Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LINH MỤC NGUYỄN ĐỨC NHÂN VẪN CHƯA MUỐN ĐỂ KẺ GAI ĐƯỢC YÊN

Mới đây, tay Nguyễn Đức Nhân – quản xứ giáo xứ Kẻ Gai đã làm đơn kiến nghị gửi lên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An với mục đích là “tố giác cơ quan này đã cố tình bao che hành vi vi phạm pháp luật của Chủ tịch và trưởng công an xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An”.
Theo lời của Nhân trong đơn thì “vào ngày 18/1, giáo dân giáo xứ Kẻ Gai đã gửi đơn tố giác ông Nguyễn Văn Thu, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Hưng Tây và ông Cao Minh Lực, Trưởng công an xã, đã có hành vi tổ chức ‘đánh người gây thương tích’, ‘hủy hoại tài sản’, ‘gây rối trật tự công cộng’, ‘lạm quyền’ và ‘không cứu người’ trong vụ việc tranh chấp đất đai hôm 17/12 năm ngoái ở xóm Bắc Kẻ Gai, xã Hưng Tây”. Đồng thời Nhân dựng chuyện rằng “Trên video clip đó thì thấy là hội Cờ Đỏ, ông Lực đập người dân chúng tôi. Họ đưa công an xuống làm việc rồi lập biên bản. Họ đánh anh đó ngất tại đường luôn. Người dân lập biên bản đưa mấy ông công an huyện và xã chứng kiến để ký biên bản”.
LINH MỤC NGUYỄN ĐỨC NHÂN VẪN CHƯA MUỐN ĐỂ KẺ GAI ĐƯỢC YÊN
          Có thể nhận thấy sự tham lam, nham hiểm của Nhân khi y đã có nhà to, xe đẹp rồi, nhưng vẫn muốn tiếp tục lợi dụng bà con giáo dân để trục lợi cho bản thân mình. Vụ việc xảy ra cũng đã lâu, rõ ràng nếu để vụ việc lắng xuống, hay nói cách khác là nếu như Nhân không đi gây chuyện với chính quyền thì chắc chắn y sẽ đói, sẽ không có tiền bố thí. Đây cũng là bộ mặt chung của đám LM rởm như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong, chúng ngoi lên được cái vị trí có chức sắc rồi thì chúng bắt đầu dùng mọi chiêu trò để kiếm tiền, trục lời từ đó, kể cả chấp nhận bán rẻ bản thân, đầu quân cho bè lũ phản động. Đồng thời cái khốn nạn của đám LM này là ở chỗ chúng sử dụng các con chiên như những quân cờ để điều khiển.
          Quay trở lại với vụ việc xảy ra ở Kẻ Gai vào cuối năm 2017 (xem thêm: http://www.nhanquyenvn.com/2017/12/bi-xui-giuc-giao-xu-ke-gai-lam-loan-danh-can-bo-nguoi-dan.html), như Nhân cũng đã thừa nhận là hiện nay khu vực đất mà Nhân đang có ý định chiếm đoạt hoàn toàn là khu vực đất đai chưa có giấy tờ, chưa được cấp phép cho giáo xứ quản lý, sử dụng, mà đó chỉ là ruộng lúa được giao cho các hộ dân canh tác theo Nghị định 64 của Chính phủ. Nhân nói rằng Đất đó là tổ tiên họ để lại thì họ dâng, nhưng sau này chúng tôi sẽ làm giấy tờ đàng hoàng gửi Đức Giám mục giáo phận và chính quyền. Còn vụ việc vừa rồi chúng tôi chỉ làm thủy lợi thôi nhưng chính quyền và hội cờ đỏ và công an đến đánh người dân.”. Như vậy theo quy định thì đất nông nghiệp phải được sử dụng đúng vào mục đích nông nghiệp, không có chuyện có thể tự ý thay đổi hiện trạng, cách Nhân trá hình bằng việc làm thủy lợi, “chuyển nhượng, hiến nhượng” hoàn toàn vô giá trị.
          Hơn nữa, việc Nhân vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những người dân, đặc biệt là những người trong cuộc hôm đó họ thừa biết kẻ nào mới là kẻ đánh người, kẻ nào mới là kẻ to mồm xúi giục giáo dân làm loạn. Ngày hôm đó không kể chính quyền địa phương, Hội cờ đỏ thì còn có rất nhiều người dân thường thấy bất bình hành vi kích động làm loạn của Nhân nên cũng đã tham gia góp phần ngăn chặn những hành vi ngang ngược, coi thường pháp luật của y. Và cái giá phải trả cho sự ngang ngược là việc đã có 4 người trực tiếp gây rối hôm đó nhận được giấy mời lên làm việc của công an tỉnh Nghệ An với các hành vi giữ người trái pháp luật, đánh người.
          Vụ việc vi phạm nghiêm trọng của tà đạo Hội thánh Đức Chúa Trời thời gian vừa qua những tưởng là hồi chuông cảnh tỉnh mạnh mẽ cho những kẻ ác nhân đội lốt thầy tu, cùng với những con chiên cuồng tín, thế nhưng với bản chất hám lợi, bất chấp công lý của mình thì có vẻ như tay LM bất Nhân vẫn sẽ không dễ dàng từ bỏ, y vẫn sẽ không từ thủ đoạn gây rối để ăn tiền.
          Hy vọng rằng lần này, chính quyền địa phương có thể giải quyết triệt để vấn đề, không để cho những con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nhân có thể nhởn nhơ làm hại người dân, gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền ngang ngược như vậy.
                                                                                    AN THIÊN

Đăng nhận xét

52 Nhận xét

 1. Nguyễn Đức Nhân – quản xứ giáo xứ Kẻ Gai vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những hành vi ngang ngược, coi thường pháp luật của Nguyễn Đức Nhân cần phải xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Hy vọng rằng lần này, chính quyền địa phương có thể giải quyết triệt để vấn đề, không để cho những con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nhân có thể nhởn nhơ làm hại người dân, gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Nhân vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những người dân, đặc biệt là những người trong cuộc hôm đó họ thừa biết kẻ nào mới là kẻ đánh người, kẻ nào mới là kẻ to mồm xúi giục giáo dân làm loạn. Ngày hôm đó không kể chính quyền địa phương, Hội cờ đỏ thì còn có rất nhiều người dân thường thấy bất bình hành vi kích động làm loạn của Nhân nên cũng đã tham gia góp phần ngăn chặn những hành vi ngang ngược, coi thường pháp luật của y. Và cái giá phải trả cho sự ngang ngược là việc đã có 4 người trực tiếp gây rối hôm đó nhận được giấy mời lên làm việc của công an tỉnh Nghệ An với các hành vi giữ người trái pháp luật, đánh người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa thấy ở đâu, giáo dân dưới sự dẫn dắt của các linh mục cực đoan lại húng chó như ở Giáo phận Vinh, tất nhiên, giáo dân chỉ làm những việc thất đức, vô pháp vô thiên ấy khi được các linh mục giật dây mà thôi

   Xóa
 4. Chính quyền các địa phương cần có biện pháp giải quyết triệt để các đối tượng lợi lợi dụng tự do tín ngưỡng tôn giáo, đội lốt thầy tu như Linh mục Nguyễn Đức Nhân gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Chính quyền và những chủ chăn đứng đầu Giáo phận Vinh cần có những hành động cụ thể để ngăn chặn ngay những việc làm của con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nguyễn Đức nhân. Nếu tiếp tục để lm nhân dẫn dắt giáo xứ kẻ gai thì bà con giáo dân cũng như lương dân ở đây không một ngày được yên ổn

  Trả lờiXóa
 6. Đúng với bản chất hám lợi, bất chấp công lý của mình thì có vẻ như tay LM Nguyễn Đức Nhân sẽ không dễ dàng từ bỏ hoạt động kích động, gây rối trật tự để nhận tiền từ các tổ chức phản động tài trợ.

  Trả lờiXóa
 7. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý những hành vi sai phạm của linh mục Nguyễn Đức Nhân để mọi người dân có cuộc sống yên bình. Nguyễn Đức Nhân đang cố tình kích động, gây rối tại giáo xứ kẻ Gai để nhận những đồng tiền tài trợ dơ bẩn .

  Trả lờiXóa
 8. Việc Nhân vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những người dân có mặt tại đó đã làm chứng cho biết, chính linh mục Nguyễn Đức Nhân là kẻ đã kích động.

  Trả lờiXóa
 9. Hy vọng rằng lần này, chính quyền địa phương có thể giải quyết triệt để vấn đề, không để cho những con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nhân có thể nhởn nhơ làm hại người dân, gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Hy vọng rằng lần này, chính quyền địa phương có thể giải quyết triệt để vấn đề, không để cho những con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nhân có thể nhởn nhơ làm hại người dân, gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ mặt tởm lợm của Nguyễn Đức Nhân lộ rõ khi rung chuông nhà thờ, tập hợp giáo dân với hàng ngàn người giữ chặt phần đất đã chiếm được và đỉnh điểm là sử dụng cuốc xẻng, gậy gộc, dao nhọn đả thương các chiến sĩ công an, những người làm nhiệm vụ

   Xóa
 11. Vụ việc vi phạm nghiêm trọng của tà đạo Hội thánh Đức Chúa Trời thời gian vừa qua những tưởng là hồi chuông cảnh tỉnh mạnh mẽ cho những kẻ ác nhân đội lốt thầy tu, cùng với những con chiên cuồng tín, thế nhưng với bản chất hám lợi, bất chấp công lý của mình thì có vẻ như tay LM bất Nhân vẫn sẽ không dễ dàng từ bỏ, y vẫn sẽ không từ thủ đoạn gây rối để ăn tiền.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên linh mục Nguyễn đức nhân. Hết lần này đến lần khác hắn liên tiếp có những hoạt động lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để có những hoạt động nhằm mục đích vì lợi ích cho bản thân. Đã đến lúc cần phải vạch rõ bản chất và âm mưu của tên linh mục này.

  Trả lờiXóa
 13. Linh mục nguyễn đức nhân hết lần này đến lần khác có những hành vi lợi dụng đức tin của bà con giáo dân thực hiện những hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật, chia rẽ bà con lương- giáo.Đã đến lúc, xử lí tên linh mục lừa chiên dối đạo này không thể để hắn xem thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 14. Từ khi linh mục này đến Giáo xứ Kẻ Gai thì chưa một ngày giáo dân ở đây được yên. Bởi vị linh mục này chuyên xúi giục những giáo dân lương thiện nơi đây làm những việc trái pháp luật. Ai đời linh mục xúi giục giáo dân đi cướp đất nông nghiệp để xây nhà thờ. Linh mục Nhân dần dần, từ từ đang biến giáo dân thành những kẻ "cướp" rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Từ khi linh mục này đến Giáo xứ Kẻ Gai thì chưa một ngày giáo dân ở đây được yên. Bởi vị linh mục này chuyên xúi giục những giáo dân lương thiện nơi đây làm những việc trái pháp luật. Ai đời linh mục xúi giục giáo dân đi cướp đất nông nghiệp để xây nhà thờ. Linh mục Nhân dần dần, từ từ đang biến giáo dân thành những kẻ "cướp" rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Linh mục Nguyễn Đức Nhân đúng là một con quỷ. Xúi giục giáo dân đánh người rồi lại dẫm đạp lên người cán bộ bị thương, không cho họ đi cấp cứu. Đó không phải là hành động của một con người mà là hành động của một con thú, con quỷ dữ.

  Trả lờiXóa
 17. Người ta thường nói gái đĩ thì hay già mồm, thực sự đúng trong trường hợp của nguyễn đức nhân khi trai đĩ già mồm. Một vị linh mục mà có thể ăn không nói có, vu cáo cho chính quyền về chính những sai phạm của mình, thì quả thực là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 18. Đây không phải là lần đầu tiên linh mục Nguyễn Đức Nhân, quản xứ Kẻ Gai có hành động kích động giáo dân tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Nguyễn Đức Nhân nên xem lại mình đi, xem mình đúng hay sai trước đi rồi mới hay, bản chất phản động của tên linh mục cực đoan Nguyễn Đức Nhân

  Trả lờiXóa
 19. Việc Nguyễn Đức Nhân tung ra chiêu trò lần này không những không làm cho hắn ta trong sạch hơn mà càng làm cho người ta thấy ngoài những hành vi coi thường pháp luật, hắn ta còn là một con rắn độc, ma mãnh, dối trá, lọc lừa và đương nhiên không xứng đáng làm linh mục.

  Trả lờiXóa
 20. LỪA ĐẢO!!

  Ông Đinh Thế Huynh bị bệnh nặng phải qua Nhật chữa. Trước đó ông Phùng Quang Thanh thì đi Pháp, ông Nguyễn Bá Thanh thì bỏ cả tiền triệu đô la qua tận nước Mỹ để nhờ họ cứu mạng. Nghe nói hai ông Chung và Thưởng vừa rồi lâm bệnh cũng đi Nhật và Pháp điều trị.

  Trước đó nữa, ông Võ Văn Kiệt thì đi Singapore, ông Nguyễn Minh Triết đi Pháp rồi đi Sing chữa bệnh.

  Đó là hàng lãnh đạo đảng cao cấp được biết đến nhiều. Còn hàng cán bộ đảng trung trung khi bị bệnh, len lén đi các nước tư bản chữa trị nhiều lắm, nên ít ai biết đến.

  Trong khi đó các bác tuyên bố hoặc cho báo chí tuyên truyền Trung cộng là bạn tốt 4 chữ vàng, Cuba vừa là bạn tốt vừa có nền y tế phát triển tột bậc, Nga hết cộng sản rồi nhưng vẫn còn là đối tác tin cậy.

  Toàn chỗ bạn tốt, tin cậy, ưu việt, nhưng gặp lúc đau ốm hiểm nghèo các bác lại không dám qua mấy chỗ đó gởi thân mà vác xác qua trao vào tay cho bọn tư bản chăm sóc dù tốn đến tiền triệu đô la. Có bác được chi bằng tiền ngân sách, có bác tự bỏ tiền túi ra chi. Không biết tiền đâu mà các bác có lắm thế?

  Nhưng điều đáng nói ở đây là các bác trắng trợn lừa người dân. Các bác biết mấy nước cộng sản hoặc đã từng kinh qua cộng sản thân thiết ấy cũng giống như Việt Nam, trình độ y tế chẳng ra gì, dịch vụ tệ hại, lương tâm nghề nghiệp yếu kém, tình người thiếu vắng, nhưng các bác cứ hô lên là tốt đẹp để tuyên truyền cái định hướng XHCN là ưu việt.

  Các bác biết tỏng do cái gì làm ra sự tệ hại đó vì các bác đang nằm trong chăn cùng với các nước ấy. Cái gì làm cho nền y tế của Nga, của Trung cộng vĩ đại lại thua kém xa lắc nền y tế của một nước bé tí xíu là Singapore, đừng nói là so với Mỹ, Nhật, Châu Âu, các bác biết hết.

  Biết nhưng vẫn cố tình duy trì một nền y tế XHCN cho dân đen chịu đựng còn các bác và con cháu các bác thì thụ hưởng các dịch vụ y tế đỉnh cao của nhân loại không cộng sản.

  Tương tự như vậy, các bác xây dựng nên một nền giáo dục gọi là XHCN ưu việt cho con cháu dân đen thụ hưởng, còn phần lớn con cháu các bác thì đẩy hết qua các nước tư bản thù địch để bị nhồi sọ.

  Lừa đảo!

  (Huynh Ngoc Chenh)
  ======

  Trả lờiXóa
 21. Hy vọng rằng lần này, chính quyền địa phương có thể giải quyết triệt để vấn đề, không để cho những con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nhân có thể nhởn nhơ làm hại người dân, gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. đông đảo người dân tại tỉnh Nghệ An lại được tận mắt chứng kiến câu chuyện mâu thuẫn hoàn toàn với những luận điệu xuyên tạc, vu cáo của "chủ chăn" Nguyễn Đức Nhân.

  Trả lờiXóa
 23. Điều ngang ngược của vụ việc này là ở chỗ ai cũng biết đất đai thuộc sở hữu Nhà nước, mặt khác đất nông nghiệp là đất nông nghiệp, không thể biến thành đất cho nhà thờ nhưng ông linh mục quản xứ biết và vẫn kích động bà con giáo dân ra tổ chức lấn chiếm.

  Trả lờiXóa
 24. Đối với vụ việc ngày 17/12 khi các lực lượng chức năng xuống giải quyết tuyên truyền vận động thì ông Nguyễn Đức Nhân đã kích động giáo dân tấn công lại lực lượng chức năng khiến nhiều người bị thương.

  Trả lờiXóa
 25. linh mục Nguyễn Đức Nhân đã nhiều lần tổ chức làm lễ trái phép ngoài khuôn viên nhà thờ tại xóm Đại Đồng, xã Hưng Tây, vi phạm các quy định tại điều 11, 12, pháp lệnh số 21/2004/PL-UBTVQH ngày 18/6/2004 của ủy ban Thường vụ Quốc hội về tín ngưỡng tôn giáo

  Trả lờiXóa
 26. Đây thực chất là hành động PR, phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 27. Việc ông ta tổ chức chiếm đất, tấn công cán bộ chính quyền, cán bộ Công an, nay lại làm đơn tố ngược chủ tịch xã và Công an xã chứng tỏ thái độ trâng tráo, thách thức pháp luật của ông linh mục ít tài nhiều tật Nguyễn Đức Nhân.

  Trả lờiXóa
 28. Việc Linh mục Nguyễn Đức Nhân vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những người dân, đặc biệt là những người trong cuộc hôm đó họ thừa biết kẻ nào mới là kẻ đánh người, kẻ nào mới là kẻ to mồm xúi giục giáo dân làm loạn. Hy vọng rằng lần này, chính quyền địa phương có thể giải quyết triệt để vấn đề, không để cho những con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nhân có thể nhởn nhơ làm hại người dân, gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa
 29. Vụ việc xảy ra cũng đã lâu, rõ ràng nếu để vụ việc lắng xuống, hay nói cách khác là nếu như Nhân không đi gây chuyện với chính quyền thì chắc chắn y sẽ đói, sẽ không có tiền bố thí

  Trả lờiXóa
 30. Hy vọng rằng lần này, chính quyền địa phương có thể giải quyết triệt để vấn đề, không để cho những con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nhân có thể nhởn nhơ làm hại người dân, gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. sao lũ linh mục phản động này nó cứ ra mặt thế nhỉ.thật sự thì hình ảnh của những người công giáo đã bị lung lay và hoen ố trong mắt đồng bào bởi có những linh mục mất chất,những hành động vô pháp vô thiên của những người này

  Trả lờiXóa
 32. Bản chất của linh mục giờ biến chất quá, không khác nào một kẻ chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật đội nốt linh mục. Kích động giáo dân gây rối trật tự, chống đôi... giờ lại còn xuyên tạc chính quyền. Hành động của tên linh mục này cần phải sử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 33. cần xử lý mạnh tay chứ để thế này nó coi thường pháp luật quá thế này, coi thường người khác quá rồi chứ còn đâu nữa,nhờn mãi sao được. Nhiều giáo dân tại sao nhận thức hiểu biết hạn chế vậy không biết? Sống trên đất nước thì đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu chứ sao lại nghe theo cha đạo mà a dua phá hoại đất nước cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 34. mong rằng mỗi giáo dân đừng quá cuồng tín, hãy tin theo chúa để hướng tới điều tốt đẹp, chúa muốn cho vạn dân sống yên bình, an lạc thì nhà nước cũng đang cố găng như thế. Đừng cố chấp tin vào đôi ba lời xúi dục vô lý của 1 số LM để trở thành công cụ hái tiền của chúng.

  Trả lờiXóa
 35. ồ, vẫn cái chiêu trò vừa đánh trống vừa la làng, nhưng sự thật vẫn là sự thật, thưa LM đáng kinh, vai trò của ông là truyền đạo chứ không phải dụ dỗ ng dân vi phạm pháp luật nhé.chắc lại cố tình gây chú ý đây mà, sau vụ này lão sẽ được "thăng cấp" mới và kiếm lợi kha khá từ "phía bên kia", chỉ tội người dân thiếu hiểu biết vẫn làm công cụ thôi

  Trả lờiXóa
 36. Đã thấy RFA phỏng vấn thì Nguyễn Đức Nhân cũng giống như những tên dân chủ phản động khác, với những mưu mô thủ đoạn để chống phá đảng và nhà nước chúng ta, Nguyễn Đức Nhân đang ngày càng làm mất đi những hình ảnh của đạo Công giáo, ngay lúc này chính những tín đồ Công giáo cần phải lên án những việc làm của hắn.

  Trả lờiXóa
 37. không thể để một con sâu như Nguyễn Đức Nhân làm ảnh hưởng đến uy tín của cả đạo Công giáo được, hắn là một tên phá hoại chứ không phải là linh mục nữa. giờ k chỉ hoạt động chống phá âm thầm như hồi trước mà công khai thê hiện bản chất phán dộng khi chính mình là kẻ làm sai lại tố cáo booinhoj các cán bộ trên địa bàn

  Trả lờiXóa
 38. hành động kích động giáo dân tấn công cán bộ chiến sĩ lực lượng chức năng là viêc làm k thể chấp nhận và bỏ qua đk bản chất chống đối cực đoan của linh mục này ngày càng đk thể hiện rõ. là linh mục k lo giảng đạo chăm lo đời sống cho con chiên đằng này lại kích động con chiên thực hiện hành vi vi phạm pháp luật gây nên tình hình phức tạp trên địa bàn này

  Trả lờiXóa
 39. Mới đây, tay Nguyễn Đức Nhân – quản xứ giáo xứ Kẻ Gai đã làm đơn kiến nghị gửi lên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An với mục đích là “tố giác cơ quan này đã cố tình bao che hành vi vi phạm pháp luật của Chủ tịch và trưởng công an xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An”.
  Đám linh mục gần đây phiền phức quá, không muốn để cho dân chúng được sống yên ổn hay sao.

  Trả lờiXóa
 40. Vụ việc vi phạm nghiêm trọng của tà đạo Hội thánh Đức Chúa Trời thời gian vừa qua những tưởng là hồi chuông cảnh tỉnh mạnh mẽ cho những kẻ ác nhân đội lốt thầy tu, cùng với những con chiên cuồng tín, thế nhưng với bản chất hám lợi, bất chấp công lý của mình thì có vẻ như tay LM bất Nhân vẫn sẽ không dễ dàng từ bỏ, y vẫn sẽ không từ thủ đoạn gây rối để ăn tiền.

  Trả lờiXóa
 41. việc Nhân vu cáo chính quyền, Hội cờ đỏ đánh đập người dân hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn. Những người dân, đặc biệt là những người trong cuộc hôm đó họ thừa biết kẻ nào mới là kẻ đánh người, kẻ nào mới là kẻ to mồm xúi giục giáo dân làm loạn. Ngày hôm đó không kể chính quyền địa phương, Hội cờ đỏ thì còn có rất nhiều người dân thường thấy bất bình hành vi kích động làm loạn của Nhân nên cũng đã tham gia góp phần ngăn chặn những hành vi ngang ngược, coi thường pháp luật của y. Và cái giá phải trả cho sự ngang ngược là việc đã có 4 người trực tiếp gây rối hôm đó nhận được giấy mời lên làm việc của công an tỉnh Nghệ An với các hành vi giữ người trái pháp luật, đánh người.

  Trả lờiXóa
 42. Giáo xứ Kẻ Gai từ mấy năm nay dưới sự quản xứ của lm Nguyễn Đức Nhân luôn là điểm nóng về an ninh trật tự trên địa bàn với nhiều hành động ngông cuồng chống lại nhà nước, nhất là phá hoại sự phát triển kinh tế của địa phương khi lm Nhân đã xui chiên gây khó khăn trong quá trình giải phóng mặt bằng để xây dựng các công trình dự án

  Trả lờiXóa
 43. Vụ việc đã làm cho hình ảnh người giáo dân giáo xứ Kẻ Gai xấu đi trong mắt của người dân, xấu đi hình ảnh của ngày lễ trọng đại của đồng bào công giáo. Chia rẽ sâu sắc khối đoàn kết dân tộc, theo ý đồ của các đối tượng xấu bên ngoài. Còn Nguyễn Đức Nhân thì ung dung hưởng lợi từ các thế lực thù địch bên ngoài rót về

  Trả lờiXóa
 44. Những gì diễn ra ở giáo phận Kẻ Gai là cá biệt nhưng cái cá biệt ấy đã và đang làm hoen ố toàn thể đồng bào giáo dân, giáo hội. Nó khiến hình ảnh giáo dân, giáo hội và những gì được xem là đẹp đẽ, thiêng liêng nơi chúa chẳng còn nguyên vẹn mà thay vào đó là sự ái ngại, bức xúc. Tất cả cũng là do người đứng đầu mà ra cả, tâm hồn thốt nát mà cũng gọi là cha?

  Trả lờiXóa
 45. Nguyễn Đức Nhân hay là Linh cẩu Bất Nhân, đây không phải là lần đầu hắn có các hành vi kích động, xúi giục các giáo dân vi phạm pháp luật. Và đằng sau các vụ việc đó, người ta lại thấy bóng dáng bàn tay của những hội, nhóm, tổ chức phản động, thù địch với Việt Nam, của những kẻ đội lốt thầy tu, những kẻ dân chủ cuội. Hy vọng rằng chính quyền, các cơ quan chức năng cần mạnh tay, sớm xử lý nghiêm minh theo pháp luật các hành vi vi phạm, đặc biệt là những tên linh cẩu chủ trò chuyên bịp bợm này để người dân công giáo được sống đúng với giáo lý của mình

  Trả lờiXóa
 46. Đăng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong và bây giờ là Nguyễn Đức Nhân xúi giục kích động giáo dân đứng lên để chống phá chính quyền, không còn là những xung đột bình thường nữa mà có dấu hiệu côn đồ ở đây. Những kẻ này này không trực tiếp dùng vũ lực đánh lại người dân, nhưng họ lại là những kẻ kích động, bơm kích họ làm như vậy. Để rồi chính người dân lại phải chịu thiệt thòi hơn cả.

  Trả lờiXóa
 47. Chính những “con quạ đen” như Nguyễn Đức Nhân đã và đang bôi nhọ lời răn day của Thiên Chúa, làm xấu đi hình ảnh của những người Kito giáo chân chính, làm trái với Thư Chung năm 1980 của Hội đồng Giám mục Việt Nam, rằng “Người công giáo phải gắn bó với vận mạng quê hương, noi theo truyền thống dân tộc, hoà mình vào cuộc sống hiện tại của đất nước, cùng chia sẻ một cộng đồng sinh mạng với dân tộc mình. Và còn gì đau lòng hơn khi niềm tin của mình đang bị lợi dụng đây những giáo dân xứ Kẻ Gai

  Trả lờiXóa
 48. Không bàn quá nhiều đến bản chất vụ việc xảy ra tại Gx Kẻ Gai, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, bởi nó đã quá rõ ràng. Hành vi kích động giáo dân lấn chiếm đất nông nghiệp để xây dựng nhà nguyện trái phép và sau đó chủ động gây hấn, đổ vấy trách nhiệm lên chính quyền thực sự đã quá rõ ràng. Điều chúng ta cần quan tâm đó chính là đội ngũ các linh mục công giáo hiện nay? không phải chúng đã quá tỏ ra sự phản động của mình hay sao? Đặng Hữu Nam, Lê Đình Thục, Nguyễn Đức Nhân ...và vô vàn kẻ khác nữa?Tòa giám mục đã ở đâu mà để xảy ra những sự việc này?

  Trả lờiXóa
 49. Khi sự việc Gx Kẻ Gai diễn ra, Lm Nguyễn Đình Thục đã xuất hiện tại đây dù không lộ diện! Chắc chắn là ông ta đã đứng đằng sau kích động, hướng dẫn Linh mục Nguyễn Đức Nhân và bà con giáo dân xứ Kẻ Gai thách đố chính quyền, và Nguyễn Đức Nhân hẳn cũng cùng một giuộc với Nguyễn Đình Thục mà thôi

  Trả lờiXóa
 50. Hy vọng rằng lần này, chính quyền địa phương có thể giải quyết triệt để vấn đề, không để cho những con sâu, con ma đội lốt thầy tu như Nhân có thể nhởn nhơ làm hại người dân, gây mất đoàn kết lương – giáo, chống phá chính quyền ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa