Header Ads Widget

Responsive Advertisement

FANPAGE VIỆT TÂN BỊ FACEBOOK XÓA XỔ

Theo thông tin mới nhất, trang fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân đã bị Facebook xóa xổ. Hiện nay, cộng đồng mạng không thể truy cập và đọc thông tin độc hại từ trang fanpage này.
FANPAGE VIỆT TÂN BỊ FACEBOOK XÓA XỔ
Động thái này của quản trị facebook xuất hiện ngay sau khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang công bố Luật an ninh mạng. Mặc dù Luật an ninh mạng chưa có hiệu lực thi hành nhưng hành động này của facebook cho thấy thế giới rất ủng hộ luật an ninh mạng của Việt Nam và cho đó là một tiền đề để phát triển không gian mạng bền vững, hiệu quả, có tính phòng ngừa tội phạm cao.
Trước thời điểm đó, cơ quan chức năng của Việt Nam đã gửi công văn yêu cầu công ty facebook làm rõ và xử lý một số trang cá nhân, fanpage về việc thường xuyên đăng tải thông tin xuyên tạc, kích động, có nội dung sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của các cá nhân. Ngay sau đó, facebook đã có nhiều hành động tích cực để ngăn chặn và xóa bỏ những thông tin độc hại tràn lan trên mạng xã hội lớn nhất này.
Fanpage Việt Tân là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp  méo tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mọi bài viết, thông tin do trang fanpage này đăng tải đều có tư tưởng thù địch, nhằm chống phá Việt Nam.
Không gian mạng ngày càng được chú trọng phát tireenr theo hướng tích cực hơn, mọi hành vi vi phạm pháp luật hay có nội dung phi đạo đức đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn. Đây là xu thế chung của toàn cầu và đồng nhất với quan điểm của Luật an ninh mạng được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua.
Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.
Công Lý

Đăng nhận xét

53 Nhận xét

 1. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.

  Trả lờiXóa
 3. sẽ không chỉ là trang Việt Tân mà tất cả các trang mạng có nội dung phi đạo đức, xâm phạm an ninh quốc gia sẽ đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn. Đây là xu thế chung của toàn cầu và đồng nhất với quan điểm của Luật an ninh mạng được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ Việt Tân giờ đây không khác nào một con tàu sắp bị đắm tại một vùng biển mà họ không có bất cứ tín hiệu nào để liên lạc với những tàu thuyền còn lại. Những tên cướp biển vì thế cũng xem họ là một miếng mồi không thể dễ dàng hơn! lũ này sụp đổ là một điều được dự báo trước rồi mà!

   Xóa
 4. Theo thông tin mới nhất, trang fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân đã bị Facebook xóa xổ. Hiện nay, cộng đồng mạng không thể truy cập và đọc thông tin độc hại từ trang fanpage này. Động thái này của quản trị facebook xuất hiện ngay sau khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang công bố Luật an ninh mạng. Mặc dù Luật an ninh mạng chưa có hiệu lực thi hành nhưng hành động này của facebook cho thấy thế giới rất ủng hộ luật an ninh mạng của Việt Nam và cho đó là một tiền đề để phát triển không gian mạng bền vững, hiệu quả, có tính phòng ngừa tội phạm cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BÀi viết này nói rất hay, chúng ta biết rằng việt tân ngày trước là tổ chức phản động lưu vong, chúng khủng bố đất nước ta, họ là những đứa con cảu việt nam cộng hòa, nên chúng ta cũng đã hiểu phần nào bản chất, sau khi thấy công cuộc dùng chống phá bạo động thất bại họ câu kết với các thế lực thù địch và chuyển sang đấu tranh bất bạo động bằng chính trị và dùng diễn biến hòa bình, chia rẽ nội bộ, xuyên tạc để làm mất niềm tin của nhân vào đảng

   Xóa
  2. Không gian mạng ngày càng được chú trọng phát triển theo hướng tích cực hơn, mọi hành vi vi phạm pháp luật hay có nội dung phi đạo đức đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn.

   Xóa
 5. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không gian mạng ngày càng được chú trọng phát tireenr theo hướng tích cực hơn, mọi hành vi vi phạm pháp luật hay có nội dung phi đạo đức đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn.

   Xóa
 6. Fanpage facebook Việt Tân do tổ chức khủng bố Việt Tân tạo ra để chia sẻ các thông tin không chính xác về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam để kích động nhân dân tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 7. Facebook xóa Fanpage Việt Tân là điều hoàn toàn đúng đắn, để cho môi trường mạng xã hội facebook không bị những thông tin xấu độc của Fanpage Việt Tân làm ảnh hưởng. Tuy nhiên Facebook cần mạnh tay xóa các fanpage khác đăng tải những thông tin kích động, sai sự thật khác nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Fanpage Việt Tân cuả Tổ chức khủng bố Việt Tân đã bị xóa thật là đáng mừng khi những fanpage đăng tải thông tin sai sự thật bị xóa bỏ để tránh gây hoang mang dư luận cho người dân.

  Trả lờiXóa
 9. Fanpage Việt Tân là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp méo tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta... Việc Fanpage Việt Tân bị Facebook xóa là dấu hiệu sụp đổ của tổ chức khủng bố Việt Tân

  Trả lờiXóa
 10. Những trang mạng độc hại, phản động như vậy cần phải loại bỏ để giúp người dùng Internet có cái nhìn chính xác, chân thực và chính thống đối với các vấn đề xã hội. Lâu nay nhiều đối tượng vẫn lợi dụng mạng xã hội như một công cụ để truyền bá những thông tin sai lệch nhằm các mục đích chính trị của mình. Việc đóng của trang chủ này cũng đồng nghĩa với việc con đường của Việt tân sắp đến hồi kết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Fanpage Việt Tân là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp méo tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mọi bài viết, thông tin do trang fanpage này đăng tải đều có tư tưởng thù địch, nhằm chống phá Việt Nam.

   Xóa
 11. Sắp tới khi Luật An ninh mạng có hiệu lực thì những tổ chức như Việt Tân sẽ không còn đất để diễn nữa. Người dùng Internet sẽ không phải thấy những thông tin độc hại và phản động của một lũ bán nước Việt Tân hay mấy thằng phản động, cơ hội nữa. Đây mới chỉ là cái mở đầu mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi bài viết, thông tin do trang fanpage này đăng tải đều có tư tưởng thù địch, nhằm chống phá Việt Nam.

   Xóa
 12. Đây là một tin mừng với chúng ta. Fanpage Việt Tân là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp méo tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mọi bài viết, thông tin do trang fanpage này đăng tải đều có tư tưởng thù địch, nhằm chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân đã không còn uy tín trong cộng đồng người Việt hải ngoại do nhiều hoạt động quyên góp tiền bạc nhưng sử dụng cho mục đích cá nhân, tuyên truyền sai lệch về tình hình trong nước

   Xóa
 13. Không gian mạng ngày càng được chú trọng phát triển theo hướng tích cực hơn, mọi hành vi vi phạm pháp luật hay có nội dung phi đạo đức đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn. Đây là xu thế chung của toàn cầu và đồng nhất với quan điểm của Luật an ninh mạng được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua. Do đó, fanpage của Việt Tân với những hành vi của chúng thì đáng bị ngăn chặn và xóa bỏ.

  Trả lờiXóa
 14. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.

  Trả lờiXóa
 15. Theo thông tin mới nhất, trang fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân đã bị Facebook xóa xổ. Hiện nay, cộng đồng mạng không thể truy cập và đọc thông tin độc hại từ trang fanpage này.

  Trả lờiXóa
 16. Sau khi ra Thông cáo báo chí về việc mình (Nguyễn Thanh Tú, con trai của Cố ký giả Đạm Phong – người đã bị Việt Tân ám sát) và một nhóm người đã đăng ký tổ chức Việt Tân, tức Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng (Viet Nam Reform Party), với chính quyền California, như là một công ty với số đăng bạ là C3934658 và số đăng ký với Sở Thuế Liên Bang Hoa Kỳ là EIN 81-3675984.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi một tổ chức khủng bố có những cách hành xử khác nhau đối với chính nhân viên của mình. Việt Tân là một tổ chức khủng bố mà không giống bất cứ tổ chức khủng bố nào trên thế giới. Các tổ chức khủng bố thế giới hầu như họ nhận hoàn toàn trách nhiệm về những nhân viên và hành động của tổ chức chỉ đạo. Nhưng Việt Tân thì hành xử hoàn toàn khác, không hề dám lên tiếng nhận trách nhiệm đối với Nguyễn Thị Phi trong khi chính chúng đào tạo, trang bị cho Nguyễn Thị Phi hoạt động. Hành động này chẳng khác nào một cái tát vào mặt Nguyễn Thị Phi. Điều đó cho thấy Việt Tân là một lũ thấp hèn, vô trách nhiệm, không dám thừa nhận nhân viên của mình.

   Xóa
  2. những tuyên ngôn trắng trợn của Việt Tân không bao giờ là tuyên ngôn thật, đó chỉ là tuyên ngôn ảo tưởng mà thôi. Những lời nói mật ngọt, viễn cảnh tương lai tươi đẹp được vẽ ra chỉ là sự lời dối của tổ chức dối trá Việt Tân mà thôi. Khi nhân viên của của Việt Tân bị bắt giữ thì chúng cũng nhanh chóng chối bỏ trách nhiệm liên quan của mình. Bản chất của Việt Tân luôn là vậy, không bao giờ có thể thay đổi.

   Xóa
 17. Fanpage Việt Tân là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp méo tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước thời điểm đó, cơ quan chức năng của Việt Nam đã gửi công văn yêu cầu công ty facebook làm rõ và xử lý một số trang cá nhân, fanpage về việc thường xuyên đăng tải thông tin xuyên tạc, kích động, có nội dung sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của các cá nhân.

   Xóa
 18. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. với sự xấc xược của tổ chức này thì nên giải tán cũng là điều hợp lý không cần phải bàn cãi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là xu thế chung của toàn cầu và đồng nhất với quan điểm của Luật an ninh mạng được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua.

   Xóa
 19. Đây là một thực thể có tư cách pháp nhân trong dạng unincorporated association, hoạt động hợp pháp tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác trên thế giới từ năm 2004. nhưng đến giờ thì nên xóa bỏ vì những sai phạm của nó

  Trả lờiXóa
 20. Với Việt Tân, bản thân Nguyễn Thanh Tú không chỉ thấy được sự hủ lậu, cơ hội và không đáng được tồn tại mà ở đó ông còn có mối thù nhà không đội trời chung.

  Trả lờiXóa
 21. Lời tuyên bố của Hoàng Tứ Duy nói trên vì thế là hành động của kẻ chó cùng dứt dậu, không còn cách gì để cứu vãn những thứ nguy cơ xấu nhất đang đến

  Trả lờiXóa
 22. Sau trang Fanpage Việt Tân bị xoá tên chắc chắn sẽ có nhiều trang fanpage, group, tài khoản cá nhân xuyên tạc, kích động, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân Việt Nam và các chủ thể khác tiếp tục đề nghị facebook kiểm tra, xử lý.

  Trả lờiXóa
 23. do máy chủ của trang Fanpage Việt Tân đặt bên ngoài và chưa xác định rõ đối tượng làm admin nên việc xử lý chỉ dừng lại ở việc khoá vĩnh viễn tài khoản.

  Trả lờiXóa
 24. Từ khi xuất hiện và bùng nổ mạng xã hội Facebook như hiện nay, nhiều đối tượng vẫn lợi dụng mạng xã hội như một công cụ để truyền bá những thông tin sai lệch nhằm các mục đích chính trị của mình. Việc đóng của trang chủ này cũng đồng nghĩa với việc con đường của Việt tân sắp đến hồi kết. Hi vọng những trang tương tự cũng sẽ sớm bị gỡ bỏ.

  Trả lờiXóa
 25. Động thái này của quản trị facebook xuất hiện ngay sau khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang công bố Luật an ninh mạng. Mặc dù Luật an ninh mạng chưa có hiệu lực thi hành nhưng hành động này của facebook cho thấy thế giới rất ủng hộ luật an ninh mạng của Việt Nam và cho đó là một tiền đề để phát triển không gian mạng bền vững, hiệu quả, có tính phòng ngừa tội phạm cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có nhiều trường hợp Việt Tân chối bỏ trách nhiệm đối với những người cộng tác đối với nhân viên của mình. Sự việc của Nguyễn Thị Phi càng như khẳng định thêm rằng Việt Tân quá tráo trở, vô trách nhiệm. Các tổ chức khủng bố đều gây nguy hại đến sự ổn định, trật tự xã hội của bất cứ quốc gia nào trên thế giới nhưng nếu nói về trách nhiệm đối với nhân viên thì các tổ chức khủng bố khác họ có trách nhiệm với nhân viên của mình. Tổ chức Việt Tân chối bỏ mọi liên quan đến đối tượng Phi không phải là điều quá bất ngờ. Chính tôi đã nghĩ ngay đến chuyện này khi bà Phi bị bắt giữ nhưng sự việc chối bỏ nhanh quá. Nó cho thấy cái sự thật về bản chất của Việt Tân, về sự đối xử với những người tin theo Việt Tân. Có thể đây chính là bài học cảnh tỉnh để các đối tượng có ý đồ hoặc đang theo Việt Tân suy nghĩ từ bỏ cái hành động theo Việt Tân. Vì nếu có tiếp tục theo tổ chức này lợi ích chưa biết nhưng khi bị phát hiện hoạt động thì không Việt Tân nào ngồi tù thay các bạn đâu. Người chịu thiệt thòi nhất vẫn là các bạn, gia đình các bạn mà thôi.

   Xóa
 26. Nhìn lại quá trình chống phá của Việt tân có thấy một điều là Việt Tân chưa bao giờ dám nhận trách nhiệm về vấn đề gì do chính tổ chức này thực hiện. Trường hợp của Nguyễn Thị Phi cũng không nằm ngoài cái ngoại lệ ấy. Đó là cái bản chất thể hiện sự tráo trở, vô trách nhiệm của Việt Tân. Lúc tuyên truyền lôi kéo vào hoạt động chống đối thì vẽ ra viễn cảnh tươi đẹp biết bao nhiêu nhưng khi bị chính quyền ta phát hiện hoạt động thì trừ những đối tượng át chủ bài thì những đối tượng liu diu sẽ được hẳn một câu trả lời không hề biết, không hề liên quan đến con người này. Một bài học mà Việt tân có lẽ cần đưa vào tài liệu tập huấn cho các đối tượng nữa là: "Khi bị chính quyền bắt giữ với số tài liệu phản động được cung cấp bởi tổ chức thì tốt nhất là không nên khai rằng là do sự chỉ đạo của tổ chức vì có nói như thế đi chăng nữa thì chúng tôi cũng trả lời lại với chính quyền là chúng tôi không hề biết con người này". Thế mới thấy bộ mặt thật của Việt tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn Việt Tân nó là lũ ăn tàn phá hoại. Ngoài việc ăn mày và khủng bố đồng bào hải ngoại bên đó thì còn làm gì được cho đời nữa mà cứ gào mồm lên dân chủ nhân quyền

   Xóa
 27. Ngay sau đó, facebook đã có nhiều hành động tích cực để ngăn chặn và xóa bỏ những thông tin độc hại tràn lan trên mạng xã hội lớn nhất này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn Zận chủ là đạo diễn,những người dân thiếu nhận thức hay vì đồng tiền mà bị mua chuộc là những diễn viên quần chúng.Chúng lợi dụng việc cá chết để tạo dựng lên những vở kịch lừa dân,mang tính chất xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền,chống phá Nhà nước.

   Xóa
 28. Fanpage Việt Tân là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp méo tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám Việt tân đang lợi dụng những con người nhẹ dạ, những người dân miền trung dễ dàng dao động. Nhưng hành động của chúng chỉ được nhất thời thôi rồi sẽ lại thất bại

   Xóa
 29. Vụ biểu tình nào cũng có tay của việt tân nhúng nào, bản chất của họ quả thật là quá rõ ràng, chúng ta có thể thấy rằng họ chỉ lên tiếng cho đất nước, cho những người dân oan khi mà điều đó phục vụ cho mục đích chống phá chính quyền của chúng mà thôi, chứ không bao giờ là nghĩ cho lợi ích của nhân dân đâu, đừng mơ nhé, nếu không có lợi ích thì còn lâu chúng mới làm vậy

  Trả lờiXóa
 30. Ngày trước là tổ chức khủng bố thì họ, giết người, buôn vũ khí, buôn ma túy vào việt nam, và không ghê tay khi sát hại những động bào bất đồng chính kiến, đên s bây giờ chúng lại chuyển sang chống đối chính trị nhưng vẫn với bản chất cũ, chúng lợi dụng xuyên tạc tất cả những gì có thể chính quyền, chúng chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, làm mất niềm tin vào đảng, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin là sự ham tiềm để thực hiện âm mưu đó

  Trả lờiXóa
 31. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng.

  Trả lờiXóa
 32. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.

  Trả lờiXóa
 33. Không gian mạng ngày càng được chú trọng phát tireenr theo hướng tích cực hơn, mọi hành vi vi phạm pháp luật hay có nội dung phi đạo đức đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn. Đây là xu thế chung của toàn cầu và đồng nhất với quan điểm của Luật an ninh mạng được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua.

  Trả lờiXóa
 34. Một trang mạng do bọn phản động lập ra, toàn đăng tải những bào viết mang thông tin sai lệch, xuyên tạc, bóp méo sự thật với mục đích chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 35. dù Luật an ninh mạng chưa có hiệu lực thi hành nhưng hành động này của facebook cho thấy thế giới rất ủng hộ luật an ninh mạng của Việt Nam và cho đó là một tiền đề để phát triển không gian mạng bền vững, hiệu quả, có tính phòng ngừa tội phạm cao

  Trả lờiXóa
 36. Khi có cả một chính quyền việt nam cộng hòa và một đội quân tương đối tinh nhuệ được trang bị hiện đại còn mạnh thằng nào thằng ấy chạy giờ mấy thằng vặt vãnh này làm chò chống gì diệt ngay khi chúng có ý định nhen nhóm

  Trả lờiXóa
 37. Trang Facebook của Việt Tân đã bị Facebook xử lý. Điều này là điều đáng mừng cho thấy mọi hành vi vi phạm pháp luật hay có nội dung phi đạo đức đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn. Việt Tân cùng đồng bọn chắc sắp hết đường hoạt động trên không gian mạng rồi.

  Trả lờiXóa