Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỀ PHÒNG GÂY RỐI TẠI PHIÊN XỬ PHÚC THẨM CÁC BỊ CÁO TRONG HỘI ANH EM DÂN CHỦ

Ngày 5/4/2018, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt tổng cộng 66 năm tù giam đối với 6 bị cáo là thành viên cốt cán của hội nhóm phản động “hội anh em dân chủ” về tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sau đó, 4 trong sáu bị cáo này đã kháng cáo gồm Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn.
ĐỀ PHÒNG GÂY RỐI TẠI PHIÊN XỬ PHÚC THẨM CÁC BỊ CÁO TRONG HỘI ANH EM DÂN CHỦ
Ngày 4/6/2018 tới đây sẽ diễn ra phiên tòa phúc thẩm đối với vụ án “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” mặc dù hai bị cáo cầm đầu là Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà đã cúi đầu nhận tội và chấp nhận bản án nghiêm khắc dành cho hành vi trái pháp luật của mình.
Phiên tòa phúc thẩm tới đây sẽ thu hút được sự quan tâm của dư luận và đám dân chủ đồng bọn bên ngoài sẽ không để phiên tòa được diễn ra xuôn sẻ. Cũng giống với phiên tòa sơ thẩm trước đó, các lực lượng chức năng của Hà Nội đã rất vất vả để ngăn chặn và xử lý những thành phần rác rưởi cố gây rối tại khu vực trước trụ sở Tòa án nhân dân nhằm gây rối an ninh trật tự, tác động xấu đến phiên tòa, tuyên truyền những nội dung sai trái.
Mặc dù trước trụ sở Tòa án luôn có biển cấm tập trung đông người nhưng những đối tượng cơ hội chính trị vẫn rủ rê, lôi kéo đồng bọn đến gây rối. Trên các diễn đàn nội bộ của bọn chúng, đã xuất hiện những lời kêu gọi đặc biệt quan tâm đến phiên tòa phúc thẩm sắp diễn ra, hô hào đồng bọn tụ tập tại thời điểm diễn ra phiên phúc thẩm.
Những trò gây rối trước phiên tòa xử các đối tượng phản động đều quá quen thuộc, các đối tượng này thường mang theo các băng rôn, banner có nội dung phủ nhận cáo buộc của các cơ quan tiến hành tố tụng, đòi trả tự do vô điều kiện cho các bị cáo đang bị xét xử. Ngoài ra, bọn chúng còn hô hào những khẩu hiệu, lời lẽ có nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ uy tín của các cơ quan tiến hành tố tụng.
Các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự tại địa điểm diễn ra phiên tòa sơ thẩm trước đó. Chính vì vậy, trong phiên tòa phúc thẩm tới đây, cần sớm phát hiện và ngăn chặn ngay từ đầu, không để những đối tượng xấu có cơ hội tụ tập và gây rối trước phiên tòa tạo hình ảnh xấu và gây mất an ninh trật tự.
Bốn bị cáo đưa ra xét xử phúc thẩm đều có tiền án tiền sự về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia. Việc kháng cáo để phúc thẩm chỉ là hình thức để bọn chúng đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự can thiệp từ các thế lực tư bản mà thôi. Với những hành vi phạm tội không thể chối cãi thì mức án từ phiên tòa sơ thẩm sẽ khó thay đổi được.
Công Lý

Đăng nhận xét

30 Nhận xét

 1. Bốn bị cáo đưa ra xét xử phúc thẩm đều có tiền án tiền sự về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia. Việc kháng cáo để phúc thẩm chỉ là hình thức để bọn chúng đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự can thiệp từ các thế lực tư bản mà thôi. Với những hành vi phạm tội không thể chối cãi thì mức án từ phiên tòa sơ thẩm sẽ khó thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 2. Những trò gây rối trước phiên tòa xử các đối tượng phản động đều quá quen thuộc, các đối tượng này thường mang theo các băng rôn, banner có nội dung phủ nhận cáo buộc của các cơ quan tiến hành tố tụng, đòi trả tự do vô điều kiện cho các bị cáo đang bị xét xử. Ngoài ra, bọn chúng còn hô hào những khẩu hiệu, lời lẽ có nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ uy tín của các cơ quan tiến hành tố tụng.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày 5/4/2018, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt tổng cộng 66 năm tù giam đối với 6 bị cáo là thành viên cốt cán của hội nhóm phản động “hội anh em dân chủ” về tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sau đó, 4 trong sáu bị cáo này đã kháng cáo gồm Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn.
  Tất nhiên là bọn cùng hội cùng thuyền của chúng đến gây sự, nhưng quốc có quốc pháp, gia có gia phong, gây rối thì bắt hết lại cho ngồi nhà đá luôn.

  Trả lờiXóa
 4. Mặc dù trước trụ sở Tòa án luôn có biển cấm tập trung đông người nhưng những đối tượng cơ hội chính trị vẫn rủ rê, lôi kéo đồng bọn đến gây rối. Trên các diễn đàn nội bộ của bọn chúng, đã xuất hiện những lời kêu gọi đặc biệt quan tâm đến phiên tòa phúc thẩm sắp diễn ra, hô hào đồng bọn tụ tập tại thời điểm diễn ra phiên phúc thẩm.

  Trả lờiXóa
 5. Bốn bị cáo đưa ra xét xử phúc thẩm đều có tiền án tiền sự về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia. Việc kháng cáo để phúc thẩm chỉ là hình thức để bọn chúng đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự can thiệp từ các thế lực tư bản mà thôi. Với những hành vi phạm tội không thể chối cãi thì mức án từ phiên tòa sơ thẩm sẽ khó thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 6. Phiên tòa phúc thẩm tới đây sẽ thu hút được sự quan tâm của dư luận và đám dân chủ đồng bọn bên ngoài sẽ không để phiên tòa được diễn ra xuôn sẻ.Lực lượng chức năng lần này chắc chắn sẽ phải làm việc rất vất vả để đảm bảo phiên tòa được diễn ra đúng tiến độ và không bị cản trở.

  Trả lờiXóa
 7. Đây có lẽ là cơ hội tốt để đám dân chủ kiếm tiền, phô trương lực lượng, ra oai thanh thế nên chắc chắn phiên tòa phúc thẩm sắp tới các đối tượng sẽ không thể bỏ qua cơ hội này. Chắc chắn vẫn là những hoạt động thường thấy, đó là việc hô hào kích động mọi người tham gia biểu tình, gây rối, đăng đàn các bài viết bênh vực cho các đối tượng trong Hội anh em dân chủ. Những cũng như mọi lần này mấy cái trò mèo này chẳng thể giúp anh em dân chủ được giảm án đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Cơ quan Công an cần tập trung lực lượng và biện pháp, chuẩn bị kĩ về tinh thần cũng như phối hợp với các cơ quan chính quyền để phiên tòa được diễn ra an toàn nhất trước những sự tụ tập gây rối của đồng bọn những đối tượng trên. Phiên tòa phúc thẩm tới đây sẽ thu hút được sự quan tâm của dư luận và đám dân chủ đồng bọn bên ngoài sẽ không để phiên tòa được diễn ra xuôn sẻ. Nhưng pháp luật Việt Nam cũng sẽ không để chúng dễ dàng thực hiện những hành vi gây rối dễ dàng như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Trước tới nay đều thế, bọn đồng bọn của lũ phản động này lại đang bày mưu tính kế để gây rối trước những vụ án xet xử các đối tượng, lần này lại là những chiêu bài cũ kĩ. Mặc dù trước trụ sở Tòa án luôn có biển cấm tập trung đông người nhưng những đối tượng cơ hội chính trị vẫn rủ rê, lôi kéo đồng bọn đến gây rối. Trên các diễn đàn nội bộ của bọn chúng, đã xuất hiện những lời kêu gọi đặc biệt quan tâm đến phiên tòa phúc thẩm sắp diễn ra, hô hào đồng bọn tụ tập tại thời điểm diễn ra phiên phúc thẩm. Do đó Cơ quan Công an cần hết sức tập trung và giải quyết các tình huống xảy ra.

  Trả lờiXóa
 10. Những chiêu trò đã quá quen thuộc và cũ nát của đám dân chủ phản động. Những trò gây rối trước phiên tòa xử các đối tượng phản động đều quá quen thuộc, các đối tượng này thường mang theo các băng rôn, banner có nội dung phủ nhận cáo buộc của các cơ quan tiến hành tố tụng, đòi trả tự do vô điều kiện cho các bị cáo đang bị xét xử. Ngoài ra, bọn chúng còn hô hào những khẩu hiệu, lời lẽ có nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ uy tín của các cơ quan tiến hành tố tụng. Tuy nhiên, trước những chiêu trò có thể goi là cũ rích này thì phía Cơ quan Công an vẫn cần hết sức tỉnh táo để không để chúng gây ra những vấn đề ảnh hưởng tới phiên tòa xét xử.

  Trả lờiXóa
 11. Các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự tại địa điểm diễn ra phiên tòa sơ thẩm trước đó. Chính vì vậy, trong phiên tòa phúc thẩm tới đây, cần sớm phát hiện và ngăn chặn ngay từ đầu, không để những đối tượng xấu có cơ hội tụ tập và gây rối trước phiên tòa tạo hình ảnh xấu và gây mất an ninh trật tự. Hơn nữa, bốn bị cáo đưa ra xét xử phúc thẩm đều có tiền án tiền sự về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia. Việc kháng cáo để phúc thẩm chỉ là hình thức để bọn chúng đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự can thiệp từ các thế lực tư bản mà thôi. Với những hành vi phạm tội không thể chối cãi thì mức án từ phiên tòa sơ thẩm sẽ khó thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 12. CÁc đối tượng xấu đang tìm cách phá hoại phiên phúc thẩm chính vì vậy lực lượng chức năng cần vào cuộc để giữ vững an ninh trật tự đồng thời bảo đảm phiên toà được diễn ra an toàn, nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 13. Các đối tượng xấu đang lợi dụng tình hình phiên phúc thẩm này để cố tình gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, cố tình xuyên tạc thông tin nhằm đánh tráo khái niệm, đánh lừa dư luận để lừa bịp dư luận quốc tế nhằm hạ uy tín Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Chiêu trò này đã không còn xa lạ đối với các đối tượng rận chủ khi chúng thường xuyên có những hành vi chống phá mỗi khi có các phiên xử. Thực chất chúng đang rất lo sợ cho tương lai của bọn chúng nên hành vi càng trở nên cực đoan.

  Trả lờiXóa
 15. Các đối tượng này thường mang theo các băng rôn, banner có nội dung phủ nhận cáo buộc của các cơ quan tiến hành tố tụng, đòi trả tự do vô điều kiện cho các bị cáo đang bị xét xử. Cần xử lý ngay các đối tượng này tránh để các việc nghiêm trọng có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 16. Phiên tòa phúc thẩm tới đây sẽ thu hút được sự quan tâm của dư luận và đám dân chủ đồng bọn bên ngoài sẽ không để phiên tòa được diễn ra xuôn sẻ. Chiêu trò này đã không còn xa lạ đối với các đối tượng rận chủ, Chính vì vậ mà coq quan chức năng cần cos biện pháp để phiên tòa được diễn ra an toàn không để những kẻ dân chủ có cơ hội chống phá.

  Trả lờiXóa
 17. Bốn bị cáo đưa ra xét xử phúc thẩm đều có tiền án tiền sự về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia. Việc kháng cáo để phúc thẩm chỉ là hình thức để bọn chúng đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự can thiệp từ các thế lực tư bản mà thôi. Với những hành vi phạm tội không thể chối cãi thì mức án từ phiên tòa sơ thẩm sẽ khó thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 18. bị cáo Phạm Văn Trội, 7 năm tù giam, 1 năm quản chế; bị cáo Nguyễn Trung Tôn 12 năm tù giam, 3 năm quản chế; bị cáo Nguyễn Bắc Truyển 11 năm tù giam, 3 năm quản chế và bị cáo Trương Minh Đức 12 năm tù, 3 năm quản chế.

  Trả lờiXóa
 19. Sáng 02/6/2018 Trương Văn Dũng và Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn tổ chức tụ tập, kéo nhau tới Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 20. Sau khi bị lực lượng chức năng đưa về xử lý thì các đối tượng này liên tục có hành vi chửi bới, xúc phạm, bôi nhọ hình ảnh của chính quyền. Chúng còn có hành vi gọi đồng bọn côn đồ đến cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 21. Những trò gây rối “bình mới rượu cũ” chắc chắn sẽ vẫn được sử dụng. Chính vì vậy, lực lượng chức năng cần vào cuộc chặt chẽ để giữ gìn an ninh trật tự và không ảnh hưởng tới phán quyết công minh của toà.

  Trả lờiXóa
 22. với những hành vi phạm tội của các đối tượng này thì chắc chắn kết quả của phiên phúc phẩm cũng sẽ không thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 23. Xung quanh vụ án này, có người nói rằng, việc Đài và Hà không có đơn kháng án, trong khi 4 người còn lại thì có thực chất đã có sự phân công và thống nhất từ trước.

  Trả lờiXóa
 24. Trong tình thế có nhiều đối tượng chóp bu trong Hội anh em dân chủ bị bắt vì những hoạt động quá khích, trắng trợn, cũng như do tiến hành liên kết với bè lũ rận chủ trong và ngoài nước để thực hiện ý đồ phá hoại đất nước, thì hàng loạt các trang lều báo cũng như fanpage phản động liên tục đưa tin nhằm biện hộ cho sự mất dạy của mình.

  Trả lờiXóa
 25. một bè lũ bán nước được lập ra để rồi đi thực hiện các hoạt động chống phá,đúng là cái lũ ăn hại.chẳng lẽ chúng không biết được rằng với cái mục đích hoạt động xấu xa đó thì chắc chắn một điều rằng chúng sẽ chẳng bao giờ tồn tại được lâu và chẳng có chỗ đứng trong xã hội này.

  Trả lờiXóa
 26. Chó cậy chủ thì đúng hơn, Nguyễn Văn Đài - người có ăn có học, có tri thức, có sự nuôi dưỡng của gia đình, cuộc sống tốt đẹp hơn biết bao số phận khác... thế mà y còn phản bội tổ quốc, ngông cuồng coi thường luật pháp. Khi bị pháp luật nghiêm minh trừng trị thì lại la làng, kêu gào thảm thiết, người không biết chuyện thì hiểu sai về nhân quyền ở Việt Nam. Thế cho nên cần lắm những người đã dũng cảm đứng ra dạy cho hắn một bài học

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là trí phèo thời hiện đại, ngày xưa trí phèo không được học hành nên tự rạch mặt của mình để ăn vạ thiên ha kiếm bữa cơm, bữa cháo, kiếm tí riệu để uống.. Ngày nay nguyễn văn đài có ăn có học vẫn dùng những thủ đoạn cũ để vu khống lực lượng công an, đúng là cũ người mới ta . Không ngờ trong cái thế kỷ 21 này rồi mà vẫn còn những con người vô sỉ như thế.

  Trả lờiXóa
 28. Bốn bị cáo đưa ra xét xử phúc thẩm đều có tiền án tiền sự về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia. Việc kháng cáo để phúc thẩm chỉ là hình thức để bọn chúng đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự can thiệp từ các thế lực tư bản mà thôi. Với những hành vi phạm tội không thể chối cãi thì mức án từ phiên tòa sơ thẩm sẽ khó thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 29. Những trò gây rối trước phiên tòa xử các đối tượng phản động đều quá quen thuộc, các đối tượng này thường mang theo các băng rôn, banner có nội dung phủ nhận cáo buộc của các cơ quan tiến hành tố tụng, đòi trả tự do vô điều kiện cho các bị cáo đang bị xét xử.

  Trả lờiXóa
 30. Phiên tòa xét xử phúc thẩm các bị cáo trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn” với tội danh Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân diễn ra hôm trước, những kẻ âm mưu phá hoại phiên tòa đã có kế hoạch cố xúy cho các đối tượng này cũng như với mục đích đánh bóng tên tuổi trong làng “dân chủ”, các đối tượng chống phá lại tiếp tục có những hành vi gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa