Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“LÃO MÀ CHƯA AN”: HỘI LÃO GIÀ DÂN CHỦ

Các thế lực phản động bên ngoài vừa ra chỉ thị phải tiếp tục thành lập các hội nhóm chống đối ở Việt Nam, ngay lập tức đám dân chủ trong nước đã răm rắp nghe theo và thành lập hội “lão mà chưa an” quy tụ những thành phần càng già càng mất nết của xã hội Việt Nam.
“LÃO MÀ CHƯA AN”: HỘI LÃO GIÀ DÂN CHỦ
Giới dân chủ: càng già càng mất nết

Do mới thành lập nên hội nhóm dân chủ trá hình này chỉ có vỏn vẹn 7 thành viên gồm: Nguyên Ngọc (Hội An), Hoàng Hưng (Sài Gòn), Lê Quốc Thăng (Sài Gòn), PGs. Hoàng Dũng (Sài Gòn), Nguyễn Huệ Chi (Hà Nội), Mạc Văn Trang (Hà Nội) và Nguyễn Quang A (Hà Nội). Đây đều là các thành phần tham gia một số hội nhóm dân chủ đã thành lập trước đó, những gương mặt điển hình này thường xuyên có lời nói và hành động kích động, phá hoại tư tưởng.
Nhóm “lão mà chưa an” hoạt động theo đúng xu hướng chống phá như các hội nhóm dân chủ thành lập trái pháp luật nhưng luôn núp bóng hoạt động dưới những mục đích ảo để lừa gạt mọi người, chẳng hạn như “nhóm muốn kiến tạo một xã hội công bằng, dân chủ trong đó mọi người có các quyền tự do phổ quát, có khả năng tư duy độc lập, có khả năng phê phán, thấm nhuần tư tưởng bất bạo động, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau, biết tích cực đóng góp khả năng của mình vào công việc chung, của đất nước”.
Tuy mới thành lập nhưng nhóm người này đã đưa ra hai bản tuyên bố liên quan đến các dự thảo luật đang “nóng” và vấn đề biểu tình trái pháp luật. Hai tuyên bố đầu tiên của hội nhóm này đã thể hiện ý đồ kích động tư tưởng người dân theo xu hướng phá hoại phục vụ âm mưu của bọn chúng. Không những không đưa ra góp ý xây dựng mà Hội các lão già dân chủ này chỉ nhăm nhăm vào bôi nhọ, đả kích chính quyền: “Tất cả những động thái này của Chính phủ rõ ràng sẽ kéo lùi bước tiến của dân tộc, đẩy đất nước vào một tương lai tăm tối, đưa Việt Nam vào một ngõ cụt”.
Lợi dụng những vấn đề mâu thuẫn trong xã hội Việt Nam mà hội lão già này kêu gọi người dân thực hiện quyền Hiến định, nhưng bản chất là biến những người dân thiếu hiểu biết thành con rối trong tay bọn chúng, làm công cụ để mấy lão già dân chủ này thực hiện ý đồ phá hoại đất nước Việt Nam.
Hội các lão già dân chủ là nơi tụ họp những thành phần chống phá đất nước điên cuồng, bất chấp lẽ phải, luân thường đạo lý. Mặc dù 7 thành viên đều đã có tuổi nhưng độ ham muốn tiền bạc vẫn còn rất cao nên bất chấp mọi sự ngăn cản của cơ quan chức năng, hội nhóm dân chủ trá hình vẫn hoạt động ngang ngược.
Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.
Công Lý

Đăng nhận xét

39 Nhận xét

 1. Nhóm “lão mà chưa an” hoạt động theo đúng xu hướng chống phá như các hội nhóm dân chủ thành lập trái pháp luật nhưng luôn núp bóng hoạt động dưới những mục đích ảo để lừa gạt mọi người. Nhóm này yêu cầu từ bỏ đặc khu kinh tế như thể nếu xây dựng đặc khu kinh tế sẽ ảnh hưởng đến đất nước. Đúng là cái sự ngu xuẩn của nhóm lão mà chưa an. Bản chất của các đối tượng này chính là các đối tượng chống đối lợi dụng tình hình để lừa bịp người khác.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn những cái tên như Nguyên Ngọc (Hội An), Hoàng Hưng (Sài Gòn), Lê Quốc Thăng (Sài Gòn), PGs. Hoàng Dũng (Sài Gòn), Nguyễn Huệ Chi (Hà Nội), Mạc Văn Trang (Hà Nội) và Nguyễn Quang A (Hà Nội) đã biết cái hội nhóm này hoạt động với mục đích gì và thủ đoạn ra sao. Mục đích tất nhiên là xuyên tạc tình hình, lừa bịp người dân và chúng mong hòng kiếm được các khoản tài trợ từ phía nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe theo lời của các thế lực phản động bên ngoài, đám dân chủ trong nước đã răm rắp nghe theo và thành lập hội “lão mà chưa an” quy tụ những thành phần càng già càng mất nết của xã hội Việt Nam. Vâng những cái tên mang tính quen thuộc như Nguyên Ngọc (Hội An), Hoàng Hưng (Sài Gòn), Lê Quốc Thăng (Sài Gòn), PGs. Hoàng Dũng (Sài Gòn), Nguyễn Huệ Chi (Hà Nội)... Điểm chung tất nhiên là toàn những ông già nhưng già rồi lại mất nết, chắc con cháu cũng ngán ngẩm với mấy cụ này vì cái sự ngông cuồng, điêu ngoa của các cụ. Giờ thành lập Hội này các cụ chắc hoạt động thường xuyên hơn và con cháu lại vất vả hơn trong việc khuyên răn các cụ rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Cái Hội “lão mà chưa an " bản chất là biến những người dân thiếu hiểu biết thành con rối trong tay bọn chúng, làm công cụ để mấy lão già dân chủ này thực hiện ý đồ phá hoại đất nước Việt Nam. Bản chất của bọn chúng rất thâm độc, do độc người cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 5. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 6. Hội các lão già dân chủ là nơi tụ họp những thành phần chống phá đất nước điên cuồng, bất chấp lẽ phải, luân thường đạo lý. Mặc dù 7 thành viên đều đã có tuổi nhưng độ ham muốn tiền bạc vẫn còn rất cao nên bất chấp mọi sự ngăn cản của cơ quan chức năng, hội nhóm dân chủ trá hình vẫn hoạt động ngang ngược.

  Trả lờiXóa
 7. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 8. Mới nhìn qua mấy cái tên như Nguyên Ngọc (Hội An), Hoàng Hưng (Sài Gòn), Lê Quốc Thăng (Sài Gòn), PGs. Hoàng Dũng (Sài Gòn), Nguyễn Huệ Chi (Hà Nội), Mạc Văn Trang (Hà Nội) và Nguyễn Quang A (Hà Nộithì cũng đủ biết chúng đích thực là một ổ rận rồi

  Trả lờiXóa
 9. Hội các lão già dân chủ là nơi tụ họp những thành phần chống phá đất nước điên cuồng, bất chấp lẽ phải, luân thường đạo lý. Mặc dù 7 thành viên đều đã có tuổi nhưng độ ham muốn tiền bạc vẫn còn rất cao nên bất chấp mọi sự ngăn cản của cơ quan chức năng, hội nhóm dân chủ trá hình vẫn hoạt động ngang ngược.

  Trả lờiXóa
 10. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 11. xin lỗi các bạn và những gia đình bị nhiễm chất độc da cam được Mỹ ban phát sao tôi nhìn thấy thằng già Nguyên Nọc sao cái mặt nó giống bị Dow quá vậy

  Trả lờiXóa
 12. Đây đều là các thành phần tham gia một số hội nhóm dân chủ đã thành lập trước đó, những gương mặt điển hình này thường xuyên có lời nói và hành động kích động, phá hoại tư tưởng. Quả thực các vị nãy cũng ở cái tuổi gần đất xa trời mà không lo ở nha dưỡng lão còn bày trò ra đường làm màu, già mà ý thức kém.

  Trả lờiXóa
 13. Do mới thành lập nên hội nhóm dân chủ trá hình này chỉ có vỏn vẹn 7 thành viên gồm: Nguyên Ngọc (Hội An), Hoàng Hưng (Sài Gòn), Lê Quốc Thăng (Sài Gòn), PGs. Hoàng Dũng (Sài Gòn), Nguyễn Huệ Chi (Hà Nội), Mạc Văn Trang (Hà Nội) và Nguyễn Quang A (Hà Nội). Đây đều là các thành phần tham gia một số hội nhóm dân chủ đã thành lập trước đó, những gương mặt điển hình này thường xuyên có lời nói và hành động kích động, phá hoại tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 14. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 15. Những lão già nhưng vẫn ham hố tiền bạc, vẫn mong muốn dấn thâm vào con đường tội ác. Những gương mặt phải nói là quá quen thuộc với những chiêu trò cũng quá quen thuộc. Người dân cần hết sức đề phòng trước những luận điệu của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Đây đều là các thành phần tham gia một số hội nhóm dân chủ đã thành lập trước đó, những gương mặt điển hình này thường xuyên có lời nói và hành động kích động, phá hoại tư tưởng. Tuổi đã cao nhưng phải nói là những hành vi thâm nho thì ngày một nhiều. Chúng đang rắp tâm phá hoại nước ta, đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc để dẹp yên việc này.

  Trả lờiXóa
 17. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Nhưng hôm trước vừa nghe tin Mỹ rút khỏi hội nhân quyền, không biết sẽ thế nào đây

  Trả lờiXóa
 18. Ngày xưa chiến tranh vì ham sống sợ chết mà bỏ đi nước ngoài. Giờ hoà bình rồi về nước được gọi là việt kiều. Rồi giờ trò này nọ. Già rồi thì sống yên ổn với con cháu đi, cứ thích sân si làm gì, ra đường kích động biểu tình đông người nó xô cho cái thì lại ăn vạ. Đúng là bản chất của bọn lưu vong phản động.

  Trả lờiXóa
 19. Mấy người già này không còn sức để lao động lành mạnh nên phải tìm các này để kiếm tiền đây mà, bất chấp tất cả thực hiện chống đối theo sự chỉ đạo của bọn phản động nước ngoài. Tất cả cũng chỉ vì tiền mà thôi. Vì đồng tiền bẩn thỉu nước ngoài mà họ cam tâm làm tay sai, phá hoại chính quê hương đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 20. Chỉ là đổi danh xưng thôi chứ ai mà còn không biết Nguyên Ngọc (Hội An), Hoàng Hưng (Sài Gòn), Lê Quốc Thăng (Sài Gòn), PGs. Hoàng Dũng (Sài Gòn), Nguyễn Huệ Chi (Hà Nội), Mạc Văn Trang (Hà Nội) và Nguyễn Quang A (Hà Nội) là người thế nào. Già rồi, chân chậm mắt mờ thì ở nhà cho con cái nó chăm, ra ngoài gặp người tốt không sao, gặp kẻ xấu nó lại xô đẩy cho ngã xuống thì xương lại kêu răng rắc lại khổ con cháu thôi

  Trả lờiXóa
 21. Mấy ông này đa số là thành phần chống phá đất nước từ lâu rồi. Đến giờ nhiều tuổi già rồi mà vẫn không chịu hoàn lương. Cứ chống đối chắc đến chết luôn đó. Rồi đến cuối đời thì vào nhà đá mà an hưởng nhé. Không biết con cháu của mấy ông này sẽ cảm thấy thế nào khi có những người cha, người ông ngoan cố đến nhường này chứ

  Trả lờiXóa
 22. Hội các lão già dân chủ là nơi tụ họp những thành phần chống phá đất nước điên cuồng, bất chấp lẽ phải, luân thường đạo lý., già mà ko chịu an phận. Đáng nhẽ ở cái tuổi này người ta nên sống an nhàn, làm việc tốt, tích đức cho con cháu, ấy thế mà lũ này thì chỉ có phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Cái máu chống phá nó đã ăn sâu vào máu của những lão già này rồi, khi còn trẻ đã không giúp được gì cho đời, ấy thế mà già vẫn không chịu hoàn lương, sống tốt đời đi mà vẫn còn lao ra ngoài đường như thế này. Cứ hốt hết những kẻ này vào tù đi, không mạnh tay thì chúng còn nhờn lắm

  Trả lờiXóa
 24. Lão mà chưa an? Hay già mà còn sân si, chắc con cháu cũng ngán ngẩm với mấy cụ này vì cái sự ngông cuồng, điêu ngoa của các cụ lắm nhưng cũng chẳng biết làm gì. Các cụ ở tuổi này rồi, nói thẳng người ngoài nhìn vào thì chỉ thấy là các cụ đang quá rảnh việc và giờ quay sang đâm bị thóc, trọc bị gạo, bất mãn với chế độ khi cảm thấy mọi thứ phát triển quá nhanh và mình không theo kịp mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Lợi dụng những vấn đề mâu thuẫn trong xã hội Việt Nam mà hội lão già này kêu gọi người dân thực hiện quyền Hiến định, nhưng bản chất là biến những người dân thiếu hiểu biết thành con rối trong tay bọn chúng, làm công cụ để mấy lão già dân chủ này thực hiện ý đồ phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Hội các lão già dân chủ là nơi tụ họp những thành phần chống phá đất nước điên cuồng, bất chấp lẽ phải, luân thường đạo lý. Mặc dù 7 thành viên đều đã có tuổi nhưng độ ham muốn tiền bạc vẫn còn rất cao nên bất chấp mọi sự ngăn cản của cơ quan chức năng, hội nhóm dân chủ trá hình vẫn hoạt động ngang ngược.

  Trả lờiXóa
 27. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 28. Các thế lực phản động bên ngoài vừa ra chỉ thị phải tiếp tục thành lập các hội nhóm chống đối ở Việt Nam, ngay lập tức đám dân chủ trong nước đã răm rắp nghe theo và thành lập hội “lão mà chưa an” quy tụ những thành phần càng già càng mất nết của xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Do mới thành lập nên hội nhóm dân chủ trá hình này chỉ có vỏn vẹn 7 thành viên gồm: Nguyên Ngọc (Hội An), Hoàng Hưng (Sài Gòn), Lê Quốc Thăng (Sài Gòn), PGs. Hoàng Dũng (Sài Gòn), Nguyễn Huệ Chi (Hà Nội), Mạc Văn Trang (Hà Nội) và Nguyễn Quang A (Hà Nội). Đây đều là các thành phần tham gia một số hội nhóm dân chủ đã thành lập trước đó, những gương mặt điển hình này thường xuyên có lời nói và hành động kích động, phá hoại tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 30. Nhóm “lão mà chưa an” hoạt động theo đúng xu hướng chống phá như các hội nhóm dân chủ thành lập trái pháp luật nhưng luôn núp bóng hoạt động dưới những mục đích ảo để lừa gạt mọi người, chẳng hạn như “nhóm muốn kiến tạo một xã hội công bằng, dân chủ trong đó mọi người có các quyền tự do phổ quát, có khả năng tư duy độc lập, có khả năng phê phán, thấm nhuần tư tưởng bất bạo động, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau, biết tích cực đóng góp khả năng của mình vào công việc chung, của đất nước”.

  Trả lờiXóa
 31. Lợi dụng những vấn đề mâu thuẫn trong xã hội Việt Nam mà hội lão già này kêu gọi người dân thực hiện quyền Hiến định, nhưng bản chất là biến những người dân thiếu hiểu biết thành con rối trong tay bọn chúng, làm công cụ để mấy lão già dân chủ này thực hiện ý đồ phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 33. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 34. Các thế lực phản động bên ngoài vừa ra chỉ thị phải tiếp tục thành lập các hội nhóm chống đối ở Việt Nam, ngay lập tức đám dân chủ trong nước đã răm rắp nghe theo và thành lập hội “lão mà chưa an” quy tụ những thành phần càng già càng mất nết của xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 35. Tuy mới thành lập nhưng nhóm người này đã đưa ra hai bản tuyên bố liên quan đến các dự thảo luật đang “nóng” và vấn đề biểu tình trái pháp luật. Hai tuyên bố đầu tiên của hội nhóm này đã thể hiện ý đồ kích động tư tưởng người dân theo xu hướng phá hoại phục vụ âm mưu của bọn chúng. Không những không đưa ra góp ý xây dựng mà Hội các lão già dân chủ này chỉ nhăm nhăm vào bôi nhọ, đả kích chính quyền: “Tất cả những động thái này của Chính phủ rõ ràng sẽ kéo lùi bước tiến của dân tộc, đẩy đất nước vào một tương lai tăm tối, đưa Việt Nam vào một ngõ cụt”.

  Trả lờiXóa
 36. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 37. Hội các lão già dân chủ là nơi tụ họp những thành phần chống phá đất nước điên cuồng, bất chấp lẽ phải, luân thường đạo lý. Mặc dù 7 thành viên đều đã có tuổi nhưng độ ham muốn tiền bạc vẫn còn rất cao nên bất chấp mọi sự ngăn cản của cơ quan chức năng, hội nhóm dân chủ trá hình vẫn hoạt động ngang ngược.

  Trả lờiXóa
 38. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa
 39. Hội “lão mà chưa an” chỉ là một trong số hàng loạt các hội nhóm dân chủ do các thế lực tư bản xây dựng để phá hoại Việt Nam, những hội nhóm phản động này được các thế lực phản động lưu vong cung cấp kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trước sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng và ý thức cảnh giác cao độ của người dân Việt Nam nên những hội nhóm dân chủ như “lão mà chưa an” hầu hết hoạt động cầm chừng và dần tan rã.

  Trả lờiXóa