Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUNG TAY NGĂN CHẶN CHIÊU TRÒ HÔ HÀO BIỂU TÌNH PHÁ HOẠI KỲ THI THPT

Kể từ sau những sự việc đáng tiếc xảy ra ngày 10/6 tại một số địa phương trên cả nước, trái ngược với sự khẩn trương, tích cực từ cả phía chính quyền lẫn người dân để khắc phục những hậu quả để lại sau cái gọi là biểu tình “ôn hòa” do các thế lực thù địch kích động, thì đám người này lại dường như đang được mùa, chúng tiếp tục hùa theo, tiếp tục những hành vi xuyên tạc, kêu gọi, kích động biểu tình thông qua các trang mạng xã hội, tìm mọi cách nhằm phá hoại sự bình yên của đất nước.
CHUNG TAY NGĂN CHẶN CHIÊU TRÒ HÔ HÀO BIỂU TÌNH PHÁ HOẠI KỲ THI THPT
Khác với những lần trước, lần này bọn chúng lại nghĩ ra trò mới khi hô hào “biểu tình toàn quốc” với thủ đoạn rất nham hiểm là “dùng phương tiện giao thông gây kẹt xe”, thậm chí chúng còn trắng trợn bộc lộ mưu đồ của mình rằng “gây kẹt xe lật đổ Cộng sản”!
Có thể nói rằng đây là một thủ đoạn cực kỳ nham hiểm và khốn nạn của lũ chống phá. Ngày chủ nhật 24/6 này cũng là ngày bắt đầu của Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, chính vì vậy nếu như để ý đồ của chúng được thực hiện sẽ gây ra một hậu quả rất lớn, không chỉ về tài sản, mà đó còn là sự phá hoại nhắm đến thế hệ trẻ của đất nước, gây ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến những em học sinh đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng.
Phản đối luật, dự thảo luật – tất cả chỉ là cái cớ. Bản chất là âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước nằm trong chiến lược “diễn biến hoà bình” với mục tiêu phá hoại, lật đổ chính quyền. Bộ mặt thật của đám người này được bộc lộ qua chính lời hô hào của chúng: “Thử hỏi, nếu người tham gia biểu tình đông hơn. Dày đặc cả khu vực, làm sao CSGT có thể điều phối, làm sao có chổ để giải quyết va chạm hay phân luồng giao thông? Chỉ cần một vài ngưới vượt đèn đỏ, một vài người hô lệnh, thì dòng người sẽ ùa lên và CS bó tay. Chúng chưa kịp nhận diện ai đã vượt qua thì đám đông đã đè bẹp chúng rồi…”, hay “Đổi lại giờ cao điểm, chúng ta lợi dụng được nhiều thứ, số lượng người đông hơn, buổi tối xe chạy chậm hơn, dễ kẹt xe hơn, xe pha đèn trước mặt bọn CSGT mau choáng ngợp, xây xẩm hơn, và cũng dễ chụp hình hơn. Chiều tối biểu tình như đi chơi. Người tham gia không mệt mỏi, ngược lại bọn chính quyền thì ê ẩm, cho nên tổ chức được nhiều lần trong tuần”.
          Thử hỏi lý do thực sự của biểu tình có phải là để thể hiện ý kiến người dân hay không khi mà chỉ thấy chúng hô hào đè bẹp người này, tấn công người kia? Hay chúng muốn kinh tế trì trệ, việc làm bất ổn, xã hội rối loạn, dân tình chán nản, giao thông tắc nghẽn, an ninh sụp đổ, để hướng đến xa hơn đó là chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch?
Trước đó, sự việc đáng tiếc xảy ra ngày 10, 11/6 là do nhiều người dân chưa có sự cảnh giác nên đã vô tình tiếp tay cho đám phản động. Tuần sau đó, bọn chúng lại kêu gọi, kích động “biểu tình toàn quốc” vào ngày chủ nhật 17/6/2018 và kết quả như chúng ta đã biết, một thất bại hoàn toàn của chúng. Mặc dù vậy, sẽ không dễ để đám phản động này từ bỏ ý đồ, âm mưu lật đổ chính quyền của mình, chúng vẫn đang từng bước tiến hành cái gọi là “biểu tình du kích”. Và điều khốn nạn ở chỗ, chúng kích động, chúng hô hào người khác ra đường, đối mặt với rủi ro, còn chúng lại chỉ là những kẻ ném đá giấu tay, chúng không dám đối mặt với chính quyền, mà chỉ trốn chui lủi, lợi dụng sự cả tin của bà con để lấy họ làm lá chắn, làm công cụ cho mình.
          Cái nóng nực của Hà Nội trong những ngày tới, cộng với việc đoàn người bị kích động gây tắc nghẽn, cản trở giao thông – nếu xảy ra, sẽ là điều mà các thế lực thù địch đang mong mỏi lúc này. Vì vậy, rất mong mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, nâng cao cảnh giác, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động. Đồng thời hãy cùng chung tay với cơ quan chức năng để sớm ngăn chặn, tóm cổ đám người khốn nạn này lại, trả lại sự bình yên cho cuộc sống người dân. Đừng để con em chúng ta bị ảnh hưởng tương lai vì những lời kích động, xúi giục của những kẻ phá hoại.
                                                                THIÊN AN

Đăng nhận xét

28 Nhận xét

 1. Cái nóng nực của Hà Nội trong những ngày tới, cộng với việc đoàn người bị kích động gây tắc nghẽn, cản trở giao thông – nếu xảy ra, sẽ là điều mà các thế lực thù địch đang mong mỏi lúc này. Vì vậy, rất mong mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, nâng cao cảnh giác, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động. Đồng thời hãy cùng chung tay với cơ quan chức năng để sớm ngăn chặn, tóm cổ đám người khốn nạn này lại, trả lại sự bình yên cho cuộc sống người dân. Đừng để con em chúng ta bị ảnh hưởng tương lai vì những lời kích động, xúi giục của những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 2. các thế lực thù địch chúng kích động, chúng hô hào người khác ra đường, đối mặt với rủi ro, còn chúng lại chỉ là những kẻ ném đá giấu tay, chúng không dám đối mặt với chính quyền, mà chỉ trốn chui lủi, lợi dụng sự cả tin của bà con để lấy họ làm lá chắn, làm công cụ cho mình.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là một lũ khốn nạn không thể tả được. Khốn nạn vì chúng kêu gọi biểu tình gây kẹt xe vào ngày chủ nhật 24/6 cũng là ngày bắt đầu của Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018. Và nếu như chúng thực hiện được ý đồ này thì có thể nhiều thí sinh sẽ không thể tham dự kỳ thi THPT Quốc gia. Một thủ đoạn thâm độc không thể tả hết được.

  Trả lờiXóa
 4. Cái nóng nực của Hà Nội trong những ngày tới, cộng với việc đoàn người bị kích động gây tắc nghẽn, cản trở giao thông – nếu xảy ra, sẽ là điều mà các thế lực thù địch đang mong mỏi lúc này. Và tất nhiên chúng mong muốn cả việc nhiều thí sinh Hà Nội lỡ hẹn với kỳ thi THPT Quốc gia. Nhưng điều này thì chẳng có một ai muốn hết và điều đó cũng cho thấy các đối tượng thù địch xấu xa quá, không ai nên tin và nghe theo chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Các đối tượng xấu giờ còn muốn cả thế hệ trẻ của Việt Nam không thể tham dự được kỳ thi THPT Quốc gia nữa. Bằng chứng là việc chúng hô hào kích động biểu tình gây kẹt xe vào ngày 24/6 và cũng chính là ngày mà bắt đầu kỳ thi THPT Quốc gia. Ôi đám phản động, đám dân chủ có ý đồ rất xấu xa, rất xấu xa mà chúng ta cần lên án ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ kẻ nào đưa ra cái luận điệu kêu gọi biểu tình, gây kẹt xe vào ngày 24/6 là kẻ 'ngu' nhất quả đất. Ngu là bởi vì ngày đấy mọi người còn phải bận rộn lo lắng cho các cháu đi thi THPT Quốc gia, thời gian đây mà đi biểu tình mà nếu chúng có tổ chức được chắc cũng bị người dân đánh cho tơi tả vì cản trở giao thông để đưa các mầm non tương lai của đất nước đi thi.

  Trả lờiXóa
 7. Kể từ sau những sự việc đáng tiếc xảy ra ngày 10/6 tại một số địa phương trên cả nước, trái ngược với sự khẩn trương, tích cực từ cả phía chính quyền lẫn người dân để khắc phục những hậu quả để lại sau cái gọi là biểu tình “ôn hòa” do các thế lực thù địch kích động, thì đám người này lại dường như đang được mùa, chúng tiếp tục hùa theo, tiếp tục những hành vi xuyên tạc, kêu gọi, kích động biểu tình thông qua các trang mạng xã hội, tìm mọi cách nhằm phá hoại sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói rằng đây là một thủ đoạn cực kỳ nham hiểm và khốn nạn của lũ chống phá. Ngày chủ nhật 24/6 này cũng là ngày bắt đầu của Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, chính vì vậy nếu như để ý đồ của chúng được thực hiện sẽ gây ra một hậu quả rất lớn, không chỉ về tài sản, mà đó còn là sự phá hoại nhắm đến thế hệ trẻ của đất nước, gây ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến những em học sinh đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói rằng đây là một thủ đoạn cực kỳ nham hiểm và khốn nạn của lũ chống phá. Ngày chủ nhật 24/6 này cũng là ngày bắt đầu của Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, chính vì vậy nếu như để ý đồ của chúng được thực hiện sẽ gây ra một hậu quả rất lớn, không chỉ về tài sản, mà đó còn là sự phá hoại nhắm đến thế hệ trẻ của đất nước, gây ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến những em học sinh đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng.

  Trả lờiXóa
 10. Hơn bao giờ hết, xã hội này cần sự tỉnh táo của đông đảo quần chúng nhân dân, hãy nhìn nhận sự việc một cách xác đáng, hãy yêu nước đúng cách, đừng để lòng yêu nước ấy bị kẻ xấu lợi dụng vào mục đích chính trị, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho xã hội cũng như biến mình thành những người vi phạm pháp luật./.

  Trả lờiXóa
 11. Từ kịch bản tuyên truyền xuyên tạc, kích động quần chúng kém hiểu biết, kịch bản đóng giả lực lượng Công an để bôi nhọ, xuyên tạc, kịch bản tài trợ tiền cho những đối tượng chống đối để “mua chuộc” những cá nhân đi biểu tình mà không biết là biểu tình vì mục đích gì, chỉ biết có tiền thì đi biểu tình, cho đến nay là kịch bản hết sức lố bịch - “kẹt xe lật đổ cộng sản”, bản chất là biểu tình bằng phương tiện giao thông:

  Trả lờiXóa
 12. Trước đó, sự việc đáng tiếc xảy ra ngày 10, 11/6 là do nhiều người dân chưa có sự cảnh giác nên đã vô tình tiếp tay cho đám phản động. Tuần sau đó, bọn chúng lại kêu gọi, kích động “biểu tình toàn quốc” vào ngày chủ nhật 17/6/2018 và kết quả như chúng ta đã biết, một thất bại hoàn toàn của chúng. Mặc dù vậy, sẽ không dễ để đám phản động này từ bỏ ý đồ, âm mưu lật đổ chính quyền của mình, chúng vẫn đang từng bước tiến hành cái gọi là “biểu tình du kích”. Và điều khốn nạn ở chỗ, chúng kích động, chúng hô hào người khác ra đường, đối mặt với rủi ro, còn chúng lại chỉ là những kẻ ném đá giấu tay, chúng không dám đối mặt với chính quyền, mà chỉ trốn chui lủi, lợi dụng sự cả tin của bà con để lấy họ làm lá chắn, làm công cụ cho mình.

  Trả lờiXóa
 13. Cái nóng nực của Hà Nội trong những ngày tới, cộng với việc đoàn người bị kích động gây tắc nghẽn, cản trở giao thông – nếu xảy ra, sẽ là điều mà các thế lực thù địch đang mong mỏi lúc này. Vì vậy, rất mong mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, nâng cao cảnh giác, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động. Đồng thời hãy cùng chung tay với cơ quan chức năng để sớm ngăn chặn, tóm cổ đám người khốn nạn này lại, trả lại sự bình yên cho cuộc sống người dân. Đừng để con em chúng ta bị ảnh hưởng tương lai vì những lời kích động, xúi giục của những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 14. Cái nóng nực của Hà Nội trong những ngày tới, cộng với việc đoàn người bị kích động gây tắc nghẽn, cản trở giao thông – nếu xảy ra, sẽ là điều mà các thế lực thù địch đang mong mỏi lúc này. Vì vậy, rất mong mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, nâng cao cảnh giác, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động. Đồng thời hãy cùng chung tay với cơ quan chức năng để sớm ngăn chặn, tóm cổ đám người khốn nạn này lại, trả lại sự bình yên cho cuộc sống người dân. Đừng để con em chúng ta bị ảnh hưởng tương lai vì những lời kích động, xúi giục của những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nói rằng đây là một thủ đoạn cực kỳ nham hiểm và khốn nạn của lũ chống phá. Ngày chủ nhật 24/6 này cũng là ngày bắt đầu của Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, chính vì vậy nếu như để ý đồ của chúng được thực hiện sẽ gây ra một hậu quả rất lớn, không chỉ về tài sản, mà đó còn là sự phá hoại nhắm đến thế hệ trẻ của đất nước, gây ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến những em học sinh đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng.

  Trả lờiXóa
 16. Có thể nói rằng đây là một thủ đoạn cực kỳ nham hiểm và khốn nạn của lũ chống phá. Ngày chủ nhật 24/6 này cũng là ngày bắt đầu của Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, chính vì vậy nếu như để ý đồ của chúng được thực hiện sẽ gây ra một hậu quả rất lớn, không chỉ về tài sản, mà đó còn là sự phá hoại nhắm đến thế hệ trẻ của đất nước, gây ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến những em học sinh đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng.

  Trả lờiXóa
 17. Vì vậy, rất mong mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, nâng cao cảnh giác, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động. Đồng thời hãy cùng chung tay với cơ quan chức năng để sớm ngăn chặn, tóm cổ đám người khốn nạn này lại, trả lại sự bình yên cho cuộc sống người dân. Đừng để con em chúng ta bị ảnh hưởng tương lai vì những lời kích động, xúi giục, những thủ đoạn nguy hiểm của những kẻ có dã tâm hủy hoại thế hệ trẻ sau.

  Trả lờiXóa
 18. Kể từ sau những sự việc đáng tiếc xảy ra ngày 10/6 tại một số địa phương trên cả nước, trái ngược với sự khẩn trương, tích cực từ cả phía chính quyền lẫn người dân để khắc phục những hậu quả để lại sau cái gọi là biểu tình “ôn hòa” do các thế lực thù địch kích động, thì đám người này lại dường như đang được mùa, chúng tiếp tục hùa theo, tiếp tục những hành vi xuyên tạc, kêu gọi, kích động biểu tình thông qua các trang mạng xã hội, tìm mọi cách nhằm phá hoại sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 19. Thử hỏi lý do thực sự của biểu tình có phải là để thể hiện ý kiến người dân hay không khi mà chỉ thấy chúng hô hào đè bẹp người này, tấn công người kia? Hay chúng muốn kinh tế trì trệ, việc làm bất ổn, xã hội rối loạn, dân tình chán nản, giao thông tắc nghẽn, an ninh sụp đổ, để hướng đến xa hơn đó là chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch?

  Trả lờiXóa
 20. Khác với những lần trước, lần này bọn chúng lại nghĩ ra trò mới khi hô hào “biểu tình toàn quốc” với thủ đoạn rất nham hiểm là “dùng phương tiện giao thông gây kẹt xe”, thậm chí chúng còn trắng trợn bộc lộ mưu đồ của mình rằng “gây kẹt xe lật đổ Cộng sản”!
  Có thể nói rằng đây là một thủ đoạn cực kỳ nham hiểm và khốn nạn của lũ chống phá. Ngày chủ nhật 24/6 này cũng là ngày bắt đầu của Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, chính vì vậy nếu như để ý đồ của chúng được thực hiện sẽ gây ra một hậu quả rất lớn, không chỉ về tài sản, mà đó còn là sự phá hoại nhắm đến thế hệ trẻ của đất nước, gây ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến những em học sinh đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng.

  Trả lờiXóa
 21. mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, nâng cao cảnh giác, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động. Đồng thời hãy cùng chung tay với cơ quan chức năng để sớm ngăn chặn, tóm cổ đám người khốn nạn này lại, trả lại sự bình yên cho cuộc sống người dân. Đừng để con em chúng ta bị ảnh hưởng tương lai vì những lời kích động, xúi giục của những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 22. những kẻ phản động kích động, chúng hô hào người khác ra đường, đối mặt với rủi ro, còn chúng lại chỉ là những kẻ ném đá giấu tay, chúng không dám đối mặt với chính quyền, mà chỉ trốn chui lủi, lợi dụng sự cả tin của bà con để lấy họ làm lá chắn, làm công cụ cho mình.mọi người dân nên nêu cao tinh thần cảnh giác

  Trả lờiXóa
 23. Cái nóng nực của Hà Nội trong những ngày tới, cộng với việc đoàn người bị kích động gây tắc nghẽn, cản trở giao thông – nếu xảy ra, sẽ là điều mà các thế lực thù địch đang mong mỏi lúc này. Vì vậy, rất mong mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, nâng cao cảnh giác, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động. Đồng thời hãy cùng chung tay với cơ quan chức năng để sớm ngăn chặn, tóm cổ đám người khốn nạn này lại, trả lại sự bình yên cho cuộc sống người dân. Đừng để con em chúng ta bị ảnh hưởng tương lai vì những lời kích động, xúi giục của những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 24. Liên quan đến Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc các đối tượng xấu lại bắt đầu kêu gọi biểu tình trên địa bàn Hà Nội. Luận điệu mà chúng đưa ra tất nhiên vẫn là luận điệu liên quan đến Trung Quốc, nhồi nhét hai chữ Trung Quốc vào bất kỳ bài tuyên truyền nào. Vì vậy, hơn lúc nào hết, người dân cần tỉnh táo, lắng nghe nhiều chiều, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 25. Người dân thủ đô hãy bình tình, nhìn thẳng vào những gì đã diễn ra tại Bình Thuận và Thành phố Hồ Chí Minh để lòng yêu nước không bị lợi dụng và chính bản thân mình không bị ảnh hưởng. Các đối tượng xấu vẫn tiếp tục ra rả các luật điệu xuyên tạc về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc nhưng mọi người đừng bị chúng lừa bịp mà tự dưng biến thành 'con mồi' cho chúng trong các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 26. Khi xem những hình ảnh sau các cuộc biểu tình được các đối tượng nói là biểu tình ôn hòa tại Bình Thuận và Thành phố Hồ Chí Minh thì tôi tin nhiều người trong đó có người dân thủ đô cũng hiểu được đâu là yêu nước, đâu là phá hoại đất nước. Người dân thủ đô không nên tin theo các luận điệu xuyên tạc mà hãy lên án mạnh mẽ những lời kêu gọi biểu tình, kích động của các đối tượng xấu liên quan đến Dự thảo Luật đặc khu để bảo vệ mình, cuộc sống của mình, gia đình mình cũng như vẻ đẹp yên bình của thủ đô.

  Trả lờiXóa
 27. Có những người dân đang bị kích động, bị kẻ xấu lợi dụng nhằm phản đối luật đặc khu, âm mưu gây rối an ninh trật tự, hoàn toàn không có lợi cho đất nước, cho chính người dân. Hãy bình tĩnh, mọi người hoàn toàn có thể thấy rằng, qua thông tin đại chúng công khai, minh bạch, ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương, nếu muốn đóng góp thì mọi người hãy trực tiếp đóng góp ý kiến của mình.

  Trả lờiXóa
 28. Đáng buồn là phần lớn những người bị kích động tham gia biểu tình chỉ tiếp nhận thông tin theo hướng một chiều mà trong đó phần lớn là từ những trang báo phản động trên mạng xã hội. Trong khi đó, những phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải đầy đủ những ý kiến phát biểu của các đại biểu quốc hội qua các kỳ họp liên quan tới luật An ninh mạng và Dự thảo luật đặc khu thì tuyệt nhiên không thấy những người này tiếp cận.

  Trả lờiXóa