Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG VII VÀ LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Sáng nay ngày 7.5, Hội nghị Trung ương VII được khai mạc tại Hà Nội. Hội nghị lần này sẽ xem xét các đề án: "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ"; "cải cách chính sách tiền lương với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp" và "cải cách chính sách bảo hiểm xã hội".
HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG VII VÀ LUẬN ĐIỆU CỦA ĐÁM DẬM CHỦ
Bên cạnh đó, các báo cáo về kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2017; những công việc quan trọng Bộ Chính trị đã giải quyết từ sau Hội nghị Trung ương 6 đến Hội nghị Trung ương 7; công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng, việc thực hiện nhiệm vụ của Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Ủy ban Kiểm tra các cấp năm 2017, công tác cán bộ... cũng sẽ được trình Hội nghị Trung ương lần này.
Đến hẹn lại lên, trước trong sau mỗi kỳ đại hội các thế lực thì địch đều có các hoạt động nhằm phá hoại các hoạt động của Hội nghị. Các vấn đề có thể tập trung vào hai vấn đề chính:
Thứ nhất vấn đề nhân sự: Chúng xuyên tạc rằng trong Đảng “có sự rạn nứt”, kể cả trong lãnh đạo cấp cao có sự “tranh giành quyền lực”, thậm chí “đấu đá”; rồi dựng lên những chuyện như đồng chí này, đồng chí kia tham nhũng, lợi ích nhóm, lợi dụng chức vụ để thực hiện các hành vi trục lợi cá nhân... Thậm chí, chúng còn thể hiện tài “dựng chuyện” của mình để vẽ lên các câu chuyện bịa đặt, xuyên tạc đến mức những người giàu trí tưởng tượng cũng khó có thể nghĩ ra. Nào là đưa ra phương án về nhân sự “tứ trụ”, câu chuyện về “thái tử Đảng”, nào là trong Đảng đã có sự phân chia sâu sắc về “phe cánh”, có “phe cánh” nghiêng về quan hệ mật thiết với Trung Quốc, có “phe cánh” ngả về thân thiết quan hệ với Mỹ; việc bầu bán nhân sự mới của Đảng diễn ra trong tình thế “giằng co quyết liệt” giữa các “nhóm lợi ích 3 miền”, “giữa phe Đảng, Chính phủ và Quốc hội”…
Thứ hai hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước: Chúng liên tục đưa ra những câu chuyện được dựng lên một cách rất tinh vi, từ mơ hồ đến trần trụi về năng lực, đạo đức, tài sản của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chẳng hạn như, chúng tung tin vị lãnh đạo nọ, vị lãnh đạo kia sở hữu “biệt thự khủng”; “biệt phủ nghìn tỷ”; lô đất nọ lô đất kia; con cháu ông nọ được bố trí vào vị trí nọ, vị trí kia…
Chẳng mới gì trước những thông tin mà chúng đưa ra, thực chất những hoạt động này đều nằm trong âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu”, sử dụng các phương thức phi quân sự nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây; thay đổi đội ngũ cán bộ lãnh đạo cốt cán bằng những con người có tư tưởng thân phương Tây, những người đã được các thế lực thù địch chấm chọn từ trước.
“Bình mới rượu cũ” luôn là cụm từ được sử dụng để nói đến âm mưu, phương thức mà các đối tượng chống đối sử dụng nhằm phá hoại trước các kỳ đại hội, bao kỳ đại hội đã qua đã chứng minh cho việc dù chúng có sử dụng chiêu bài gì đi chăng nữa thì các kỳ hội nghị vẫn được tổ chức thành công và kết quả của nó đã mang lại những mặt tích cực cho sự phát triển của đất nước. Đó là điều mà không gì có thể phủ nhận được./.
NGẠO

Đăng nhận xét

38 Nhận xét

 1. Hoạt động phá hoại của những tên zận chủ trước mỗi kỳ Hội nghị Trung ương của Đảng gần như là những hoạt động thường niên của đám người này. Chúng luôn lợi dụng những sơ hở của Đảng và Nhà nước để xuyên tạc dựng chuyện, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng và Nhà nước ta. Nhưng chúng chẳng thể thành công được dù chỉ một lần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật là k biết nhục nhã và xấu hổ khi mà ngay cả bản thân chúng lo còn chưa xong,sống chui sống lủi bên nước ngoài k dám vác mặt về nước mà dám ngồi đó bàn chuyện quốc gia đại sự,lo bò k có hàm trên,thật là nực cười,..ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm ng ta nói chẳng có sai

   Xóa
 2. “Bình mới rượu cũ” luôn là cụm từ được sử dụng để nói đến âm mưu, phương thức mà các đối tượng chống đối sử dụng nhằm phá hoại trước các kỳ đại hội, bao kỳ đại hội đã qua đã chứng minh cho việc dù chúng có sử dụng chiêu bài gì đi chăng nữa thì các kỳ hội nghị vẫn được tổ chức thành công và kết quả của nó đã mang lại những mặt tích cực cho sự phát triển của đất nước. Đó là điều mà không gì có thể phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng mới gì trước những thông tin mà chúng đưa ra, thực chất những hoạt động này đều nằm trong âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu”, sử dụng các phương thức phi quân sự nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây; thay đổi đội ngũ cán bộ lãnh đạo cốt cán bằng những con người có tư tưởng thân phương Tây, những người đã được các thế lực thù địch chấm chọn từ trước.

  Trả lờiXóa
 4. Xuyên tạc phản động là tất cả những gì mà đám zận chủ có thể làm được trước mỗi kỳ hội nghị Trung Ương. Bản thân bạn chúng cũng chỉ có những chiêu trò cũ rích như vậy mà thôi. Tất cả những gì chúng nhận được có lẽ là một con số không tròn trĩnh. Chúng không bao giờ có thể đạt được mục đích của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ mỗi lần gần đến các sự kiện chính trị của Đảng thì đám dân chủ dởm lại bắt đầu chiêu trò xuyên tạc, chống phá và trong kỳ Hội nghị Trung ương của Đảng lần này cũng vậy. Tất cả đều là chiêu trò cũ rích mà chúng làm để kiếm chác từ nước ngoài, những gì chúng nói chẳng có gì là sự thật cả, tất cả chỉ là giả dối

  Trả lờiXóa
 6. hẳng mới gì trước những thông tin mà chúng đưa ra, thực chất những hoạt động này đều nằm trong âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu”, sử dụng các phương thức phi quân sự nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây; thay đổi đội ngũ cán bộ lãnh đạo cốt cán bằng những con người có tư tưởng thân phương Tây, những người đã được các thế lực thù địch chấm chọn từ trước.

  Trả lờiXóa
 7. “Bình mới rượu cũ” luôn là cụm từ được sử dụng để nói đến âm mưu, phương thức mà các đối tượng chống đối sử dụng nhằm phá hoại trước các kỳ đại hội, bao kỳ đại hội đã qua đã chứng minh cho việc dù chúng có sử dụng chiêu bài gì đi chăng nữa thì các kỳ hội nghị vẫn được tổ chức thành công và kết quả của nó đã mang lại những mặt tích cực cho sự phát triển của đất nước. Đó là điều mà không gì có thể phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Đến hẹn lại lên, trước trong sau mỗi kỳ đại hội các thế lực thì địch đều có các hoạt động nhằm phá hoại các hoạt động của Hội nghị.Xuyên tạc phản động là tất cả những gì mà đám zận chủ có thể làm được trước mỗi kỳ hội nghị Trung Ương. Bản thân bạn chúng cũng chỉ có những chiêu trò cũ rích như vậy mà thôi. Tất cả những gì chúng nhận được có lẽ là một con số không tròn trĩnh.

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả những luận điệu trên của đám dân chủ đều là sai trái, bịa đặt. Những gì chúng làm chỉ có một mục đích duy nhất là chống Đảng, chống Nhà nước, tất cả những gì chúng làm đều nằm trong âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu”, sử dụng các phương thức phi quân sự nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây; thay đổi đội ngũ cán bộ lãnh đạo cốt cán bằng những con người có tư tưởng thân phương Tây, những người đã được các thế lực thù địch chấm chọn từ trước.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta không còn xa lạ gì với mấy chiêu bài lợi dụng các sự kiện để tích cực hoạt động của bọn chúng. Đến hẹn lại lên, trước trong sau mỗi kỳ đại hội các thế lực thù địch đều có các hoạt động nhằm phá hoại các hoạt động của Hội nghị, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. Tiếc thay cho bọn chúng tất cả những gì bọn chúng làm chỉ vô nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Thực chất những hoạt động này đều nằm trong âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu”, sử dụng các phương thức phi quân sự nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây; thay đổi đội ngũ cán bộ lãnh đạo cốt cán bằng những con người có tư tưởng thân phương Tây... Vẫn là những thủ đoạn quen thuộc đó mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đài báo phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta không còn xa lạ gì với mấy chiêu bài lợi dụng các sự kiện lớn củ Đảng và nhà nước nhằm thực hiện hoạt động xuyên tạc dựng chuyện sai sự thật, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng và Nhà nước ta. Nhưng chúng chẳng thể thành công được dù chỉ một lần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù các thế lực có đưa ra các chiêu trò j đi chăng nữa thì hội nghị vẫn và sẽ thành công tốt đẹp, Hội nghị quyết định nhiều vấn đề hệ trọng của đất nước. Trong số các vấn đề trên có lẽ vấn đề xây dựng và tổ chức cán bộ là thu hút được sự chú ý của dư luận,sau hội nghị sẽ mang lại một diện mạo mới đưa đất nước ngày càng phát triển

   Xóa
 14. “Bình mới rượu cũ” luôn là cụm từ được sử dụng để nói đến âm mưu, phương thức mà các đối tượng chống đối sử dụng nhằm phá hoại trước các kỳ đại hội, bao kỳ đại hội đã qua đã chứng minh cho việc dù chúng có sử dụng chiêu bài gì đi chăng nữa thì các kỳ hội nghị vẫn được tổ chức thành công và kết quả của nó đã mang lại những mặt tích cực cho sự phát triển của đất nước. Đó là điều mà không gì có thể phủ nhận được

  Trả lờiXóa
 15. Trước mỗi kỳ Hội nghị Trung ương Đảng, các thế lực thù địch luôn điên cuồng chống phá với mong muốn cản trở sự thành công của các Hội nghị, tuy nhiên trải qua 88 năm hình thành và phát triển, Đảng ta vẫn luôn đứng vững, từng bước hoàn thiện và phát triển về mọi mặt, bất chấp sự chống phá điên cuồng của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 16. Vẫn là chiêu bài quen thuộc, giống như đến hẹn lại lên vậy. Bản chất của chúng là vậy, lợi dụng những sự kiện quan trọng để tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt một cách vô căn cứ. Nhưng làm gì có ai nghe, làm gì có ai quan tâm đến mấy cái trò cũ zích. Nó giống như sự gào thét trong vô vọng của những kẻ bán nước. Sự bất lực trước sức mạnh của Đảng và toàn dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Vẫn những chiêu bài đấy, luận điệu đấy. Nhưng sẽ chẳng có ý nghĩa gì, khi sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị, quần chúng nhân dân thì những đám thiểu số kia sẽ chẳng có đất diễn nữa

  Trả lờiXóa
 18. Thậm chí, chúng còn thể hiện tài “dựng chuyện” của mình để vẽ lên các câu chuyện bịa đặt, xuyên tạc đến mức những người giàu trí tưởng tượng cũng khó có thể nghĩ ra

  Trả lờiXóa
 19. Mặc dù câu chuyện được nói đến trong "THƯ YÊU CẦU CÔNG KHAI “BẢN KÊ KHAI TÀI SẢN” không giống thư ngỏ trước đó. Mà nhân danh việc phải "Công khai các bản kê tài sản của cán bộ, đảng viên các cấp" theo nội dung, tinh thần của Quyết định số 99/QĐ-TƯ về việc phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hóa ngày 3/10/2017 của Ban Bí thư Trung ương ĐCSVN ban hành - một câu chuyện cứ ngỡ như cần thiết và tất yếu. Song điều đó vẫn không khiến cho "thư yêu cầu" này bị đánh giá là "bình cũ rượu mới" so với bản thư ngỏ trước đây.

  Trả lờiXóa
 20. Các đối tượng cơ hội chính trị không ngừng lợi dụng sức hút của Hội nghị Trung ương để kiếm chác thông qua việc tuyên truyền xuyên tạc mọi vấn đề trong đời sống xã hội, gây ảnh hưởng đến hoạt động của Hội nghị. Mới đây, đối tượng Lê Đình Kình ở xã Đồng Tâm đã ngông cuồng đòi đại diện cho người dân Đồng Tâm soạn thảo và gửi tâm thư đến Hội nghị trung ương.

  Trả lờiXóa
 21. Tại Hội nghị lần này, Trung ương sẽ tập trung thảo luận về các đề án: Đề án Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

  Trả lờiXóa
 22. Hàng loạt quan chức cỡ Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Tư và lãnh đạo đầu ngành, đầu tỉnh và kể cả "nguyên lãnh đạo" đã bị trừng trị, xử lý thích đáng! Do đó, không có nguyên cớ gì những nhân sỹ trí thức thiếu thông tin này lại có quyền nghi ngờ về cuộc chiến này!

  Trả lờiXóa
 23. Theo kế hoạch, Hội nghị sẽ diễn ra trong 7 ngày để thảo luận những nội dung chính và đưa ra nghị quyết. Hội nghị lần này tiếp tục thảo luận những vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng đời sống của quần chúng nhân dân trong đó có chính sách về tiền lương và chính sách về bảo hiểm xã hội được đông đảo người dân quan tâm theo dõi.

  Trả lờiXóa
 24. Việc soạn và gửi bức tâm thư đến Hội nghị Trung ương cũng vậy, không gì ngoài mục đích vì tiền. Chắc lâu lâu chưa có tổ chức phản động nào ủng hộ nên bày trò gửi tâm thư để thu hút sự chú ý và kêu gọi hỗ trợ hoạt động chống đối như các nhà dân chủ khác.

  Trả lờiXóa
 25. “Bình mới rượu cũ” luôn là cụm từ được sử dụng để nói đến âm mưu, phương thức mà các đối tượng chống đối sử dụng nhằm phá hoại trước các kỳ đại hội, bao kỳ đại hội đã qua đã chứng minh cho việc dù chúng có sử dụng chiêu bài gì đi chăng nữa thì các kỳ hội nghị vẫn được tổ chức thành công và kết quả của nó đã mang lại những mặt tích cực cho sự phát triển của đất nước. Đó là điều mà không gì có thể phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
 26. cái đám kền kền đấy thì lúc nào chả đợi chúng ta hành động rồi chúng lại tiến hành xuyên tạc và nói xấu ta, trước khi hội nghị trung ương 7 diễn ra chúng ta đã biết trước được điều đó rồi, vì vậy cho dù có xuyên tạc như thế nào chắc chắn hội nghị trung ương 7 vẫn diễn ra thành công tốt đẹp, vì chúng ta đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng

  Trả lờiXóa
 27. Đến hẹn lại lên, trước trong sau mỗi kỳ đại hội các thế lực thì địch đều có các hoạt động nhằm phá hoại các hoạt động của Hội nghị. Các đối tượng cơ hội chính trị không ngừng lợi dụng sức hút của Hội nghị Trung ương để kiếm chác thông qua việc tuyên truyền xuyên tạc mọi vấn đề trong đời sống xã hội, gây ảnh hưởng đến hoạt động của Hội nghị.

  Trả lờiXóa
 28. Đề án Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Đây là những vấn đề quan trọng. Nhiều vấn đề nhạy cảm rất dễ bị xuyên tạc. Nên người dân hãy thật bình tĩnh, đừng để báo đài giật tít câu like mà bị dắt mũi

  Trả lờiXóa
 29. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, dưới sự chỉ đạo của Ban bí thư, đứng đầu là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nên rất được dư luận trong nước và thế giới rất quan tâm. Lợi dụng sự quan tâm này, các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc về nội dung và chủ đề của Hội nghị

  Trả lờiXóa
 30. Hội nghị trung ương đảng là một sự kiện rất được người dân quan tâm. Chính vì thế mà giới dân chủ cũng rất biết cơ hội tranh thủ xuyên tạc các chính sách của đảng nhà nước để gây chú ý, các tổ chức nước ngoài đã thế mà năm nay thì có cả các tổ chức trong nước đơn cử như đưa “tâm thư” của nhóm Đồng Thuận tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội (tại đây). Mặc dù sự việc đã có kết luận rõ ràng, đúng pháp luật, tuy nhiên, do sự kích động của các đối tượng phản động: Nguyễn Quang A, Nguyễn Đăng Quang, Trịnh Bá Phương,… nhóm Đồng Thuận tiếp tục có hoạt động gây rối, kích động người dân chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng cho rằng ội nghị Trung ương 7 là "cơ hội" để ông Trọng đưa các đồ đệ vào những vị trí Bộ chính trị đang trống”, cho rằng “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục củng cố sức mạnh chính trị tại Hội nghị", đúng là luận điệu của những kẻ chống phá chính quyền. Người dân giờ đây đang hy vọng vào bác Trọng, vào sự tâm huyết làm trong sạch bộ máy nhà nước của bác hơn bao giờ hết

  Trả lờiXóa
 32. Nói móc nói mỉa rõ hay mà tuyệt nhiên không đề cập đến một điều quan trọng đó là niềm tin trong nhân dân vào Đảng, Nhà nước thông qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang tăng lên rõ rệt, và uy tín rất lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong nhân dân thời điểm hiện tại. Cùng với đó, các tín hiệu về kinh tế xã hội cũng đang được nâng cao rất nhiều?

  Trả lờiXóa
 33. Hội nghị năm nay chúng ta đã thẳng thắn nhìn nhận vấn đề tiêu cực nhất đó là việc tham nhũng, vấn nạn chạy chức, chạy quyền và lợi ích nhóm. Thật khó khăn để đối mặt, và cũng càng dê dàng cho lũ dân chủ dựa vào đó mà xuyên tạc về sự trong sạch của đảng và nhà nước, nhưng có khó khăn đến mấy thì cũng phải làm.

  Trả lờiXóa
 34. Gần đây, việc xử lý kịp thời, nghiêm minh một số tổ chức, cá nhân vi phạm đã góp phần cảnh tỉnh, cảnh cáo, răn đe, ngăn chặn tiêu cực làm trong sạch đội ngũ cán bộ, từng bước củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Hội nghị TW diễn ra cũng nhấn mạnh việc này hơn nữa càng làm chúng ta có thể hy vọng vào một đại hội 13 " không chạy chức, quyền và văn minh"

  Trả lờiXóa
 35. Từ trên xuống dưới, đều phải có quyết tâm rất lớn, có sự thống nhất rất cao, lãnh đạo, chỉ đạo tập trung, quyết liệt, nói đi đôi với làm để cho Nghị quyết lần này thực sự đi vào cuộc sống, tạo chuyển biến rõ rệt, thu được kết quả cụ thể, cán bộ, đảng viên và nhân dân nhìn thấy được, cảm nhận được. “Đầu tàu” đã chuyển động nhanh và mạnh mẽ về phía trước. Cần lắm sự ủng hộ của đông đảo người dân hơn nữa thì không gì là không thể.

  Trả lờiXóa
 36. “Bình mới rượu cũ” luôn là cụm từ được sử dụng để nói đến âm mưu, phương thức mà các đối tượng chống đối sử dụng nhằm phá hoại trước các kỳ đại hội, bao kỳ đại hội đã qua đã chứng minh cho việc dù chúng có sử dụng chiêu bài gì đi chăng nữa thì các kỳ hội nghị vẫn được tổ chức thành công và kết quả của nó đã mang lại những mặt tích cực cho sự phát triển của đất nước. Đó là điều mà không gì có thể phủ nhận được.

  Trả lờiXóa