Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ANH HÙNG ĐANG VƯỢT QUÁ RANH GIỚI PHÁP LUẬT!!!

Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đến tháng 8/2010 thì chữa trị xong.
LÊ ANH HÙNG ĐANG VƯỢT QUÁ RANH GIỚI PHÁP LUẬT?
Sự ảo tưởng của Lê Anh Hùng đang vượt quá giới hạn cho phép khi mới đây vào ngày 16/4, đối tượng này đã cầm biểu ngữ có nội dung gây hoang mang và làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tấm banner mà Lê Anh Hùng chụp ảnh cùng có dòng chữ “yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt tạm giam tên trùm gián điệp tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua”.
Ngoài hoạt động chạy lông nhông ở ngoài đường giơ tấm banner để chụp ảnh và báo cáo xin xỏ kinh phí từ các tổ chức phản động, Lê Anh Hùng còn tiếp tục gửi đơn tố cáo với nội dung tuyên truyền đả kích, phao tin bịa đặt về các vị lãnh đạo cấp cao, trong đó nhân vật mà đối tượng này thường xuyên hướng vào để hạ uy tín là Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải.
Đối với những bài viết trước đây mà Lê Anh Hùng đăng tải trên mạng interet đều được cơ quan chức năng giáo dục, thuyết phục, trông đó các Cơ quan điều tra thường xuyên triệu tập lên để làm rõ thông tin về các bài viết. Nhưng suy nghĩ và thái độ của kẻ thần kinh này vẫn không biến chuyển khi càng ngày càng ngôn cuồng: “Đây là lần thứ một trăm mười một (111) tôi gửi đơn thư đến đầy đủ các cơ quan chức năng của Việt Nam để tố cáo một số vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Kể từ năm 2008 đến nay, tôi đã vạch trần âm mưu cướp nước của Trung Quốc thông qua bàn tay của ông cựu Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải, nay là Bí thư Thành uỷ Hà Nội, cùng một số lãnh đạo chóp bu đã bị ông ta khống chế và thao túng”.
Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.
Những kẻ như Lê Anh Hùng cần sớm ngăn chặn hành vi phá hoại và coi thường pháp luật để làm gương cho những đối tượng đồng bọn khác.
Công Lý

Đăng nhận xét

36 Nhận xét

 1. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế mới biết rằng cái lũ phản động ngoài nước chúng tinh vi, xảo quyệt như nào. Chúng không từ bất cứ thủ đoạn nào. Làm mọi chuyện chỉ để đạt được mục đích của mình, đúng là lũ khốn nạn mà

   Xóa
  2. Lê Anh Hùng là kẻ chống phá chính quyền điên cuồng và hắn được những tổ chức phản động như Việt Tân, đài RFA mời cộng tác để đưa tin những vấn đề bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Có lẽ Lê Anh Hùng sẽ sớm phải tiến vào vòng lao lý về những vi phạm của mình.

   Xóa
 2. Lê Anh Hùng suốt ngày lông nhông ngoài đường cầm tấm biển hiệu, chẳng chắc người ta phải cho y đi điều trị tâm thần là đúng lắm rồi. Lê Anh Hùng được điều trị bệnh đã lâu nên giờ lại tái phát cần phải đến gặp bác sỹ gấp. Lê Anh Hùng còn gửi đơn tố cáo với nội dung tuyên truyền đả kích, phao tin bịa đặt về các vị lãnh đạo cấp cao, trong đó nhân vật mà đối tượng này thường xuyên hướng vào để hạ uy tín là Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải. Thật đúng là hết thuốc chữa, giờ chỉ có đi tù mới là liều thuốc tốt nhất đối với y.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Anh Hùng suốt ngày lông nhông ngoài đường cầm tấm biển hiệu, chẳng chắc người ta phải cho y đi điều trị tâm thần là đúng lắm rồi. Lê Anh Hùng được điều trị bệnh đã lâu nên giờ lại tái phát cần phải đến gặp bác sỹ gấp. Lê Anh Hùng còn gửi đơn tố cáo với nội dung tuyên truyền đả kích, phao tin bịa đặt về các vị lãnh đạo cấp cao, trong đó nhân vật mà đối tượng này thường xuyên hướng vào để hạ uy tín là Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải. Thật đúng là hết thuốc chữa, giờ chỉ có đi tù mới là liều thuốc tốt nhất đối với y.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Anh Hùng tiếp tục có những hành vi phá hoại, gây rối an ninh trật tự. Y tích cực xin xỏ nguồn tài trợ khắp nơi. Và để làm bằng chứng có thể xin được tiền từ các đối tượng chống đối Lê Anh Hùng thực hiện việc gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng xuyên tạc, bịa đặt các đồng chí lãnh đạo; cầm banar có dòng chữ phản động chạy nhông nhông ngoài đường. Thấy Lê Anh Hùng đúng là cần phải cho ngay vào trại để xã hội được yên.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Hành vi của Lê Anh Hùng đã xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Những kẻ như Lê Anh Hùng cần sớm ngăn chặn hành vi phá hoại và coi thường pháp luật để làm gương cho những đối tượng đồng bọn khác

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên Lê Anh Hùng- là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Những hành động của hắn đã vượt qua giới hạn của pháp luật. Chính vì vậy cần có những biện pháp xử lí đối với tên này.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đến tháng 8/2010 thì chữa trị xong

  Trả lờiXóa
 8. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ như Lê Anh Hùng cần sớm ngăn chặn hành vi phá hoại và coi thường pháp luật để làm gương cho những đối tượng đồng bọn khác. Và chúng ta nhưngx người dan yêu nước, nhưng cần yêu một cách tỉnh táo và lên án những lời nói, hành động sặc mùi phản động này để cùng nhau chung tay bảo vệ tổ quốc của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. đến tâm thần mà bọn phá hoại cũng không tha nữa, có lẽ bọn này đã hết bài nên phải sử dụng chiêu trò này, nhưng xin thưa rằng hành vi này sẽ sớm bị xử lí ngay và chả có tác dụng gì đâu

  Trả lờiXóa
 12. trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Đã đến lúc Hùng cần phải trả giá cho những hành vi vi phạm của mình, không nên để một kẻ như thế này tồn tại trọng xã hội nữa.

  Trả lờiXóa
 13. không lạ lẩm gì khi y điên cuồng chống phá như vậy , chính vì vậy y đang được những kẻ rạn chủ bẩn thỉu trong nước tiếp tay để chông phá nhà nước ta . Điều quan tọng là mong tất cả nhưng người đọc cẩn thân trong việc tìm đọc các bài viết

  Trả lờiXóa
 14. Những hành vi của đối tượng Lê Anh Hùng thật sự hết sức là hoang tưởng. Đây là một đối tượng phản động nguy hiểm, với sự tiếp tay của lũ zận chủ. Lại một lần nữa, có một kẻ làm tất cả chỉ vì tiền mà thôi, hắn còn bất chấp cả pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Kẻ này chắc bị hoang tưởng nặng quá mức, hay là bị đồng tiền làm mờ con mắt rồi. Việc chạy lông nhông ngoài đường như thế này chắc chắn có sự tiếp tay của lũ zận chủ đàng sau. Lê Anh Hùng cùng với lũ zận chủ bán nước thật là thâm độc, chúng nghĩ ra được mấy cái trò bẩn thỉu này để chống đối.

  Trả lờiXóa
 16. Hành vi của Lê Anh Hùng là hành vi chống đối một cách ngang nhiên thể hiện thái độ coi thường pháp luật. Hành vi của y thật sự đáng lên án. Với tên này không thể dùng lời lẽ để thuyết phục được thì bộc phải có các biện pháp "mạnh" khác để ngăn ngường hậu quả.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đến tháng 8/2010 thì chữa trị xong.
  nó bị bệnh hoang tiền chứ hoang tưởng cái gì!

  Trả lờiXóa
 18. Tên này tỏ ra rất hoang tưởng. Hành vi chạy lông nhông ngoài đường tuyên chuyền láo như vậy quả thực là rất nguy hiểm. Với đối tượng khó bảo như thế này thì cần phải có những biện pháp cứng rắn hơn để trấn áp đối tượng, cũng như làm gương cho những kẻ chống đối khác

  Trả lờiXóa
 19. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.
  Những kẻ như Lê Anh Hùng cần sớm ngăn chặn hành vi phá hoại và coi thường pháp luật để làm gương cho những đối tượng đồng bọn khác.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Anh Hùng (sinh năm 1973), người được các đối tượng phản động bên ngoài phong cho cái chức danh gọi là một blogger/dịch giả/nhà báo độc lập ở Hà Nội và là người đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, quay trở lại với quá khứ của Hùng thì mọi thứ dường như hoàn toàn khác biệt so với những gì trên thực tế. Lê Anh Hùng hoàn toàn không bình thường như mọi người vẫn nghĩ, chính mẹ đẻ của Lê Anh Hùng (bà Niệm) đã xác nhận đồn Hùng bị đưa vào trại tâm thần: "Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội.”

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là nếu không mắc phải căn bệnh thần kinh thì với mức độ công khai bêu rếu lãnh đạo cao cấp của Đảng cộng sản VN và của Thành phố Hà Nội như thế mà đến thời điểm hiện tại Hùng vẫn bình an vô sự đúng là lạ. Đáng buồn là nhiều người mắc chứng hoang tưởng về một số vấn đề khi phát bệnh nhưng tên Hùng này lại mắc chứng hoang tưởng chính trị nặng đến thế

  Trả lờiXóa
 22. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ, và xử lí tên này.

  Trả lờiXóa
 23. Ngoài hoạt động chạy lông nhông ở ngoài đường giơ tấm banner để chụp ảnh và báo cáo xin xỏ kinh phí từ các tổ chức phản động, Lê Anh Hùng còn tiếp tục gửi đơn tố cáo với nội dung tuyên truyền đả kích, phao tin bịa đặt về các vị lãnh đạo cấp cao

  Trả lờiXóa
 24. Lê Anh Hùng từ lâu đã được giới “dân chủ” trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng “đặc biệt” này mà Hùng tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mà cũng chẳng sợ mình sẽ bị xử tội hay gì cả. Hay còn gọi là có kim bài miễn tử đấy

  Trả lờiXóa
 25. Một kẻ bị các bác sĩ khoa Tâm thần bệnh viện Bạch Mai đã xác định bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng” cho ra mắt “Nhóm nghiên cứu thể chế” để thực hiện mục tiêu của phong trào dân chủ. Mục tiêu của nhóm là “Nhóm Nghiên cứu Thể chế là một nhóm học thuật, tập hợp nhau trên tinh thần học thuật và tập trung nghiên cứu về thể chế dân chủ...thì có đáng tin nổi hay không?

  Trả lờiXóa
 26. Một kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng thế nhưng suốt ngày bàn luận chính trị. Đâu thể cậy mình đầu óc không bình thường, đã có tiền sử bệnh về thần kinh thì muốn phát ngôn thế nào cũng được, nhất là trong tình hình hiện nay lũ rận chủ đang lợi dụng tên hoàng tưởng này vào mục đích chống phá chế độ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước

  Trả lờiXóa
 27. Điều ghê tởm nhất đó là hắn còn lấy việc mình bị bệnh tâm thần để thách thức các cơ quan chức năng, chịnh quyền. Hắn còn tiến hành tung hô cho đồng bọn “dân chủ” của mình đó là những tên phản quốc, bán nước cầu vinh: “Cù Huy Hà Vũ, blogger Điếu Cày, nhà văn, blogger Phạm Viết Đào, blogger Anh Ba Sàm; nhà văn, blogger Nguyễn Quang Lập…” là những vị “anh hùng” của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 28. Mấy ngày gần đây, thời tiết chuyển mùa, từ lạnh sang nóng nên nó kích thích đầu óc hoang tưởng của một số người mắc bệnh thần kinh. Thế nên Lê Anh Hung lại bắt đầu hoang tưởng, nghĩ ra đủ điều, đủ trò. Nhưng ngặt nỗi ai cũng biết cái bệnh này của hắn ta rồi nên đâu có ai quan tâm gì đâu?

  Trả lờiXóa
 29. Đọc cái bài báo về ông này mới thấy đúng là không có chuyện gì là không tưởng được, với đầu óc của mình hắn tưởng tượng ra việc vợ mình là gián điệp, là con nuôi của 3 lãnh đạo Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải. Theo sự tưởng tượng của Hùng, “ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy”…Là “con nuôi” của các vị lãnh đạo cao cấp đến thế nhưng vợ hắn tham gia đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, suốt ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp, thậm chí bị tiêm thuốc độc???Hơn cả phim trinh thám? Đúng là như đọc chuyện cười

  Trả lờiXóa
 30. Tôi không tin những điều này lại có thể do một tên tâm thần làm ra, hay hắn làm giả giấy tờ, hoặc điên từng thời điểm. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành chứ đừng để hắn sủa bậy như thế này thực sự làm mất hết hình ảnh đất nước ta

  Trả lờiXóa
 31. Nếu hắn ta bị tâm thần thì sao lại để hắn ở ngoài xã hội như vậy, không phải cần phải đi chữa trị hay sao? nhưng tôi thấy ngoài Lê Văn Hùng ra các đối tượng dân chủ cũng có thể bị mắc chứng bệnh tâm thần dai dẳng như Hùng. Suốt ngày tự hoang tưởng, vẽ ra những câu chuyện không có thật rồi gán ghép cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhằm hạ uy tín Đảng và Nhà nước cả đấy

  Trả lờiXóa
 32. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt.Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

  Trả lờiXóa
 33. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ.

  Trả lờiXóa
 34. Ngoài hoạt động chạy lông nhông ở ngoài đường giơ tấm banner để chụp ảnh và báo cáo xin xỏ kinh phí từ các tổ chức phản động, Lê Anh Hùng còn tiếp tục gửi đơn tố cáo với nội dung tuyên truyền đả kích, phao tin bịa đặt về các vị lãnh đạo cấp cao, trong đó nhân vật mà đối tượng này thường xuyên hướng vào để hạ uy tín là Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải. Cần phải xử lý mạnh tay với đối tượng này không để y nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

  Trả lờiXóa