ngọc Nam Phong nếu không muốn bị rời khỏi nơi 'ngon' nhất của Giáo hội Công giáo thì tốt nhất nên dừng ngay các hoạt động kích động người dân thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước. Còn nếu cứ tiếp tục tổ chức các buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân thì chẳng mấy nữa đâu y sẽ không còn cái chân ở đây đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu muốn yên vị tại giáo xứ Thái Hà thì Nguyễn Ngọc Nam Phong nên làm đúng bổn phận của một linh mục, chớ sa đà vào các hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với giáo lý kẻo lại bị tống cổ khỏi địa bàn kiếm ăn béo bở này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo xứ Thái Hà thật khổ khi có một linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm linh mục quản xứ. Một linh mục chuyên đi tuyên truyền cái xấu, một linh mục lợi dụng việc mình làm linh mục mà có những phát ngôn không đúng, mà y lại mang cái tư tưởng này đi tuyên truyền cho giáo dân. Thực sự rất nguy hại.

   Xóa
 4. Có lẽ, người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với đối tượng thụ giảng là các con chiên ngoan đạo của giáo xứ Thái hà, liên tục trong bài rao giảng của mình Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đưa ra rất nhiều những nội dung xuyên tạc về ngày kỷ niệm 30/4 như về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc nội chiến, cuộc chiến tranh phi nghĩa, huynh đệ tương tàn, thậm chí cho rằng đây là cuộc chiến tranh xâm lược của miền Bắc đối với miền Nam, kéo theo biết bao thảm cảnh của dân tộc.

   Xóa
 5. Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng là một cái gai trong mắt quần chúng nhân dân. Giống như Đặng Hữu Nam, Nam Phong núp dưới bóng thầy tù để giật dây, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Trong các buổi rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vị linh mục này luôn cổ vũ cho hành vi trái pháp luật, thường xuyên tổ chức các buổi thánh lễ cầu nguyện cho phạm nhân chống phá đất nước, xâm phạm an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ, người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chú nhật.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu muốn yên vị tại giáo xứ Thái Hà thì Nguyễn Ngọc Nam Phong nên làm đúng bổn phận của một linh mục, chớ xa đà vào các hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với giáo lý kẻo lại bị tống cổ khỏi địa bàn kiếm ăn béo bở này

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như đang đi theo vết xe đổ của Ngô Quang Kiệt ngày nào. Nguyễn Ngọc Nam Phong nếu không ý thức việc dừng lại ngay thì chắc chắn một ngày không xa thôi Phong cũng chẳng còn có thể yên vị được giáo xứ Thái Hà nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 9. nếu Nguyễn ngọc Nam Phong tiếp tục quá đà với những lời nói và hành động kích động biểu tình, gây rối phá hoại thì số phận sẽ chẳng khác gì Đặng Hữu Nam, sẽ bị đá khởi hang ổ Thái Hà và bị người dân ruồng bỏ. Linh mục Nam Phong hãy nhớ tấm gương bậc tiền bối là Tổng Giám mục Ngô Quang Kiệt, kẻ đã từng gây rối và kích động giáo dân vào năm 2008, ngay sau đó vị cựu Tổng giám mục này đã bị cho về hưu non.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Nam Phong và Đặng Hữu Nam là hai tên tuổi chủ chăn nổi tiếng trong làng dân chủ gắn với cái mác thầy tu. Hai chủ chăn, hai giáo phận nhưng cùng chung con đường làm tay sai phá hoại đất nước Việt Nam, Đặng Hữu Nam và Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đang có hai số phận khác nhau.

  Trả lờiXóa
 11. Ở Nghệ An, cái tên Đặng Hữu Nam ãn và đang là cái tên bị quần chúng nhân dân ghét nất với nhiều hoạt động chống phá đất nước, gây rối tại địa phương. Trong thời gian dài mục vụ tại giáo xứ Phú Yên, Đặng Hữu Nam chính là tác nhân gây ra sự bất ổn về an ninh trật tự tại nơi đây, khiến đời sống của giáo dân và lương dân bị đảo lộn. Cũng chính vì hành động ngang ngược đó, Đặng Hữu Nam từng nhiều lần bị quần chúng nhân dân đòi xử lý trước pháp luật, vị linh mục này chỉ biết núp sau váy giáo dân và quanh quẩn trong nhà thờ. Sau chuỗi hành vi đó, Đặng Hữu Nam đã bị chuyển địa bàn mục vụ sang giáo xứ Mỹ Khánh.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Ngọc Nam Phong và Đặng Hữu Nam là hai tên tuổi chủ chăn nổi tiếng trong làng dân chủ gắn với cái mác thầy tu bởi những luận điệu rao giảng xuyên tạc đáng lên án

  Trả lờiXóa
 13. cái gì cũng có giới hạn nhất định, nếu Nguyễn ngọc Nam Phong tiếp tục quá đà với những lời nói và hành động kích động biểu tình, gây rối phá hoại thì số phận sẽ chẳng khác gì Đặng Hữu Nam, sẽ bị đá khởi hang ổ Thái Hà và bị người dân ruồng bỏ

  Trả lờiXóa
 14. Nếu muốn yên vị tại giáo xứ Thái Hà thì Nguyễn Ngọc Nam Phong nên làm đúng bổn phận của một linh mục, chớ xa đà vào các hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với giáo lý kẻo lại bị tống cổ khỏi địa bàn kiếm ăn béo bở này.

  Trả lờiXóa
 15. cái gì cũng có giới hạn nhất định, nếu Nguyễn ngọc Nam Phong tiếp tục quá đà với những lời nói và hành động kích động biểu tình, gây rối phá hoại thì số phận sẽ chẳng khác gì Đặng Hữu Nam, sẽ bị đá khởi hang ổ Thái Hà và bị người dân ruồng bỏ. Linh mục Nam Phong hãy nhớ tấm gương bậc tiền bối là Tổng Giám mục Ngô Quang Kiệt, kẻ đã từng gây rối và kích động giáo dân vào năm 2008, ngay sau đó vị cựu Tổng giám mục này đã bị cho về hưu non.

  Trả lờiXóa
 16. Các cơ quan chức năng cần xem xét những hành vi vi phạm pháp luật của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nếu hắn ta cố tình thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý thích hợp.

  Trả lờiXóa
 17. Cái gì nó cũng có giới hạn của nó mà thôi nếu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục có những hành vi cổ xúy cho những hành vi vi phạm pháp luật thì sớm muộn gì cũng bị xử lý mà thôi đừng ảo tưởng nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Cái gì nó cũng có giới hạn của nó mà thôi nếu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục có những hành vi cổ xúy cho những hành vi vi phạm pháp luật thì sớm muộn gì cũng bị xử lý mà thôi đừng ảo tưởng nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Những lời rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong không phù hợp với giáo lý của Công giáo, cổ xúy cái ác, cầu nguyện để bảo vệ những kẻ phạm tội và hơn hết là đang đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc Việt Nam. Cần phải loại bỏ sớm những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến giáo xứ Thái Hà thành một khối u của giáo hội Công giáo và của toàn thành phố Hà Nội. Nhân danh Chúa trời, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tổ chức các buổi cầu nguyện cho công lý và hòa bình nhưng thực chất là những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc về đất nước, kích động giáo dân có các hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 21. Giáo xứ Thái Hà thật khổ khi có một linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm linh mục quản xứ. Một linh mục chuyên đi tuyên truyền cái xấu, một linh mục lợi dụng việc mình làm linh mục mà có những phát ngôn không đúng, mà y lại mang cái tư tưởng này đi tuyên truyền cho giáo dân. Thực sự rất nguy hại.

  Trả lờiXóa
 22. Cha gì thằng này giọng nói như lưỡng cư đang tập làm người; thế mà mọi người cứ ngồi cho nó giảng đạo. Tĩnh ngộ lên bà con nó lừa đảo đấy bó là tay sai nó nói mà có người nghe là nó có tiền đấy.Giọng điệu của một tên côn đồ cực đoan không phải là một linh mục. Nếu là một linh mục thì không ai lại rao giảng như thế cả.

  Trả lờiXóa
 23. Từ trước đến nay, ai quan tâm đến nhà thờ Thái Hà, đến linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đều biết ông ta là một kẻ thường xuyên có hoạt động vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do dân chủ của một công dân để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, vi phạm quy định tại Điều 88 và Điều 258 BLHS. Không chỉ vậy, ông ta còn thường xuyên ca ngợi, khích lệ hoạt động chống phá của các đối tượng chống đối khác, đã và đang bị cơ quan chức năng xét xử và giam giữ. Thế nhưng lại thật hài hước biết bao khi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đi rao giảng về lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 24. Giống Đặng Hưu Nam vói Nguyễn Đình Thục rồi, càng ngày thấy xuất hiện càng nhiều kẻ dội lốt linh mục, ngang nhiên công khai làm tay sai cho nước ngoài nói xấu đất nước, với những kẻ như thế này nếu không xử đúng theo luật thì nó coi thường, nói không coi ai ra gì. Cũng nghe nói Mỹ giờ nó lợi dụng dân chủ nhân quyền để can thiệp nhưng nước nó muốn, nhưng dối với những kẻ này dân biết hết, không dễ bị lừa đâu, mà mỹ có làm gì mà dân đồng lồng thì nó can thiệp thế nào được

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Hy vọng các cơ quan chức năng sẽ sớm tống cổ tên này vào tù! Những gì mà hắn đã gây ra đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến An ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Hắn lợi dụng đạo công giáo để xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng và nhà nước, lợi dụng giáo dân để chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 27. Bất chấp những khuyên răn từ những người có trách nhiệm, bất chấp sự phản ứng của cả một bộ phận giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn càng ngày càng trượt dài trên con đường ma đạo. Đó là việc Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng tầm ảnh hưởng cũng như vị trí vai trò của một người linh mục để tuyên truyền tới hàng nghìn giáo dân các quan điểm, tư tưởng sai trái dựa trên cái nhìn đen tối, phiến diện của ông ta về đất nước. Và rồi cái giá hắn phải nhận lại từ những hành động sai trái chắc chắn sẽ là một cái giá rất đắt bởi những việc làm mà nguyễn ngọc nam phong gây ra là không thể chấp nhận được mà.

  Trả lờiXóa