Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẦN PHẢI CÓ HÌNH THỨC XỬ LÝ NGHIÊM ĐỐI VỚI TRỊNH BÁ PHƯƠNG

Xuất thân từ một gia đình dân oan truyền thống, Trịnh Bá Phương nhanh chóng nối tiếp con đường của “bà trùm dân oan” Cấn Thị Thêu với những hoạt động “dân chủ, nhân quyền”. Không những thế, các “trò” hoạt động của Trịnh Bá Phương còn đa dạng hơn các bậc dân chủ tiền bối. Trong số đó có trò “biểu tình mini (http://www.nhanquyenvn.com/2016/08/tro-bieu-tinh-cua-dam-ran-khong-nhat-nheo-hon.html ) được coi như một sáng kiến cho hoạt động của phong trào dân chủ.
CẦN PHẢI CÓ HÌNH THỨC XỬ LÝ NGHIÊM ĐỐI VỚI TRỊNH BÁ PHƯƠNG
Hôm 2/6/2018 vừa qua, để thu hút sự quan tâm của dư luận đến phiên tòa phúc thẩm các thành viên Hội anh em dân chủ, Trịnh Bá Phương cùng một số đồng bọn đã tiếp tục diễn trò “biểu tình mini” tại Ô Chợ Dừa, Đồng Đa, Hà Nội với việc căng một tâm băng rôn có hình ảnh của các bị cáo sắp được đưa ra xét xử với khẩu hiệu “dân chủ không phải là tội”. Và như thường lệ là màn quay hình ảnh và hô hào các khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc sự thật, vu cáo chính quyền.
Đặc biệt, khi được các lực lượng chức năng, Trịnh Bá Phương và Trương Văn Dũng đã liên tục chửi bới, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của lực lượng công an và trật tự phường cũng như bôi nhọ hình ảnh của chính quyền. Không những vậy, Trịnh Bá Phương còn tỏ thái độ thách thức đối với các lực lượng chức năng, trong bản tự khai phần họ tên, Phương không viết họ tên mình mà viết rằng: “Nạn nhân của tà quyền Cộng sản”. Cũng tại đây, Trịnh Bá Phương còn liên lạc cho các đồng bọn khác kéo đến Công an phường gây áp lực với cơ quan công an và tiếp tục mạt sát các cán bộ thực thi công vụ.
Có thể nói, hành động của Trịnh Bá Phương mang tính chất nối tiếp nhau, thể hiện sự xuyên tạc, vu cáo chính quyền thông qua những người làm công việc trực tiếp, thông qua nội dung của các khẩu hiệu mà y hô hào ở nơi công cộng rồi tuyên truyền, tán phát lên mạng xã hội. Điều này một mặt thể hiện hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật của Trịnh Bá Phương đồng thời thể hiện tính coi thường pháp luật của y. Đặc biệt, trên địa bàn thủ đô, thì hành động đó của Trịnh Bá Phương không chỉ vi phạm pháp luật mà nó còn làm xấu đi hình ảnh thủ đô văn hiến, khiến cho người dân thủ đô bức xúc.
Xét thấy, đã đến lúc phía chính quyền Hà Nội cần phải củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý hành vi vi phạm pháp luật một cách trắng trợn của Trịnh Bá Phương để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô và trả lại cho thủ đô hình ảnh của một thủ đô văn hiến nghìn năm trong lòng người dân.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Có thể nói, hành động của Trịnh Bá Phương mang tính chất nối tiếp nhau, thể hiện sự xuyên tạc, vu cáo chính quyền thông qua những người làm công việc trực tiếp, thông qua nội dung của các khẩu hiệu mà y hô hào ở nơi công cộng rồi tuyên truyền, tán phát lên mạng xã hội. Điều này một mặt thể hiện hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật của Trịnh Bá Phương đồng thời thể hiện tính coi thường pháp luật của y. Đặc biệt, trên địa bàn thủ đô, thì hành động đó của Trịnh Bá Phương không chỉ vi phạm pháp luật mà nó còn làm xấu đi hình ảnh thủ đô văn hiến, khiến cho người dân thủ đô bức xúc.

  Trả lờiXóa
 2. Xét thấy, đã đến lúc phía chính quyền Hà Nội cần phải củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý hành vi vi phạm pháp luật một cách trắng trợn của Trịnh Bá Phương để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô và trả lại cho thủ đô hình ảnh của một thủ đô văn hiến nghìn năm trong lòng người dân.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói, hành động của Trịnh Bá Phương mang tính chất nối tiếp nhau, thể hiện sự xuyên tạc, vu cáo chính quyền thông qua những người làm công việc trực tiếp, thông qua nội dung của các khẩu hiệu mà y hô hào ở nơi công cộng rồi tuyên truyền, tán phát lên mạng xã hội. Điều này một mặt thể hiện hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật của Trịnh Bá Phương đồng thời thể hiện tính coi thường pháp luật của y. Đặc biệt, trên địa bàn thủ đô, thì hành động đó của Trịnh Bá Phương không chỉ vi phạm pháp luật mà nó còn làm xấu đi hình ảnh thủ đô văn hiến, khiến cho người dân thủ đô bức xúc.

  Trả lờiXóa
 4. Việc làm của hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” trong phirn xét xử hội anh em dân chủ là không thể nào chấp nhận được. Với những đối tượng kiểu như thế này, cần thiết phải có biện pháp thích hợp để ngăn chặn, triệt tiêu các hành vi chống đối, đến lúc cần thiết có thể sử dụng cả biện pháp hình sự để giải quyết. Không thể để các đối tượng thích làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 5. Xuất thân từ một gia đình dân oan truyền thống, Trịnh Bá Phương nhanh chóng nối tiếp con đường của “bà trùm dân oan” Cấn Thị Thêu với những hoạt động “dân chủ, nhân quyền”. Không những thế, các “trò” hoạt động của Trịnh Bá Phương còn đa dạng hơn các bậc dân chủ tiền bối. Có vẻ như Trịnh Bá Phương ngày càng xảo quyệt với các trò dân oan của mình. Những hành động của Trịnh Bá Phương khiến nhiều người búc xúc, gây mất an ninh trật tự, cản trở giao thông, làm xấu đi hình ảnh đất nước, vu cáo chính quyền. Trịnh Bá Phương đã đến thời điểm cần một slot trong trại giam.

  Trả lờiXóa
 6. Trịnh Bá Phương dạo này hoạt động rất tích cực, nghe có vẻ do thu nhập kiếm chác tốt nên y hoạt động quên ngày quên đêm, quên địa giới hành chính, cả ngoài đời thực lẫn trên đời ảo. Trịnh Bá Phương đang nối gót của Cấn Thị Thêu để mong trở thành người dẫn đầu trong phong trào dân oan. Chúng ta có thể thấy rõ những hành động của Trịnh Bá Phương là những hành vi vi phạm pháp và nhanh chóng phải xử lý để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô.

  Trả lờiXóa
 7. Trịnh Bá Phương là con của Cấn Thị Thêu và tất nhiên y cũng là kẻ lỳ lợm, xảo quyệt chẳng khác mẹ của y. Thời gian gần đây Trịnh Bá Phương như đang thay thế vị trí của Cấn Thị Thêu để hòng lấy lòng tin từ phía các thế lực bên ngoài, 'quy tụ' những người cùng chí hướng. Trịnh Bá Phương có nhiều hành động gây rối trật tự công cộng cộng làm xấu đi hình ảnh của thủ đo. Vâng một người như vậy thì tất nhiên cần phải xử lý để đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy rằng Trịnh Bá Phương đang tiếp nối truyền thống “dân oan” của gia đình, chấp nhận đi theo vết xe đổ của Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm để kiếm vài đồng bạc lẻ. Việc Trịnh Bá Phương kích động “dân oan” Dương Nội biểu tình thực chất chỉ là cách mà hắn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế và gây tiếng vang nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Trịnh Bá Phương không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì ngày mà hắn đoàn tụ với gia đình trong trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Đám người mang danh là dân oan này không có công ăn việc làm ổn định, không hề có ích cho xã hội, hằng ngày họ kéo đến các trụ sở cơ quan Nhà nước, gây rối, phá rối an ninh trật tự, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh buôn bán của nhân dân sống quanh đó. Cuối cùng mục đích của đám người này là kiếm tiền của nước ngoài gửi về. Thằng này rồi cũng theo mẹ vào trại sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Sẽ không quá bất ngờ nếu nhìn về quá khứ của Phương và gia đình. Là con trai của vợ chồng Trịnh Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu – cặp đôi tù tội (Trịnh Bá Khiêm 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu 15 tháng tù, vì giả dạng “dân oan” Huyện Hoài đức Tp Hà Nội, thường xuyên dẫn đầu đoàn “dân oan” đi khiếu kiện gây rối an ninh và trật tự an toàn xã hội).

  Trả lờiXóa
 11. Xét thấy, đã đến lúc phía chính quyền Hà Nội cần phải củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý hành vi vi phạm pháp luật một cách trắng trợn của Trịnh Bá Phương để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô và trả lại cho thủ đô hình ảnh của một thủ đô văn hiến nghìn năm trong lòng người dân.

  Trả lờiXóa
 12. Quan trọng là những hành vi vi phạm pháp luật của Trịnh Bá mang tính hệ thống. Dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Trịnh Bá Phương vẫn không thành khẩn hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng việc làm của mình. Điều này khiến nhiều người dân vô cùng bức xúc như kiểu chúng đang trêu ngươi minh vậy

  Trả lờiXóa
 13. Các hành vi gây rối trật tự an ninh trên một địa bàn nào đó đều là hành vi vi phạm pháp luật. Hơn nữa đây là hành vi của các đối tượng zận chủ nó lại càng trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều. Các đối tượng này cần phải có những biện pháp xử lý kịp thời. để có thể làm gương cho những con zận chủ bán nước khác.

  Trả lờiXóa
 14. Trương Văn Dũng và Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn tụ tập tại quận Đống Đa, TP Hà Nội để gây rối trật tự công cộng. Chúng căng băng rôn và giơ biểu ngữ đòi trả tự do cho các thành viên ổ nhóm phản động "Hội anh em dân chủ" làm náo loạn đường phố, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh, giao thông của người dân Thủ Đô. Cơ quan chức năng cần mạnh tay xử lý những hành vi ngạo ngược của những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 15. Những trò gây rối trước phiên tòa xử các đối tượng phản động Trịnh Bá Phương và đồng bọn đều quá quen thuộc. Những hành vi gây rối an ninh trật tự của các đối tượng, lợi dụng danh nghĩa zận chủ làm càn phải bị xử lý một cách nghiêm khắc nhất. Những đối tượng này chủ yếu lợi dụng các vụ việc, vụ án lớn để có thể tuyên truyền kích động, cổ xúy cho những cái xấu trong thực tế. Những người như vậy cần nhanh chóng phải bị xử lý để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 16. Trịnh Bá Phương lại học theo cái cách của Lê Anh Hùng. Đó là một trò đê hèn bẩn thỉu mà chỉ có lũ zận chủ mới có thể nghĩ ra được. Chúng lợi dụng thực hiện các hoạt động tại những nơi đông người thu hút sự chú ý của mọi người, gây rối an ninh trật tự. Những kẻ như y cần phải bị xử lý, cả những tên đồng phạm nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Anh Hùng là một tên phản động tâm thần về chính trị, còn Trịnh Bá Phương có lẽ là một kẻ điên. vẫn chiêu trò cũ là cầm tấm băng dôn chạy khắp đường như mấy thằng điên để kêu gọi dân chủ không có tội. Đây chắc chắn chỉ có thể là hành vi của những kẻ điên cuồng thôi. Những kẻ này cần sớm bị trừng trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Nực cười thay, những kẻ đã dày công đầu tư công sức cho Phương đã bị ném ra bên lề cuộc chơi, và nực cười hơn nữa, các cá nhân, tổ chức và ngay cả những ĐSQ, đại diện cho bộ mặt của một quốc gia cũng bị Phương móc túi mà không hay. Trịnh Bá Phương đã phớt lờ đàn anh đàn chị, bỏ qua trung gian mà trực tiếp liên lạc với ĐSQ Mỹ tại Hà Nội để bày tỏ đường hướng hoạt động cũng như nguyện vọng và thông qua đó ẵm trọn số tiền tài trợ mà không phải chia cho bất cứ ai.

  Trả lờiXóa
 19. Cá nhân Phương và đám đi cùng đã cực kỳ manh động và liều lĩnh khi dám gây rối trật tự công cộng ngay tại thủ đô. Và với động thái này, "nhà dân chủ" con trai của Cấn Thị Thêu đã cố gắng thoát ra khỏi cái danh xưng "Dân oan Dương Nội", ra khỏi cái ao làng Dương Nội, Hà Đông (Hà Nội) để tự tung, tự tác ở những địa bàn rộng hơn, kém an toàn hơn!

  Trả lờiXóa