Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MẸ NẤM LẠI GIỞ BÀI TUYỆT THỰC TRONG TÙ

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger mẹ Nấm Gấu) đã bị Tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt 10 năm tù về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Đến nay, Quỳn mơi chỉ chấp hành án được ít thời gian nhưng đã giở trò “tuyệt thực” như các bậc đàn anh ngồi tù trước đây.
MẸ NẤM LẠI GIỞ BÀI TUYỆT THỰC TRONG TÙ
Thông tin về việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực xuất phát từ chính mẹ của Quỳnh khi đến thăm nuôi con và thay lời phạm nhân này đi tuyên truyền ra bên ngoài. Việc tuyệt thực của một phạm nhân dân chủ được các đối tượng ày tuyên truyền khá quen thuộc và Quỳnh lặp lại gần như y nguyên những cựu tù nhân dân chủ khác: “con đã tuyệt thực từ ngày 05 - 11/05 vì con không đồng ý với một số hành động, cách đối xử của trại giam”.
Cũng vẫn một câu hỏi khá cũ và đầy băn khoăn của bất kỳ cá nhân nào, đó là tại sao một người có thể tuyệt thực 1 tuần lễ mà vẫn đủ sức để thăm gặp người thân, thậm chí còn có sức để xuyên tạc mọi vấn đề xảy ra trong trại giam, trong khi nếu tuyệt thực một tuần thì khó có thể sống được. Lý giải điều này, nhiều bài viết đã vạch trần sự giả dối của trò “tuyệt thực” mà các nhà dân chủ hay làm, đó là việc chỉ tuyệt thực với đồ ăn thức uống của trại giam, chứ còn những đồ ăn do người thân nay đồng bọn mang vào thì vẫn ăn nhiều như bình thường. Chính Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã thừa nhận điều này “không nhận thức ăn của trại giam để ăn nữa vì mỗi lần ăn xong chị cảm thấy cơ thể lạ lạ và rất mệt. Quỳnh chỉ ăn những đồ khô như mỳ gói, đồ mẹ chị gửi vào hay trái cây”.
Điều này đã lý giải nguyên nhân vì sao các nhà dân chủ sau khi tuyệt thực trong trại giam đều béo tốt lên, thậm chí còn béo quay như heo đối với trường hợp của anh Cù Huy Hà Vũ. Thế nhưng các nhà dân chủ lại kêu gọi các tổ chức quốc tế ra sức can thiệp với lý do các phạm nhân tuyệt thực sức khỏe rất yếu và cần chăm sóc ý tế cũng như cung cấp đồ ăn.
Tất cả hành động của Quỳnh và mẹ của phạm nhân này đều mong các tổ chức tư bản can thiệp cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sớm được ra khỏi trại giam. Với thái độ và ý thức chống đối của Quỳnh thì có bất cứ lý do nào đi chăng nữa, phạm nhân này vẫn phải chấp hành đủ 10 năm tù giam. Bởi lẽ cả trong phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm, phạm nhân này đều không ăn năn hối cải và phủ nhận toàn bộ chứng cứ buộc tội do các cơ quan chức năng đưa ra.
Trò hề tuyệt thực mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn lại đã quá cũ, không còn hát huy tác dụng như trước nữa, chỉ là chò hề cho thiên hạ biết mẹ Nấm Gấu vẫn còn tồn tại và vẫn cố duy trì hoạt động chống phá đất nước như trước đây thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Bọn dân chủ thật rắng trợn, chúng không hề biết thông tin về cái "tuyệt thực" của Quỳnh mà vẫn tuyên truyền như thật, và mẹ của Quỳnh cũng cần xem xét lại thái độ hành vi tuyên truyền như vậy, cơm là do Quỳnh ăn thấy không ngon miệng còn những tù nhân khác vẫn ăn bình thường cả mà thôi. Sự giả dối của trò “tuyệt thực” mà các nhà dân chủ hay làm, đó là việc chỉ tuyệt thực với đồ ăn thức uống của trại giam, chứ còn những đồ ăn do người thân nay đồng bọn mang vào thì vẫn ăn nhiều như bình thường. Chính Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã thừa nhận điều này “không nhận thức ăn của trại giam để ăn nữa vì mỗi lần ăn xong chị cảm thấy cơ thể lạ lạ và rất mệt. Quỳnh chỉ ăn những đồ khô như mỳ gói, đồ mẹ chị gửi vào hay trái cây”.

  Trả lờiXóa
 2. Kêu "tuyệt thực" nhưng vân ăn đồ ăn chuyển từ ngoài vào, bọn dân chủ ngày nay thật hài hước và khôn lỏi quá. Điều này đã lý giải nguyên nhân vì sao các nhà dân chủ sau khi tuyệt thực trong trại giam đều béo tốt lên, thậm chí còn béo quay như heo đối với trường hợp của anh Cù Huy Hà Vũ. Thế nhưng các nhà dân chủ lại kêu gọi các tổ chức quốc tế ra sức can thiệp với lý do các phạm nhân tuyệt thực sức khỏe rất yếu và cần chăm sóc ý tế cũng như cung cấp đồ ăn. Đúng là bản chất đểu giống nhau thì có thế nào cũng xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger mẹ Nấm Gấu) đã bị Tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt 10 năm tù về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Đến nay, Quỳn mơi chỉ chấp hành án được ít thời gian nhưng đã giở trò “tuyệt thực” như các bậc đàn anh ngồi tù trước đây.
  Cái trò cũ này mà cứ diễn đi diễn lại là sao ta?

  Trả lờiXóa
 4. Thông tin về việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực xuất phát từ chính mẹ của Quỳnh khi đến thăm nuôi con và thay lời phạm nhân này đi tuyên truyền ra bên ngoài. Việc tuyệt thực của một phạm nhân dân chủ được các đối tượng ày tuyên truyền khá quen thuộc và Quỳnh lặp lại gần như y nguyên những cựu tù nhân dân chủ khác: “con đã tuyệt thực từ ngày 05 - 11/05 vì con không đồng ý với một số hành động, cách đối xử của trại giam”.
  TUYỆT THỰC LÀ KHÔNG ĂN, KHÔNG UỐNG CHỨ TUYỆT THỰC THÌ KHÔNG ĂN CƠM CỦA TÙ MÀ ĂN UỐNG ĐỒ ĂN MANG ĐẾN THÌ NÓI LÀM GÌ

  Trả lờiXóa
 5. Trò hề tuyệt thực mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn lại đã quá cũ, không còn hát huy tác dụng như trước nữa, chỉ là chò hề cho thiên hạ biết mẹ Nấm Gấu vẫn còn tồn tại và vẫn cố duy trì hoạt động chống phá đất nước như trước đây thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng đang dở những thủ đoạn ra để gây sức ép với nước ngoài yêu cầu Việt Nam phải thả những đối tượng chống đối này. Tất cả hành động của Quỳnh và mẹ của phạm nhân này đều mong các tổ chức tư bản can thiệp cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sớm được ra khỏi trại giam. Với thái độ và ý thức chống đối của Quỳnh thì có bất cứ lý do nào đi chăng nữa, phạm nhân này vẫn phải chấp hành đủ 10 năm tù giam. Bởi lẽ cả trong phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm, phạm nhân này đều không ăn năn hối cải và phủ nhận toàn bộ chứng cứ buộc tội do các cơ quan chức năng đưa ra. Chúng đâu nghĩ mọi thứ chỉ dễ dàng như vậy là có thể cho qua mọi tội lỗi được chứ?

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang diễn hề thật đạt, khiến cho người dân ai ai cũng cười khi có một cách hiểu khác về "tuyệt thực" là vẫn ăn ầm ầm. Trò hề tuyệt thực mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn lại đã quá cũ, không còn hát huy tác dụng như trước nữa, chỉ là chò hề cho thiên hạ biết mẹ Nấm Gấu vẫn còn tồn tại và vẫn cố duy trì hoạt động chống phá đất nước như trước đây thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thật bỉ ổi, và mẹ của cô ta cũng thật nhục nhã. Cái chiêu bài "tuyệt thực" của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã quá quen thuộc với tất cả những đối tượng dân chủ khác rồi. Bởi vì, càng tuyệt thực càng béo lên, mồm nói tuyệt thực không ăn cơm tù xong lại tích cực vỗ béo bằng cơm bên ngoài mang vào. Có lẽ ăn sướng quen rồi, không chịu được, thế nhưng đã tạo điều kiện cho người vào thăm mà ăn no kễnh bụng rồi thì im miệng đi, lại còn chơi bài "tuyệt thực giởm". Đúng là kẻ hèn làm gì cũng thấy hèn.

  Trả lờiXóa
 10. Trò hề tuyệt thực mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn lại đã quá cũ, chúng ta không còn xa lạ gì nữa, nó đã được các nhân chủ trước diễn rồi, nhằm đánh tiếng cho bản thân mà thôi. Tốt hơn hết thì ả ta nên biết điều chăm chỉ bóc lịch còn chờ ngày được ra.

  Trả lờiXóa
 11. Thông tin về việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực xuất phát từ chính mẹ của Quỳnh khi đến thăm nuôi con và thay lời phạm nhân này đi tuyên truyền ra bên ngoài. Việc tuyệt thực của một phạm nhân dân chủ được các đối tượng ày tuyên truyền khá quen thuộc và Quỳnh lặp lại gần như y nguyên những cựu tù nhân dân chủ khác: “con đã tuyệt thực từ ngày 05 - 11/05 vì con không đồng ý với một số hành động, cách đối xử của trại giam”. Người khác chắc mong cho Quỳnh tuyệt thực đến chết luôn đi để khỏi làm loạn xã hội nhưng Quỳnh chỉ giở trò này thôi còn chuyện tuyệt thực chẳng bao giờ xảy ra hết. Chẳng ai làm chứng được cái chuyện Quỳnh tuyệt thực hết mà chỉ là trò của Quỳnh thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Đám dân chủ cứ ai đi tù là y như rằng lại tuyệt thực. Ối sao cái tuyệt thực nó nhiều đến vậy? Cái trò tuyệt thực nhiều đến nỗi có kẻ khi ra tù đã có một seri phim tình cảm mang tên tuyệt thực. Ấy thế khi ra tù kẻ nào cũng vấn béo tròn, béo chục chẳng đúng với cái chuyện tuyệt thực gì hết. Quỳnh cũng thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhanh chóng tiếp cận với các hoạt động chống đối trong khi trong tù của các đối tượng dân chủ. Bài học đầu tiên mang tên tuyệt thực. Vần Quỳnh đánh tiếng là Quỳnh tuyệt thực để phản đối chế độ. Quỳnh có giỏi thì tuyệt thực hết thời gian đi tù đi. Quỳnh cũng chỉ làm trò thôi chứ Quỳnh chẳng tuyệt thực bữa nào đâu. Quỳnh mà tuyệt thực thật thì chắc chẳng còn hơi mà đánh tiếng để là mình tuyệt thực nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Tuyệt thực cái nỗi gì? Bả dùng sai từ à, tuyệt thực mà chỉ kiêng cơm tù, còn cao lương mỹ vị bên ngoài gửi vào thì vẫn chén đều? Thôi lạy mấy mẹ, làm trò vừa thôi. Thời gian tới lên ảnh có khi lại béo trắng ra =))

  Trả lờiXóa
 15. Điều này đã lý giải nguyên nhân vì sao các nhà dân chủ sau khi tuyệt thực trong trại giam đều béo tốt lên, thậm chí còn béo quay như heo đối với trường hợp của anh Cù Huy Hà Vũ. Thế nhưng các nhà dân chủ lại kêu gọi các tổ chức quốc tế ra sức can thiệp với lý do các phạm nhân tuyệt thực sức khỏe rất yếu và cần chăm sóc ý tế cũng như cung cấp đồ ăn. Toàn trò bịp bợm của đám rận chủ nửa mùa. Có khi ra tù Mẹ Nấm lại béo tốt như Happy Pola đấy chứ :v

  Trả lờiXóa
 16. Mẹ Nấm vào tù nhưng có vẻ lại có tay sai là mẹ của bà truyền tin còn nhanh hơn đấy nhỉ ;). Được thăm nom tốt thế này thì Quỳnh cần gì đến thức ăn tiêu chuẩn trong tù. Mà không ăn thì đừng bêu rếu dựng chuyện là ăn xong người mệt mỏi... Nghe chối lắm. Thế trước giờ bà ăn có thấy làm sao đâu :)

  Trả lờiXóa
 17. Trò hề tuyệt thực mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn lại đã quá cũ, không còn hát huy tác dụng như trước nữa, chỉ là chò hề cho thiên hạ biết mẹ Nấm Gấu vẫn còn tồn tại và vẫn cố duy trì hoạt động chống phá đất nước như trước đây thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Có vẻ như đối với những kẻ tự xưng là “tù nhân lương tâm” này luôn lấy vấn đề tuyệt thực hoặc vu vạ cho cán bộ trại giam có hành vi đánh đập chúng, hành hạ chúng,…bla, bla làm điểm mốc để đấu tranh chống phá cách mạng Việt Nam. Nhưng những thứ chúng xuyên tạc lại quá ngô nghê và buồn cười hơn khi được kiểm nghiệm lại trên thực tế đều không có thật, tuyệt thực gì mà trông càng ngày càng béo tốt ra vậy?

  Trả lờiXóa
 19. Đến nay đã có nhiều nhân vật đang làm nên lịch sử vàng tuyệt thực của dân chủ cuội như: Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Hải điếu cày, Lê Quốc Quân, Cấn Thị Thêu, Hồ Thị Bích Khương, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Thị Lộc,…Với kỷ lục là Cù Huy Hà Vũ với suýt 20 ngày, không biệt chị mẹ Nấm sẽ được bao nhiêu hôm đây?

  Trả lờiXóa
 20. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một người bình thường chỉ có thể nhịn ăn trong khoảng 3 tuần, nhịn khát trong 3 ngày nhưng khả năng đó rất hiếm. Sau đó cơ thể sẽ suy kiệt và dẫn tới tử vong vì thiếu chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Ấy thế mà các anh chị dân chủ của chúng ta thi nhau tuyệt thực, có kẻ hơn 20 ngày liền, ấy thế mà chưa có ai nhập viện vì sức khỏe ốm yếu chứ đừng nói tới việc ngỏm củ tỏi

  Trả lờiXóa
 21. Trước đây có thể thấy kịch bản tuyệt thực là các nhà dận chủ cuội ở trong tù, thông qua các người thân của mình vào thăm để tung tin ra bên ngoài rằng mình đang “tuyệt thực” và ở trong tình trạng suy kiệt sức khỏe. Lý do tuyệt thực là để phản đối cán bộ trại giam, đòi trả tự do ngay lập tức. Và tin tức này ngay lập tức được bắn tới các hãng truyền thông như BBC, RFA, các trang mạng xấu khác và được các trang này lăng xê, tuyên truyền ầm ỹ với mục đích duy nhất là tuyên truyền Việt Nam vi phạm nhân quyền, vu cáo Nhà nước Việt Nam. Nhưng giờ cái chiêu bài này đã quá nhàm rồi, bao nhiêu kẻ tuyệt thực nhưng từng ấy kẻ càng ngày càng khỏe mạnh, béo tốt hẳn ra, người ngoài nhìn vào còn thấy buồn cười cho cái luận điệu của chúng

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta đã có cả một Nghị Định 117/2011/NĐ-CP của Chính phủ “Quy định về tổ chức quản lý phạm nhân và chế độ ăn, mặc, ở sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với phạm nhân”, rõ ràng như thế nào và ai cũng như ai. Ăn thì ngoài định mức chung còn có những khoản tăng thêm cho những người lao động nặng nhọc, người ốm đau, được nhận quà tiếp tế đến gấp ba lần định lượng cấp phát; ở thì chỗ nằm tối thiểu là 2 mét vuông - không gian riêng, mỗi buồng giam tập thể 30 người thì có 1 cái tivi màu 21inch trở lên với 1 tờ báo Nhân Dân… Rồi áo quần, chăn màn, thuốc men…đủ cả. Các vị nghĩ đi tù hay là đi nghỉ dưỡng đấy?

  Trả lờiXóa
 23. Mang tiếng tuyệt thực nhưng chỉ là tuyệt thực với đồ ăn trong tù thôi, chứ vẫn ăn đồ ăn gia đình gửi vào mà. Đây là các anh chị đang đi tù, cải tạo, trả giá cho những sai lầm của mình mà các anh chị đòi hỏi gớm, những phạm nhân khác họ có kêu không? Hay chỉ có các anh chị là gào cái miệng lên, thử hỏi, cái nhóm dân chủ kia? có kẻ nào vào tù mà không đua đòi cái trò tuyệt thực không?

  Trả lờiXóa
 24. Chắc mọi người còn nhớ, cách đây chưa lâu anh Vũ, chị Hà đã làm ầm ĩ cả cộng đồng mạng bằng thông tin Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực” nhiều ngày trong trại giam để phản đối chính sách “giam giữ hà khắc của trại giam”. Rồi là ồn ào bàn tán anh Vũ sắp lâm nguy, sức khoẻ đang trong tình trạng suy kiệt, “có thể chết bất cứ lúc nào”… Thế nhưng nhìn hắn hiện tại thì sao? Mẹ Nấm thì cũng thế cả thôi, cùng một giuộc với nhau cả mà

  Trả lờiXóa
 25. Nghe đến cụm từ tuyệt thực trong bài viết lại thấy thương những người nghèo khổ ngoài kia quá, trong khi đó những kẻ là tù nhân phạm tội như Cù Huy Hà Vũ, Mẹ Nấm... lại được ăn cơm Nhà nước thì lại luôn kêu gào là cán bộ trại giam hành hạ, đối xử không ra gì. Vậy những người cùng trại giam với mấy người họ không có miệng mà kêu chắc. Toàn làm trò câu sự chú ý mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Tất cả hành động của Quỳnh và mẹ của phạm nhân này đều mong các tổ chức tư bản can thiệp cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sớm được ra khỏi trại giam. Với thái độ và ý thức chống đối của Quỳnh thì có bất cứ lý do nào đi chăng nữa, phạm nhân này vẫn phải chấp hành đủ 10 năm tù giam. Bởi lẽ cả trong phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm, phạm nhân này đều không ăn năn hối cải và phủ nhận toàn bộ chứng cứ buộc tội do các cơ quan chức năng đưa ra.

  Trả lờiXóa