Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẢNH GIÁC TRƯỚC CHIÊU TRÒ KÊU GỌI BIỂU TÌNH CỦA ĐÁM PHẢN ĐỘNG

Trên các trang mạng xã hội facebook cũng như youtube đang lan truyền lời kêu gọi “Tổng biểu tình ngày 10/6/2018” từ phía đám dân chủ cuội. Theo thông tin được chia sẻ chúng đang hô hào nhau “kêu gọi công khai trên mạng xã hội, tuyên truyền rỉ tai nhau để tất cả mọi công dân Việt Nam đều ở nhà ngày 10/06/2018. Nếu đại đa số đều ở nhà một ngày, thì thằng cầm quyền độc tài chắc chắn sẽ phải rúng động: chợ búa phải đóng cửa. Tất cả những phương tiện giao thông công cộng sẽ phải đình chỉ. Máy bay sẽ ngừng cất cánh. Tàu vận chuyển sẽ không thể nhổ neo…
CẢNH GIÁC TRƯỚC CHIÊU TRÒ KÊU GỌI BIỂU TÌNH CỦA ĐÁM PHẢN ĐỘNG
Từ một ngày Chủ Nhật ngắn ngủi, sẽ trở thành tiền đề cho những cuộc biểu tình, đình công bãi thị sau này. Và không có một thằng cầm quyền súc vật bạo tàn nào có thể dùng côn an, mật vụ, dùi cui điện, súng đạn, xe tăng để “giải tán” một cuộc biểu tình ôn hoà tại tư gia của mỗi người dân” – hết trích.
          Thời điểm này có thể được coi là thời cơ bằng vàng đối với những kẻ cơ hội này. Sự nóng bỏng, tính thời sự của câu chuyện liên quan đến việc xây dựng 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam chính là miếng mồi ngon cho lũ kền kền. Khi mà câu chuyện còn chưa đi đến hồi kết, trên nghị trường cũng như ngoài xã hội, mọi người vẫn còn đang có những ý kiến đóng góp, những tranh luận để có thể cùng nhau đi đến một giải pháp chung đảm bảo hài hòa được các lợi ích, thì đám dân chủ cuội vô học ở đâu cứ ầm ầm xông vào cắn xé, giãy nảy như đỉa phải vôi, chúng tự vẽ ra kịch bản rồi lại tự cùng nhau chém gió, xuyên tạc.
Một sự thật rằng, đám dân chủ cuội này chúng đâu có quan tâm đến lợi ích quốc gia, dân tộc, mà điều chúng quan tâm là bằng cách nào có thể phá hoại khối đại đoàn kết, bằng cách nào nói xấu lãnh đạo, hay bằng cách nào có thể kiếm được nhiều tiền bố thí nhất. Mở đầu vẫn là các bài viết xuyên tạc nhằm định hướng sai dư luận, đánh vào sự tò mò, sự nóng ruột của người dân. Rồi tiếp đến là chúng kêu gọi biểu tình.
          Nhưng nói đi thì cũng nói lại, đây có thể được coi là một trò hề mới của đám dân chủ cuội nhằm tiếp tục việc chống phá ăn tiền, đồng thời cho thấy rằng chúng cũng đã bớt ngu hơn. Sau hết lần này đến lần khác bày trò, lúc thì kêu gọi biểu tình “chống Trung Quốc”, “chống Formosa”, khi thì “vì cây xanh”, nhưng tất cả chỉ thu lại kết quả âm. Đã không đạt được ý đồ thì chớ, lại còn bị công an tóm vì tội gây rối trật tự công cộng. Có vẻ như nhận ra rằng những vụ “biểu tình” trước đây chưa một lần thành công, nên lần này đám dân chủ cuội đã bày ra trò mới theo cách ngược lại, đó là kêu gọi mọi người “ở nhà”.
Những lần trước chúng hô hào ra bờ hồ, ra đại sứ quán nước này nước kia tụ tập, biểu tình ngoài đường thì đương nhiên hình ảnh chình ình ra đấy, lúc nào người ta cũng chỉ thấy lác đác vài mống người, quanh đi quẩn lại vẫn chỉ có những gương mặt quen thuộc, kỳ cựu tham gia. Làm nhiều thì bị lộ ra chẳng có ai ủng hộ chúng. Thế nên nói bọn này khôn ra là bởi cứ kêu gọi chung chung như vậy. Ngày 10/6 là rơi vào chủ nhật, là ngày mà mọi người được nghỉ ngơi, thế nên việc người dân ở nhà, không ra đường thì cũng là việc hết sức bình thường, chứ không có nghĩa rằng họ ở nhà là họ ủng hộ lời kêu gọi của đám dân chủ vô học kia. Nhưng với bản chất không từ thủ đoạn của mình, thế nào đám cuội cũng sẽ ra đường, lang thang khắp các con phố ở Hà Nội, kiếm chỗ nào vắng vẻ rồi chụp lấy vài tấm ảnh, sau đó đăng lên facebook rồi bù lu bù loa rằng rất nhiều người ủng hộ, rất nhiều người không ra đường theo lời kêu gọi của chúng.
          Đây có thể chỉ là bước đầu trong kế hoạch phá hoại của đám rận chủ, chính vì vậy dù sao cũng rất mong bà con cần cảnh giác trước các chiêu trò của đám người xấu này. Hãy thể hiện sự yêu nước của mình một cách chính thống, đừng nghe theo lời xúi giục để tự biến mình thành công cụ đi share, đi like dạo cho những status nhảm nhí của lũ phản động.
                                                LION

Đăng nhận xét

30 Nhận xét

 1. Đây có thể chỉ là bước đầu trong kế hoạch phá hoại của đám rận chủ, chính vì vậy dù sao cũng rất mong bà con cần cảnh giác trước các chiêu trò của đám người xấu này. Hãy thể hiện sự yêu nước của mình một cách chính thống, đừng nghe theo lời xúi giục để tự biến mình thành công cụ đi share, đi like dạo cho những status nhảm nhí của lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 2. Đây có thể được coi là một trò hề mới của đám dân chủ cuội nhằm tiếp tục việc chống phá ăn tiền, đồng thời cho thấy rằng chúng cũng đã bớt ngu hơn. Sau hết lần này đến lần khác bày trò, lúc thì kêu gọi biểu tình “chống Trung Quốc”, “chống Formosa”, khi thì “vì cây xanh”, nhưng tất cả chỉ thu lại kết quả âm. Đã không đạt được ý đồ thì chớ, lại còn bị công an tóm vì tội gây rối trật tự công cộng. Có vẻ như nhận ra rằng những vụ “biểu tình” trước đây chưa một lần thành công, nên lần này đám dân chủ cuội đã bày ra trò mới theo cách ngược lại, đó là kêu gọi mọi người “ở nhà”.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Thúy Hạnh cho rằng: "Chưa đầy 3 ngày đã có hơn hai vạn đồng bào chia sẻ cái stt có khẩu hiệu: “Hãy xuống đường phản đối bán đất Việt 99 năm cho Tàu cộng”, và thông điệp: “Phản đối, hay là mất nước” của tôi".

  Trả lờiXóa
 4. Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì có thể chúng ta sẽ nghĩ rằng Nguyễn Thúy Hạnh là người có tinh thần yêu nước.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Nguyễn Thúy Hạnh là một trong những cái tên không quá xa lạ đối với những ai quan tâm về phong trào "dân chủ", "nhân quyền" ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. ây là hành động hết sức nguy hiểm, đe dọa đến sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta và đáng bị xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
 7. Mặc dù không tuân thủ đủ các nội dung trong hồ sơ tự ứng cử theo quy định nhưng Nguyễn Thúy Hạnh vẫn cố tình vu cáo chính quyền trù đạp, không muốn cho mình tham gia ứng cử, xuyên tạc bầu cử mất dân chủ…

  Trả lờiXóa
 8. Hạnh đã khá lưu manh khi tung ra tung ra “chương trình hành động” trên mạng xã hội facebook nếu bản thân trúng cử đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
 9. Đây có thể chỉ là bước đầu trong kế hoạch phá hoại của đám rận chủ, chính vì vậy dù sao cũng rất mong bà con cần cảnh giác trước các chiêu trò của đám người xấu này. Hãy thể hiện sự yêu nước của mình một cách chính thống, đừng nghe theo lời xúi giục để tự biến mình thành công cụ đi share, đi like dạo cho những status nhảm nhí của lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Đây có thể chỉ là bước đầu trong kế hoạch phá hoại của đám rận chủ, chính vì vậy dù sao cũng rất mong bà con cần cảnh giác trước các chiêu trò của đám người xấu này. Hãy thể hiện sự yêu nước của mình một cách chính thống, đừng nghe theo lời xúi giục để tự biến mình thành công cụ đi share, đi like dạo cho những status nhảm nhí của lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 11. Thời điểm này có thể được coi là thời cơ bằng vàng đối với những kẻ cơ hội này. Sự nóng bỏng, tính thời sự của câu chuyện liên quan đến việc xây dựng 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam chính là miếng mồi ngon cho lũ kền kền. Khi mà câu chuyện còn chưa đi đến hồi kết, trên nghị trường cũng như ngoài xã hội, mọi người vẫn còn đang có những ý kiến đóng góp, những tranh luận để có thể cùng nhau đi đến một giải pháp chung đảm bảo hài hòa được các lợi ích, thì đám dân chủ cuội vô học ở đâu cứ ầm ầm xông vào cắn xé, giãy nảy như đỉa phải vôi, chúng tự vẽ ra kịch bản rồi lại tự cùng nhau chém gió, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 12. Đám dân chủ cuội này chúng đâu có quan tâm đến lợi ích quốc gia, dân tộc, mà điều chúng quan tâm là bằng cách nào có thể phá hoại khối đại đoàn kết, bằng cách nào nói xấu lãnh đạo, hay bằng cách nào có thể kiếm được nhiều tiền bố thí nhất. Mở đầu vẫn là các bài viết xuyên tạc nhằm định hướng sai dư luận, đánh vào sự tò mò, sự nóng ruột của người dân. Rồi tiếp đến là chúng kêu gọi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 13. Với bản chất không từ thủ đoạn của mình, thế nào đám cuội cũng sẽ ra đường, lang thang khắp các con phố ở Hà Nội, kiếm chỗ nào vắng vẻ rồi chụp lấy vài tấm ảnh, sau đó đăng lên facebook rồi bù lu bù loa rằng rất nhiều người ủng hộ, rất nhiều người không ra đường theo lời kêu gọi của chúng. Đây có thể chỉ là bước đầu trong kế hoạch phá hoại của đám rận chủ, chính vì vậy dù sao cũng rất mong bà con cần cảnh giác trước các chiêu trò của đám người xấu này. Hãy thể hiện sự yêu nước của mình một cách chính thống, đừng nghe theo lời xúi giục để tự biến mình thành công cụ đi share, đi like dạo cho những status nhảm nhí của lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 14. Đây có thể chỉ là bước đầu trong kế hoạch phá hoại của đám rận chủ, chính vì vậy dù sao cũng rất mong bà con cần cảnh giác trước các chiêu trò của đám người xấu này. Hãy thể hiện sự yêu nước của mình một cách chính thống, đừng nghe theo lời xúi giục để tự biến mình thành công cụ đi share, đi like dạo cho những status nhảm nhí của lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 15. Thời điểm này có thể được coi là thời cơ bằng vàng đối với những kẻ cơ hội này. Sự nóng bỏng, tính thời sự của câu chuyện liên quan đến việc xây dựng 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam chính là miếng mồi ngon cho lũ kền kền. Khi mà câu chuyện còn chưa đi đến hồi kết, trên nghị trường cũng như ngoài xã hội, mọi người vẫn còn đang có những ý kiến đóng góp, những tranh luận để có thể cùng nhau đi đến một giải pháp chung đảm bảo hài hòa được các lợi ích, thì đám dân chủ cuội vô học ở đâu cứ ầm ầm xông vào cắn xé, giãy nảy như đỉa phải vôi, chúng tự vẽ ra kịch bản rồi lại tự cùng nhau chém gió, xuyên tạc..

  Trả lờiXóa
 16. trong thời gian gần đây bản dự thảo luật đặc khu đang được sự quan tâm đặc biệt của mọi người, đó là một tín hiệu đáng mừng. thế nhưng đâu đó chính sự quan tâm của mọi người đang bị các thế lực thù địch, lũ phản động lợi dựng để thực hiện âm mưu của bọn chúng. Hơn bào giờ chính moi ngừơi hãy cảnh trước âm mưu của bọn chúng, không nghe theo bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Đây chỉ là ý đồ của kẻ xấu nhằm kích động, hướng lái dư luận theo ý đồ xấu mà thôi. Việc dự thảo luật quy định thời hạn cho thuê đất 99 năm là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, do đó Quốc hội đang lắng nghe các ý kiến và sẽ xem xét để điều chỉnh cho hợp lý.

  Trả lờiXóa
 18. Những thông tin kêu gọi kiểu như thế này được lan truyền đi khi mà Dự thảo luật đặc khu hành chính - kinh tế đặc biệt, mới chỉ được thảo luận; việc thông qua (bằng hình thức bấm nút của các đại biểu quốc hội) hay không chưa được đề cập tới; trong dự thảo luật dù có quy định sẽ cho thuê đất tối đa lên đến 99 năm để thu hút nhà đầu tư vào đặc khu nhưng không có một từ nào cho chủ đầu tư là người TQ thuê... Nghĩa là cái nguyên cớ khiến lời kêu gọi xuống đường đó hoàn toàn không rõ ràng. Và những kẻ chủ mưu này đang cố gắng thúc đẩy điều đó, lợi dụng vào tâm lý chán, ghét người Trung Quốc của đa số người dân VN để bày trò kích động, biểu tình

  Trả lờiXóa
 19. Người dân nên tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc của những kẻ xấu, đừng để chúng lợi dụng vào các hoạt động sai lầm, hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh. vụ năm 2014 cho ta quá nhiều bài học rồi còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 20. Ý đồ của những kẻ xấu là lợi dụng vấn đề này, núp bóng danh nghĩa “yêu nước” để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định chính trị xã hội. Do đó, chúng ta hãy cảnh giác trước thủ đoạn xấu xa này, đừng tiếp tay cho những hành vi sai trái, vi phạm phạm luật của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 21. Sự nóng bỏng, tính thời sự của câu chuyện liên quan đến việc xây dựng 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam chính là miếng mồi ngon cho lũ kền kền. Trong khi Chính phủ chưa có quyết định đối với bất kỳ vấn đề gì nhưng đám dân chủ đã nhảy bổ lên rằng Chính phủ bán đất cho Trung Quốc hòng làm hoang mang dư luận và kích động biểu tình. Người dân nên cảnh giác trước các luận điệu này để không bị các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động biểu tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Việc xây dựng ba đặc khu kinh tế đang trở thành vấn đề nóng mà xã hội quan tâm. Đám kền kền lại coi đây như sự kiện cực kỳ hiếm có khó tìm bằng việc tích cực kêu gọi người dân tham gia biểu tình để phản đối việc Trung Quốc thuê đất tại ba đặc khu kinh tế này. Chúng không phải là những người lãnh đạo đất nước nên chúng chỉ muốn đất nước có rối loạn thời điểm này chứ không mong muốn gì đất nước tiến lên nên mọi người đừng nghe những lời kích động của chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Ngay tại cuộc trả lời báo chí ngày 7/6 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trở lời rõ ràng về việc Trung Quốc thuê đất tại đặc khu kinh tế. Và Thủ tướng cũng nói rõ ràng về việc trên cơ sở xem xét những ý kiến của dư luận của các đại biểu Quốc hội sẽ xem xét về thời gian thuê đất và thời gian thuê như thế nào là do Quốc hội quyết định chứ không phải do Chính phủ quyết định. Đám kền kền thì lợi dụng sự việc này để hòng biến nó thành một cuộc biểu tình gây rối loạn xã hội. Đám dân chủ, đám phản động mãi mãi chỉ là mấy con kền kền thôi, không bao giờ thoát xác ra được.

  Trả lờiXóa
 24. Việc xây dựng ba đặc khu kinh tế đang trở thành vấn đề nóng mà xã hội quan tâm là một điều đáng tốt. thế nhưng chính sự quan tâm của mọi người đang bị những kẻ xấu lợi dụng thực hiện âm mưu hèn hạ, bán nước. Chính vì vậy mỗi người hãy hết sức bình tĩnh không nghe theo những lời dụ giổ của bọn chúng trở thành công cụ thực hiện âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 25. Mấy ngày nay là thời cơ bằng vàng đối với những kẻ cơ hội chống đối. Sự nóng bỏng, tính thời sự của câu chuyện liên quan đến việc xây dựng 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam chính là miếng mồi ngon cho lũ kền kền. Khi mà câu chuyện còn chưa đi đến hồi kết, trên nghị trường cũng như ngoài xã hội, mọi người vẫn còn đang có những ý kiến đóng góp, những tranh luận để có thể cùng nhau đi đến một giải pháp chung đảm bảo hài hòa được các lợi ích.

  Trả lờiXóa
 26. Thật đáng thương cho những giáo dân tại giáo xứ Cửa Sót nói riêng và giáo phận Vinh nói chung. Bởi không chỉ lần này mà từ lâu, họ đã bị đám linh mục rởm như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam bắt con em của họ nghỉ học, dừng mọi hoạt động vui chơi để tham gia vào các cuộc biểu tình trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. Đừng chỉ vì sự mù quáng “ghét Tàu” mà có những hành động quá khích như đập phá nhà máy Trung Quốc, sau cùng vẫn là mình chịu. Việc người ta lo sợ, có tâm lý e ngại khi dự luật đặc khu kinh tế này thông qua cũng là điều dễ hiểu, nhưng thể hiện như thế nào là ở mỗi người

  Trả lờiXóa
 28. Hiên nay với những phản ứng cuả cộng đồng mạng về luật đặc khu thì gần như rất nhiêu người đang trở thanh con cờ để đám phản động nó lừa gạt. Khi chúng ta đang cố tạo ra những động lực để thúc đẩy đất nước phát triển nhưng người dân họ ko hiểu rõ, để đám kia nó kích đông thì đến bao h mới khá lên đc. ĐÚng là giặc dốt rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 29. Đây có thể chỉ là bước đầu trong kế hoạch phá hoại của đám rận chủ, chính vì vậy dù sao cũng rất mong bà con cần cảnh giác trước các chiêu trò của đám người xấu này. Hãy thể hiện sự yêu nước của mình một cách chính thống, đừng nghe theo lời xúi giục để tự biến mình thành công cụ đi share, đi like dạo cho những status nhảm nhí của lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 30. Trời thì nắng, đi làm cả tuần có cái chủ nhật để nghỉ ngơi mà còn đòi biểu tình, bố cái lũ rảnh việc. Rảnh quá thì đi nhặt rác, dọn vệ sinh môi trường xóm làng có khi còn có ích hơn tham gia mấy cái chết tiệt thế này, vừa gây mất trật tự an ninh, vừa rước họa vào thân, sự việc Bình Dương mới gần đây hậu quả nhãn tiền thế nào rồi chưa thấy à mà còn cố tình

  Trả lờiXóa