Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HAI DÂN CHƠI BÙI THANH HIẾU VÀ LÊ TRUNG KHOA

Mấy ngày vừa qua, dư luận trên mạng dẫn nguồn tin từ 2 trang tin điện tử thuộc dạng vỉa hè ở nước ngoài là Thoibao.de và az.de tung hỏa mù rằng: Đức truy nã quốc tế tướng Đường Minh Hưng. Đọc qua tin dư luận thừa hiểu rằng đây là nhưng tin lá cải do một số đối tượng dựng lên. Qua thông tin một số bạn bè ở Đức phản hồi lại thì hiện nay báo chí chính thống ở Đức không thấy đưa tin gì về vụ việc này. Ai là người nhiệt tình trong việc tung tin hỏa mù này. Đó không phải ai khác mà chính là Bùi Thanh Hiếu và Lê Trung khoa. Vậy, hai dân chơi này là ai?
         
HAI DÂN CHƠI BÙI THANH HIẾU VÀ LÊ TRUNG KHOA
Lê Trung Khoa, quê ở Thanh Hóa, hiện sống ở Berlin là "phóng viên" trang tin Thoibao.de. Một trong những trang tin gần đây đưa nhiều thông tin xuyên tạc về tình hình trong nước. Nói là phóng viên cho oai thôi thực chất Khoa là một thợ chuyện lắp camera an ninh cho các cửa hàng và căn hộ ở Berlin. Trước đây, Khoa học Cao đẳng mỹ thuật ở Hà Nội. Năm 1993, Khoa được bố đưa sang Đức theo con đường bất hợp pháp. Tại Berlin gần đây, các thành phần chống cộng hội tụ, tập trung về đây hoạt động. Từ một người làm ăn kinh tế Khoa trở thành một "phóng viên" cho bọn chuyên đưa tin xuyên tạc Việt Nam nhất là việc Trinh Xuân Thanh bị bắt về nước theo lệnh truy nã quốc tế. Vì làm ăn kinh tế nên Khoa xác định việc làm này với động cơ vì tiền
          Thoibao.de trước đây đã từng có nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng người Việt tại Đức. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây tờ báo này đã liên tục đăng những thông tin không chính xác về các vụ việc xảy ra liên quan đến Việt Nam chúng ta chưa hề được kiểm chứng.
          Từ một tờ báo mang tính truyền tải thông tin, là cầu nối giữa người dân trong và ngoài nước bỗng nhiên trở thành tờ sặc mùi chính trị, mang tính chất đấu đá, phê phán bằng ngòi bút. Cảm thấy quá thất vọng tôi đã tìm đọc những thông tin mà Bùi Thanh Hiếu viết trên trang cá nhân của mình và không ngoài dự đoán tư tưởng, văn phong của tờ thoibao.de hoàn toàn giống của Bùi Thanh Hiếu. Có phải chăng Bùi Thanh Hiếu đã mua chuộc được ông Lê Trung Khoa – Tổng biên tập tờ thoibao.de.
          Không phải tự nhiên lại xuất hiện câu hỏi như vậy. Bởi bất cứ thông tin nào từ thoibao.de đưa ra đều được Bùi Thanh Hiếu chia sẻ mạnh mẽ trên facebook cá nhân. Thậm chí, còn viết cả những lời phản biện lại khi những thông tin trên thoibao.de bị chỉ trích là sai sự thật, lừa dối bạn đoc. Tại sao Bùi Thanh Hiếu phải vội vàng thanh minh như vậy? Hay chăng những bài báo dưới bút danh Trung Khoa kia là tác phẩm của ông ta hay chí ít cũng có sự tư vấn, đầu tư chất xám của ông ta trong đó?
          Theo tìm hiểu tôi được biết, Bùi Thanh Hiếu là xuất thân là một con nghiện nhưng có cái tài viết lách nên được những kẻ chống đối lợi dụng để bôi nhọ xuyên tạc thông tin về đất nước. Năm 2009, y đã từng bị bắt vì tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm an ninh quốc gia”. Nhận thấy có thể sử dụng Bùi Thanh Hiếu, các thế lực phản động đã dùng chiêu bài “học bổng nghệ thuật” để hợp thức hóa việc y ở lại Đức nhằm tiện bề “sai khiến”.
          Từ khi sang Đức, Bùi Thanh Hiếu với nỗi cơ đơn nơi xứ người lãnh lẽo đã ngày đêm ra sức viết những bài xuyên tạc, vu khống, chống phá Đảng, Nhà nước, kích động gây chia rẽ dân tộc… Một phần để kiếm miếng ăn, một phần để nhận được sự đồng tình của những kẻ phản động, nhằm tìm kiếm chút ủng hộ của một kẻ lưu vong, đánh mất quê hương tổ quốc. Và hơn hết, mong muốn được phương tây quan tâm cho “tỵ nạn chính trị”, bởi y đã không còn đường trở về.
          Đây là hai dân chơi mới xuất hiện trên cuộc chơi của các đồng dâm chủ, vậy nên chúng ta hãy cân nhắc và có sự tỉnh táo khi đọc những thông tin của hai dân chơi này cung cấp.
                                                                                      LOXEBEN

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Lê Trung Khoa và Bùi Thanh Hiếu là hai dân chơi mới xuất hiện trên cuộc chơi của các đồng dâm chủ, vậy nên chúng ta hãy cân nhắc và có sự tỉnh táo khi đọc những thông tin của hai dân chơi này cung cấp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung tất cả cũng vì miếng cơm manh áo nếu không làm vậy chỉ có hót cứt mà ăn

   Xóa
 2. Mấy ngày vừa qua, dư luận trên mạng dẫn nguồn tin từ 2 trang tin điện tử thuộc dạng vỉa hè ở nước ngoài là Thoibao.de và az.de tung hỏa mù rằng: Đức truy nã quốc tế tướng Đường Minh Hưng. Đọc qua tin dư luận thừa hiểu rằng đây là nhưng tin lá cải do một số đối tượng dựng lên. Qua thông tin một số bạn bè ở Đức phản hồi lại thì hiện nay báo chí chính thống ở Đức không thấy đưa tin gì về vụ việc này. Ai là người nhiệt tình trong việc tung tin hỏa mù này. Đó không phải ai khác mà chính là Bùi Thanh Hiếu và Lê Trung khoa.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Trung Khoa, quê ở Thanh Hóa, hiện sống ở Berlin là "phóng viên" trang tin Thoibao.de. Một trong những trang tin gần đây đưa nhiều thông tin xuyên tạc về tình hình trong nước. Nói là phóng viên cho oai thôi thực chất Khoa là một thợ chuyện lắp camera an ninh cho các cửa hàng và căn hộ ở Berlin. Trước đây, Khoa học Cao đẳng mỹ thuật ở Hà Nội. Năm 1993, Khoa được bố đưa sang Đức theo con đường bất hợp pháp. Tại Berlin gần đây, các thành phần chống cộng hội tụ, tập trung về đây hoạt động. Từ một người làm ăn kinh tế Khoa trở thành một "phóng viên" cho bọn chuyên đưa tin xuyên tạc Việt Nam nhất là việc Trinh Xuân Thanh bị bắt về nước theo lệnh truy nã quốc tế. Vì làm ăn kinh tế nên Khoa xác định việc làm này với động cơ vì tiền
  Bọn này hoạt động vì tiền chứ làm gì có mục đích nào

  Trả lờiXóa
 4. Từ khi sang Đức, Bùi Thanh Hiếu với nỗi cơ đơn nơi xứ người lãnh lẽo đã ngày đêm ra sức viết những bài xuyên tạc, vu khống, chống phá Đảng, Nhà nước, kích động gây chia rẽ dân tộc… Một phần để kiếm miếng ăn, một phần để nhận được sự đồng tình của những kẻ phản động, nhằm tìm kiếm chút ủng hộ của một kẻ lưu vong, đánh mất quê hương tổ quốc. Và hơn hết, mong muốn được phương tây quan tâm cho “tỵ nạn chính trị”, bởi y đã không còn đường trở về.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Trung Khoa, Bùi Thanh Hiếu đang tung hỏa mù nhiều thứ quá. Tung hỏa mù cái tin Đức truy nã quốc tế tướng Đường Minh Hưng. Ở cái nơi đất khách quê người thì việc kiếm chác mấy đồng từ phía các đối tượng phản động đâu có dễ. Hai tay này chắc chắn phải suy nghĩ nhiều lắm, vắt óc ra suy nghĩ thì mới có thể nghĩ ra được cái tin có vẻ 'giật gân" này để kiếm chác.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Trung Khoa, Bùi Thanh Hiếu chuyến này đang hót ầm ầm bởi lẽ hai tên này đã tung được cái tin khiến đám dân chủ trong nước thích thú và cũng rầm rầm ủng hộ. Đó chính là cái tin Đức truy nã quốc tế tướng Đường Minh Hưng. Một điều nghe quá hoang đường, một quốc gia lại đi truy nã một tướng lĩnh Công an của một nước khác vì lý do họ đã vận động được một đối tượng truy nã quốc tế ra đầu thú. Chỉ có những kẻ ngu ngốc mới có thể nghĩ ra và tin cái tin này.

  Trả lờiXóa
 7. Trước khi nói về hai đối tượng xấu chúng ta cần biết tướng Đường Minh Hưng là ai? Tướng Đường Minh Hưng hiện là Trung tướng, giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh và là người đã có nhiều công lao lớn trong việc vận động đối với ông Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú khi ông Thanh đang ở Đức. Và giờ đây khi Trịnh Xuân Thanh đã bị xét xử thì đám dân chủ mất đi một chỗ để xuyên tạc nên chúng thấy cay cú và người cay cú nhất chắc chắn không ai khác chính là Lê Trung Khoa, Bùi Thanh Hiếu và chúng đưa ra thông tin chẳng thề tin được là: Đức truy nã quốc tế tướng Đường Minh Hưng.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn những thành phần vì miếng ăn mà bất chấp có từ việc gì đâu. Điều này không lạ lẫm gì trong giới rận chủ. Việc xuyên tạc những thông tin liên quan tới tướng Đường Minh Hưng là hoàn toàn sai sự thật và nhằm mục đích tung hoả mù lừa dối dư luận.

  Trả lờiXóa
 9. Tướng Đường Minh Hưng hiện là Trung tướng, giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh và là người đã có nhiều công lao lớn trong việc vận động đối với ông Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú khi ông Thanh đang ở Đức. Việc xuyên tạc của các đối tượng này là hoàn toàn sai sự thật!

  Trả lờiXóa
 10. Mấy đối tượng rận chủ này có xuất thân "hoành tráng" quá, chắc chắn "nghề" rận chủ này cũng mang lại cho bọn chúng không ít lợi lộc nên chúng lại càng hăng hái. Nhưng tin mà chúng bịa ra nghe quá hoang đường, một quốc gia lại đi truy nã một tướng lĩnh Công an của một nước khác vì lý do họ đã vận động được một đối tượng truy nã quốc tế ra đầu thú. Chỉ có những kẻ ngu ngốc mới có thể nghĩ ra và tin cái tin này.

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Thanh Hiếu là xuất thân là một con nghiện nhưng có cái tài viết lách nên được những kẻ chống đối lợi dụng để bôi nhọ xuyên tạc thông tin về đất nước. Đây là đối tượng mà bọn phản động rất dễ lợi dụng vì hắn vừa nghiện nên cần tiền lại có tài viết lách. Mà đùa, ai mà nghe con nghiện trình bày đc thì cũng phải nói đầu óc có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 12. Các cụ có câu: "Không nghe cave kể chuyện, không nghe nghiện trình bày" :)) Cơ mà con nghiện Bùi Thanh Hiếu đc cái tài viết lách, hắn sử dụng tài này để loè bịp không ít người, ít người biết đến bản chất cũng như quá khứ của hắn :).

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Thanh Hiếu là xuất thân là một con nghiện nhưng có cái tài viết lách nên được những kẻ chống đối lợi dụng để bôi nhọ xuyên tạc thông tin về đất nước. Năm 2009, y đã từng bị bắt vì tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm an ninh quốc gia”. Nhận thấy có thể sử dụng Bùi Thanh Hiếu, các thế lực phản động đã dùng chiêu bài “học bổng nghệ thuật” để hợp thức hóa việc y ở lại Đức nhằm tiện bề “sai khiến”.

  Trả lờiXóa
 14. Thoibao.de từ một tờ báo mang tính truyền tải thông tin, là cầu nối giữa người dân trong và ngoài nước bỗng nhiên trở thành tờ sặc mùi chính trị, mang tính chất đấu đá, phê phán bằng ngòi bút. Cảm thấy quá thất vọng tôi đã tìm đọc những thông tin mà Bùi Thanh Hiếu viết trên trang cá nhân của mình và không ngoài dự đoán tư tưởng, văn phong của tờ thoibao.de hoàn toàn giống của Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
 15. Khoa nói cứ như là chuyên ra về động cơ "Nổ" kiếp quá.Hãy làm chuyên gia cho Ferrari đi.

  Trả lờiXóa