Header Ads Widget

Responsive Advertisement

GÔ CỔ HẾT CHÚNG NÓ LẠI!

Mang trong mình dòng máu chống đối từ cặp đôi sinh thành – trùm khiếu kiện Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm kể từ khi mẫu thân họ Cấn của mình bị bắt và kết án về các hành vi vi phạm pháp luật thì sự bất mãn, hằn học của nam tử họ Trịnh tên Phương dường như được đẩy lên cao trào. Y kế nghiệp mẫu thân mình tham gia vào các cuộc khiếu kiện, gây rối trật tự công cộng và trở thành một phần tử chống đối manh động, liều lĩnh, thách thức.
GÔ CỔ HẾT CHÚNG NÓ LẠI!
Ngày 02/6/2018 vừa qua, khi phiên tòa phúc thẩm xét xử các đối tượng trong “Hội anh em dân chủ” sắp được mở thì Trịnh Bá Phương đã lôi kéo đồng bọn của mình gồm Trương Dũng, Phương Lưu, Lê Hùng, Nguyễn Ngọc Lễ, Phùng Thế Dũng tụ tập, kéo nhau tới ngã 7 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội với băng rôn, biểu ngữ kèm với đó là chúng đồng thanh hô các khẩu hiệu: “Dân chủ không phải là tội”, “Đả đảo bè lũ hèn với giặc ác với dân”, “Đả đảo chế độ công an trị”... và đòi trả tự do cho các đối tượng trong tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ”. Hành động của các đối tượng đã gây mất trật tự công cộng, náo loạn đường phố, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh, giao thông của người dân Thủ đô.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng trật tự của phường Ô Chợ Dừa đã có mặt và đưa các đối tượng về trụ sở công an phương làm để xử lý. Với thái độ ngạo nạm, tư tưởng chống đối Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn đã liên tục chửi bới, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của lực lượng công an và trật tự phường cũng như bôi nhọ hình ảnh của chính quyền. Trịnh Bá Phương còn thể hiện sự manh động và thái độ thách thức, chống đối quyết liệt của mình với lực lượng công an và chính quyền thể hiện rõ nhất ở bản tự khai của y, phần Họ và Tên, Trịnh Bá Phương đã khai rằng: “Nạn nhân của tà quyền Cộng sản”.
Điều 318 Bộ luật Hình sự quy định: 1. Người nào gây rối trật tự công cộng gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội hoặc đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm:
a) Có tổ chức;
b) Dùng vũ khí, hung khí hoặc có hành vi phá phách;
c) Gây cản trở giao thông nghiêm trọng hoặc gây đình trệ hoạt động công cộng;
d) Xúi giục người khác gây rối;
đ) Hành hung người can thiệp bảo vệ trật tự công cộng;
e) Tái phạm nguy hiểm.”
          Như vậy hành vi của Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn đã cấu thành tội gây rối trật tự công cộng, với việc hành vi của Phương được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần, đã bị nhắc nhở răn đe mà vẫn tái phạm có thể xem xét đó là hành vi “Tái phạm nguy hiểm” và mức hình phạt cao nhất dành cho hành vi này có thể lên tới 7 năm tù. Tấm gương nhãn tiền chính là mẫu thân của mình Cấn Thị “Oan” cũng chưa đủ để Phương nhận ra những việc làm của mình là sai trái hay sao ấy, chắc hẳn pháp luật cần cứng rắn hơn trong việc cho Phương và đòng bọn của mình một bản án thích đáng, cõ lẽ đối với những con xâu mọt của xã hội này cần phải có biện pháp cách ly chúng khỏi xã hội để cho những người dân chân chính có một cuộc sống yên ổn hơn mới phải./.
BÚT SẮT

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Tấm gương nhãn tiền chính là mẫu thân của mình Cấn Thị “Oan” cũng chưa đủ để Phương nhận ra những việc làm của mình là sai trái hay sao ấy, chắc hẳn pháp luật cần cứng rắn hơn trong việc cho Phương và đòng bọn của mình một bản án thích đáng, cõ lẽ đối với những con xâu mọt của xã hội này cần phải có biện pháp cách ly chúng khỏi xã hội để cho những người dân chân chính có một cuộc sống yên ổn hơn mới phải.

  Trả lờiXóa
 2. chắc hẳn pháp luật cần cứng rắn hơn trong việc cho Phương và đồng bọn của mình một bản án thích đáng, có lẽ đối với những con sâu mọt của xã hội này cần phải có biện pháp cách ly chúng khỏi xã hội để cho những người dân chân chính có một cuộc sống yên ổn hơn mới phải.

  Trả lờiXóa
 3. Sự bất mãn, hằn học của nam tử họ Trịnh tên Phương dường như được đẩy lên cao trào. Y kế nghiệp mẫu thân và phụ thân của mình một cách xuất sắc, tham gia vào các cuộc khiếu kiện, gây rối trật tự công cộng và trở thành một phần tử chống đối manh động, liều lĩnh, thách thức. Rồi thì y cũng như mẫu thân của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi của Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn đã cấu thành tội gây rối trật tự công cộng, với việc hành vi của Phương được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần, đã bị nhắc nhở răn đe mà vẫn tái phạm có thể xem xét đó là hành vi “Tái phạm nguy hiểm” và mức hình phạt cao nhất dành cho hành vi này có thể lên tới 7 năm tù.

  Trả lờiXóa
 5. Tấm gương nhãn tiền chính là mẫu thân của mình Cấn Thị “Oan” cũng chưa đủ để Phương nhận ra những việc làm của mình là sai trái hay sao ấy, chắc hẳn pháp luật cần cứng rắn hơn trong việc cho Phương và đòng bọn của mình một bản án thích đáng, cõ lẽ đối với những con xâu mọt của xã hội này cần phải có biện pháp cách ly chúng khỏi xã hội để cho những người dân chân chính có một cuộc sống yên ổn hơn mới phải.

  Trả lờiXóa
 6. Trịnh Bá Phương đã đi quá giới hạn. Y cùng đồng bọn đã đi quá giới hạn rồi. Chúng làm loạn trước phiên tòa xét xử các đối tượng trong Hội anh em dân chủ với các khẩu hiệu hết sức phản động “Dân chủ không phải là tội”, “Đả đảo bè lũ hèn với giặc ác với dân”, “Đả đảo chế độ công an trị”... và đòi trả tự do cho các đối tượng trong tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ”. Trịnh Bá Phương có vẻ còn hơn cả con mẹ Cấn Thị Thêu nên việc đi tù của Trịnh Bá Phương chỉ là vấn đề thời gian.

  Trả lờiXóa
 7. Trịnh Bá Phương tác oai tác quái nhiều rồi và cũng đến lúc phải nghỉ ngơi thôi. Trịnh Bá Phương kế nghiệp mẫu thân mình tham gia vào các cuộc khiếu kiện, gây rối trật tự công cộng và trở thành một phần tử chống đối manh động, liều lĩnh, thách thức. Tại phiên tòa xét xử Hội anh em dân chủ gần đây y cùng đồng bọn đã gây náo loạn phiên tòa và đòi thả tự do cho mấy anh em của y. Trịnh Bá Phương không biết mình đang ở đâu thì chỉ có ngồi tù thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Trịnh bá Phương vẫn chứng nào tật nấy, có thể thấy hành vi của Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn đã cấu thành tội gây rối trật tự công cộng, với việc hành vi của Phương được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần, đã bị nhắc nhở răn đe mà vẫn tái phạm có thể xem xét đó là hành vi “Tái phạm nguy hiểm” và mức hình phạt cao nhất dành cho hành vi này có thể lên tới 7 năm tù.

  Trả lờiXóa
 9. bản chất của những con người này chẳng bao giờ mang lại được những điều những giá trị nào tốt đẹp cả , và việc lợi dụng trẻ em để tham gia những cái trò những điều mang đậm chất tiền bạc như thế thì chẳng bao giờ có phúc đâu. đừng để trẻ em trở nên xấu xa như những con người lợi dụng kia

  Trả lờiXóa
 10. hễ có cái cớ gì thì lũ này chúng cũng đi biểu tình được nhỉ, làm thế này thì dễ bị lộ cái bản chất phá nước ra lắm chúng mày ak, chúng mày đừng có ngu nữa, chống phá thì cũng nên biết cách chút đi. lo nhất là đám ko có kiến thức hô hào đi nghe nó mới thấy trẩu và phát chán ấy, chả phải là ủng hộ hoàn toàn hay gì việc 99 năm nhưng mà thấy cách thể hiện mà buồn cười

  Trả lờiXóa
 11. Để chứng minh cho các nhà tài trợ thấy mình mới là ông trùm thực sự của “Dân Oan Dương Nội”, thâu tóm toàn bộ tiền bạc từ lũ chống cộng hải ngoại gửi về, Trịnh Bá Phương đã đánh bóng hình ảnh thông qua việc tự quay, tự chụp và trực tiếp truyền hình ảnh tại hiện trường trên địa chỉ facebook cá nhân, đồng thời gửi cho các tổ chức chống phá Việt Nam làm minh chứng mà không cần thông qua các nhóm hay các cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 12. hành vi của Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn đã cấu thành tội gây rối trật tự công cộng, với việc hành vi của Phương được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần, đã bị nhắc nhở răn đe mà vẫn tái phạm có thể xem xét đó là hành vi “Tái phạm nguy hiểm” và mức hình phạt cao nhất dành cho hành vi này có thể lên tới 7 năm tù. Tấm gương nhãn tiền chính là mẫu thân của mình Cấn Thị “Oan” cũng chưa đủ để Phương nhận ra những việc làm của mình là sai trái hay sao ấy, chắc hẳn pháp luật cần cứng rắn hơn trong việc cho Phương và đòng bọn của mình một bản án thích đáng, cõ lẽ đối với những con xâu mọt của xã hội này cần phải có biện pháp cách ly chúng khỏi xã hội để cho những người dân chân chính có một cuộc sống yên ổn hơn mới phải.

  Trả lờiXóa